Sửa máy photocopy tại Thanh Xuân

5/5 - (8 bình chọn)

những chiếc máy photocopy là công cụ hữu ích với văn phòng ngay khi nên in, sao chép hồ sơ, giấy tờ 1 cách dễ làm chóng, đơn giản và dễ dàng. giả sử thiết bị này gặp vấn đề sẽ ảnh hưởng khá lớn đến công một trong các việc chung. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu sửa máy photocopy tại Thanh Xuân bây giờ là khá lớn.

Các lỗi máy photocopy thường gặp cần sửa chữa

bên trong quá trình sử dụng máy photocopy, thiết bị hãy gặp lỗi, hỏng nếu không được gia hạn thông thường xuyên. nếu như máy photocopy bị gặp các lỗi dưới đó thì các bạn phải liên lạc ngay cho dịch vụ chữa máy photocopy trên Thanh Xuân để được xử lý kịp thời:

 • bản in không chạy ra khay giấy, giấy trong máy bị kẹt lại, hay bị tắc bên trong máy photo: lý do chính của lỗi này là tại mòn bộ thả giấy, lô kéo & hãy cần liên lạc đội ngũ kỹ thuật để thay lô nhả.
 • phiên bản in ra mực không đều, chữ mờ chữ nhạt: nguyên nhân tới từ chuyện bộ lô sấy hoạt động quá kém, tạo nhiệt độ sai.
 • thu được vệt đen hay là có nhiều những nốt chấm đen thả ngang bên trên bản photo: đó là lỗi vì bộ phận cao su bị trục trặc, làm đối với dòng điện tích tại bên trong hộp mực in chưa thể trung hòa được. đó là khi có thể phải thay chi tiết, vật tư để bảo vệ cho hoạt động của sản phẩm được ổn định.
 • Mực in chưa bị mờ 1 phần hay bị mờ trên số đông trang: Lỗi này là vì máy photo không còn mực hoặc là có thể gặp lỗi nặng hơn là trống (drum), gạt hoặc cụm lô từ đã bị hư hại, hỏng hóc, hãy cần thay bắt đầu.
 • Máy photo báo lỗi mực thải hoặc lỗi E019: đây là tại máy photo đã từng hoạt động hơn 2000 phiên bản in, cần auto báo đầy mực với 100 bạn dạng in kế tiếp. đây là khi phải kiểm tra lại hộp mực, đổ mực thải.
 • phiên bản photo bị đen phần nhiều văn phiên bản.
 • Máy photocopy bị kẹt giấy
 • Giấy in ra bị nhăn.
 • Máy phát ra tiếng kêu ù ù lục đục trong quá trình photo.

Sửa máy photocopy tại Thanh Xuân cần tìm địa chỉ uy tín

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Thanh Xuân chuyên nghiệp thay vì sửa tại nhà?

Máy photocopy cũng là thiết bị phức tạp cho nhiều bộ thứ hai nhau. Chỉ nên 1 bên trong những bộ phận phát sinh xảy ra lỗi thì nên sẽ ảnh hưởng tương đối lớn tới quá trình xử lý công một trong các việc, vận hành của sản phẩm. ngay khi máy hỏng hóc, ngoài 1 số lỗi cơ phiên bản cần tự khắc phục được thì khách hàng hãy gọi với dịch vụ khắc phục chuyên nghiệp để tránh máy bị lỗi nặng hơn and cần & hiệu quả chóng đưa máy quay trở lại thực hiện một trong các việc. Thêm vào đó một trong các việc sửa chữa, bảo dưỡng thông dụng xuyên dành cho máy photo cũng giúp tăng tuổi thọ của thiết bị.

