Sửa máy in tại nhà Hà Nội

5/5 - (5 bình chọn)

Máy in là thiết bị chưa thiếu phía trong những văn phòng, cơ quan nhà nước cũng tương tự cho những riêng tư thực hiện việc ở nhà. giả dụ máy in bị gặp vấn đề sẽ ảnh hưởng tới công một trong những điều hay là quá trình học tập. vì thế hãy tiến hành sửa chữa máy in ngay. và đó là nguyên nhân bạn đọc có thể tìm tới dịch vụ chữa máy in tại nhà Hà Nội có chất lượng hiệu quả, bài bản, uy tín cũng tương ứng giữ Báo Giá phải chăng nhất.

Tại sao cần sửa máy in?

Cũng giống như mọi thiết bị máy móc nữa, máy in cần bị gặp sự cố bên trong quá trình vận hành. những chiếc máy nên gặp có thể các lỗi sau tương ứng sau:

Nên dùng dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp

 • Máy in bị kẹt giấy, nhăn giấy, chưa hoạt động tiếp được.
 • Máy in cuốn nhiều tờ hoặc chưa cuốn giấy.
 • bản in chưa đẹp, mực bị lem nhem, nhiều vệt đen, in mờ, có sọc bên trên bản in – xuất hiện vệt đen chạy dọc từ bên trên xuống hay mất chữ.
 • Máy in in sai màu, thiếu màu.
 • Máy đang in thì ngưng, không in nữa.
 • Máy kêu to chớp đèn nhưng không in.
 • Máy in bị cháy nổ mạch dòng điện, chiếm mùi khét, động cơ không hoạt động, bị kẹt.
 • Lỗi máy in không kết nối được dành cho máy tính, chưa nhận lệnh.
 • bên trên phiên bản in giữ khoảng trống ở giữa, khoảng in trên giấy chỗ đậm chỗ nhạt, chỗ bị trống.
 • trên bản in xuất hiện các vệt đen to đậm chạy ngang hay giữ nhiều chấm đen nhỏ dại.
 • Máy in bị lỗi phiên bản in trắng toàn bộ hay bị nhòe, không đậm mực, biến dạng chữ.

Ngoài các lỗi bên trên đó thì máy in có thể gặp một số lỗi giống như kêu to, chưa thả được giấy, chưa chạy máy lên được, …. phía trong đây thu được nhiều lỗi mà người sử dụng không tự khắc phục, xử lý được.

vì thế, Anh chị có thể sử dụng tới dịch vụ sửa máy in tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp hóa. những người thợ kỹ thuật, giữ chuyên môn & kinh nghiệm sẽ hiệu quả chóng xác định được lỗi sai để giúp bạn khắc phục ngay lập tức, để máy tiếp tục vận hành ổn định.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy in tại nhà Hà Nội của Tiến Phát?

bây giờ Tiến Phát cũng là trong những đơn vị đang triển khai dịch vụ sửa chữa máy in ở nhà Hà Nội. Dịch vụ của Tiến Phát được đánh giá cao bởi người sử dụng mỗi sử dụng, cũng tương tự bao gồm nhận xét gần như sau:

Tác phong làm việc nhanh chóng, xử lý ngay lập tức

Tiến Phát tiếp nhận thông tin của người dùng về tình huống máy in của các bạn, nhận định trước về lỗi và nguyên nhân gây hư hỏng hóc. giả sử là những lỗi nhẹ thì cần phân phối những tư vấn để người sử dụng tự xử lý vấn đề. phía trong trường hợp máy in gặp hãy các lỗi nặng mà người dùng chưa thể tự xử lý được, đội ngũ kĩ thuật viên của Tiến Phát sẽ được cử tới tận nhà để kiểm tra and khắc phục lỗi sai của dòng sản phẩm in.

Làm việc nhanh chóng

ngay khi xác định được tình huống, Tiến Phát sẽ ngay lập tức chiếm mặt ở Showroom mà khách hàng yêu cầu. nhà phân phối chúng tôi làm việc với tác phong nhanh nhẹn, kịp thời nhằm đảm bảo an toàn không gây gián đoạn các hoạt động của người sử dụng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Ngay sau khoản thời gian thu được mặt ở Địa chỉ cửa hàng mà khách hàng yêu cầu, những kĩ thuật viên của Tiến Phát sẽ tiến hành kiểm tra phần lớn máy in. Từ những linh kiện nhỏ tuổi nhất của máy in giống như trục từ, gạt với đến trống đều sẽ được kiểm tra tỉ mỉ để xác định giữ trục trặc gì hay là không.

