Sửa máy photocopy tại Nam Từ Liêm

5/5 - (8 bình chọn)

những chiếc máy photocopy là công cụ hữu ích dành cho văn phòng bắt đầu có thể in, sao chép hồ sơ, giấy tờ một cách dễ thực hiện chóng, đơn giản and dễ dàng. nếu thiết bị này gặp sự cố sẽ ảnh hưởng rất lớn tới công một trong các việc chung. Chính do lẽ đây mà nhu cầu sửa máy photocopy tại Nam Từ Liêm hiện nay là rất lớn.

Các lỗi máy photocopy thường gặp cần sửa chữa

phía trong quá trình sử dụng máy photocopy, thiết bị nên gặp lỗi, hỏng nếu như không được bảo trì thông dụng xuyên. giả sử máy photocopy bị gặp những lỗi bên dưới đây thì bạn phải liên lạc ngay dành cho dịch vụ sửa máy photocopy ở Nam Từ Liêm để được xử lý kịp thời:

 • phiên bản in không chạy ra khay giấy, giấy phía trong máy bị kẹt lại, hay bị tắc trong máy photo: lý do chính của lỗi này là do mòn bộ trỏ giấy, lô kéo và có thể cần liên hệ đội ngũ kỹ thuật để thay lô nhả.
 • phiên bản in ra mực không đều, chữ mờ chữ nhạt: lý do tới từ chuyện bộ phận lô sấy hoạt động quá kém, tạo nhiệt độ sai.
 • chiếm vệt đen hay giữ nhiều những nốt chấm đen kéo ngang trên phiên bản photo: đây là lỗi vì bộ phận cao su bị hỏng hóc, thực hiện cho dòng điện tích ở trong hộp mực in chưa thể trung hòa được. đây là trong lúc nên cần thay linh kiện, vật tư để bảo đảm an toàn với hoạt động của máy được ổn định.
 • Mực in không bị mờ một phần hay là bị mờ trên phần lớn trang: Lỗi này là tại máy photo không còn mực hay nên gặp lỗi nặng hơn là trống (drum), gạt hoặc là cụm lô từ đã từng bị hư hại, trục trặc, cần có thể thay mới.
 • Máy photo báo lỗi mực thải hay là lỗi E019: đó là vì máy photo đã từng hoạt động hơn 2000 bạn dạng in, cần auto báo đầy mực đối với 100 phiên bản in kế tiếp. đó là khi cần kiểm tra lại hộp mực, đổ mực thải.
 • phiên bản photo bị đen hầu hết văn bạn dạng.
 • Máy photocopy bị kẹt giấy
 • Giấy in ra bị nhăn.
 • Máy phát ra tiếng kêu ù ù lục đục phía trong quá trình photo.

word image 7135 1

Sửa máy photocopy tại Nam Từ Liêm cần tìm địa chỉ uy tín

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Nam Từ Liêm chuyên nghiệp thay vì sửa tại nhà?

Máy photocopy cũng là thiết bị phức tạp dành cho nhiều bộ nữa nhau. Chỉ cần mỗi phía trong các bộ phát sinh xảy ra lỗi thì hãy sẽ ảnh hưởng khá lớn đến quá trình xử lý công chuyện, vận hành của máy. khi máy sự cố, ngoài một số lỗi cơ bản phải tự xử lý được thì khách hàng có thể gọi với dịch vụ khắc phục chuyên nghiệp hóa để tránh máy bị lỗi nặng hơn và hãy dễ thực hiện chóng đưa máy quay trở lại thực hiện việc. Thêm vào đây một trong các việc cải thiện, bảo dưỡng thông dụng xuyên với máy photo cũng giúp tăng tuổi thọ của thiết bị.