Máy photo có thể hỏng nhiều lỗi nếu không được bảo dưỡng thường xuyên

Lợi ích khi sửa máy photocopy tại Thanh Xuân ở trung tâm Tiến Phát

hiện thời trên địa bàn thành phố Thanh Xuân có rất nhiều ADD cải thiện máy photocopy nhưng không hãy nơi nào cũng mang lại sự an tâm, tin cậy cho khách hàng? một trong những gợi ý dành cho đông đảo quý khách hàng tại khu vực Thủ Đô là cơ sở Tiến Phát. cơ sở này mang lại những lợi ích sau khiến chúng luôn trở thành sự lựa di chuột tới xứng đáng được ưu tiên phải kể đến như:

Dịch vụ sửa chữa đa dạng các dòng máy

Tiến phát hiện chịu trách nhiệm khắc phục phần nhiều những dòng máy photocopy phổ thông bên trên thị trường như: Ricoh, Canon, Xerox, Sharp, Kyocera, Toshiba….Trung tâm cũng nhận cải thiện những lỗi từ cơ phiên bản tới nâng cao của máy photo như: kẹt giấy, máy chưa chạy máy được, máy start máy nhưng không photo được, máy có tiếng kêu lạ bên trong quá trình sử dụng, máy bị hỏng hóc về linh kiện, bị đứt dây dòng điện do chuột cắn…và nhiều lỗi gặp vấn đề thứ hai. phần nhiều những lỗi của dòng sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng để bảo đảm xử lý đúng bệnh, triệt để và đơn giản chóng nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả

Dịch vụ khắc phục của sản phẩm photocopy tại Thanh Xuân của cơ sở Tiến Phát được đánh giá là vô cùng bài bản. bắt đầu nhân được yêu cầu của quý người dùng, nhân viên Tiến Phát sẽ đặt lịch đến tận Showroom của quý khách để kiểm tra tình hình của dòng sản phẩm từ đó đưa ra giải pháp cải thiện phù hợp nhất.

cửa tiệm luôn đảm bảo sửa chữa đúng bệnh dành cho máy photo & không phát sinh lại lỗi đó bên trong một thời gian dài. Máy sau thời điểm sửa xong cần vận hành trơn tru, ổn định, đảm bảo an toàn thao tác mọi yêu cầu công một trong các việc. người sử dụng sẽ không cần chờ đợi quá lâu để chữa máy tại thời gian khắc phục tình trạng máy hỏng hóc chỉ trỏ dài bên trong một – 2 ngày, chưa thực hiện gián đoạn công chuyện của khách.

Đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm

cửa tiệm Tiến Phát sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp hóa từ những trường cao đẳng, trung cấp kỹ thuật tin cậy hàng đầu, nhận được kiến thức về kỹ thuật máy móc. các kỹ thuật viên của Tiến Phát có nhiều năm kinh nghiệm phía trong khắc phục thiết bị văn phòng, máy photocopy bảo vệ chẩn đoán tiểu tiết “bệnh” của dòng sản phẩm, & từ đó nhận được phương án xử lý cách tốt nhất bên trong thời gian ngắn nhất.

nhân viên của Tiến Phát cũng có trách nhiệm và thái độ nhiệt tình trong một trong những điều, chưa quản đi xa, điều kiện thời tiết vô ích để trợ giúp chữa máy dành cho quý người sử dụng trong thời gian ngắn nhất. kĩ thuật & tư vấn viên luận bàn đối với khách bằng thái độ lịch sự, tư vấn dành cho khách phương án khắc phục và bảo dưỡng thiết bị dễ làm.

Mức giá hợp lý

Điều mà nhiều người dùng lo lắng ngay khi xử lý máy photocopy là mức giá cả quá đắt đỏ, cần ngang bằng đối với giá sắm 1 chiếc máy mới. mặc dù vậy Tiến Phát bày bán dành cho người dùng một mức giá hợp lý, nên chăng nhất với Bảng Giá niêm yết rõ ràng để khách tham khảo. Trước khi sửa chữa, đội ngũ kĩ thuật sẽ Bảng Báo Giá đủ, rõ ràng, chỉ bắt đầu hai bên thống nhất về mức giá bắt đầu tiến hành sửa chữa. Dịch vụ không đi kèm các khoản phụ phí hoặc tăng giá bất hợp lý gây căng thẳng, khó chịu cho khách hàng.

