Hướng dẫn thay mực máy in

Lúc này nhu yếu sử dụng máy in tăng cao tuy vậy trong quy trình sử dụng ko thể tránh khỏi máy in không còn mực, tại khu vực người chơi đang công tác tương đối lá phức tạp không tồn tại đơn vị nào thao tác đổ mực nên ko đang phiền lòng ko rõ được làm sao cho để nạp được máy in. Vậy sau đây công ty chúng tôi sẽ tóm tắt Chỉ dẫn thay thế mực máy in cho những người chơi phương pháp hoàn toàn có thể tự động mình nạp, bơm mực máy in giản dị và đơn giản tận nơi.

Hướng dẫn thay mực máy in

Lúc này máy in được sử dụng thoáng rộng và thông dụng vì sự tiện lợi mà nó mang lại trong in ấn và dán văn phòng như mái ấm gia đình. Nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu nhu yếu cũng, sự hưởng thụ như tiết kiệm tiền nong mà thời điểm hôm nay Dương Tiến Phát sẽ Chỉ dẫn thay thế mực máy in trải qua nội dung bài viết sau đây.

Chỉ dẫn thay thế mực máy in | Đổ mực máy in tận nơi nhanh gọn

Trước Lúc nạp mực, những người chơi nên test cấu trúc như loại cartridge để sở hữu phương pháp tháo vỏ hộp mực hợp lý và phải chăng và tại đó Sửachữamáytính24.com sẽ chỉ dẫn qua ví dụ là vỏ hộp mực máy in Canon 2900 với cartridge 12A. (Chỉ dẫn thay thế mực máy in)

Hướng dẫn thay mực máy in

Reviews về vỏ hộp mực máy in canon 2900 (Cartridge 12A)

Toner Cartridge hay còn gọi là vỏ hộp mực. Với dòng sản phẩm máy in laserjet thì vỏ hộp mực bao hàm nhiều phần tử chính cấu thành nên : Drum(Trống), mực, gạt (gạt to + gạt nhỏ), cây từ (thỏi nam châm hút từ), cây sạc (cây cao su đặc)… Đấy là mĩnh linh phụ kiện sẽ ảnh hưởng hao mòn theo số trang in.

Hướng dẫn thay mực máy in

Về vỏ hộp mực, nói chung là không thật phức tạp, người chơi chỉ việc xem và để ý một chút là hoàn toàn có thể cầm cơ bạn dạng về nguyên tắc và cấu trúc cuả nó.Phương thức nạp mực(thay thế,bơm,đổ mực) máy in canon 2900, dễ dàng tiến hành nhất

Phương thức nạp mực máy in canon 2900 giản dị và đơn giản, thực hiện giản dị và đơn giản

Để sở hữu thể tiến hành được việc đổ mực cartridge của sản phẩm in này trước không còn người ta phải hiểu về cấu trúc, nguyên tắc hoạt đông của vỏ hộp mực new hoàn toàn có thể thành thạo trong việc đổ mực này.

Kết cấu của Cartridge 12A

Drum (Trồng): Là linh phụ kiện rất cần thiết nhất trong vỏ hộp mực, nó giật phần to đã cho ra bạn dạng in tinh tế, đẹp hoặc là xấu, chấm, lem luốc hoặc kẻ ngay dọc.

Hướng dẫn thay mực máy in

Nguyên tắc hoạt động và sinh hoạt: Drum nhận tín hiệu từ máy (hoặc trục từ) từ lệnh in trên máy tính mà in ra giấy, Lúc giấy sử dụng được qua drum, drum sẽ quay 4 vòng quanh tờ giấy. vì thế nên Lúc bạn dạng in ra mang dấu hiệu bị lỗi, lem trùng lặp phương pháp đều luôn nhau 4 lần theo vòng quay của Drum thì chắc hẳn rằng Drum của vỏ hộp mực đã biết thành lỗi,… Nói theo một cách khác, Drum là linh phụ kiện dễ dàng bị lỗi nhất trong vỏ hộp mực, chỉ việc trên giấy mang kim click, kim kẹp hoặc là cát sỏi,,…Thì chỉ việc qua vỏ hộp mực là hoàn toàn có thể thực hiện xước Drum tác động tới quality của bạn dạng in.

Trục sạc (Trục cao su đặc): Trục này còn có ứng dụng thực hiện giá trị đỡ và cuốn giấy mang lên Drum, trục này in bị lỗi, tuy vậy ko phải là không tồn tại, nếu trục này bị lỗi sẽ dẫn tới tình trạng bị kẹt giấy, in ra bị lem 50% hoặc là một góc tờ giấy, hoặc đen từng vết, cũng hoàn toàn có thể đã cho ra đen cả bạn dạng in. (Chỉ dẫn thay thế mực máy in)

Hướng dẫn thay mực máy in

Gạt to (Gạt thải): Gạt này còn có nhiệm vụ gạt mực thừa từ Drum vào khoang chứa mực thải của vỏ hộp mực. Vì thế, nếu bạn dạng in mang vệt xước (sọc đen) kẻ từ trên xuống hoặc là sọc ngang thì tại lưỡi gạt, miếng cao su đặc bị mẻ hoặc là mòn.