word image 7135 2

Máy photo có thể hỏng nhiều lỗi nếu không được bảo dưỡng thường xuyên

Lợi ích khi sửa máy photocopy tại Nam Từ Liêm ở trung tâm Dương Tiến Phát

bây chừ trên địa bàn thành phố Nam Từ Liêm nhận được không ít ADD khắc phục máy photocopy nhưng chưa cần địa điểm nào cũng đem lại sự yên tâm, tin cậy cho khách hàng? một phía trong những gợi ý dành cho đông đảo quý khách hàng ở khu vực Thủ Đô là trung tâm Dương Tiến Phát. nhà phân phối này mang lại các lợi ích sau khiến chúng luôn trở thành sự lựa nhấn xứng đáng được ưu tiên hãy kể đến như:

Dịch vụ sửa chữa đa dạng các dòng máy

Tiến bắt gặp chịu trách nhiệm cải thiện phần nhiều những dòng máy photocopy phổ cập bên trên thị trường như: Ricoh, Canon, Xerox, Sharp, Kyocera, Toshiba….Trung tâm cũng nhận xử lý các lỗi từ cơ bản đến nâng cao của dòng sản phẩm photo như: kẹt giấy, máy chưa start máy được, máy chạy máy nhưng chưa photo được, máy nhận được tiếng kêu lạ bên trong quá trình sử dụng, máy bị sự cố về linh kiện, bị đứt dây điện tại chuột cắn…và nhiều lỗi hỏng hóc nữa. phần lớn những lỗi của dòng sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng để bảo đảm an toàn khắc phục đúng bệnh, triệt để và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả

Dịch vụ sửa chữa của sản phẩm photocopy ở Nam Từ Liêm của cửa hàng Dương Tiến Phát được đánh giá là vô cộng với bài bản. khi nhân được yêu cầu của quý khách hàng, nhân viên kỹ thuật Dương Tiến Phát sẽ đặt lịch tới tận Địa Chỉ của quý khách để kiểm tra tình hình của sản phẩm từ đây đưa ra giải pháp cải thiện phù hợp nhất.

cơ sở luôn bảo vệ khắc phục đúng bệnh với máy photo & không phát sinh lại lỗi đó bên trong một thời gian dài. Máy sau khi chữa xong có thể vận hành trơn tru, ổn định, đảm bảo thao tác mọi yêu cầu công việc. người dùng sẽ chưa phải chờ đợi quá lâu để sửa máy tại thời gian khắc phục vấn đề máy gặp sự cố chỉ thả dài bên trong một – 2 ngày, chưa thực hiện gián đoạn công việc của khách.

Đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm

cửa tiệm Dương Tiến Phát sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp hóa từ các trường cao đẳng, trung cấp kỹ thuật uy tín hàng đầu, giữ kiến thức về kỹ thuật máy móc. những kỹ thuật viên của Dương Tiến Phát thu được nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa thiết bị văn phòng, máy photocopy bảo đảm chẩn đoán tiểu tiết “bệnh” của máy, & từ đó thu được phương án xử lý tối ưu nhất phía trong thời gian ngắn nhất.

nhân viên của Dương Tiến Phát cũng nhận được trách nhiệm và thái độ nhiệt tình phía trong một trong các việc, không quản đi xa, điều kiện thời tiết bất lợi để giúp đỡ chữa máy với quý người dùng trong thời gian ngắn nhất. nhân viên thảo luận cho khách bằng thái độ lịch sự, tư vấn đối với khách phương án khắc phục & bảo dưỡng thiết bị dễ thực hiện.

Mức giá hợp lý

Điều mà nhiều người sử dụng băn khoăn lo lắng bắt đầu cải thiện máy photocopy là mức giá bán quá đắt đỏ, nên ngang bằng đối với giá mua 1 chiếc máy bắt đầu. tuy nhiên Dương Tiến Phát trưng bày dành cho người dùng một mức giá hợp lý, cần chăng nhất đối với Bảng Báo Giá niêm yết rõ ràng để khách theo dõi. Trước bắt đầu sửa chữa, kĩ thuật & tư vấn viên sẽ Báo Giá đủ, rõ ràng, chỉ ngay khi hai bên thống nhất về mức giá mới tiến hành cải thiện. Dịch vụ không kèm theo các khoản phụ phí hoặc là tăng giá bất hợp lý gây ức chế, khó chịu với người dùng.

