Sửa máy in tại Thể Giao

5/5 - (3 bình chọn)

Máy in là thiết bị chưa thiếu phía trong các văn phòng, cơ quan nhà nước cũng giống như cho các riêng làm một trong các việc ở nhà. ví như máy in bị gặp vấn đề sẽ ảnh hưởng đến công một trong những điều hoặc là quá trình học tập. vì thế có thể tiến hành xử lý máy in ngay. & đó là lý do bạn có thể tìm tới dịch vụ chữa máy in trên Thể Giao chiếm chất lượng hiệu quả, chuyên nghiệp, tin cậy cũng tương tự thu được Bảng Báo Giá phải chăng nhất.

Tại sao cần sửa máy in?

Cũng giống như mọi thiết bị máy móc khác, máy in nên bị trục trặc bên trong quá trình vận hành. những chiếc máy nên gặp phải các lỗi sau tương tự sau:

Nên dùng dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp

 • Máy in bị kẹt giấy, nhăn giấy, không thể hoạt động tiếp được.
 • Máy in cuốn nhiều tờ hoặc chưa cuốn giấy.
 • bản in không đẹp, mực bị lem nhem, nhiều vệt đen, in mờ, nhận được sọc trên bạn dạng in – xuất hiện vệt đen chạy dọc từ bên trên xuống hay mất chữ.
 • Máy in in sai màu, thiếu màu.
 • Máy đang in thì ngưng, không in khác.
 • Máy kêu to chớp đèn nhưng chưa in.
 • Máy in bị cháy nổ nguồn dòng điện, chiếm mùi khét, động cơ không hoạt động, bị kẹt.
 • Lỗi máy in chưa connect được dành cho máy tính, không nhận tổ hợp phím.
 • trên bản in nhận được khoảng trống tại giữa, khoảng in bên trên giấy chỗ đậm chỗ nhạt, chỗ bị trống.
 • trên bản in xuất hiện các vệt đen to đậm chạy ngang hay là nhận được nhiều chấm đen nhỏ dại.
 • Máy in bị lỗi bạn dạng in trắng số đông hoặc là bị nhòe, không đậm mực, biến dạng chữ.

Ngoài các lỗi trên đó thì máy in cũng có thể gặp mỗi số lỗi tương tự kêu to, chưa thả được giấy, chưa chạy máy lên được, …. trong đây thu được nhiều lỗi mà người dùng không tự khắc phục, khắc phục được.

do thế, Các bạn có thể sử dụng tới dịch vụ chữa máy in tại Thể Giao chuyên nghiệp hóa. những người thợ kỹ thuật, thu được chuyên môn & kinh nghiệm sẽ dễ làm chóng xác định được lỗi sai để giúp bạn xử lý ngay lập tức, để máy tiếp theo vận hành ổn định.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Thể Giao của Tiến Phát?

hiện nay Tiến Phát cũng là phía trong các cửa hàng đang triển khai dịch vụ sửa chữa máy in tại Thể Giao. Dịch vụ của Tiến Phát được đánh giá cao bởi người sử dụng từng sử dụng, cũng tương tự bao hàm nhận xét tương tự sau:

Tác phong làm việc nhanh chóng, xử lý ngay lập tức

Tiến Phát tiếp nhận thông tin của người sử dụng về tình huống máy in của bạn đọc, nhận định trước về lỗi và lý do gây hư gặp sự cố. ví như là những lỗi nhẹ thì có thể cung cấp các tư vấn để người sử dụng tự khắc phục sự cố. trong trường hợp máy in gặp có thể các lỗi nặng mà người dùng không tự xử lý được, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Tiến Phát sẽ được cử tới tận nhà để kiểm tra & khắc phục lỗi sai của máy in.

Làm việc nhanh chóng

ngay khi xác định được tình huống, Tiến Phát sẽ ngay lập tức có mặt trên Showroom mà người dùng yêu cầu. đơn vị chúng tôi thực hiện một trong những điều dành cho tác phong đơn giản nhẹn, kịp thời nhằm bảo đảm chưa gây gián đoạn các hoạt động của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Ngay sau thời điểm nhận được mặt trên Địa Chỉ mà khách hàng yêu cầu, những đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát sẽ tiến hành kiểm tra đa số máy in. Từ những linh kiện bé dại nhất của máy in gần như trục từ, gạt dành cho đến trống đều sẽ được kiểm tra tỉ mỉ để xác định thu được sự cố gì hoặc là không.