Nhân viên chuyên nghiệp

sau khoản thời gian từng xác định lý do máy in bị hỏng sẽ báo dành cho người sử dụng, cũng tương ứng giao lưu 1 số kinh nghiệm để tránh lặp lại sai lầm, giảm nguy cơ máy in sau đó bị gặp sự cố. đồng thời kĩ thuật viên của Tiến Phát sẽ tiến hành cải thiện cũng như Báo Giá dịch vụ chữa máy in trên nhà Hà Nội chi tiết dành cho người sử dụng.

kĩ thuật viên của Tiến Phát Bảng Báo Giá đúng niêm yết của công ty and chỉ xử lý bắt đầu khách hàng đồng ý. giả dụ nên hiệu chỉnh chi tiết, kĩ thuật viên của Tiến Phát sẽ đưa thông tin đầy đủ.

bên trong quá trình khắc phục, người dùng có thể quan sát liên tục. Bên cạnh đó, sau khi chữa xong, kĩ thuật viên sẽ vệ sinh máy in để bảo đảm tuổi thọ sử dụng lâu dài của thiết bị.

những đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát đều giữ kỹ thuật hiệu quả, được đào tạo chuyên nghiệp. do thế kỹ năng chuyên môn của kĩ thuật & tư vấn viên Tiến Phát đều xuất sắc.

Tác phong thực hiện việc của kĩ thuật & tư vấn viên bài bản, chăm chỉ và trung thực. Tiến Phát bảo đảm an toàn sự ưng ý đối với người sử dụng cho bản lĩnh thêm với sự thân thiện, nhiệt tình của kĩ thuật & tư vấn viên.

Sử dụng linh kiện chính hãng

phía trong mỗi số trường hợp sửa máy in tại nhà Hà Nội phải hãy điều chỉnh linh kiện. ngay khi đây, đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát sẽ báo với người sử dụng tên & giá thành của những loại chi tiết có thể sửa chữa.

Linh kiện chính hãng

giả dụ người dùng nhận được nhu cầu sử dụng phụ kiện được cung cấp bởi Tiến Phát, cửa tiệm sẽ đem đến và hiệu chỉnh, lắp ráp. linh kiện mà Tiến Phát sử dụng and triển lẵm dành cho người dùng đều là hàng đúng hãng, nhận được chất lượng tốt, cũng gần như nhận được giấy phép Bảo hành đủ, bảo đảm sự an tâm dành cho người dùng khi sử dụng. các chi tiết thu được mức giá nên chăng, thực hiện ưng ý người sử dụng.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Tiến Phát trưng bày nhiều hình thức thanh toán linh hoạt đối với khách hàng. Quý khách sử dụng dịch vụ sửa máy in ở nhà Hà Nội nên thanh toán bằng tiền mặt hoặc là chuyển khoản, quẹt thẻ, thanh toán VNpay, hay thông qua các ví điện tử đều được.

Nhờ vậy đem lại sự tiện lợi & hiệu quả chóng cho người sử dụng sử dụng dịch vụ. Tiến Phát sẽ bày bán hóa 1-1 VAT đối với khách hàng đủ.

Bảo hành với thời gian dài

trung tâm Tiến Phát cung cấp dịch vụ sửa máy in trên nhà Hà Nội dành cho Bảo Hành đủ bên trong thời gian dài. phía trong quá trình bh, người dùng cần liên hệ để được sửa chữa, bảo dưỡng theo nhu cầu miễn phí hoặc là theo Bảng Báo Giá thích hợp nhất. ví như sau thời điểm chữa mà vẫn còn bị các lỗi cũ, Tiến Phát sẽ sửa chữa máy in miễn phí hoàn toàn với quý khách.

Bảo hành dài hạn

Chi phí phải chăng

Tiến Phát cung cấp dịch vụ sửa máy in trên nhà Hà Nội cho mức giá hãy chăng, hợp lý. Hơn khác nữa, để đảm bảo tính minh bạch and giúp khách hàng không nên lo lắng, băn khoăn về giá cả cùng chất lượng dịch vụ, Tiến Phát sẽ bày bán Báo Giá cụ thể từng hạng mục, từng lỗi sai dành cho người dùng.

Tiến Phát đưa ra mức giá ưu đãi & phục vụ tận tình, chu đáo để đem lại dịch vụ thu được chất lượng cách tốt nhất dành cho người sử dụng. Hơn thứ hai, Tiến Phát thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân người sử dụng, mang lại các ưu đãi hấp dẫn, tối ưu chi phí với người dùng sử dụng dịch vụ cải thiện máy in tại nhà Hà Nội.

