Sửa máy photocopy tại Hai Bà Trưng

5/5 - (7 bình chọn)

những chiếc máy photocopy là công cụ hữu ích dành cho văn phòng khi cần in, sao chép hồ sơ, giấy phép 1 cách hiệu quả chóng, đơn giản và đơn giản. nếu như thiết bị này trục trặc sẽ ảnh hưởng khá lớn tới công một trong các việc chung. Chính vì lẽ đây mà nhu cầu sửa máy photocopy tại Hai Bà Trưng bây chừ là khá lớn.

Các lỗi máy photocopy thường gặp cần sửa chữa

trong quá trình sử dụng máy photocopy, thiết bị nên gặp lỗi, gặp sự cố giả dụ không được bảo trì thông dụng xuyên. giả sử máy photocopy bị gặp những lỗi dưới đây thì bạn có thể liên lạc ngay đối với dịch vụ sửa máy photocopy trên Hai Bà Trưng để được khắc phục kịp thời:

 • bạn dạng in không chạy ra khay giấy, giấy trong máy bị kẹt lại, hoặc là bị tắc bên trong máy photo: nguyên nhân chính của lỗi này là vì mòn bộ phận nhả giấy, lô nhả & hãy cần liên hệ đội ngũ kỹ thuật để thay lô nhả.
 • bạn dạng in ra mực chưa đều, chữ mờ chữ nhạt: nguyên nhân đến từ việc bộ lô sấy hoạt động quá kém, tạo nhiệt độ sai.
 • có vệt đen hoặc là thu được nhiều các nốt chấm đen nhả ngang trên phiên bản photo: đây là lỗi do bộ phận cao su bị gặp vấn đề, làm với điện tích tại bên trong hộp mực in chưa thể trung hòa được. đây là lúc có thể nên thay chi tiết, vật tư để đảm bảo dành cho hoạt động của dòng sản phẩm được ổn định.
 • Mực in chưa bị mờ 1 phần hay là bị mờ trên toàn bộ trang: Lỗi này là do máy photo hết mực hay là cần gặp lỗi nặng hơn là trống (drum), gạt hoặc cụm lô từ đã từng bị hư hại, sự cố, có thể hãy thay mới.
 • Máy photo báo lỗi mực thải hay lỗi E019: đó là do máy photo đã hoạt động hơn 2000 phiên bản in, có thể tự động báo đầy mực với 100 bản in kế tiếp. đây là trong lúc hãy kiểm tra lại hộp mực, đổ mực thải.
 • bạn dạng photo bị đen phần lớn văn bản.
 • Máy photocopy bị kẹt giấy
 • Giấy in ra bị nhăn.
 • Máy phát ra tiếng kêu ù ù lục đục phía trong quá trình photo.

word image 7135 1

Sửa máy photocopy tại Hai Bà Trưng cần tìm địa chỉ uy tín

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Hai Bà Trưng chuyên nghiệp thay vì sửa tại nhà?

Máy photocopy cũng là thiết bị phức tạp với nhiều bộ nữa nhau. Chỉ cần mỗi trong các bộ phận phát sinh xảy ra lỗi thì hãy sẽ ảnh hưởng tương đối lớn tới quá trình xử lý công việc, vận hành của dòng sản phẩm. ngay khi máy vấn đề, ngoài 1 số lỗi cơ bạn dạng hãy tự khắc phục được thì người sử dụng có thể gọi với dịch vụ khắc phục chuyên nghiệp để tránh máy bị lỗi nặng hơn & có thể dễ làm chóng đưa máy quay trở lại thực hiện một trong những điều. Thêm vào đó việc khắc phục, bảo dưỡng thường xuyên với máy photo cũng giúp tăng tuổi thọ của thiết bị.

