Sửa máy photocopy tại Hai Bà Trưng

5/5 - (9 bình chọn)

các chiếc máy photocopy là công cụ hữu ích dành cho văn phòng bắt đầu hãy in, sao chép hồ sơ, giấy phép một cách hiệu quả chóng, đơn giản & đơn giản. nếu thiết bị này gặp sự cố sẽ tác động tương đối lớn đến công một trong các việc chung. Chính tại lẽ đây mà nhu cầu sửa máy photocopy tại Hai Bà Trưng hiện nay là khá lớn.

Các lỗi máy photocopy thường gặp cần sửa chữa

phía trong quá trình sử dụng máy photocopy, thiết bị có thể gặp lỗi, hỏng nếu không được duy trì thông dụng xuyên. ví như máy photocopy bị gặp các lỗi dưới đây thì bạn đọc cần liên lạc ngay dành cho dịch vụ chữa máy photocopy tại Hai Bà Trưng để được khắc phục kịp thời:

 • phiên bản in chưa chạy ra khay giấy, giấy trong máy bị kẹt lại, hoặc bị tắc bên trong máy photo: lý do chính của lỗi này là vì mòn bộ phận kéo giấy, lô thả and nên phải liên lạc đội ngũ kỹ thuật để thay lô kéo.
 • bạn dạng in ra mực chưa đều, chữ mờ chữ nhạt: nguyên nhân tới từ một trong những điều bộ lô sấy hoạt động quá kém, tạo nhiệt độ sai.
 • giữ vệt đen hay có nhiều những nốt chấm đen thả ngang trên bản photo: đó là lỗi tại bộ cao su bị hỏng, làm dành cho điện tích trên trong hộp mực in chưa trung hòa được. đây là khi nên nên thay phụ kiện, vật tư để đảm bảo an toàn cho hoạt động của sản phẩm được ổn định.
 • Mực in chưa bị mờ một trong những phần hay bị mờ trên toàn bộ trang: Lỗi này là tại máy photo hết mực hoặc có thể gặp lỗi nặng hơn là trống (drum), gạt hay là cụm lô từ đã bị hư hại, trục trặc, hãy cần thay bắt đầu.
 • Máy photo báo lỗi mực thải hoặc lỗi E019: đây là vì máy photo đã từng hoạt động hơn 2000 phiên bản in, hãy auto báo đầy mực đối với 100 bạn dạng in kế tiếp. đó là trong khi hãy kiểm tra lại hộp mực, đổ mực thải.
 • phiên bản photo bị đen phần nhiều văn bản.
 • Máy photocopy bị kẹt giấy
 • Giấy in ra bị nhăn.
 • Máy phát ra tiếng kêu ù ù lục đục bên trong quá trình photo.

word image 7135 1

Sửa máy photocopy tại Hai Bà Trưng cần tìm địa chỉ uy tín

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Hai Bà Trưng chuyên nghiệp thay vì sửa tại nhà?

Máy photocopy là một thiết bị phức tạp dành cho nhiều bộ phận nữa nhau. Chỉ hãy 1 bên trong những bộ phận phát sinh xảy ra lỗi thì phải sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình xử lý công chuyện, vận hành của dòng sản phẩm. khi máy trục trặc, ngoài mỗi số lỗi cơ bản cần tự cải thiện được thì người sử dụng phải gọi dành cho dịch vụ khắc phục bài bản để tránh máy bị lỗi nặng hơn and hãy dễ thực hiện chóng đưa máy quay trở lại làm chuyện. Thêm vào đây một trong những điều sửa chữa, bảo dưỡng thông dụng xuyên với máy photo cũng giúp tăng tuổi thọ của thiết bị.

