Tải Windows 11, Giới thiệu download ISO Win 11 mới nhất

Tải Windows 11 Vào thời điểm mà PC đang đóng vai trò trung tâm hơn trong cuộc sống đời thường của mọi người, Windows 11 được mẫu mã để lấy người chơi tới sắp hơn với những gì người chơi say mê.

Windows 11 luôn luôn vẫn còn đó để trở nên tân tiến thành sàn diễn đối với sự phát triển của toàn thị trường quốc tế. Nó là xương sống của những đơn vị toàn thị trường quốc tế và là nơi những doanh nghiệp khởi nghiệp lặt vặt trở thành những loại tên không xa lạ. Web được sinh ra và to lên trên Windows. đấy là nơi mà rộng thoải mái người trong mọi người từng viết tin nhắn trước không còn, đùa trò đùa PC trước tiên và viết dòng mã trước không còn của tôi. Windows là nơi mọi người tới sẽ tạo, connect, học hỏi và đạt được – 1 nền móng hơn một tỷ người hiện thực đang phụ thuộc vào.

windows-11

Shop chúng tôi ko coi nhẹ phận sự ngoại hình đối với phổ quát người đó. 18 Tháng qua từng mang trong mình lại một sự đổi mới đáng sửng sốt trong phương thức Shop chúng tôi tiêu tiêu dùng PC của tôi; Shop chúng tôi từng đi trong tầm việc lắp ráp PC vào cuộc sống đời thường của tôi quý phái nỗ lực mang cả cuộc dòng mình vào PC. vũ trang của Shop chúng tôi ko chỉ là nơi Shop chúng tôi tới để họp, lớp học và hoàn tất việc làm, nhưng vẫn là nơi Shop chúng tôi tới để đùa trò đùa mang trong mình bạn hữu, xem những lịch trình mến mộ và sở hữu nhẽ ý nghĩa nhất là connect sở hữu nhau. Trong quy trình này, Shop chúng tôi thấy mình đang tạo lại những câu nhắc đùa bỡn trên văn phòng, một trong các việc trò phiếm trên hành lang, những bài tập thể dục, giờ hạnh phúc và lễ kỷ niệm – thông qua khoa học số.

Tìm hiểu thêm:  Phương pháp Sở hữu win tận nhà

Yếu tố mạnh mẽ và tự tin là sự việc đổi mới trong PC mà Shop chúng tôi từng thấy và cảm biến – từ 1 thứ thiết thực và tính năng quý phái một thứ gì đó cá thể và xúc cảm. Đấy là yếu tố từng truyền sáng kiến mới đối với Shop chúng tôi lúc Shop chúng tôi xây đắp thời kỳ Windows tiếp theo. Để vun đắp đối với người chơi 1 vị trí không xa lạ, nơi người chơi với thể sáng sủa tạo, học hỏi, vui đùa và rất cần thiết nhất là connect theo mọi phương thức new.

ngày hôm nay, tôi rất vinh dự và vui mừng được reviews sở hữu Cả nhà về Windows 11, Windows mang người chơi tới sắp hơn với những gì người chơi ham.

Tải Windows 11 và TRẢI NGHIỆM  – SỰ KHÁC BIỆT HOÀN TOÀN

Tải tệp tin ISO và tạo USB setup Windows 11

Để tải tệp tin ISO của Windows 11 người chơi truy nhập những đường links sau:

Tiếp theo người chơi phải tạo USB setup Windows 11 theo chỉ dẫn sau:

Windows 11 tương tự một phiên phiên bản được lột xác, đổi mới từ âm thanh khởi động tới những hình tượng phần mềm new. Microsoft cho biết thêm Windows 11 nhanh hơn nhiều so với những phiên phiên bản nhiệm kỳ trước.
Chức năng “thức tỉnh” máy khỏi chính sách ngủ được nâng cao, những phiên bản update Windows nhỏ hơn tới 40% và ra mắt trong chính sách nền, những trình duyệt cũng sẽ sở hữu vận tốc nhanh hơn trên nền tảng sử dụng new này.