Hỗ trợ sửa chữa tại nhà, khu vực cung cấp dịch vụ rộng

Dịch vụ chữa máy photocopy trên Thanh Xuân hoạt động trên địa bàn bạt ngàn khắp những quận huyện của thành phố. Chúng tôi cũng triển lẵm dịch vụ tận địa điểm, tại nhà, ở văn phòng dành cho người dùng. Điều này giúp khách không nên vất vả đi xa để đưa máy đến nhà phân phối Bảo Hành, khắc phục, tiết kiệm được cao nhất thời gian and công sức. Chỉ phải 1 cuộc điện thoại, kỹ thuật viên của Tiến Phát sẽ chiếm mặt tại Showroom mà quý đối tác, người dùng yêu cầu.

Có chương trình bảo hành lâu dài

Để mang lại sự yên tâm dành cho khách hàng, đơn vị Tiến Phát cam kết nhận được bh với đa số những dịch vụ xử lý máy photocopy với thời gian linh hoạt từ 6 tháng tới một năm. giả dụ phía trong quá trình Bảo hành máy chiếm trục trặc trục trặc, chỉ hãy liên lạc dành cho Tiến Phát để được giúp sức xử lý kịp thời và miễn phí. Điều này sẽ giúp khách hàng thoải mái nhất Trong khi trải nghiệm dịch vụ.

Dường như, nhân viên cũng sẽ tư vấn cho khách cách thức chữa máy đơn giản nhất trên nhà dành cho các lỗi không quá nghiêm trọng. Tiến Phát cũng thường xuyên giữ các chương trình ưu đãi, khuyến mãi với những người sử dụng thân quen.

Quy trình sửa máy photocopy rất chuyên nghiệp

Quy trình sửa máy photocopy tại Thanh Xuân

Để người sử dụng tiết kiệm thời gian nhất ngay khi sử dụng dịch vụ, Tiến Phát

đưa ra các bước khoa học như sau:

 • sau khi giữ yêu cầu sửa máy của quý người sử dụng thông qua hotline, kĩ thuật viên hỏi sơ qua về tình trạng thiết bị và lên lịch hẹn với khách phía trong thời gian sớm nhất.
 • Đội ngũ kĩ thuật & tư vấn viên sẽ xem xét, kiểm tra thật kỹ vấn đề của sản phẩm, đánh giá lỗi hỏng hóc, vấn đề và tiến hành xử lý, giả sử máy photo bị hỏng hóc nặng, cần cần chỉnh sửa linh kiện thì đội ngũ kĩ thuật sẽ thông báo & Báo Giá đủ nhất cho khách hàng.
 • ví như người sử dụng đồng ý về giải pháp & mức giá được đưa ra, kĩ thuật viên sẽ tiến hành hiệu chỉnh ngay các linh kiện dành cho máy.
 • trong 1 số trường hợp, máy bị hỏng quá nặng, không thể xử lý được trục trặc ngay ở chỗ, kĩ thuật & tư vấn viên sẽ mang máy về trụ sở công ty để cải thiện chuyên sâu. nhân viên kỹ thuật sẽ viết phiếu nhận bàn giao cho khách & hẹn ngày giờ trả máy.
 • sau thời điểm hoàn thành xong công một trong các việc sửa máy, kỹ thuật viên sẽ tiến hành test máy lại cẩn thận để đảm bảo các hoạt động diễn ra trơn tru tiếp theo bàn giao lại cho người sử dụng.
 • nhân viên kỹ thuật nhận thanh toán (bằng tiền mặt hay chuyển khoản) & sẽ viết phiếu Bảo hành cho khách.

