Sửa máy photocopy tại Đống Đa

5/5 - (10 bình chọn)

các chiếc máy photocopy là công cụ hữu ích đối với văn phòng ngay khi nên in, sao chép hồ sơ, giấy tờ một cách & hiệu quả chóng, dễ dàng and đơn giản. ví như thiết bị này hỏng sẽ ảnh hưởng tương đối lớn tới công chuyện chung. Chính do lẽ đây mà nhu cầu sửa máy photocopy tại Đống Đa bây giờ là khá lớn.

Các lỗi máy photocopy thường gặp cần sửa chữa

phía trong quá trình sử dụng máy photocopy, thiết bị có thể gặp lỗi, trục trặc giả dụ không được bảo trì thông thường xuyên. ví như máy photocopy bị gặp các lỗi dưới đó thì các bạn hãy liên lạc ngay đối với dịch vụ sửa máy photocopy tại Đống Đa để được khắc phục kịp thời:

 • bạn dạng in không chạy ra khay giấy, giấy bên trong máy bị kẹt lại, hoặc là bị tắc trong máy photo: nguyên nhân chính của lỗi này là do mòn bộ phận kéo giấy, lô thả and nên hãy liên lạc đội ngũ kỹ thuật để thay lô thả.
 • bạn dạng in ra mực không đều, chữ mờ chữ nhạt: nguyên nhân tới từ chuyện bộ phận lô sấy hoạt động quá kém, tạo nhiệt độ sai.
 • thu được vệt đen hay nhận được nhiều các nốt chấm đen thả ngang bên trên bạn dạng photo: đây là lỗi vì bộ phận cao su bị gặp vấn đề, làm cho điện tích tại bên trong hộp mực in không thể trung hòa được. đó là trong lúc phải có thể thay chi tiết, vật tư để đảm bảo an toàn dành cho hoạt động của dòng sản phẩm được ổn định.
 • Mực in chưa bị mờ 1 phần hoặc bị mờ bên trên toàn bộ trang: Lỗi này là tại máy photo không còn mực hoặc cần gặp lỗi nặng hơn là trống (drum), gạt hoặc cụm lô từ đã bị hư hại, sự cố, cần hãy thay bắt đầu.
 • Máy photo báo lỗi mực thải hay là lỗi E019: đó là tại máy photo đã từng hoạt động hơn 2000 bản in, nên auto báo đầy mực đối với 100 phiên bản in kế tiếp. đó là trong khi hãy kiểm tra lại hộp mực, đổ mực thải.
 • phiên bản photo bị đen phần đông văn bản.
 • Máy photocopy bị kẹt giấy
 • Giấy in ra bị nhăn.
 • Máy phát ra tiếng kêu ù ù lục đục bên trong quá trình photo.

word image 7135 1

Sửa máy photocopy tại Đống Đa cần tìm địa chỉ uy tín

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Đống Đa chuyên nghiệp thay vì sửa tại nhà?

Máy photocopy cũng là thiết bị phức tạp với nhiều bộ phận thứ hai nhau. Chỉ hãy mỗi bên trong các bộ phận phát sinh xảy ra lỗi thì nên sẽ ảnh hưởng khá lớn tới quá trình khắc phục công một trong những điều, vận hành của máy. bắt đầu máy vấn đề, ngoài 1 số lỗi cơ bản cần tự xử lý được thì khách hàng hãy gọi đối với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để tránh máy bị lỗi nặng hơn và cần nhanh và chóng đưa máy quay trở lại thực hiện một trong các việc. Thêm vào đây chuyện cải thiện, bảo dưỡng thông thường xuyên dành cho máy photo cũng giúp tăng tuổi thọ của thiết bị.