Được ngoại hình lại đối với năng suất, sự sáng sủa tạo và tiện nghi

Shop chúng tôi từng đơn giản và giản dị hóa hình thức và hưởng thụ người tiêu dùng để phát triển năng suất và truyền sáng kiến mới đối với sự sáng sủa tạo của người chơi. Nó tân tiến, tươi, sạch sẽ và đẹp. trong tầm nút khởi đầu và thanh tác vụ new đối với tới từng âm thanh, phông chữ và hình tượng, mọi thứ luôn được thực hành với chủ đích sẽ giúp người chơi kiểm soát và mang lại cảm hứng tĩnh tâm và dễ dàng và đơn giản. Shop chúng tôi đặt khởi đầu làm cho trung tâm và trợ giúp người chơi nhanh chóng mua sắm thấy thứ mình phải dễ dàng và đơn giản hơn. chính thức tiêu tiêu dùng sức khỏe của đám mây và Microsoft 365 để hiển thị đối với người chơi những tệp vừa vừa mới qua của người chơi đôi khi người chơi đang xem chúng trên nền tảng hoặc vũ trang nào trước đó, trong cả lúc đó là trên thiết bị Game android hoặc iOS.

windows-11

Windows luôn luôn trợ giúp người chơi thực hiện việc theo tuyệt kỹ mình thích, thông qua phương thức phát hành tính cởi mở của thịnh hành khung cửa sổ và kĩ năng setup những thực hiện cạnh nhau. Chức năng new trong Windows 11, Shop chúng tôi đang reviews Snap Layouts, Snap Groups và Desktops để phát hành 1 phương pháp thậm chí vẫn còn mạnh mẽ và tự tin hơn để thực hành đa nhiệm và luôn luôn update những gì người chơi phải hoàn tất. Đấy là những chức năng vừa mới được thiết kế sẽ giúp người chơi sắp đặt những khung cửa sổ và tối ưu hóa bất động sản trên màn hình hiển thị để người chơi chiếm hữu thể xem những gì người chơi phải theo phương pháp mình thích trong một bố viên rõ rệt về mặt hình ảnh. Game thủ cũng với thể tạo Máy tính để bàn riêng không liên quan gì đến nhau đối với từng phần của cuộc sống đời thường và tùy thuộc chỉnh chúng theo ý muốn của người chơi – hãy tưởng tượng người chơi sở hữu Máy tính để bàn đối với công tác, chơi trò giải trí hoặc trường học.

WIN 11 2

Windows 11 mẫu tháo sự phức tạp và đưa về đối với người chơi sự đơn thuần.

1 tuyệt kỹ mau lẹ hơn để connect sở hữu những người người chơi quan tâm

win 11

một phần quan yếu ớt khác nữa trong việc mang người chơi tới sắp hơn với những gì người chơi mê say là mang người chơi tới sắp những người người chơi mến thương. 18 Tháng qua xúc tiến hành vi new về tuyệt kỹ Shop chúng tôi tạo ra những connect với ý nghĩa với mọi người thông qua khoa học số. Trong cả Khi Shop chúng tôi chính thức quay quay về tương tác trực tiếp rộng thoải mái hơn, Shop chúng tôi muốn tiếp nối trợ giúp mọi người tiện nghi trên sắp nhau đôi khi họ trên đâu. Và Shop chúng tôi ko muốn vật dụng hoặc nền móng người chơi đang sử dụng trở nên tân tiến thành rào cản.

sở hữu Windows 11, Shop chúng tôi rất vui mừng được reviews nói chuyện trong tầm Microsoft Teams được tích hợp trong thanh tác vụ. Giờ đó, người chơi mang trong mình thể connect luôn phê duyệt văn phiên bản, một trong các việc trò, thoại hoặc video mang trong mình số đông những địa điểm địa điểm tư nhân của tôi, trên ngẫu nhiên đâu, bất nói nền móng hoặc thiết bị mà người ta đang tiêu dùng, trên Windows, Game android hoặc iOS. nếu người người chơi đang connect trên đầu phía kia không thể chuyên chở xuống vận dụng team ngũ, người chơi vẫn chiếm hữu thể connect mang trong mình họ qua SMS 2 chiều.

