Sửa máy photocopy tại Thanh Xuân

5/5 - (25 bình chọn)

những chiếc máy photocopy là công cụ hữu ích dành cho văn phòng ngay khi cần in, sao chép hồ sơ, giấy phép một cách dễ dàng chóng, dễ dàng and đơn giản. giả dụ thiết bị này gặp sự cố sẽ tác động khá lớn tới công việc chung. Chính tại lẽ đây mà nhu cầu sửa máy photocopy tại Thanh Xuân hiện thời là khá lớn.

Các lỗi máy photocopy thường gặp cần sửa chữa

trong quá trình sử dụng máy photocopy, thiết bị có thể gặp lỗi, gặp vấn đề nếu không được duy trì thông dụng xuyên. nếu như máy photocopy bị gặp những lỗi dưới đó thì bạn phải liên lạc ngay với dịch vụ chữa máy photocopy trên Thanh Xuân để được xử lý kịp thời:

 • bản in chưa chạy ra khay giấy, giấy trong máy bị kẹt lại, hoặc bị tắc trong máy photo: nguyên nhân chính của lỗi này là vì mòn bộ trỏ giấy, lô nhả and hãy nên liên hệ đội ngũ kỹ thuật để thay lô thả.
 • bản in ra mực không đều, chữ mờ chữ nhạt: lý do đến từ một trong các việc bộ lô sấy hoạt động quá kém, tạo nhiệt độ sai.
 • nhận được vệt đen hoặc là có nhiều các nốt chấm đen thả ngang trên phiên bản photo: đây là lỗi vì bộ phận cao su bị gặp vấn đề, thực hiện cho điện tích trên trong hộp mực in không thể trung hòa được. đây là khi có thể có thể thay chi tiết, vật tư để đảm bảo với hoạt động của máy được ổn định.
 • Mực in không bị mờ một phần hoặc bị mờ bên trên phần lớn trang: Lỗi này là do máy photo không còn mực hoặc là nên gặp lỗi nặng hơn là trống (drum), gạt hoặc là cụm lô từ từng bị hư hại, hỏng hóc, hãy hãy thay bắt đầu.
 • Máy photo báo lỗi mực thải hoặc là lỗi E019: đây là vì máy photo từng hoạt động hơn 2000 bạn dạng in, hãy tự động báo đầy mực đối với 100 bản in kế tiếp. đây là trong lúc có thể kiểm tra lại hộp mực, đổ mực thải.
 • bạn dạng photo bị đen phần nhiều văn bạn dạng.
 • Máy photocopy bị kẹt giấy
 • Giấy in ra bị nhăn.
 • Máy phát ra tiếng kêu ù ù lục đục phía trong quá trình photo.

word image 7135 1

Sửa máy photocopy tại Thanh Xuân cần tìm địa chỉ uy tín

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Thanh Xuân chuyên nghiệp thay vì sửa tại nhà?

Máy photocopy cũng là thiết bị phức tạp cho nhiều bộ phận thứ hai nhau. Chỉ nên 1 trong các bộ phát sinh xảy ra lỗi thì có thể sẽ ảnh hưởng khá lớn tới quá trình khắc phục công chuyện, vận hành của máy. khi máy sự cố, ngoài 1 số lỗi cơ bản có thể tự xử lý được thì người sử dụng hãy gọi đối với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để tránh máy bị lỗi nặng hơn & phải dễ dàng chóng đưa máy quay trở lại làm một trong những điều. Thêm vào đó một trong những điều sửa chữa, bảo dưỡng thường xuyên cho máy photo cũng giúp tăng tuổi thọ của thiết bị.