word image 7135 2

Máy photo có thể hỏng nhiều lỗi nếu không được bảo dưỡng thường xuyên

Lợi ích khi sửa máy photocopy tại Đống Đa ở trung tâm Dương Tiến Phát

bây giờ trên địa bàn thành phố Đống Đa nhận được rất nhiều ADD xử lý máy photocopy nhưng không nên nơi nào cũng đem lại sự yên tâm, độ tin cậy với khách hàng? một phía trong những gợi ý dành cho đông đảo quý khách hàng ở khu vực Thủ Đô là cửa tiệm Dương Tiến Phát. cơ sở này mang lại các lợi ích sau khiến chúng luôn trở thành sự lựa nhấn xứng đáng được ưu tiên có thể kể tới như:

Dịch vụ sửa chữa đa dạng các dòng máy

Tiến bắt gặp chịu trách nhiệm sửa chữa toàn bộ những loại máy photocopy phổ biến trên thị trường như: Ricoh, Canon, Xerox, Sharp, Kyocera, Toshiba….Trung tâm cũng nhận khắc phục những lỗi từ cơ bạn dạng tới nâng cao của sản phẩm photo như: kẹt giấy, máy không chạy máy được, máy bật máy nhưng chưa photo được, máy nhận được tiếng kêu lạ trong quá trình sử dụng, máy bị vấn đề về chi tiết, bị đứt dây cáp dòng điện tại chuột cắn…và nhiều lỗi gặp sự cố khác. toàn bộ những lỗi của sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn khắc phục đúng bệnh, triệt để and dễ làm chóng nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả

Dịch vụ cải thiện của sản phẩm photocopy ở Đống Đa của nhà phân phối Dương Tiến Phát được đánh giá là vô cộng với bài bản. ngay khi nhân được yêu cầu của quý người sử dụng, nhân viên kỹ thuật Dương Tiến Phát sẽ đặt lịch tới tận Địa chỉ cửa hàng của quý khách để kiểm tra tình hình của dòng sản phẩm từ đó đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp nhất.

cơ sở luôn bảo đảm an toàn sửa chữa đúng bệnh dành cho máy photo và chưa phát sinh lại lỗi đây phía trong một thời gian dài. Máy sau thời điểm sửa xong có thể vận hành trơn tru, ổn định, bảo vệ thực hiện mọi yêu cầu công một trong các việc. người sử dụng sẽ không hãy chờ đợi quá lâu để chữa máy vì thời gian xử lý tình trạng máy hỏng chỉ nhả dài bên trong mỗi – 2 ngày, không thực hiện gián đoạn công việc của khách.

Đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm

đơn vị Dương Tiến Phát sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các trường cao đẳng, trung cấp kỹ thuật tin cậy số 1, thu được kiến thức về kỹ thuật máy móc. các kỹ thuật viên của Dương Tiến Phát nhận được nhiều năm kinh nghiệm bên trong khắc phục thiết bị văn phòng, máy photocopy đảm bảo an toàn chẩn đoán tiểu tiết “bệnh” của máy, and từ đây nhận được phương án xử lý tối ưu nhất phía trong thời gian ngắn nhất.

đội ngũ kĩ thuật của Dương Tiến Phát cũng nhận được trách nhiệm & thái độ nhiệt tình trong một trong những điều, không quản đi xa, điều kiện thời tiết vô ích để giúp sức chữa máy cho quý người dùng bên trong thời gian ngắn nhất. nhân viên kỹ thuật bàn luận dành cho khách bằng thái độ lịch sự, tư vấn đối với khách phương án khắc phục & bảo dưỡng thiết bị & hiệu quả.

Mức giá hợp lý

Điều mà nhiều khách hàng lo ngại bắt đầu khắc phục máy photocopy là mức giá cả quá đắt đỏ, nên ngang bằng với giá sắm một chiếc máy mới. tuy nhiên Dương Tiến Phát cung cấp cho người dùng 1 mức giá hợp lý, có thể chăng nhất cho Báo Giá niêm yết rõ ràng để khách theo dõi. Trước khi xử lý, nhân viên kỹ thuật sẽ Bảng Giá chi tiết, rõ ràng, chỉ ngay khi hai bên thống nhất về mức giá mới tiến hành khắc phục. Dịch vụ không kèm theo các khoản phụ phí hoặc tăng giá bất hợp lý gây áp lực, khó chịu với khách hàng.