Cam kết của dịch vụ sửa máy photocopy Thanh Xuân chuyên nghiệp

Dịch vụ chữa máy photocopy Thanh Xuân cam kết đối với người sử dụng tương ứng sau:

 • xử lý máy móc thiết bị hiệu quả chóng, đạt nhanh và cao.
 • chưa để người sử dụng cần chờ đợi mất nhiều thời gian.
 • Sử dụng các chi tiết đúng hãng hoặc là vật tư chất lượng cao thu được bắt đầu rõ ràng để thay dành cho máy bị hỏng hóc, bảo vệ chất lượng tốt nhất đối với máy.
 • Tuyệt đối chưa sử dụng những thiết bị cũ, kém chất lượng.
 • Mức giá hợp lý & được thông báo rõ ràng ngay từ đầu. Chỉ xử lý bắt đầu thỏa thuận đầy đủ đối với người dùng.
 • nhận được mặt đơn giản chóng bắt đầu người sử dụng nên, giúp sức người dùng nhiệt tình, dễ thực hiện.

Kinh nghiệm khi chọn dịch vụ sửa chữa máy photocopy

bắt đầu sửa máy photocopy trên Thanh Xuân chúng ta có thể dựa vào các kinh nghiệm sau để kiếm ADD uy tín:

 • cửa tiệm khắc phục giữ Showroom cụ thể, rõ ràng.
 • Thương hiệu nhận được website, fanpage những thông tin về dịch vụ sửa chữa được công bố cụ thể để khách hàng dễ dàng đọc.
 • bạn có thể xem qua thông tin từ bình luận, ý kiến đánh giá của khách hàng trước ngay khi chữa máy.
 • hãy nhấn chữa máy photo trên cơ sở niêm yết giá cụ thể

Cam kết lợi ích khách hàng sau khi sửa máy photocopy tại Dương Tiến Phát :

 •  Mọi sự cố được khôi phục, sửa chữa giống như ban đầu
 •  Tiết kiệm chi phí, sửa chữa nhanh chóng cho khách hàng, đáp ứng các nhu cầu riêng tư.
 •  Không phải di chuyển đến nơi sửa chữa, chúng tôi sẽ có mặt tại nơi sau khi quý khách có nhu cầu và gọi đến công ty sau 15 phút.
Dương Tiến Phát] chuyên xử lý máy tính – máy in – trưng bày phụ kiện máy tính máy in,thi công cài đặt khối hệ thống mạng lan & các sản phẩm dịch vụ văn phòng. dành cho đội ngũ kĩ thuật viên chính quy hơn 10 năm kinh nghiệm vẫn còn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , từng thành dẫn chứng sắt thép với đam mê đích thực đối với nghề IT – dịch vụ cải thiện máy tính. Trải qua không ít dự án thực tế cho các khách hàng kỹ tính nhất, Dương Tiến Phát luôn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu dịch vụ khắc phục máy tính – máy in and giải pháp IT ngoài đối với doanh nghiệp Việt nam.
 • tất cả các loại máy in : Máy in laser đen trắng, máy in laser màu, máy in phun màu, máy in tem nhãn…
 • Sửa chữa tất cả các loại máy in – máy fax – scan – photocopy
 • Đổ mực máy photocopy
 • Sửa chữa máy tính, cài đặt hệ điều hành, phần mềm kế toán, dự toán, đồ hoạ…Lắp đặt hệ thống mạng LAN cơ quan, gia đình…
 • Mua bán trao đổi tất cả các loại máy in, máy photocopy cũ mới.
 • Bán buôn, bán lẻ linh kiện máy in, máy tính, máy photocopy…

Dịch vụ sửa máy photocopy tại Thanh Xuân uy tín và chất lượng cao sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với tất cả các văn phòng, công ty trên địa bàn Thanh Xuân . Với Tiến Phát, khách hàng có thể luôn an tâm về những gói dịch vụ tốt nhất.

Trả lời