Hướng dẫn thay mực máy in

Gạt nhỏ (Gạt từ): Trục từ quay sẽ hút mực từ khoang chứ mực chính, tuy vậy nếu hút quá nhiều mực sẽ làm sao bạn dạng in quá đậm. Thậm chí vẫn đen cả bạn dạng in, chính vì vậy gạt từ mang nhiệm vụ gạt giảm bớt lượng mực, bằng phẳng lại lượng mực vừa phải. Chỉ với trục từ hút lượng một lượng mực vừa đủ đã cho ra bạn dạng in quality tốt nhất trong quy trình sử dụng. Nếu bạn dạng in sinh ra những vệt đen to hoặc bạn dạng in mang vết đen đậm từ trên xuống thì lưỡi gạt (Miếng cao su đặc) đã từng yếu hèn và bị mòn. (Chỉ dẫn thay thế mực máy in)

Hướng dẫn thay mực máy in

Trục từ: Trục này cũng đóng vai trò rất rất cần thiết trong vỏ hộp mực, mang nhiệm vụ hút mực từ khoang mực chính lên và cán vào Drum, trục từ tối thiểu bị lỗi, tuy nhiên hoàn toàn có thể bị xước hoặc hao mòn đều luôn hoàn toàn có thể tái sử dụng thông thường. Tuy vậy ko phải là không tồn tại lỗi, nó hoàn toàn có thể bị gãy mất đầu lò xo, dãn lò xò,..hoặc là sử dụng nhiều ngày ngày từ tính hút sẽ yếu hèn đi.

Hướng dẫn thay mực máy in

Để nạp mực máy in trước tiên người ta nên sẵn sàng loại thiết bị để nạp mực máy in như sau:

Loại thiết bị đổ mực máy in

Hướng dẫn thay mực máy in

Kìm đầu nhọn để gắp những linh phụ kiện, ốc vít trong vỏ hộp mực.
Tua vít 2 cạnh và 4 cạnh để tháo những ốc ra khỏi vỏ hộp mực.
Quả xịt khá để xịt mực vẫn bám lại trên vỏ hộp mực và những linh phụ kiện trong quy trình nạp mực.
Vỏ hộp vật liệu nhựa đựng ốc vít, hoặc là lò xo tránh trường hợp bị thất lạc (Hoàn toàn có thể tận dụng nắp vỏ hộp mực)
Móc hoặc dùi để lấy những loại chốt 2 đầu vỏ hộp mực.
Khăn mền hoặc giấy mềm để vệ sinh những linh phụ kiện (ko được sử dụng bông tránh trường hợp Lúc vệ sinh bị bàm lại trong vỏ hộp mực).
1 lọ mực in giành riêng cho máy in laser đen White loại 130g-140g.
1 chiếc phễu để đổ mực in (nếu như bạn có).
1 chiếc chổi sơn (nếu như bạn có).

Quy trình đổ mực với máy in canon 2900

Chỉ dẫn thay thế mực máy in

Bước 1: In bạn dạng test trước Lúc nạp

Bước 2: Tháo vỏ hộp mực ra khỏi máy in canon 2900

  • Thứ nhất, người chơi nên lót dấy hiện ra bao quanh để mực in không biến thành dây cáp ra ngoài thực hiện bẩn sàn nhà hay là không gian thao tác của người chơi
  • Tiếp theo, Sử dụng tua vít và kìm để tháo những chốt sắt tại 2 đầu của vỏ hộp mực, người chơi nên tháo cảnh giác và nhẹ tay, tiếp theo tháo và nhấc vỏ hộp mực ra ngoài
  • Tiếp theo là tháo Drum và trục cao su đặc ra ngoài
  • Bước tiếp theo là rút chốt tháo 2 ốc vít trên gạt to máy in và tháo
Hướng dẫn thay mực máy in

Bước 3: Test những linh phụ kiện

Test lại tình trạng những linh phụ kiện phía trong xem vẫn tốt ko, nếu bị hư lỗi hoặc đã từng quá cũ người chơi nên thay thế linh phụ kiện new.

Bước 5: Nạp, đổ mực

Trước Lúc nạp mực vào máy in, người chơi nên lắc đều luôn vỏ hộp mực để mực đều luôn hơn, không biến thành bón viên. Tiếp sau đó người chơi sử dụng phễu để đổ mực vào phía trong thực cảnh giác.

Bước 6: Ráp lại

Sau thời điểm mọi thứ đã từng thực hiện, người chơi ghép 2 phần mực lại rồi chính thức download lại chốt 2 phía và trỏ 2 mảnh lò xo lại với nhau tiếp theo gắn liền vào lại máy in

Bước 7: In bạn dạng test

Test xem máy in Canon 2900 đã từng in tốt không thể và mang bắt gặp những vấn đề gì với những bạn dạng in hay là không.

Đổ mực máy in tận nơi giá trị rẻ 

Trả lời