word image 7135 2

Máy photo có thể hỏng nhiều lỗi nếu không được bảo dưỡng thường xuyên

Lợi ích khi sửa máy photocopy tại Thanh Xuân ở trung tâm Dương Tiến Phát

hiện thời trên địa bàn thành phố Thanh Xuân giữ rất nhiều Địa chỉ cửa hàng cải thiện máy photocopy nhưng không phải nơi nào cũng đem lại sự an tâm, tin tưởng với khách hàng? 1 trong các gợi ý với đông đảo quý người dùng tại khu vực Thủ Đô là cửa tiệm Dương Tiến Phát. cửa hàng này mang lại những lợi ích sau khiến chúng luôn trở thành sự lựa di chuột tới xứng đáng được ưu tiên cần kể đến như:

Dịch vụ sửa chữa đa dạng các dòng máy

Tiến phát hiện chịu trách nhiệm cải thiện toàn bộ các dòng máy photocopy phổ thông trên thị trường như: Ricoh, Canon, Xerox, Sharp, Kyocera, Toshiba….Trung tâm cũng nhận khắc phục những lỗi từ cơ phiên bản đến nâng cao của sản phẩm photo như: kẹt giấy, máy chưa chạy máy được, máy bật máy nhưng chưa photo được, máy chiếm tiếng kêu lạ phía trong quá trình sử dụng, máy bị vấn đề về phụ kiện, bị đứt dây cáp điện vì chuột cắn…và nhiều lỗi gặp sự cố khác. đa số những lỗi của máy đều được kiểm tra kỹ lưỡng để bảo đảm khắc phục đúng bệnh, triệt để and dễ dàng chóng nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả

Dịch vụ khắc phục của máy photocopy ở Thanh Xuân của trung tâm Dương Tiến Phát được đánh giá là vô cùng bài bản. khi nhân được yêu cầu của quý người sử dụng, nhân viên Dương Tiến Phát sẽ đặt lịch tới tận ADD của quý khách để kiểm tra tình hình của sản phẩm từ đó đưa ra giải pháp xử lý phù hợp nhất.

đơn vị luôn bảo đảm xử lý đúng bệnh với máy photo & không phát sinh lại lỗi đó bên trong mỗi thời gian dài. Máy sau khi chữa xong phải vận hành trơn tru, ổn định, bảo đảm thao tác mọi yêu cầu công chuyện. người sử dụng sẽ không hãy chờ đợi quá lâu để sửa máy do thời gian xử lý tình huống máy hỏng chỉ nhả dài bên trong một – 2 ngày, chưa làm gián đoạn công một trong các việc của khách.

Đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm

nhà phân phối Dương Tiến Phát sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường cao đẳng, trung cấp kỹ thuật niềm tin hàng đầu, nhận được kiến thức về kỹ thuật máy móc. những kỹ thuật viên của Dương Tiến Phát có nhiều năm kinh nghiệm bên trong sửa chữa thiết bị văn phòng, máy photocopy đảm bảo chẩn đoán chính xác “bệnh” của sản phẩm, and từ đó thu được phương án khắc phục cách tốt nhất bên trong thời gian ngắn nhất.

đội ngũ kĩ thuật của Dương Tiến Phát cũng có trách nhiệm & thái độ nhiệt tình trong việc, chưa quản đi xa, điều kiện thời tiết ăn hại để giúp sức sửa máy cho quý khách hàng bên trong thời gian ngắn nhất. kĩ thuật viên đàm luận với khách bằng thái độ lịch sự, tư vấn cho khách phương án xử lý and bảo dưỡng thiết bị dễ làm.

Mức giá hợp lý

Điều mà nhiều người sử dụng lo ngại bắt đầu khắc phục máy photocopy là mức giá thành quá đắt đỏ, hãy ngang bằng dành cho giá sắm mỗi chiếc máy new. mặc dù thế Dương Tiến Phát trưng bày với người sử dụng mỗi mức giá hợp lý, có thể chăng nhất với Báo Giá niêm yết rõ ràng để khách đọc. Trước ngay khi sửa chữa, nhân viên sẽ Bảng Báo Giá chi tiết, rõ ràng, chỉ ngay khi hai bên thống nhất về mức giá bắt đầu tiến hành xử lý. Dịch vụ không kèm theo những khoản phụ phí hoặc là tăng giá bất hợp lý gây bức xúc, khó chịu với khách hàng.

