Windows 11 ra mắt, có gì mới?

5/5 - (2 bình chọn)

Windows 11 tung ra, sở hữu gì new?

Windows 11 tung ra sở hữu gì new? Để tìm đáp án dành cho thắc mắc này, người chơi tham khảo rất có thể theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu về những chức năng vừa được tăng cấp trên Windows 11 so với phiên bạn dạng Windows 10.

Đọc thêm

  • 4 Cách thức chụp màn hình hiển thị Windows 11
  • Cách thức tải Windows 11 trải qua Windows Insider Program
  • Cách thức hạ cấp Windows 11 về Windows 10
  • Liên kết tải Windows 11 Pro
  • Đòi hỏi thông số kỹ thuật thiết lập Windows 11

Như tin tức và đã được Taimienphi.vn đăng tải trong thời hạn vừa qua, tuy nhiên bạn dạng build của Windows 11 đã trở nên rò rỉ, lộ diện về một hình mẫu new và cái brand name new, nhưng lúc này, mọi người new đầu tiên được trông thấy GUI và xác định về những chức năng new mà Microsoft giả lên thành phầm của tôi.

windows 11 co nhung tinh nang nao moi

Windows 11 tung ra sở hữu gi new?

 

Phần Lục nội dung bài viết:
1. Ngày xuất bản Windows 11.
2. Giá thành của Windows 11.
3. Công dụng new của Windows 11.

 

I. Ngày xuất bản Windows 11

Thời điểm hiện tại Windows 11 và đã được Microsoft đã tạo ra bạn dạng Dev Preview ngày 24 tháng 6 năm 2021. Tuy vậy không hẳn bạn dạng đầu tiên nhưng người tiêu dùng vẫn rất có thể tải và tải Win 11 để hưởng thụ những chức năng new trải qua liên kết tải tiếp sau đây.

Xem thêm: Liên kết tải Windows 11 Pro

 

II. Giá thành của Windows 11

Windows 11 sẽ được tung ra dưới dạng bạn dạng thay đổi không tính tiền dành cho tất toàn bộ cơ thể tiêu dùng Windows 10. Các bạn sẽ cần phải có connect mạng để tải về, thiết lập và kích hoạt phiên bạn dạng Home page, và người chơi cũng sẽ cần phải có tài lượng Microsoft để thiết lập Windows 11 hoặc tăng cấp PC hay là Tablet của tôi.

 

III. Công dụng new của Windows 11

1. Thiết kế và Start Menu new

Một trong mỗi đổi mới to nhất mà người tiêu dùng sẽ nhận ra là Start Menu và đã được chuyển tới giữa màn hình hiển thị và lúc này nó được “tư vấn bởi đám mây”, vì vậy nó sẽ tự nhiên đổi mới tùy thuộc thuộc vào thời hạn trong ngày và nội dung người chơi đang thao tác làm việc. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sắm thực hiện đề tài tối hoặc sáng sủa dành cho toàn khối hệ thống một cách thức dễ dàng và đơn giản.

windows 11 ra mat co gi moi

Start Menu đã từng loại rút danh sách những phầm mềm và thay thế vào đó là một trong những bảng những phần mềm được sắm bố trí theo dạng lưới và dưới là những tài liệu được gợi ý. Nút All Apps sẽ giả người chơi tới danh sách phầm mềm cổ xưa. Mục đích sử dụng của thiết kế UI new là để người chơi tới nơi mình thích tới nhanh hơn.

Ngoài ra Windows 11 còn tồn tại bộ phận sưu tập hình nền rất dị, lúc này người tiêu dùng rất có thể tải về bộ phận sưu tập hình nền trên Windows 11 không tính tiền để sử dụng trải qua đường liên kết tiếp sau đây.

Xem thêm: Tải hình nền windows 11

2. Nâng cấp chức năng đa nhiệm

Windows 11 mang trong mình tới chức năng Snap Layouts new. Chúng ta có thể sắm bố viên để sử dụng được nhiều phần mềm và một lúc. Chẳng hạn như, mở 2 phần mềm tuy nhiên tuy nhiên, 3 phần mềm theo dạng cột hoặc 4 phần mềm theo dạng lưới. Thanh tác vụ được tối ưu hóa dành cho chạm màn hình, như cho những thiết bị ngoại vi và hiện được đổi tên thành Dock. Một chức năng thứ hai là Snap Groups, nơi chúng ta cũng có thể nhanh gọn lẹ trở lại những cửa sổ nhìn ra ngoài đa nhiệm trước đó từ Dock.

gia ban windows 11

 

3. Windows 11 widgets

Windows 11 cung ứng một loạt những Widget new, được tư vấn bởi Microsoft Edge và AI. Những tiện nghi này rất có thể trợ giúp người chơi xem nhanh lịch, thời tiết, tin tức, danh sách việc có thể thực hiện, ảnh và hơn thế nữa.

tai windows 11 pro

 

4. Đề bài new

Windows 11 hiện được phép người chơi cá thể hóa những màn hình hiển thị không giống nhau với hình nền của riêng chúng. Vì vậy, chúng ta cũng có thể sở hữu một PC dành cho làm việc, mái ấm gia đình, trường học hoặc chơi trò giải trí, từng PC đều sở hữu những phần mềm và hình mẫu riêng.

windows 11 vua ra mat co nhung tinh nang gì

 

Người chơi cũng rất có thể tìm hiểu thêm thêm một số trong những hình ảnh new về hình mẫu của Windows 11 tại đó để so sánh với bạn dạng Windows 10 nhé.