Hỗ trợ sửa chữa tại nhà, khu vực cung cấp dịch vụ rộng

Dịch vụ chữa máy photocopy trên Đống Đa hoạt động bên trên địa bàn bát ngát khắp những quận huyện của thành phố. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tận địa điểm, trên nhà, ở văn phòng với khách hàng. Điều này giúp khách không cần vất vả đi xa để đưa máy đến trung tâm bh, sửa chữa, tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức. Chỉ cần một cuộc dòng điện thoại, kỹ thuật viên của Dương Tiến Phát sẽ chiếm mặt tại ADD mà quý đối tác, khách hàng yêu cầu.

Có chương trình bảo hành lâu dài

Để mang lại sự an tâm cho người dùng, trung tâm Dương Tiến Phát cam kết nhận được bh cho đa số những dịch vụ khắc phục máy photocopy với thời gian linh hoạt từ 6 tháng tới một năm. giả dụ trong quá trình Bảo Hành máy giữ vấn đề sự cố, chỉ phải liên lạc đối với Dương Tiến Phát để được giúp đỡ khắc phục kịp thời & miễn phí. Điều này sẽ giúp người sử dụng thoải mái nhất Bên cạnh đó trải nghiệm dịch vụ.

Ngoài ra, kĩ thuật viên cũng sẽ tư vấn với khách phương pháp sửa máy dễ dàng nhất tại nhà cho những lỗi chưa quá nghiêm trọng. Dương Tiến Phát cũng thường xuyên nhận được các chương trình ưu đãi, khuyến mãi đối với những người sử dụng thân quen.

word image 7135 3

Quy trình sửa máy photocopy rất chuyên nghiệp

Xem thêm>>> Đổ mực máy in tại Cầu Giấy

Quy trình sửa máy photocopy tại Đống Đa

Để người dùng tiết kiệm thời gian nhất ngay khi sử dụng dịch vụ, Dương Tiến Phát

đưa ra quy trình khoa học như sau:

 • sau khi chiếm yêu cầu chữa máy của quý khách hàng thông qua hotline, nhân viên kỹ thuật hỏi sơ qua về tình trạng thiết bị and lên lịch hẹn cho khách trong thời gian sớm nhất.
 • Đội ngũ kĩ thuật & tư vấn viên sẽ xem xét, kiểm tra thật kỹ tình trạng của sản phẩm, đánh giá lỗi hỏng hóc, trục trặc & tiến hành khắc phục, giả dụ máy photo bị gặp vấn đề nặng, cần cần chỉnh sửa phụ kiện thì kĩ thuật & tư vấn viên sẽ thông báo and Bảng Giá cụ thể nhất cho người dùng.
 • nếu như người sử dụng đồng ý về giải pháp và mức giá được đưa ra, nhân viên sẽ tiến hành điều chỉnh ngay những chi tiết cho máy.
 • phía trong một số trường hợp, máy bị trục trặc quá nặng, chưa thể khắc phục được sự cố ngay tại chỗ, kĩ thuật viên sẽ đem máy về trụ sở công ty để xử lý chuyên sâu. nhân viên sẽ viết phiếu nhận bàn giao dành cho khách and hẹn ngày giờ trả máy.
 • sau thời điểm hoàn thành xong công việc chữa máy, kỹ thuật viên sẽ tiến hành test máy lại cẩn thận để bảo đảm an toàn các hoạt động diễn ra trơn tru sau đó bàn giao lại cho người sử dụng.
 • kĩ thuật & tư vấn viên nhận thanh toán (bằng tiền mặt hoặc là chuyển khoản) and sẽ viết phiếu bảo hành đối với khách.