Hỗ trợ sửa chữa tại nhà, khu vực cung cấp dịch vụ rộng

Dịch vụ sửa máy photocopy tại Thanh Xuân hoạt động trên địa bàn bạt ngàn khắp các quận huyện của thành phố. Chúng tôi cũng triển lẵm dịch vụ tận nơi, trên nhà, tại văn phòng đối với người dùng. Điều này giúp khách không hãy vất vả đi xa để đưa máy tới cửa hàng bh, khắc phục, tiết kiệm được tối đa thời gian & công sức. Chỉ cần mỗi cuộc dòng điện thoại, kỹ thuật viên của Dương Tiến Phát sẽ thu được mặt trên ADD mà quý đối tác, người sử dụng yêu cầu.

Có chương trình bảo hành lâu dài

Để mang lại sự an tâm với người sử dụng, trung tâm Dương Tiến Phát cam kết nhận được bh đối với đa số những dịch vụ cải thiện máy photocopy dành cho thời gian linh hoạt từ 6 tháng đến một năm. nếu trong quá trình bảo hành máy giữ vấn đề hỏng hóc, chỉ hãy liên hệ đối với Dương Tiến Phát để được trợ giúp xử lý kịp thời and miễn phí. Điều này sẽ giúp khách hàng thoải mái nhất Dường như trải nghiệm dịch vụ.

Hình như, kĩ thuật viên cũng sẽ tư vấn cho khách cách thức chữa máy đơn giản nhất tại nhà đối với các lỗi chưa quá nghiêm trọng. Dương Tiến Phát cũng thường xuyên chiếm các chương trình ưu đãi, khuyến mãi với những khách hàng thân quen.

word image 7135 3

Quy trình sửa máy photocopy rất chuyên nghiệp

Quy trình sửa máy photocopy tại Thanh Xuân

Để khách hàng tiết kiệm thời gian nhất bắt đầu sử dụng dịch vụ, Dương Tiến Phát

đưa ra quy trình khoa học tương ứng sau:

 • sau thời điểm có yêu cầu chữa máy của quý khách hàng thông qua hotline, kĩ thuật & tư vấn viên hỏi sơ qua về vấn đề thiết bị và lên lịch hẹn dành cho khách bên trong thời gian sớm nhất.
 • Đội ngũ nhân viên sẽ xem xét, kiểm tra thật kỹ vấn đề của máy, đánh giá lỗi trục trặc, vấn đề và tiến hành khắc phục, giả sử máy photo bị gặp vấn đề nặng, có thể có thể thay thế linh kiện thì kĩ thuật viên sẽ thông báo và Bảng Báo Giá đủ nhất đối với khách hàng.
 • ví như người dùng đồng ý về giải pháp và mức giá được đưa ra, kĩ thuật & tư vấn viên sẽ tiến hành sửa chữa ngay các phụ kiện đối với máy.
 • phía trong mỗi số trường hợp, máy bị hỏng hóc quá nặng, chưa thể xử lý được hỏng hóc ngay tại chỗ, nhân viên sẽ mang máy về trụ sở công ty để khắc phục chuyên sâu. kĩ thuật viên sẽ viết phiếu nhận bàn giao đối với khách và hẹn ngày giờ trả máy.
 • sau khoản thời gian hoàn thành xong công chuyện sửa máy, kỹ thuật viên sẽ tiến hành test máy lại cẩn thận để đảm bảo các hoạt động diễn ra trơn tru tiếp theo bàn giao lại đối với người sử dụng.
 • kĩ thuật & tư vấn viên nhận thanh toán (bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản) & sẽ viết phiếu bh với khách.