Quy trình sửa máy in tại nhà Hà Nội của Tiến Phát

Dịch vụ sửa máy in tại nhà Hà Nội của Tiến Phát được thực hiện theo quy trình như sau:

Thực hiện sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ người sử dụng, xác định tạm thời tình trạng máy & lỗi sai.
 • Bước 2: thu được mặt trên ADD khách hàng yêu cầu & tiếp nhận máy, xác định lỗi sai.
 • Bước 3: Tiến hành Báo Giá and khắc phục, hiệu chỉnh chi tiết.
 • Bước 4: Chờ kết quả nghiệm thu từ người sử dụng & thanh lý hợp đồng.

Các cam kết của Tiến Phát khi thực hiện dịch vụ sửa máy in tại nhà Hà Nội

Tiến Phát cam kết thực hiện dịch vụ sửa máy in tận nơi ở nhà Hà Nội cho khách hàng có nhu cầu với những tiêu chí sau đây:

Tiến Phát cam kết sửa chữa chính xác, nhanh chóng

 • Đúng hẹn đối với người dùng, có mặt trong thời gian hiệu quả chóng nhất, từ 15 – 20 phút để tiến hành sửa chữa theo yêu cầu.
 • Đội ngũ kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát chuyên nghiệp, chiếm tay nghề cao, nhiệt tình & nhận được trách nhiệm bên trong công một trong những điều.
 • nếu như nên đem máy in về nhà phân phối để sửa chữa, Tiến Phát cam kết thao tác trong cao nhất 2 ngày.
 • Tiến Phát sử dụng phụ kiện chính hãng, giá bán phù hợp để sửa chữa, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí.
 • Tiến Phát nghiêm túc BH sản phẩm & hỗ trợ tận tình.
 • Tiến Phát cải thiện & tư vấn, hướng dẫn sử dụng với người sử dụng.
 • Tiến Phát cam kết hoàn tiền giả sử người sử dụng chưa chấp nhận về chất lượng dịch vụ sửa máy in tại nhà Hà Nội.
 • Tiến Phát xuất hóa solo đầy đủ, bao gồm VAT cho khách hàng để minh bạch về chi phí sửa chữa.
 • trung tâm cam kết bày bán những ưu đãi cách tốt nhất cho người dùng thân quen.

Một số lưu ý để dùng máy in được bền lâu

Để những chiếc máy in có tuổi thọ sử dụng lâu dài, giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, xảy ra lỗi sai, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng:

Lưu ý giúp máy in bền lâu

 • Đặt máy in đúng chỗ, là những nơi cân đối, chưa nhấp nhô, cập kênh. dây cáp máy in & cáp dòng điện cần được bố trí gọn gàng and được kết nối đúng thứ tự.
 • Máy in hãy được đặt trên các vị trí thông thoáng, không dễ bị bụi bẩn, chưa phải nơi ẩm mốc để bảo đảm an toàn công suất & độ bền lâu dài cho máy.
 • cơ sở sử dụng máy in hãy giữ loại mực và giấy in thích hợp. các loại mực in kém chất lượng & không thích hợp thực hiện giảm chất lượng bạn dạng in cũng tương ứng khiến máy in dễ bị hư gặp sự cố, lỗi sai.
 • chưa có thể sử dụng giấy từng đục lỗ, bởi sẽ thực hiện đối với trống in đơn giản hỏng, vỏ sấy dễ bị rách, gây ra vấn đề gặp vấn đề máy in.
 • người dùng không ngắt máy bất ngờ, nhất là dành cho các máy in màu. bạn đọc chưa phải ngừng máy bắt đầu vừa in xong mà phải chờ dành cho máy thực hiện xong để tránh làm khô mực.
 • cửa hàng sử dụng nên thường xuyên vệ sinh máy, dọn rác, lau bụi & loại bóc tách những mẩu giấy vụn thừa bên trong máy, giúp với máy luôn sạch sẽ, giảm nguy cơ hỏng hóc.
 • khách hàng có thể khởi động chức năng làm sạch bụi đúng phương pháp, theo thao tác gần như sau: Vào Start -> Control Panel -> Printers và Faxes -> bấm chuột phải vào máy in -> Properties. tiếp theo click vào các lệnh Nozzle Check, Head Cleaning and Print Head Alignment bên trong Tab Utilities.
 • bạn đọc có thể sửa chữa thanh cuốn bị mòn, để tránh thực hiện giấy trôi đi dễ dàng hơn, dẫn tới hiện tượng kẹt giấy, từ đây thực hiện giảm tuổi thọ máy in.

trên đây là các thông tin về dịch vụ chữa máy in ở nhà Hà Nội chuyên nghiệp. Tiến Phát là một trong các cửa tiệm đang triển khai dịch vụ đối với chất lượng hiệu quả, thực hiện hài lòng người dùng. vì thế, nếu như quý khách thu được nhu cầu khắc phục máy in ở nhà Hà Nội, xin mời liên hệ Tiến Phát để nhận tư vấn & giúp sức đủ, kịp thời nhất.

Trả lời