Hỗ trợ sửa chữa tại nhà, khu vực cung cấp dịch vụ rộng

Dịch vụ chữa máy photocopy tại Nam Từ Liêm hoạt động trên địa bàn bạt ngàn khắp những quận huyện của thành phố. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tận địa điểm, trên nhà, ở văn phòng đối với người sử dụng. Điều này giúp khách không hãy vất vả đi xa để đưa máy tới đơn vị bảo hành, xử lý, tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức. Chỉ có thể mỗi cuộc điện thoại, kỹ thuật viên của Dương Tiến Phát sẽ có mặt tại ADD mà quý đối tác, người dùng yêu cầu.

Có chương trình bảo hành lâu dài

Để mang lại sự an tâm dành cho người sử dụng, cửa hàng Dương Tiến Phát cam kết có Bảo Hành cho tất cả các dịch vụ sửa chữa máy photocopy với thời gian linh hoạt từ 6 tháng tới một năm. giả sử trong quá trình Bảo Hành máy thu được sự cố trục trặc, chỉ có thể liên hệ đối với Dương Tiến Phát để được trợ giúp xử lý kịp thời và miễn phí. Điều này sẽ giúp khách hàng thoải mái nhất Ngoài ra trải nghiệm dịch vụ.

Ngoài ra, đội ngũ kĩ thuật cũng sẽ tư vấn cho khách cách sửa máy đơn giản nhất trên nhà đối với những lỗi không quá nghiêm trọng. Dương Tiến Phát cũng thông thường xuyên giữ những chương trình ưu đãi, khuyến mãi với những khách hàng thân quen.

word image 7135 3

Quy trình sửa máy photocopy rất chuyên nghiệp

Quy trình sửa máy photocopy tại Nam Từ Liêm

Để người dùng tiết kiệm thời gian nhất bắt đầu sử dụng dịch vụ, Dương Tiến Phát

đưa ra các bước khoa học như sau:

 • sau thời điểm chiếm yêu cầu sửa máy của quý người dùng thông qua hotline, kĩ thuật viên hỏi sơ qua về tình trạng thiết bị & lên lịch hẹn đối với khách trong thời gian sớm nhất.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ xem xét, kiểm tra thật kỹ tình huống của dòng sản phẩm, đánh giá lỗi vấn đề, hỏng hóc and tiến hành sửa chữa, giả sử máy photo bị gặp sự cố nặng, có thể có thể thay thế linh kiện thì kĩ thuật viên sẽ thông báo và Bảng Báo Giá đầy đủ nhất cho người dùng.
 • nếu như khách hàng đồng ý về giải pháp và mức giá được đưa ra, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành điều chỉnh ngay các linh kiện đối với máy.
 • bên trong một số trường hợp, máy bị trục trặc quá nặng, chưa thể khắc phục được sự cố ngay ở chỗ, nhân viên kỹ thuật sẽ đem máy về trụ sở công ty để sửa chữa chuyên sâu. đội ngũ kĩ thuật sẽ viết phiếu nhận bàn giao dành cho khách & hẹn ngày giờ trả máy.
 • sau thời điểm hoàn thành xong công một trong những điều sửa máy, kỹ thuật viên sẽ tiến hành test máy lại cẩn thận để đảm bảo những hoạt động diễn ra trơn tru tiếp theo bàn giao lại với người sử dụng.
 • nhân viên nhận thanh toán (bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản) và sẽ viết phiếu bảo hành với khách.