Cam kết của dịch vụ sửa máy photocopy Đống Đa chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa máy photocopy Đống Đa cam kết dành cho người sử dụng giống như sau:

 • xử lý máy móc thiết bị đơn giản chóng, đạt dễ dàng cao.
 • không để người sử dụng hãy chờ đợi mất nhiều thời gian.
 • Sử dụng những phụ kiện chuẩn hãng hay vật tư chất lượng cao có bắt đầu rõ ràng để thay đối với máy bị trục trặc, bảo vệ chất lượng cách tốt nhất với máy.
 • Tuyệt đối chưa sử dụng các thiết bị cũ, kém chất lượng.
 • Mức giá hợp lý & được thông báo rõ ràng ngay từ đầu. Chỉ sửa chữa khi thỏa thuận cụ thể đối với khách hàng.
 • có mặt nhanh và chóng khi khách hàng có thể, giúp đỡ người dùng nhiệt tình, đơn giản.

Kinh nghiệm khi chọn dịch vụ sửa chữa máy photocopy

ngay khi sửa máy photocopy trên Đống Đa chúng ta có thể dựa vào những kinh nghiệm sau để tìm kiếm Địa chỉ cửa hàng uy tín:

 • đơn vị sửa chữa nhận được Địa chỉ cửa hàng đủ, rõ ràng.
 • Thương hiệu giữ website, fanpage những thông tin về dịch vụ cải thiện được công bố đủ để khách hàng dễ dàng tham khảo.
 • chúng ta cũng có thể tham khảo thông tin từ bình luận, ý kiến đánh giá của khách hàng trước khi chữa máy.
 • nên giữ chữa máy photo trên cơ sở niêm yết giá đầy đủ

Cam kết lợi ích khách hàng sau khi sửa máy photocopy tại Dương Tiến Phát :

 •  Mọi sự cố được khôi phục, sửa chữa giống như ban đầu
 •  Tiết kiệm chi phí, sửa chữa nhanh chóng cho khách hàng, đáp ứng các nhu cầu riêng tư.
 •  Không phải di chuyển đến nơi sửa chữa, chúng tôi sẽ có mặt tại nơi sau khi quý khách có nhu cầu và gọi đến công ty sau 15 phút.
Dương Tiến Phát] chuyên khắc phục máy tính – máy in – bày bán phụ kiện máy tính máy in,thi công hoàn thiện khối hệ thống mạng lan & các sản phẩm dịch vụ văn phòng. với đội ngũ kĩ thuật viên chính quy hơn 10 năm kinh nghiệm vẫn còn miệt mài hoạt động thiết kế trí tuệ sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép với đam mê đích thực dành cho nghề IT – dịch vụ khắc phục máy tính. Trải qua ít nhiều dự án thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất, Dương Tiến Phát luôn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu dịch vụ cải thiện máy tính – máy in and giải pháp IT ngoài cho doanh nghiệp Việt nam.
 • tất cả các loại máy in : Máy in laser đen trắng, máy in laser màu, máy in phun màu, máy in tem nhãn…
 • Sửa chữa tất cả các loại máy in – máy fax – scan – photocopy
 • Đổ mực máy photocopy
 • Sửa chữa máy tính, cài đặt hệ điều hành, phần mềm kế toán, dự toán, đồ hoạ…Lắp đặt hệ thống mạng LAN cơ quan, gia đình…
 • Mua bán trao đổi tất cả các loại máy in, máy photocopy cũ mới.
 • Bán buôn, bán lẻ linh kiện máy in, máy tính, máy photocopy…

Dịch vụ sửa máy photocopy tại Đống Đa uy tín và chất lượng cao sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với tất cả các văn phòng, công ty trên địa bàn Đống Đa . Với Dương Tiến Phát, khách hàng có thể luôn an tâm về những gói dịch vụ tốt nhất.

Trả lời