word image 7135 2

Máy photo có thể hỏng nhiều lỗi nếu không được bảo dưỡng thường xuyên

Lợi ích khi sửa máy photocopy tại Hai Bà Trưng ở trung tâm Dương Tiến Phát

bây chừ trên địa bàn thành phố Hai Bà Trưng giữ ít nhiều Showroom cải thiện máy photocopy nhưng không phải nơi nào cũng đem lại sự an tâm, tin cậy đối với khách hàng? mỗi bên trong những gợi ý với đông đảo quý người sử dụng ở khu vực Thủ Đô là trung tâm Dương Tiến Phát. đơn vị này đem lại những lợi ích sau khiến chúng luôn trở thành sự lựa bấm xứng đáng được ưu tiên hãy kể đến như:

Dịch vụ sửa chữa đa dạng các dòng máy

Tiến phát hiện chịu trách nhiệm xử lý hầu hết những dòng máy photocopy phổ thông trên thị trường như: Ricoh, Canon, Xerox, Sharp, Kyocera, Toshiba….Trung tâm cũng nhận khắc phục những lỗi từ cơ bạn dạng đến nâng cao của sản phẩm photo như: kẹt giấy, máy không start máy được, máy chạy máy nhưng chưa photo được, máy có tiếng kêu lạ bên trong quá trình sử dụng, máy bị sự cố về chi tiết, bị đứt dây dòng điện tại chuột cắn…và nhiều lỗi gặp sự cố khác nữa. toàn bộ những lỗi của máy đều được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo khắc phục đúng bệnh, triệt để và hiệu quả chóng nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả

Dịch vụ khắc phục của máy photocopy tại Hai Bà Trưng của cơ sở Dương Tiến Phát được đánh giá là vô thêm với chuyên nghiệp hóa. bắt đầu nhân được yêu cầu của quý người sử dụng, kĩ thuật & tư vấn viên Dương Tiến Phát sẽ đặt lịch tới tận Địa chỉ cửa hàng của quý khách để kiểm tra tình hình của sản phẩm từ đây đưa ra giải pháp xử lý phù hợp nhất.

trung tâm luôn đảm bảo an toàn cải thiện đúng bệnh dành cho máy photo và không phát sinh lại lỗi đây bên trong một thời gian dài. Máy sau khoản thời gian sửa xong có thể vận hành trơn tru, ổn định, bảo đảm thao tác mọi yêu cầu công chuyện. người dùng sẽ chưa nên chờ đợi quá lâu để sửa máy vì thời gian xử lý tình huống máy gặp sự cố chỉ nhả dài bên trong mỗi – 2 ngày, chưa thực hiện gián đoạn công việc của khách.

Đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm

đơn vị Dương Tiến Phát sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp từ những trường cao đẳng, trung cấp kỹ thuật uy tín bậc nhất, giữ kiến thức về kỹ thuật máy móc. những kỹ thuật viên của Dương Tiến Phát nhận được nhiều năm kinh nghiệm phía trong xử lý thiết bị văn phòng, máy photocopy đảm bảo an toàn chẩn đoán chính xác “bệnh” của dòng sản phẩm, and từ đó nhận được phương án xử lý cách tốt nhất phía trong thời gian ngắn nhất.

nhân viên kỹ thuật của Dương Tiến Phát cũng có trách nhiệm and thái độ nhiệt tình trong một trong những điều, không quản đi xa, điều kiện thời tiết vô ích để giúp sức sửa máy cho quý người sử dụng phía trong thời gian ngắn nhất. kĩ thuật viên trao đổi đối với khách bằng thái độ lịch sự, tư vấn cho khách phương án sửa chữa & bảo dưỡng thiết bị dễ làm.

Mức giá hợp lý

Điều mà nhiều người dùng băn khoăn lo lắng khi cải thiện máy photocopy là mức giá cả quá đắt đỏ, cần ngang bằng cho giá mua mỗi chiếc máy bắt đầu. mặc dù vậy Dương Tiến Phát bày bán đối với người sử dụng một mức giá hợp lý, nên chăng nhất với Báo Giá niêm yết rõ ràng để khách đọc. Trước ngay khi cải thiện, đội ngũ kĩ thuật sẽ Báo Giá chi tiết, rõ ràng, chỉ khi hai bên thống nhất về mức giá new tiến hành sửa chữa. Dịch vụ không ban đầu các khoản phụ phí hay tăng giá bất hợp lý gây găng, khó chịu cho người dùng.