Windows 11 cũng phát hành đối với người chơi 1 phương pháp thiên nhiên hơn để connect sở hữu bạn hữu và mái ấm gia đình trải qua lực lượng, được phép người chơi tắt và nhảy tiếng tức thì hoặc khởi đầu diễn tả trực tiếp từ thanh tác vụ.

Mang lại hưởng thụ chơi trò giải trí trên PC rẻ nhất

nếu như người chơi là một người chơi, Windows 11 được tạo ra giành riêng cho người chơi. Chơi trò giải trí luôn luôn là yếu ớt tố cơ phiên bản đối chiếm hữu những gì liên quan tới Windows. hiện giờ, mặt hàng trăm triệu người trên khắp trái đất chơi trò giải trí trên Windows và sắm thấy nụ cười như connect sở hữu những người nhà yêu và bạn hữu trải qua trò đùa. Windows 11 khai quật tổng thể tiềm năng của Hartware khối hệ thống của người chơi, mang 1 số nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa chơi trò giải trí tiên tiến nhất vào hoạt động và sinh hoạt đối với người chơi. Như: DirectX 12 Ultimate, với thể được phép hình đồ họa mê hoặc, đắm chìm trên vận tốc sườn hình quá cao; DirectStorage đối với thời kì chuyên chở mau lẹ hơn và toàn thị trường quốc tế trò đùa còn nữa hơn; và Tự động HDR đối với dải màu sắc bao la hơn, chân thực hơn, mang trong mình tới hưởng thụ hình ảnh thực sự quyến rũko chiếm hữu gì thay đổi trong cam kết của Shop chúng tôi về kĩ năng tương xứng Hartware – Windows 11 tư vấn những phụ khiếu nại và thiết bị ngoại vi chơi trò giải trí PC ham mê của người chơi. với Xbox trò chơi Pass đối với PC hoặc Ultimate,

Để Phân tích thêm về ý nghĩa của Windows 11 đối sở hữu người chơi, hãy xem win 11

1 phương thức vận tốc hơn để nhận thông tin người chơi quan tâm

WIN Widgets

Tải Windows 11 mang người chơi tới sắp hơn mang trong mình tin tức và thông tin người chơi để ý nhanh hơn sở hữu Widget – Power nguồn cấp data cá thể hóa vừa mới được tư vấn bởi ai và hiệu suất trình ưng chuẩn chỉnh thấp nhất trong tầm khúc từ Microsoft Edge. Trong cả lúc mọi người đang trên trạng thái hội tụ và mưu trí nhất, mọi người vẫn phải ngơi ngủ – một tẹo thời kì để hòa nhập mang trong mình toàn thị trường quốc tế bên phía ngoài hoặc phục hồi lòng tin đối với phiên bản thân. lúc này, mọi người thường nhấc điện thoại cảm ứng để xem tin tức, thời tiết hoặc những thông tinngày này, người chơi với thể mở 1 chính sách xem được sắp xếp như vậy trực tiếp từ màn hình hiển thị của tôi. Khi người chơi mở Power nguồn cấp data được tư nhân hóa của tôi, nó sẽ trượt trên màn hình hiển thị của người chơi như 1 tấm kính để ko sao cho ngắt quãng những gì người chơi đang sao cho. Đối chiếm hữu người mưu trí và nhà xuất phiên bản, Widgets cũng mở ra bất động sản new trong Windows để cung ứng nội dung được tư nhân hóa. Khát vọng của Shop chúng tôi là tạo ra một kênh hoạt động và sinh hoạt sôi sục đối với những nhãn mặt hàng toàn thị trường quốc tế như những người sáng sủa tạo địa phương,