word image 7135 2

Máy photo có thể hỏng nhiều lỗi nếu không được bảo dưỡng thường xuyên

Lợi ích khi sửa máy photocopy tại Hai Bà Trưng ở trung tâm Dương Tiến Phát

hiện thời trên địa bàn thành phố Hai Bà Trưng thu được rất nhiều Địa Chỉ xử lý máy photocopy nhưng chưa nên nơi nào cũng đem lại sự an tâm, niềm tin dành cho khách hàng? mỗi phía trong các gợi ý với đông đảo quý người sử dụng ở khu vực Thủ Đô là cơ sở Dương Tiến Phát. cửa tiệm này đem lại những lợi ích sau khiến chúng luôn trở thành sự lựa nhấn xứng đáng được ưu tiên cần kể tới như:

Dịch vụ sửa chữa đa dạng các dòng máy

Tiến bắt gặp chịu trách nhiệm xử lý đa số những dòng máy photocopy phổ cập bên trên thị trường như: Ricoh, Canon, Xerox, Sharp, Kyocera, Toshiba….Trung tâm cũng nhận khắc phục các lỗi từ cơ bản tới nâng cao của sản phẩm photo như: kẹt giấy, máy không start máy được, máy bật máy nhưng không photo được, máy nhận được tiếng kêu lạ phía trong quá trình sử dụng, máy bị sự cố về phụ kiện, bị đứt dây điện vì chuột cắn…và nhiều lỗi hỏng khác nữa. phần lớn những lỗi của máy đều được kiểm tra kỹ lưỡng để bảo đảm xử lý đúng bệnh, triệt để and nhanh và chóng nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả

Dịch vụ khắc phục của dòng sản phẩm photocopy trên Hai Bà Trưng của đơn vị Dương Tiến Phát được đánh giá là vô thêm với chuyên nghiệp. khi nhân được yêu cầu của quý người sử dụng, nhân viên kỹ thuật Dương Tiến Phát sẽ đặt lịch đến tận Địa Chỉ của quý khách để kiểm tra tình hình của sản phẩm từ đó đưa ra giải pháp cải thiện phù hợp nhất.

cơ sở luôn bảo vệ sửa chữa đúng bệnh cho máy photo and chưa phát sinh lại lỗi đó phía trong 1 thời gian dài. Máy sau khoản thời gian sửa xong nên vận hành trơn tru, ổn định, bảo vệ thực hiện mọi yêu cầu công một trong những điều. khách hàng sẽ không cần chờ đợi quá lâu để sửa máy tại thời gian xử lý tình huống máy hỏng hóc chỉ kéo dài trong 1 – 2 ngày, chưa thực hiện gián đoạn công chuyện của khách.

Đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm

cửa tiệm Dương Tiến Phát sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường cao đẳng, trung cấp kỹ thuật tin cậy số 1, thu được kiến thức về kỹ thuật máy móc. những kỹ thuật viên của Dương Tiến Phát thu được nhiều năm kinh nghiệm phía trong xử lý thiết bị văn phòng, máy photocopy đảm bảo an toàn chẩn đoán rõ rang “bệnh” của dòng sản phẩm, và từ đây thu được phương án khắc phục cách tốt nhất phía trong thời gian ngắn nhất.

kĩ thuật viên của Dương Tiến Phát cũng thu được trách nhiệm và thái độ nhiệt tình bên trong chuyện, chưa quản đi xa, điều kiện thời tiết ăn hại để hỗ trợ chữa máy với quý người dùng phía trong thời gian ngắn nhất. kĩ thuật & tư vấn viên đàm đạo dành cho khách bằng thái độ lịch sự, tư vấn với khách phương án khắc phục and bảo dưỡng thiết bị dễ dàng.

Mức giá hợp lý

Điều mà nhiều người dùng lo lắng bắt đầu xử lý máy photocopy là mức giá bán quá đắt đỏ, hãy ngang bằng dành cho giá sắm 1 chiếc máy bắt đầu. mặc dù thế Dương Tiến Phát phân phối với khách hàng 1 mức giá hợp lý, có thể chăng nhất dành cho Bảng Giá niêm yết rõ ràng để khách đọc. Trước bắt đầu khắc phục, nhân viên kỹ thuật sẽ Báo Giá đầy đủ, rõ ràng, chỉ bắt đầu hai bên thống nhất về mức giá bắt đầu tiến hành xử lý. Dịch vụ chưa kèm theo các khoản phụ phí hoặc tăng giá bất hợp lý gây ức chế, khó chịu dành cho người sử dụng.