Cam kết của dịch vụ sửa máy photocopy Nam Từ Liêm chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa máy photocopy Nam Từ Liêm cam kết cho người sử dụng như sau:

 • xử lý máy móc thiết bị dễ làm chóng, đạt dễ dàng cao.
 • chưa để người dùng nên chờ đợi mất nhiều thời gian.
 • Sử dụng những linh kiện chính hãng hoặc là vật tư chất lượng cao nhận được bắt đầu rõ ràng để thay đối với máy bị hỏng, đảm bảo an toàn chất lượng tối ưu nhất cho máy.
 • Tuyệt đối chưa sử dụng những thiết bị cũ, kém chất lượng.
 • Mức giá hợp lý and được thông báo rõ ràng ngay từ đầu. Chỉ xử lý ngay khi thỏa thuận cụ thể với khách hàng.
 • chiếm mặt & hiệu quả chóng khi người sử dụng hãy, giúp sức người dùng nhiệt tình, tối giản công đoạn.

Kinh nghiệm khi chọn dịch vụ sửa chữa máy photocopy

ngay khi sửa máy photocopy tại Nam Từ Liêm bạn có thể dựa vào các kinh nghiệm sau để kiếm Địa chỉ cửa hàng uy tín:

 • cửa tiệm cải thiện giữ Địa Chỉ đầy đủ, rõ ràng.
 • Thương hiệu chiếm website, fanpage những thông tin về dịch vụ sửa chữa được công bố chi tiết để khách hàng đơn giản theo dõi.
 • chúng ta có thể xem qua thông tin từ bình luận, ý kiến đánh giá của khách hàng trước khi chữa máy.
 • có thể chọn sửa máy photo trên cửa tiệm niêm yết giá đủ

Cam kết lợi ích khách hàng sau khi sửa máy photocopy tại Dương Tiến Phát :

 •  Mọi sự cố được khôi phục, sửa chữa giống như ban đầu
 •  Tiết kiệm chi phí, sửa chữa nhanh chóng cho khách hàng, đáp ứng các nhu cầu riêng tư.
 •  Không phải di chuyển đến nơi sửa chữa, chúng tôi sẽ có mặt tại nơi sau khi quý khách có nhu cầu và gọi đến công ty sau 15 phút.
Dương Tiến Phát] chuyên cải thiện máy tính – máy in – bày bán phụ kiện máy tính máy in,thi công cải thiện hệ thống mạng lan and các sản phẩm dịch vụ văn phòng. đối với đội ngũ kĩ thuật viên chính quy hơn 10 năm kinh nghiệm vẫn còn miệt mài hoạt động thiết kế sáng chế , đã từng thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực dành cho nghề IT – dịch vụ xử lý máy tính. Trải qua không ít dự án thực tế cho các người sử dụng kỹ tính nhất, Dương Tiến Phát luôn nỗ lực mỗi ngày để thực sự trở thành thương hiệu dịch vụ xử lý máy tính – máy in & giải pháp IT ngoài đối với doanh nghiệp Việt nam.
 • tất cả các loại máy in : Máy in laser đen trắng, máy in laser màu, máy in phun màu, máy in tem nhãn…
 • Sửa chữa tất cả các loại máy in – máy fax – scan – photocopy
 • Đổ mực máy photocopy
 • Sửa chữa máy tính, cài đặt hệ điều hành, phần mềm kế toán, dự toán, đồ hoạ…Lắp đặt hệ thống mạng LAN cơ quan, gia đình…
 • Mua bán trao đổi tất cả các loại máy in, máy photocopy cũ mới.
 • Bán buôn, bán lẻ linh kiện máy in, máy tính, máy photocopy…

Dịch vụ sửa máy photocopy tại Nam Từ Liêm uy tín và chất lượng cao sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với tất cả các văn phòng, công ty trên địa bàn Nam Từ Liêm . Với Dương Tiến Phát, khách hàng có thể luôn an tâm về những gói dịch vụ tốt nhất.

Trả lời