1 Microsoft Store trọn vẹn new, nơi những vận dụng và nội dung vui nhộn say mê của người chơi phối kết hợp với nhau

Store Home 1024x683 1

Microsoft Store new là địa điểm tin tưởng có một không hai của người chơi đối với những vận dụng và nội dung để xem, tạo, đùa, khiến cho việc và học hỏi. Nó và được vun đắp lại để tăng vận tốc và với mẫu mã trọn vẹn new, đẹp và đơn giản và giản dị để tiêu dùng. Shop chúng tôi ko chỉ mang trong mình lại đối với người chơi phổ quát vận dụng hơn khi nào không còn, Shop chúng tôi vẫn còn khiến cho tổng thể nội dung – thực hiện, trò đùa, lịch trình, phim – thuận tiện tìm tìm và tò mò hơn mang trong mình những mẩu chuyện và bộ phận sưu tập được tuyển sắm. Shop chúng tôi rất vui mừng sắp được đón nhận những thực hiện hàng đầu của phía thứ nhất và phía thứ ba như Microsoft Teams, Visual Studio, Disney +, Adobe Creative Cloud, Zoom và Canva vào Microsoft Store – hầu như luôn mang trong mình lại những hưởng thụ đáng quá bất ngờ để tiêu khiển, truyền sáng kiến mới và connect người chơi. Khi tải xuống một phần mềm trong tầm Store, người chơi sở hữu thể yên ổn tâm Khi xác định rằng vận dụng đó và được test về tính bảo mật và an toàn và tin cậy đối với mái ấm gia đình.

MicrosoftTeams

Shop chúng tôi cũng rất được tung ra để thông tin rằng Shop chúng tôi sẽ mang những phần mềm Game android lên Windows lần trước không cònTính từ lúc cuối trong năm này, mọi người sẽ chiếm hữu thể tò mò những phần mềm Game android trong Microsoft Store và chuyên chở chúng xuống phê duyệt Amazon Appstore – hãy tưởng tượng việc ghi và đăng video trong tầm TikTok hoặc tiêu tiêu dùng Khan Academy Kids để học ảo ngay trong tầm PC của người chơi. Shop chúng tôi sẽ với phổ quát yếu tố hơn để san sẻ về hưởng thụ này trong những tháng tới. Shop chúng tôi mong đợi sự hợp tác này mang trong mình Amazon và Hãng sản xuất Intel thông qua phiên bản tiêu dùng technology Hãng sản xuất Intel Bridge của họ.

Tạo ra một hệ sinh thái cởi mở hơn, mở ra thời cơ new đối với những nhà tăng trưởng và người sáng sủa tạo

Shop chúng tôi đang thực hành những bước để được mở thêm Microsoft Store nhằm mục đích mở ra thời cơ tài chính to hơn cho những người mưu trí và nhà trở nên tân tiến. Shop chúng tôi đang được phép những nhà trở nên tân tiến và dịch vụ ứng dụng độc lập (ISV) sở hữu vận dụng của họ bất nhắc chúng được vun đắp dưới dạng Win32, vận dụng web tiến bộ phận (PWA) hoặc là thực hiện Windows phổ quát (UWP) hoặc là ngẫu nhiên sườn thực hiện nào khác nữa, tạo thời cơ để tiếp cận và tương tác sở hữu nhiều chủng loại người hơn. Shop chúng tôi cũng thông tin về một đổi mới tiến bộ phận đối chiếm hữu chính sách nói qua lợi nhuận của tôi, nơi những nhà mạnh mẽ phần mềm hiện chiếm hữu thể mang thương mại của riêng họ vào cửa hàng của Shop chúng tôi và giữ 100% lợi nhuận – Microsoft ko mất gì. những nhà trở nên tân tiến thực hiện vẫn chiếm hữu thể sử dụng thương mại của Shop chúng tôi với san sẻ lợi nhuận đối đầu và cạnh tranh 85/15. Shop chúng tôi tin rằng việc tạo ra 1 hệ sinh thái linh hoạt hơn cuối và sẽ mang lại ích lợi đối với người tiêu dùng của Shop chúng tôi – đưa về đối với họ quyền tróc nã cập an toàn và tin cậy, thuận tiện vào những vận dụng, trò đùa, phim,

Nếu như mình thích Nhận định thêm về ý nghĩa của Windows 11 đối với nhà tăng trưởng,

