Sửa máy photocopy tại Long Biên

5/5 - (7 bình chọn)

những chiếc máy photocopy là công cụ hữu ích đối với văn phòng khi nên in, sao chép hồ sơ, bản thảo 1 cách dễ thực hiện chóng, dễ dàng and đơn giản. nếu như thiết bị này gặp sự cố sẽ tác động rất lớn đến công một trong các việc chung. Chính tại lẽ đây mà nhu cầu sửa máy photocopy tại Long Biên bây giờ là rất lớn.

Các lỗi máy photocopy thường gặp cần sửa chữa

trong quá trình sử dụng máy photocopy, thiết bị phải gặp lỗi, trục trặc nếu như không được bảo trì thông thường xuyên. ví như máy photocopy bị gặp những lỗi bên dưới đó thì bạn đọc hãy liên lạc ngay cho dịch vụ sửa máy photocopy ở Long Biên để được khắc phục kịp thời:

 • bản in chưa chạy ra khay giấy, giấy phía trong máy bị kẹt lại, hay là bị tắc bên trong máy photo: nguyên nhân chính của lỗi này là tại mòn bộ phận nhả giấy, lô nhả & có thể phải liên hệ đội ngũ kỹ thuật để thay lô trỏ.
 • bạn dạng in ra mực không đều, chữ mờ chữ nhạt: lý do tới từ việc bộ lô sấy hoạt động quá kém, tạo nhiệt độ sai.
 • nhận được vệt đen hay giữ nhiều các nốt chấm đen thả ngang bên trên phiên bản photo: đây là lỗi do bộ cao su bị hỏng, thực hiện với điện tích trên bên trong hộp mực in không thể trung hòa được. đây là trong lúc cần nên thay phụ kiện, vật tư để bảo vệ dành cho hoạt động của máy được ổn định.
 • Mực in chưa bị mờ một phần hay là bị mờ bên trên số đông trang: Lỗi này là do máy photo không còn mực hoặc là cần gặp lỗi nặng hơn là trống (drum), gạt hay cụm lô từ đã từng bị hư hại, hỏng hóc, có thể nên thay bắt đầu.
 • Máy photo báo lỗi mực thải hay lỗi E019: đó là tại máy photo đã từng hoạt động hơn 2000 bản in, cần tự động hóa báo đầy mực cho 100 phiên bản in kế tiếp. đó là trong lúc nên kiểm tra lại hộp mực, đổ mực thải.
 • bạn dạng photo bị đen toàn bộ văn bạn dạng.
 • Máy photocopy bị kẹt giấy
 • Giấy in ra bị nhăn.
 • Máy phát ra tiếng kêu ù ù lục đục trong quá trình photo.

word image 7135 1

Sửa máy photocopy tại Long Biên cần tìm địa chỉ uy tín

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Long Biên chuyên nghiệp thay vì sửa tại nhà?

Máy photocopy cũng là thiết bị phức tạp dành cho nhiều bộ nữa nhau. Chỉ phải mỗi trong các bộ phát sinh xảy ra lỗi thì cần sẽ ảnh hưởng rất lớn tới quá trình xử lý công một trong những điều, vận hành của dòng sản phẩm. bắt đầu máy vấn đề, ngoài 1 số lỗi cơ phiên bản có thể tự khắc phục được thì người sử dụng có thể gọi đối với dịch vụ khắc phục chuyên nghiệp để tránh máy bị lỗi nặng hơn và cần nhanh chóng đưa máy quay trở lại làm chuyện. Thêm vào đó việc sửa chữa, bảo dưỡng thông thường xuyên dành cho máy photo cũng giúp tăng tuổi thọ của thiết bị.

word image 7135 2

Máy photo có thể hỏng nhiều lỗi nếu không được bảo dưỡng thường xuyên

Lợi ích khi sửa máy photocopy tại Long Biên ở trung tâm Dương Tiến Phát

hiện nay trên địa bàn thành phố Long Biên giữ rất nhiều Showroom xử lý máy photocopy nhưng không phải nơi nào cũng mang lại sự yên tâm, tin cậy đối với khách hàng? 1 phía trong các gợi ý dành cho đông đảo quý người dùng ở khu vực Thủ Đô là đơn vị Dương Tiến Phát. nhà phân phối này mang lại những lợi ích sau khiến chúng luôn trở thành sự lựa trỏ chuột tới xứng đáng được ưu tiên cần kể tới như:

Dịch vụ sửa chữa đa dạng các dòng máy

Tiến phát hiện chịu trách nhiệm xử lý hầu hết các dòng máy photocopy phổ biến trên thị trường như: Ricoh, Canon, Xerox, Sharp, Kyocera, Toshiba….Trung tâm cũng nhận sửa chữa những lỗi từ cơ bản tới nâng cao của máy photo như: kẹt giấy, máy chưa bật máy được, máy bật máy nhưng chưa photo được, máy có tiếng kêu lạ phía trong quá trình sử dụng, máy bị hỏng hóc về chi tiết, bị đứt dây điện tại chuột cắn…và nhiều lỗi gặp vấn đề thứ hai. số đông các lỗi của sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo khắc phục đúng bệnh, triệt để & nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả

Dịch vụ khắc phục của dòng sản phẩm photocopy ở Long Biên của trung tâm Dương Tiến Phát được đánh giá là vô cùng chuyên nghiệp. ngay khi nhân được yêu cầu của quý người dùng, kĩ thuật viên Dương Tiến Phát sẽ đặt lịch đến tận Địa Chỉ của quý khách để kiểm tra tình hình của sản phẩm từ đó đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp nhất.

cửa tiệm luôn bảo đảm cải thiện đúng bệnh dành cho máy photo and chưa phát sinh lại lỗi đây trong một thời gian dài. Máy sau khi chữa xong có thể vận hành trơn tru, ổn định, bảo vệ thao tác mọi yêu cầu công việc. người dùng sẽ chưa có thể chờ đợi quá lâu để sửa máy do thời gian khắc phục tình trạng máy gặp sự cố chỉ kéo dài trong mỗi – 2 ngày, không thực hiện gián đoạn công một trong các việc của khách.

Đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm

nhà phân phối Dương Tiến Phát sở hữu đội ngũ đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ những trường cao đẳng, trung cấp kỹ thuật tin tưởng hàng đầu, nhận được kiến thức về kỹ thuật máy móc. các kỹ thuật viên của Dương Tiến Phát thu được nhiều năm kinh nghiệm phía trong khắc phục thiết bị văn phòng, máy photocopy bảo đảm chẩn đoán rõ rang “bệnh” của máy, và từ đây chiếm phương án khắc phục cách tốt nhất bên trong thời gian ngắn nhất.

nhân viên của Dương Tiến Phát cũng chiếm trách nhiệm và thái độ nhiệt tình bên trong việc, chưa quản đi xa, điều kiện thời tiết có hại để hỗ trợ sửa máy cho quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất. kĩ thuật & tư vấn viên trao đổi cho khách bằng thái độ lịch sự, tư vấn cho khách phương án xử lý & bảo dưỡng thiết bị nhanh.

Mức giá hợp lý

Điều mà nhiều khách hàng lo ngại khi xử lý máy photocopy là mức giá bán quá đắt đỏ, cần ngang bằng đối với giá sắm 1 chiếc máy mới. mặc dù vậy Dương Tiến Phát phân phối với khách hàng 1 mức giá hợp lý, phải chăng nhất cho Báo Giá niêm yết rõ ràng để khách xem qua. Trước ngay khi khắc phục, nhân viên sẽ Báo Giá cụ thể, rõ ràng, chỉ khi hai bên thống nhất về mức giá mới tiến hành sửa chữa. Dịch vụ chưa ban đầu những khoản phụ phí hoặc tăng giá bất hợp lý gây bao tay, khó chịu với người sử dụng.

Hỗ trợ sửa chữa tại nhà, khu vực cung cấp dịch vụ rộng

Dịch vụ chữa máy photocopy tại Long Biên hoạt động bên trên địa bàn bạt ngàn khắp các quận huyện của thành phố. Chúng tôi cũng trưng bày dịch vụ tận nơi, trên nhà, trên văn phòng với khách hàng. Điều này giúp khách không hãy vất vả đi xa để đưa máy tới cơ sở bảo hành, xử lý, tiết kiệm được tối đa thời gian and công sức. Chỉ cần 1 cuộc dòng điện thoại, kỹ thuật viên của Dương Tiến Phát sẽ có mặt tại Địa Chỉ mà quý đối tác, khách hàng yêu cầu.

Có chương trình bảo hành lâu dài

Để đem lại sự an tâm dành cho người dùng, đơn vị Dương Tiến Phát cam kết chiếm BH với phần đông các dịch vụ cải thiện máy photocopy với thời gian linh hoạt từ 6 tháng tới mỗi năm. nếu bên trong quá trình Bảo hành máy chiếm hỏng hóc sự cố, chỉ cần liên lạc đối với Dương Tiến Phát để được giúp đỡ khắc phục kịp thời & miễn phí. Điều này sẽ giúp khách hàng thoải mái nhất Ngoài ra trải nghiệm dịch vụ.

Trong khi, kĩ thuật viên cũng sẽ tư vấn đối với khách cách thức sửa máy đơn giản nhất ở nhà dành cho những lỗi chưa quá nghiêm trọng. Dương Tiến Phát cũng thông thường xuyên chiếm những chương trình ưu đãi, khuyến mãi với những người dùng thân quen.

word image 7135 3

Quy trình sửa máy photocopy rất chuyên nghiệp

Quy trình sửa máy photocopy tại Long Biên

Để người sử dụng tiết kiệm thời gian nhất ngay khi sử dụng dịch vụ, Dương Tiến Phát

đưa ra các bước khoa học gần như sau:

 • sau thời điểm giữ yêu cầu chữa máy của quý khách hàng thông qua hotline, kĩ thuật & tư vấn viên hỏi sơ qua về vấn đề thiết bị và lên lịch hẹn đối với khách phía trong thời gian sớm nhất.
 • Đội ngũ nhân viên sẽ xem xét, kiểm tra thật kỹ tình trạng của sản phẩm, đánh giá lỗi hỏng hóc, vấn đề & tiến hành khắc phục, giả sử máy photo bị trục trặc nặng, hãy nên chỉnh sửa phụ kiện thì nhân viên sẽ thông báo & Bảng Giá chi tiết nhất cho người sử dụng.
 • giả dụ người dùng đồng ý về giải pháp và mức giá được đưa ra, kĩ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa ngay các linh kiện với máy.
 • trong một số trường hợp, máy bị hỏng quá nặng, chưa thể khắc phục được trục trặc ngay trên chỗ, kĩ thuật & tư vấn viên sẽ mang máy về trụ sở công ty để cải thiện chuyên sâu. nhân viên sẽ viết phiếu nhận bàn giao cho khách and hẹn ngày giờ trả máy.
 • sau thời điểm hoàn thành xong công chuyện sửa máy, kỹ thuật viên sẽ tiến hành test máy lại cẩn thận để bảo vệ những hoạt động diễn ra trơn tru sau đó bàn giao lại đối với khách hàng.
 • kĩ thuật & tư vấn viên nhận thanh toán (bằng tiền mặt hay chuyển khoản) & sẽ viết phiếu Bảo Hành với khách.

Cam kết của dịch vụ sửa máy photocopy Long Biên chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa máy photocopy Long Biên cam kết đối với khách hàng gần như sau:

 • khắc phục máy móc thiết bị dễ dàng chóng, đạt tối giản công đoạn cao.
 • không để người sử dụng nên chờ đợi mất nhiều thời gian.
 • Sử dụng các phụ kiện chuẩn hãng hay là vật tư chất lượng cao nhận được bắt đầu rõ ràng để thay đối với máy bị gặp sự cố, bảo vệ chất lượng tốt nhất cho máy.
 • Tuyệt đối chưa sử dụng các thiết bị cũ, kém chất lượng.
 • Mức giá hợp lý and được thông báo rõ ràng ngay từ đầu. Chỉ khắc phục ngay khi thỏa thuận đủ cho người dùng.
 • thu được mặt hiệu quả chóng khi người dùng hãy, hỗ trợ người dùng nhiệt tình, dễ thực hiện.

Kinh nghiệm khi chọn dịch vụ sửa chữa máy photocopy

bắt đầu sửa máy photocopy tại Long Biên chúng ta cũng có thể dựa vào những kinh nghiệm sau để kiếm Showroom uy tín:

 • cơ sở cải thiện có Showroom chi tiết, rõ ràng.
 • Thương hiệu giữ website, fanpage những thông tin về dịch vụ cải thiện được công bố chi tiết để người sử dụng đơn giản tham khảo.
 • chúng ta có thể tìm hiểu thông tin từ bình luận, ý kiến đánh giá của khách hàng trước ngay khi chữa máy.
 • cần di chuột tới sửa máy photo ở đơn vị niêm yết giá chi tiết

Cam kết lợi ích khách hàng sau khi sửa máy photocopy tại Dương Tiến Phát :

 •  Mọi sự cố được khôi phục, sửa chữa giống như ban đầu
 •  Tiết kiệm chi phí, sửa chữa nhanh chóng cho khách hàng, đáp ứng các nhu cầu riêng tư.
 •  Không phải di chuyển đến nơi sửa chữa, chúng tôi sẽ có mặt tại nơi sau khi quý khách có nhu cầu và gọi đến công ty sau 15 phút.
Dương Tiến Phát] chuyên khắc phục máy tính – máy in – bày bán chi tiết máy tính máy in,thi công nâng cấp khối hệ thống mạng lan & các sản phẩm dịch vụ văn phòng. dành cho nhân viên viên chính quy hơn 10 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng chế , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực dành cho nghề IT – dịch vụ cải thiện máy tính. Trải qua không ít dự án thực tế dành cho những khách hàng kỹ tính nhất, Dương Tiến Phát luôn nỗ lực mỗi ngày để thực sự trở thành thương hiệu dịch vụ khắc phục máy tính – máy in & giải pháp IT ngoài dành cho doanh nghiệp Việt nam.
 • tất cả các loại máy in : Máy in laser đen trắng, máy in laser màu, máy in phun màu, máy in tem nhãn…
 • Sửa chữa tất cả các loại máy in – máy fax – scan – photocopy
 • Đổ mực máy photocopy
 • Sửa chữa máy tính, cài đặt hệ điều hành, phần mềm kế toán, dự toán, đồ hoạ…Lắp đặt hệ thống mạng LAN cơ quan, gia đình…
 • Mua bán trao đổi tất cả các loại máy in, máy photocopy cũ mới.
 • Bán buôn, bán lẻ linh kiện máy in, máy tính, máy photocopy…

Dịch vụ sửa máy photocopy tại Long Biên uy tín và chất lượng cao sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với tất cả các văn phòng, công ty trên địa bàn Long Biên . Với Dương Tiến Phát, khách hàng có thể luôn an tâm về những gói dịch vụ tốt nhất.

Trả lời