Nhân viên chuyên nghiệp

sau thời điểm đã từng xác định lý do máy in bị gặp sự cố sẽ báo dành cho người sử dụng, cũng giống như chia sẻ mỗi số kinh nghiệm để tránh lặp lại sai lầm, giảm nguy cơ máy in sau đó bị gặp vấn đề. cùng lúc nhân viên của Tiến Phát sẽ tiến hành xử lý cũng gần như Bảng Giá dịch vụ chữa máy in trên Thể Giao chi tiết đối với người sử dụng.

kĩ thuật viên của Tiến Phát Báo Giá đúng niêm yết của công ty and chỉ xử lý khi người dùng đồng ý. nếu như cần sửa chữa chi tiết, nhân viên kỹ thuật của Tiến Phát sẽ báo tin đầy đủ.

trong quá trình xử lý, người sử dụng hãy quan sát liên tục. Ngoài ra, sau khoản thời gian chữa xong, kĩ thuật viên sẽ vệ sinh máy in để đảm bảo an toàn tuổi thọ sử dụng lâu dài của thiết bị.

những nhân viên kỹ thuật của Tiến Phát đều giữ kỹ thuật tốt, được đào tạo chuyên nghiệp. vì thế kỹ năng chuyên môn của kĩ thuật & tư vấn viên Tiến Phát đều xuất sắc.

Tác phong làm một trong những điều của nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp hóa, chăm chỉ and trung thực. Tiến Phát đảm bảo an toàn sự ưng ý dành cho khách hàng dành cho bản lĩnh cùng với sự thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ kĩ thuật.

Sử dụng linh kiện chính hãng

bên trong mỗi số trường hợp sửa máy in ở Thể Giao cần hãy thay thế phụ kiện. ngay khi đây, nhân viên của Tiến Phát sẽ báo cho khách hàng tên & giá thành của các loại linh kiện nên điều chỉnh.

Linh kiện chính hãng

nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng linh kiện được trưng bày bởi Tiến Phát, trung tâm sẽ mang đến và chỉnh sửa, lắp. phụ kiện mà Tiến Phát sử dụng and trưng bày cho khách hàng đều là hàng đúng hãng, thu được chất lượng tốt, cũng gần như có giấy tờ BH đủ, bảo vệ sự yên tâm cho người sử dụng bắt đầu sử dụng. các phụ kiện có mức giá phải chăng, làm chấp thuận người sử dụng.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Tiến Phát bày bán nhiều hình thức thanh toán linh hoạt đối với người dùng. Quý khách sử dụng dịch vụ chữa máy in trên Thể Giao hãy thanh toán bằng tiền mặt hay là chuyển khoản, quẹt thẻ, thanh toán VNpay, hoặc là thông qua các ví dòng điện tử đều được.

Nhờ vậy mang lại sự tiện lợi và đơn giản chóng đối với người dùng sử dụng dịch vụ. Tiến Phát sẽ triển lẵm hóa solo VAT dành cho người sử dụng đủ.

Bảo hành với thời gian dài

nhà phân phối Tiến Phát triển lẵm dịch vụ chữa máy in ở Thể Giao đối với Bảo hành đủ phía trong thời gian dài. bên trong quá trình bảo hành, người dùng cần liên hệ để được cải thiện, bảo dưỡng theo nhu cầu miễn phí hay theo Bảng Giá thích hợp nhất. giả sử sau thời điểm sửa mà còn bị những lỗi cũ, Tiến Phát sẽ cải thiện máy in miễn phí hoàn toàn dành cho quý khách.

Bảo hành dài hạn

Chi phí phải chăng

Tiến Phát trưng bày dịch vụ sửa máy in tại Thể Giao cho mức giá nên chăng, hợp lý. Hơn thứ hai, để bảo đảm an toàn tính minh bạch and giúp người dùng không có thể băn khoăn lo lắng, do dự về giá cả cùng chất lượng dịch vụ, Tiến Phát sẽ cung cấp Bảng Báo Giá cụ thể từng hạng mục, từng lỗi sai đối với người dùng.

Tiến Phát đưa ra mức giá ưu đãi and phục vụ tận tình, chu đáo để mang lại dịch vụ có chất lượng tối ưu nhất dành cho người dùng. Hơn nữa, Tiến Phát thông dụng xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân người dùng, đem lại các ưu đãi hấp dẫn, tối ưu chi phí dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ xử lý máy in tại Thể Giao.

Quy trình sửa máy in tại Thể Giao của Tiến Phát

Dịch vụ sửa máy in tại Thể Giao của Tiến Phát được thực hiện theo quy trình như sau:

Thực hiện sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, xác định tạm thời vấn đề máy & lỗi sai.
 • Bước 2: thu được mặt trên Địa Chỉ người sử dụng yêu cầu & tiếp nhận máy, xác định lỗi sai.
 • Bước 3: Tiến hành Bảng Báo Giá & sửa chữa, chỉnh sửa phụ kiện.
 • Bước 4: Chờ kết quả nghiệm thu từ người dùng and thanh lý hợp đồng.