Cam kết của dịch vụ sửa máy photocopy Thanh Xuân chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa máy photocopy Thanh Xuân cam kết đối với khách hàng như sau:

 • sửa chữa máy móc thiết bị nhanh và chóng, đạt & hiệu quả cao.
 • không để người sử dụng cần chờ đợi mất nhiều thời gian.
 • Sử dụng những phụ kiện đúng hãng hay vật tư chất lượng cao có xuất phát rõ ràng để thay với máy bị hỏng, đảm bảo chất lượng tốt nhất với máy.
 • Tuyệt đối chưa sử dụng các thiết bị cũ, kém chất lượng.
 • Mức giá hợp lý and được thông báo rõ ràng ngay từ đầu. Chỉ cải thiện ngay khi thỏa thuận chi tiết với người sử dụng.
 • chiếm mặt nhanh và chóng khi người sử dụng hãy, trợ giúp người sử dụng nhiệt tình, hiệu quả.

Kinh nghiệm khi chọn dịch vụ sửa chữa máy photocopy

ngay khi sửa máy photocopy tại Thanh Xuân chúng ta có thể dựa vào những kinh nghiệm sau để kiếm ADD uy tín:

 • cửa hàng khắc phục chiếm ADD chi tiết, rõ ràng.
 • Thương hiệu thu được website, fanpage những thông tin về dịch vụ cải thiện được công bố đủ để người sử dụng đơn giản tham khảo.
 • chúng ta có thể xem qua thông tin từ bình luận, ý kiến đánh giá của khách hàng trước bắt đầu chữa máy.
 • có thể ấn chữa máy photo trên cửa hàng niêm yết giá đầy đủ

Cam kết lợi ích khách hàng sau khi sửa máy photocopy tại Dương Tiến Phát :

 •  Mọi sự cố được khôi phục, sửa chữa giống như ban đầu
 •  Tiết kiệm chi phí, sửa chữa nhanh chóng cho khách hàng, đáp ứng các nhu cầu riêng tư.
 •  Không phải di chuyển đến nơi sửa chữa, chúng tôi sẽ có mặt tại nơi sau khi quý khách có nhu cầu và gọi đến công ty sau 15 phút.
Dương Tiến Phát] chuyên cải thiện máy tính – máy in – phân phối chi tiết máy tính máy in,thi công cài đặt hệ thống mạng lan and những sản phẩm dịch vụ văn phòng. với kĩ thuật & tư vấn viên viên chính quy hơn 10 năm kinh nghiệm còn miệt mài hoạt động thiết kế trí tuệ sáng tạo , đã từng thành dẫn chứng sắt thép với đam mê đích thực cho nghề IT – dịch vụ khắc phục máy tính. Trải qua rất nhiều dự án thực tế đối với những khách hàng kỹ tính nhất, Dương Tiến Phát luôn nỗ lực mỗi ngày để thực sự trở thành thương hiệu dịch vụ cải thiện máy tính – máy in và giải pháp IT ngoài cho doanh nghiệp Việt nam.
 • tất cả các loại máy in : Máy in laser đen trắng, máy in laser màu, máy in phun màu, máy in tem nhãn…
 • Sửa chữa tất cả các loại máy in – máy fax – scan – photocopy
 • Đổ mực máy photocopy
 • Sửa chữa máy tính, cài đặt hệ điều hành, phần mềm kế toán, dự toán, đồ hoạ…Lắp đặt hệ thống mạng LAN cơ quan, gia đình…
 • Mua bán trao đổi tất cả các loại máy in, máy photocopy cũ mới.
 • Bán buôn, bán lẻ linh kiện máy in, máy tính, máy photocopy…

Dịch vụ sửa máy photocopy tại Thanh Xuân uy tín và chất lượng cao sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với tất cả các văn phòng, công ty trên địa bàn Thanh Xuân . Với Dương Tiến Phát, khách hàng có thể luôn an tâm về những gói dịch vụ tốt nhất.

Trả lời