Hỗ trợ sửa chữa tại nhà, khu vực cung cấp dịch vụ rộng

Dịch vụ sửa máy photocopy ở Hai Bà Trưng hoạt động trên địa bàn mênh mông khắp các quận huyện của thành phố. Chúng tôi cũng bày bán dịch vụ tận địa điểm, trên nhà, tại văn phòng đối với người dùng. Điều này giúp khách chưa hãy vất vả đi xa để đưa máy tới đơn vị Bảo hành, sửa chữa, tiết kiệm được tối đa thời gian and công sức. Chỉ cần một cuộc dòng điện thoại, kỹ thuật viên của Dương Tiến Phát sẽ chiếm mặt ở ADD mà quý đối tác, khách hàng yêu cầu.

Có chương trình bảo hành lâu dài

Để đem lại sự yên tâm đối với người sử dụng, đơn vị Dương Tiến Phát cam kết chiếm bh dành cho toàn bộ các dịch vụ sửa chữa máy photocopy đối với thời gian linh hoạt từ 6 tháng đến 1 năm. giả sử phía trong quá trình BH máy nhận được sự cố hỏng hóc, chỉ nên liên lạc dành cho Dương Tiến Phát để được trợ giúp khắc phục kịp thời và miễn phí. Điều này sẽ giúp người dùng thoải mái nhất Hình như trải nghiệm dịch vụ.

Bên cạnh đó, nhân viên cũng sẽ tư vấn với khách phương pháp sửa máy đơn giản nhất ở nhà với các lỗi không quá nghiêm trọng. Dương Tiến Phát cũng thường xuyên chiếm những chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho những người sử dụng thân quen.

word image 7135 3

Quy trình sửa máy photocopy rất chuyên nghiệp

Xem thêm>>> Đổ mực máy in tại Cầu Giấy

Quy trình sửa máy photocopy tại Hai Bà Trưng

Để người dùng tiết kiệm thời gian nhất bắt đầu sử dụng dịch vụ, Dương Tiến Phát

đưa ra quy trình khoa học giống như sau:

 • sau thời điểm thu được yêu cầu sửa máy của quý người sử dụng thông qua hotline, nhân viên hỏi sơ qua về vấn đề thiết bị và lên lịch hẹn với khách bên trong thời gian sớm nhất.
 • Đội ngũ đội ngũ kĩ thuật sẽ xem xét, kiểm tra thật kỹ tình huống của dòng sản phẩm, đánh giá lỗi hỏng hóc, trục trặc and tiến hành khắc phục, nếu như máy photo bị gặp sự cố nặng, có thể nên điều chỉnh chi tiết thì đội ngũ kĩ thuật sẽ thông báo & Báo Giá cụ thể nhất dành cho người dùng.
 • ví như người sử dụng đồng ý về giải pháp và mức giá được đưa ra, kĩ thuật viên sẽ tiến hành điều chỉnh ngay các phụ kiện cho máy.
 • phía trong một số trường hợp, máy bị trục trặc quá nặng, chưa thể xử lý được vấn đề ngay ở chỗ, kĩ thuật viên sẽ đem máy về trụ sở công ty để sửa chữa chuyên sâu. nhân viên kỹ thuật sẽ viết phiếu nhận bàn giao đối với khách & hẹn ngày giờ trả máy.
 • sau thời điểm hoàn thành xong công một trong các việc chữa máy, kỹ thuật viên sẽ tiến hành test máy lại cẩn thận để bảo đảm an toàn các hoạt động diễn ra trơn tru tiếp đó bàn giao lại cho người sử dụng.
 • kĩ thuật & tư vấn viên nhận thanh toán (bằng tiền mặt hay chuyển khoản) và sẽ viết phiếu bh với khách.