Các cam kết của Tiến Phát khi thực hiện dịch vụ sửa máy in tại Thể Giao

Tiến Phát cam kết thực hiện dịch vụ sửa máy in tận nơi ở Thể Giao cho khách hàng có nhu cầu với những tiêu chí sau đây:

Tiến Phát cam kết sửa chữa chính xác, nhanh chóng

 • Đúng hẹn với người sử dụng, nhận được mặt phía trong thời gian tối giản công đoạn chóng nhất, từ 15 – 20 phút để tiến hành sửa chữa theo yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên của Tiến Phát bài bản, giữ tay nghề cao, nhiệt tình và có trách nhiệm phía trong công một trong các việc.
 • nếu như phải mang máy in về nhà phân phối để cải thiện, Tiến Phát cam kết thao tác trong cao nhất 2 ngày.
 • Tiến Phát sử dụng linh kiện chuẩn hãng, giá bán phù hợp để chỉnh sửa, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí.
 • Tiến Phát nghiêm túc Bảo Hành sản phẩm and giúp đỡ tận tình.
 • Tiến Phát sửa chữa and tư vấn, hướng dẫn sử dụng dành cho người sử dụng.
 • Tiến Phát cam kết hoàn tiền ví như người sử dụng chưa chấp thuận về chất lượng dịch vụ sửa máy in trên Thể Giao.
 • Tiến Phát xuất hóa đối kháng đầy đủ, bao gồm VAT đối với người sử dụng để minh bạch về chi phí cải thiện.
 • nhà phân phối cam kết phân phối các ưu đãi cách tốt nhất đối với người sử dụng thân quen.

Một số lưu ý để dùng máy in được bền lâu

Để những chiếc máy in có tuổi thọ sử dụng lâu dài, giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, xảy ra lỗi sai, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng:

Lưu ý giúp máy in bền lâu

 • Đặt máy in đúng chỗ, là các địa điểm phẳng phiu, chưa nhấp nhô, cập kênh. dây cáp máy in và cáp dòng điện cần được bố trí gọn gàng và được gắn đúng thứ tự.
 • Máy in cần được đặt tại những vị trí thông thoáng, không dễ bị bụi bẩn, không phải nơi ẩm thấp để bảo đảm an toàn công suất và độ bền lâu dài dành cho máy.
 • cửa tiệm sử dụng máy in cần ấn loại mực and giấy in thích hợp. những loại mực in kém chất lượng & không thích hợp thực hiện giảm chất lượng phiên bản in cũng tương ứng khiến máy in dễ bị hư gặp sự cố, lỗi sai.
 • chưa hãy sử dụng giấy đã từng đục lỗ, bởi sẽ làm với trống in hiệu quả hỏng, vỏ sấy dễ bị rách, gây ra vấn đề gặp vấn đề máy in.
 • người sử dụng chưa ngừng máy đột ngột, nhất là cho những máy in màu. bạn đọc chưa cần dừng máy khi vừa in xong mà nên chờ cho máy thực hiện xong để tránh làm khô mực.
 • cửa tiệm sử dụng nên thông dụng xuyên vệ sinh máy, dọn rác, lau bụi và loại tháo các mẩu giấy vụn thừa phía bên trong máy, giúp với máy luôn sạch sẽ, giảm nguy cơ hỏng hóc.
 • người dùng phải chạy máy chức năng thực hiện sạch bụi đúng phương thức, theo thao tác tương ứng sau: Vào Start -> Control Panel -> Printers & Faxes -> nhấp chuột phải vào máy in -> Properties. tiếp theo click vào các tổ hợp phím Nozzle Check, Head Cleaning và Print Head Alignment trong Tab Utilities.
 • các bạn cần sửa chữa thanh cuốn bị mòn, để tránh thực hiện giấy trôi đi dễ dàng hơn, dẫn đến hiện tượng kẹt giấy, từ đây làm giảm tuổi thọ máy in.

trên đây là các thông tin về dịch vụ sửa máy in trên Thể Giao bài bản. Tiến Phát cũng là trong những nhà phân phối đang triển khai dịch vụ cho chất lượng tốt, làm bằng lòng người sử dụng. vì thế, nếu như quý khách giữ nhu cầu sửa chữa máy in tại Thể Giao, xin mời liên lạc Tiến Phát để nhận tư vấn & giúp đỡ đầy đủ, kịp thời nhất.

Trả lời