Xem thêm: Windows 11 lộ diện về một hình mẫu trọn vẹn new

5. Windows Store và phần mềm App android

Với Windows 11, Microsoft đã từng thiết kế lại Microsoft Store, trợ giúp người tiêu dùng tìm tìm phần mềm nhanh gọn lẹ và dễ dàng và đơn giản hơn. Trong khi, những phần mềm App android sẽ sở hữu sẵn trực tiếp dành cho Windows 11.

giao dien cua windows 11 va nhung tinh nang moi

 

Microsoft bảo rằng cuối trong năm này, các bạn sẽ rất có thể tìm thấy những phần mềm App android trong Microsoft Store và tải chúng xuống trải qua Amazon Appstore. Quy trình này nghe sở hữu vẻ khá phức tạp tại thời đặc điểm đó, nhưng Microsoft hứa hẹn sẽ tiết lộ thêm thông tin về hưởng thụ trong mỗi tháng tới.

6. Chơi trò chơi trên Windows 11: Tự động hóa HDR và ​​DirectStorage

Chơi trò chơi là một khía cạnh được Microsoft ưu tiên trên Windows 11 lúc tổ chức reviews một số trong những chức năng new, quan trọng nhằm mục tiêu nâng cấp hưởng thụ chơi trò giải trí trên nền tảng sử dụng của tôi.

thong tin chi tiet ve windows 11 va nhung tinh nang moi

 

Ví dụ, chức năng Tự động hóa HDR sẽ tới với Windows 11, nâng cấp độ tương phản và sắc màu mà không hề đòi hỏi những nhà cách tân và phát triển game phải thông số kỹ thuật lại trò nghịch của tôi. Nhờ có đó, hình ảnh sẽ sáng sủa hơn và xem thêm hơn. Windows 11 cũng bổ sung cập nhật một API DirectStorage. Nếu người chơi đã từng sử dụng Xbox Series X hoặc Series S – cả hai đều sở hữu chức năng Direct Storage, các bạn sẽ nhận ra thời hạn tải nhanh hơn đáng kể.

Cuối và, Xbox trò chơi Pass, dịch vụ đăng ký chơi trò giải trí của Microsoft, vẫn sẽ được tích hợp ngay trên Windows 11 trải qua phần mềm Xbox

7. Tích hợp Teams

Microsoft đang nỗ lực làm sao Teams trở thành thông dụng không chỉ có vậy bằng phương pháp tích hợp trực tiếp nền tảng họp trực tuyến của tôi vào Windows 11. Chúng ta có thể nhập cuộc những cuộc họp hay là cuộc gọi mái ấm gia đình từ Dock.

windows 11 ra mat co gi moi

 

8. Nâng cấp chạm màn hình

Chính sách Tablet vẫn là một trong những trong mỗi điểm yếu kém của Windows Tính từ lúc Windows 8 và những chức năng Tablet new mà Microsoft đã từng reviews dành cho Windows 11 rất có thể là chìa khóa đổi mới vận mệnh của nền tảng sử dụng, nhất là với những thành phầm Surface tung ra trong tương lai.

Tại sự khiếu nại reviews Windows 11, Microsoft đã từng thông báo cảm biến Target to hơn (vùng màn hình hiển thị phản hồi lại thực hiện của người tiêu dùng) và cách thức dễ dàng và đơn giản hơn để thay thế đổi kích thước, như dịch chuyển cửa sổ nhìn ra ngoài bao quanh.

Những cử chỉ được sử dụng với trackpad của thiết bị Surface cũng sẽ hình thành trên màn hình hiển thị chạm màn hình. Ngoài ra, Haptics cũng sẽ ra mặt trên Windows 11 lúc người chơi sử dụng bút chạm màn hình, để sở hữu phản hồi tốt hơn lúc vẽ hoặc phác thảo. Keyboard ảo được thiết kế lại và rất có thể tùy thuộc chỉnh. Windows 11 cũng đều có năng lực nhận dạng giọng nói phát triển để nhập giọng nói, được phép chuyển giọng nói thành văn bạn dạng chuẩn xác hơn và tự nhiên chấm câu. Lệnh thoại cũng khá được tư vấn, chẳng hạn như lệnh xóa lúc người chơi đang thao tác làm việc trên một tài liệu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-11-ra-mat-co-gi-moi-64420n.aspx
Cuối và để xác định cách thức tải Win 11 bạn phải tìm hiểu thêm cách thức tạo USB tải Windows 11 được share tiếp sau đây và tuân theo quá trình chỉ dẫn nhé.

Xem thêm: Cách thức tạo USB tải Windows 11

Tác giả: 
(4.0★- 3 Đánh Giá)

ĐG của người chơi?

Đọc thêm

Người tiêu dùng rất có thể hạ cấp Windows 11 xuống Windows 10 trong 10 ngày
Windows 11 Bug Bash trước tiên đầu tiên khởi động
Cách thức thiết lập Windows 11, Setup Win11 tiên tiến nhất
Cách thức tạo USB tải Windows 11 trên PC
Microsoft sửa lỗi phím tắt Alt + Tab trên Windows 11

Từ khoá liên quan:

windows 11 ra mat co gi moi

, windows 11 đầu tiên tung ra, Windows 11 vừa tung ra sở hữu gì new,

Trả lời