Hỗ trợ sửa chữa tại nhà, khu vực cung cấp dịch vụ rộng

Dịch vụ sửa máy photocopy tại Hai Bà Trưng hoạt động trên địa bàn bao la khắp những quận huyện của thành phố. Chúng tôi cũng triển lẵm dịch vụ tận địa điểm, tại nhà, ở văn phòng dành cho người dùng. Điều này giúp khách không phải vất vả đi xa để đưa máy đến cửa tiệm BH, sửa chữa, tiết kiệm được cao nhất thời gian and công sức. Chỉ cần 1 cuộc điện thoại, kỹ thuật viên của Dương Tiến Phát sẽ chiếm mặt trên ADD mà quý đối tác, người sử dụng yêu cầu.

Có chương trình bảo hành lâu dài

Để mang lại sự an tâm với người dùng, trung tâm Dương Tiến Phát cam kết chiếm bh dành cho phần nhiều các dịch vụ cải thiện máy photocopy cho thời gian linh hoạt từ 6 tháng đến một năm. giả sử trong quá trình bh máy chiếm hỏng hóc hỏng hóc, chỉ nên liên hệ với Dương Tiến Phát để được giúp đỡ xử lý kịp thời and miễn phí. Điều này sẽ giúp người dùng thoải mái nhất Bên cạnh đó trải nghiệm dịch vụ.

Dường như, nhân viên kỹ thuật cũng sẽ tư vấn cho khách cách sửa máy dễ dàng nhất ở nhà với những lỗi chưa quá nghiêm trọng. Dương Tiến Phát cũng thông dụng xuyên nhận được những chương trình ưu đãi, khuyến mãi đối với những người dùng thân quen.

word image 7135 3

Quy trình sửa máy photocopy rất chuyên nghiệp

Quy trình sửa máy photocopy tại Hai Bà Trưng

Để người dùng tiết kiệm thời gian nhất khi sử dụng dịch vụ, Dương Tiến Phát

đưa ra quy trình khoa học như sau:

 • sau khi nhận được yêu cầu chữa máy của quý khách hàng thông qua hotline, đội ngũ kĩ thuật hỏi sơ qua về tình trạng thiết bị & lên lịch hẹn với khách trong thời gian sớm nhất.
 • Đội ngũ kĩ thuật & tư vấn viên sẽ xem xét, kiểm tra thật kỹ vấn đề của sản phẩm, đánh giá lỗi trục trặc, sự cố and tiến hành khắc phục, nếu máy photo bị trục trặc nặng, hãy có thể thay thế phụ kiện thì nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo và Bảng Giá chi tiết nhất với khách hàng.
 • nếu như khách hàng đồng ý về giải pháp & mức giá được đưa ra, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay thế ngay các phụ kiện dành cho máy.
 • phía trong một số trường hợp, máy bị hỏng quá nặng, chưa thể xử lý được vấn đề ngay ở chỗ, kĩ thuật & tư vấn viên sẽ mang máy về trụ sở công ty để sửa chữa chuyên sâu. kĩ thuật viên sẽ viết phiếu nhận bàn giao với khách và hẹn ngày giờ trả máy.
 • sau khi hoàn thành xong công một trong những điều chữa máy, kỹ thuật viên sẽ tiến hành test máy lại cẩn thận để bảo đảm các hoạt động diễn ra trơn tru tiếp đó bàn giao lại với người dùng.
 • kĩ thuật & tư vấn viên nhận thanh toán (bằng tiền mặt hay chuyển khoản) and sẽ viết phiếu bảo hành dành cho khách.