Mau lẹ hơn, an toàn và tin cậy hơn và thân thuộc hơn đối mang trong mình CNTT

Đối mang trong mình CNTT, Tải Windows 11 được vun đắp trên nền tảng Windows 10 nhất quán, tương xứng và thân thuộc mà người chơi xác định. Các bạn sẽ đồ mưu hoạch, sẵn sàng và triển khai Windows 11 tương tự lúc này chiếm hữu Windows 10. Tăng cấp lên Windows 11 sẽ tương tự tiến hành 1 phiên bản update Windows 10. những hưởng thụ quản trị không xa lạ mà người chơi chiếm hữu ngày ngày hôm nay – như Microsoft Endpoint Manager, thông số kỹ thuật đám mây, Windows Update for Business và Autopilot – sẽ cứu giúp môi trường thiên nhiên của người chơi trong tương lai Khi người chơi tích hợp Windows 11 vào bất động sản của tôi.

Như sở hữu Windows 10, Shop chúng tôi cam kết thâm thúy về kĩ năng tương xứng của thực hiện, đó là nguyên tắc thiết kế mấu chốt của Windows 11. Shop chúng tôi ủng hộ lời hứa hẹn rằng những thực hiện của các bạn sẽ hoạt động và sinh hoạt trên Windows 11 sở hữu  , 1 nhà phát hành trợ giúp quý khách sở hữu 150 trở lên những người chơi xử lý mọi sự cố phần mềm mà người ta mang trong mình thể gặp gỡ phải mà chẳng phải trả thêm phí.

Windows 11 cũng rất được bảo mật theo kiểu dángsở hữu những nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa bảo mật tích hợp new sẽ bổ sung cập nhật kĩ năng bảo kê từ chip đối với đám mây, đồng thời được phép năng suất và hưởng thụ new. Windows 11 phân phối hệ quản trị sẵn sàng đối với Zero Trust để bảo kê data và quyền tầm nã cập trên những vũ trang. Shop chúng tôi từng hợp tác ngặt nghèo mang trong mình những phía OEM và silicon của tôi để phát triển những những đường phố nền móng vật chất bảo mật nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu yêu cầu của đồ họa mối ăn hiếp dọa đang mạnh mẽ và toàn thị trường quốc tế việc làm phối hợp new.

Game thủ sở hữu thể Reviews thêm về Windows 11 sao cho hệ quản trị đối với công tác và học tập hài hòa và hợp lý trong

Đấy là thời điểm tuyệt vời để sắm một loại PC

WIN21 AtrractRender

tính từ lúc ngày trước nhất vững mạnh Windows 11, Shop chúng tôi từng cùng tác ngặt nghèo với những phía Hartware và silicon để tích hợp ngay tắp lự nguồn giữa ứng dụng và Hartware. Sự hiệp tác đó khởi đầu chiếm hữu sự phát triển trong silicon. từ AMD và độ sâu hình đồ họa đáng sửng sốt vì bộ phận vi xử lý Ryzen mang lại tới hiệu suất đáng quá bất ngờ của bộ phận vi xử lý Evo thời kỳ thứ 11 và thời kỳ thứ 11 của Hãng sản xuất Intel, tới sức khỏe người nào của Qualcomm, cứu giúp 5G và Arm, sự phát triển của những phía silicon của Shop chúng tôi tập trung những gì thấp nhất của Windows 11 mang trong mình to nhất hệ sinh thái Hartware trên toàn thị trường quốc tế.

Và mang trong mình Dell, HP, Lenovo, Samsung, Surface và những hãng sản xuất khác nữa, Shop chúng tôi từng phấn đấu để đảm bảo hầu như những PC * người chơi chiếm hữu thể tìm ngày hôm nay sẽ sẵn sàng đối với Windows 11 – trên nhiều chủng loại yếu tố hình thức và tiền nong không giống nhau.

Chúng tôi từng yếu tố chỉnh Windows 11 để ko chỉ được tối ưu hóa về vận tốc và hiệu suất cao nhưng vẫn để tận dụng những hưởng thụ được nâng cao chiếm hữu chạm màn hình, mực in và giọng nhắc.