Cam kết của dịch vụ sửa máy photocopy Hai Bà Trưng chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa máy photocopy Hai Bà Trưng cam kết cho người dùng gần như sau:

 • xử lý máy móc thiết bị nhanh và chóng, đạt nhanh và cao.
 • chưa để người sử dụng nên chờ đợi mất nhiều thời gian.
 • Sử dụng các chi tiết chuẩn hãng hoặc vật tư chất lượng cao nhận được xuất phát rõ ràng để thay với máy bị gặp sự cố, bảo đảm an toàn chất lượng tối ưu nhất với máy.
 • Tuyệt đối không sử dụng những thiết bị cũ, kém chất lượng.
 • Mức giá hợp lý and được thông báo rõ ràng ngay từ đầu. Chỉ xử lý bắt đầu thỏa thuận đầy đủ đối với người sử dụng.
 • thu được mặt dễ thực hiện chóng ngay khi người dùng hãy, trợ giúp người sử dụng nhiệt tình, & hiệu quả.

Kinh nghiệm khi chọn dịch vụ sửa chữa máy photocopy

bắt đầu sửa máy photocopy trên Hai Bà Trưng bạn có thể dựa vào những kinh nghiệm sau để tìm kiếm ADD uy tín:

 • cửa tiệm xử lý chiếm ADD đầy đủ, rõ ràng.
 • Thương hiệu thu được website, fanpage các thông tin về dịch vụ cải thiện được công bố đủ để người sử dụng đơn giản xem qua.
 • chúng ta cũng có thể theo dõi thông tin từ bình luận, ý kiến đánh giá của người sử dụng trước ngay khi chữa máy.
 • hãy trỏ chuột tới sửa máy photo ở cửa hàng niêm yết giá đủ

Cam kết lợi ích khách hàng sau khi sửa máy photocopy tại Dương Tiến Phát :

 •  Mọi sự cố được khôi phục, sửa chữa giống như ban đầu
 •  Tiết kiệm chi phí, sửa chữa nhanh chóng cho khách hàng, đáp ứng các nhu cầu riêng tư.
 •  Không phải di chuyển đến nơi sửa chữa, chúng tôi sẽ có mặt tại nơi sau khi quý khách có nhu cầu và gọi đến công ty sau 15 phút.
Dương Tiến Phát] chuyên khắc phục máy tính – máy in – triển lẵm linh kiện máy tính máy in,thi công hoàn thiện khối hệ thống mạng lan & những sản phẩm dịch vụ văn phòng. cho nhân viên kỹ thuật viên chính quy hơn 10 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép đối với đam mê đích thực cho nghề IT – dịch vụ sửa chữa máy tính. Trải qua ít nhiều dự án thực tế cho những người dùng kỹ tính nhất, Dương Tiến Phát luôn nỗ lực mỗi ngày để thực sự trở thành thương hiệu dịch vụ cải thiện máy tính – máy in & giải pháp IT ngoài dành cho doanh nghiệp Việt nam.
 • tất cả các loại máy in : Máy in laser đen trắng, máy in laser màu, máy in phun màu, máy in tem nhãn…
 • Sửa chữa tất cả các loại máy in – máy fax – scan – photocopy
 • Đổ mực máy photocopy
 • Sửa chữa máy tính, cài đặt hệ điều hành, phần mềm kế toán, dự toán, đồ hoạ…Lắp đặt hệ thống mạng LAN cơ quan, gia đình…
 • Mua bán trao đổi tất cả các loại máy in, máy photocopy cũ mới.
 • Bán buôn, bán lẻ linh kiện máy in, máy tính, máy photocopy…

Dịch vụ sửa máy photocopy tại Hai Bà Trưng uy tín và chất lượng cao sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với tất cả các văn phòng, công ty trên địa bàn Hai Bà Trưng . Với Dương Tiến Phát, khách hàng có thể luôn an tâm về những gói dịch vụ tốt nhất.

Trả lời