Cam kết của dịch vụ sửa máy photocopy Hai Bà Trưng chuyên nghiệp

Dịch vụ chữa máy photocopy Hai Bà Trưng cam kết với người dùng tương tự sau:

 • sửa chữa máy móc thiết bị hiệu quả chóng, đạt & hiệu quả cao.
 • chưa để người dùng phải chờ đợi mất nhiều thời gian.
 • Sử dụng các chi tiết chính hãng hoặc là vật tư chất lượng cao giữ nguồn gốc rõ ràng để thay cho máy bị trục trặc, bảo đảm chất lượng tối ưu nhất dành cho máy.
 • Tuyệt đối không sử dụng các thiết bị cũ, kém chất lượng.
 • Mức giá hợp lý & được thông báo rõ ràng ngay từ đầu. Chỉ khắc phục bắt đầu thỏa thuận cụ thể cho người dùng.
 • có mặt dễ làm chóng khi người dùng có thể, giúp đỡ người dùng nhiệt tình, nhanh và.

Kinh nghiệm khi chọn dịch vụ sửa chữa máy photocopy

khi chữa máy photocopy tại Hai Bà Trưng bạn có thể dựa vào các kinh nghiệm sau để tìm kiếm ADD uy tín:

 • cửa tiệm xử lý chiếm Địa Chỉ chi tiết, rõ ràng.
 • Thương hiệu thu được website, fanpage các thông tin về dịch vụ sửa chữa được công bố cụ thể để người sử dụng dễ dàng xem qua.
 • chúng ta có thể xem qua thông tin từ bình luận, ý kiến đánh giá của khách hàng trước khi sửa máy.
 • hãy ấn sửa máy photo tại trung tâm niêm yết giá đủ

Cam kết lợi ích khách hàng sau khi sửa máy photocopy tại Dương Tiến Phát :

 •  Mọi sự cố được khôi phục, sửa chữa giống như ban đầu
 •  Tiết kiệm chi phí, sửa chữa nhanh chóng cho khách hàng, đáp ứng các nhu cầu riêng tư.
 •  Không phải di chuyển đến nơi sửa chữa, chúng tôi sẽ có mặt tại nơi sau khi quý khách có nhu cầu và gọi đến công ty sau 15 phút.
Dương Tiến Phát] chuyên xử lý máy tính – máy in – phân phối linh kiện máy tính máy in,thi công hoàn thiện hệ thống mạng lan and các sản phẩm dịch vụ văn phòng. cho đội ngũ kĩ thuật viên chính quy hơn 10 năm kinh nghiệm vẫn còn miệt mài hoạt động thiết kế sáng chế , đã từng thành dẫn chứng sắt thép dành cho đam mê đích thực dành cho nghề IT – dịch vụ sửa chữa máy tính. Trải qua rất nhiều dự án thực tế với những người dùng kỹ tính nhất, Dương Tiến Phát luôn nỗ lực mỗi ngày để thực sự trở thành thương hiệu dịch vụ cải thiện máy tính – máy in & giải pháp IT ngoài với doanh nghiệp Việt nam.
 • tất cả các loại máy in : Máy in laser đen trắng, máy in laser màu, máy in phun màu, máy in tem nhãn…
 • Sửa chữa tất cả các loại máy in – máy fax – scan – photocopy
 • Đổ mực máy photocopy
 • Sửa chữa máy tính, cài đặt hệ điều hành, phần mềm kế toán, dự toán, đồ hoạ…Lắp đặt hệ thống mạng LAN cơ quan, gia đình…
 • Mua bán trao đổi tất cả các loại máy in, máy photocopy cũ mới.
 • Bán buôn, bán lẻ linh kiện máy in, máy tính, máy photocopy…

Dịch vụ sửa máy photocopy tại Hai Bà Trưng uy tín và chất lượng cao sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với tất cả các văn phòng, công ty trên địa bàn Hai Bà Trưng . Với Dương Tiến Phát, khách hàng có thể luôn an tâm về những gói dịch vụ tốt nhất.

Trả lời