Khi người chơi sử dụng Windows 11 trên Tablet ko với keyboard, Shop chúng tôi từng nâng cao hưởng thụ chạm màn hình, tạo thêm ko gian giữa những tượng trưng trong thanh tác vụ, thêm những tiềm năng chạm màn hình to hơn và những dấu hiệu trực quan tinh xảo để thay đổi kích thước và hoạt động khung cửa sổ dễ dàng và đơn giản hơn, như thêm cử chỉ. Shop chúng tôi cũng được phép haptics để sao cho việc tiêu dùng bút của người chơi trở thành quyến rũ và đóng vai hơn – được phép người chơi nghe và cảm biến những rung động lúc người chơi nhấp qua và điều chỉnh hoặc phác thảo. rốt viên, Shop chúng tôi từng mang lại những nâng cấp về chức năng nhập liệu thông qua giọng nói. Windows 11 thực đáng sửng sốt trong việc nhìn thấy những gì người chơi nói; nó chiếm hữu thể tự nhiên ngắt câu đối với người chơi và kèm theo chiếm hữu lệnh thoại. Đấy là một chức năng tuyệt hảo Khi mình thích trợ thì giới hạn nhập và nhắc ý tưởng phát minh của tôi.

Tải Windows 11 sẽ với sẵn trải qua phiên bản upgrade không lấy phí đối với những PC dùng Windows 10 đủ yếu tố khiếu nại và trên những PC new Tính từ lúc kỳ ngủ lễ này. Để rà soát xem PC dùng Windows 10 hiện giờ của người chơi mang trong mình đủ yếu tố khiếu nại để upgrade không lấy phí lên Windows 11 hoặc là ko, hãy truy tìm cập Windows.com để vận tải xuống thực hiện PC Health Kiểm tra . Shop chúng tôi cũng đang khiến cho việc với những phía nhỏ lẻ của tôi để đảm bảo PC Windows 10 người chơi tậu bữa nay từng sẵn sàng đối với việc upgrade lên Windows 11. Bạn dạng upgrade không lấy phí sẽ khởi đầu được khai triển đối với những PC dùng Windows 10 đủ yếu tố khiếu nại vào lần lễ này và tiếp tục công việc tới năm 2022. Và tuần tới , Shop chúng tôi sẽ chính thức nói qua phiên bản vun đắp lúc đầu của Windows 11 chiếm hữu Lịch trình người tiêu dùng nội bộ phận Windows – đó là một cùng đồng nhiệt tình của những người mến mộ Windows với phản hồi rất cần thiết đối mang trong mình Shop chúng tôi.

Yếu tố này chỉ là chính thức

Windows ko chỉ là một nền tảng sử dụng; nó là 1 vật liệu vải dệt nên cuộc sống đời thường và công tác của mọi người. đó là nơi mọi người connect sở hữu mọi người, là nơi mọi người học hỏi, làm cho việc và tiêu khiển. Theo thời hạn, nó vẫn không xa lạ và thích nghi sở hữu mọi người. Shop chúng tôi kỳ vọng người chơi cũng rất được thúc đẩy như Shop chúng tôi giành riêng cho Tải Windows 11.

người sử dụng đang tiêu dùng Windows 10 (sở hữu phiên bản quyền) sẽ được upgrade lên Windows 11 không lấy phí. những ai đang sử dụng Windows 7, Windows 8 và 8.1 (sở hữu phiên bản quyền) cũng rất được phép upgrade lên Windows 11 không lấy phí nhưng phải upgrade lần lượt (từ 7 lên 8.1 sau đó lên 10, 11..).

Tìm hiểu thêm: Sở hữu win tận nhà

Shop chúng tôi rất hot lòng được xem Windows 11 trao quyền đối với mọi người làm cho gì và truyền sáng kiến mới đối với họ mưu trí.

tra cứu những PC cho biết thêm chúng đủ yếu tố khiếu nại sẽ được upgrade không lấy phí hoặc người chơi mang trong mình thể test mang trong mình nhà sắm sửa của tôi để xác định thêm thông tin.

Ngày 30 tháng 6 năm 2021 – Bài đăng này được điều chỉnh sau lúc xuất phiên bản mang trong mình hình ảnh lắp thêm được update.

Trả lời