Tải phần mềm Pdf Foxit Reader đọc file PDF chuyên nghiệp

5/5 - (9 bình chọn)

Tải phần mềm pdf Foxit Reader là trình tìm hiểu tệp tin pdf không rườm rà, nhanh. Đặc biệt quan trọng nó còn tồn tại vô vàn công dụng đối với PC, được phép game thủ xem, chú thích, điền biểu mẫu, tích phù hợp với những ECM phổ xác định và lưu trữ đám mây.

Ứng dụng tìm hiểu tập tin pdf Foxit Reader liên kết tải về 

Dưới đấy là một số trong những liên kết để tải ứng dụng tìm hiểu tập tin pdf Foxit Reader giành riêng cho game thủ:

Phần mềm đọc tập tin pdf Foxit Reader - Download Foxit Reader

Ứng dụng tìm hiểu tập tin pdf Foxit Reader là gì?

Xét một cách tổng quát, Foxit Reader là ứng dụng tư vấn tìm hiểu và điều chỉnh nội dung tệp tin PDF đáng tin cậy và nhanh gọn lẹ, lúc tải Foxit Reader nó hỗ trợ game thủ xử lý hầu như những tệp tin PDF hiện với, ứng dụng được reviews là một trong trong mỗi phần mềm thịnh hành nhất 2015. Chúng ta có thể tải Foxit Reader không lấy phí trên để sử dụng.

Xác định Ứng dụng tìm hiểu tập tin pdf Foxit Reader là một trong trong mỗi ứng dụng tư vấn tìm hiểu tệp tin PDF tốt nhất cho những loại máy tính hoặc máy tính xách tay. Với những công dụng lanh lợi, tiện lợi, Foxit Reader không những đáp ứng đắc lực đối với game thủ trong việc xem, copy nội dung, đổ màu sắc đối với khúc văn, trang trí văn phiên bản đối với hoành tráng. Tải về Foxit Reader, các bạn sẽ được sử dụng nhiều công dụng hữu ích mà trong phiên phiên bản new đã có rất nhiều.

Foxit Reader. luôn luôn là lựa sắm mặt hàng đầu đối với ứng dụng tư vấn tìm hiểu tệp tin PDF tốt nhất trên PC, người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay tới Foxit Reader. Với công dụng tương đối hữu ích của ứng dụng này, những game thủ ko những rất có thể xem nội dung tệp tin PDF mà vẫn còn thực hiện được nhiều hơn thế nữa thế. Copy nội dung, đổ màu sắc đối với khúc văn, tạo chú thích … tổng thể đều phải có trong tiện nghi này.

Foxit Reader được reviews là một trong trong mỗi ứng dụng tìm hiểu và tạo tệp tin PDF trên máy tính tốt nhất hiện tại nhờ có dung tích gọn nhẹ, được phép hiển thị nhiều tab và lúc, hỗ trợ bạn cũng có thể xem đồng thời nhiều tài liệu và convert qua lại đơn giản, kết phù hợp với những chính sách xem toàn màn hình hiển thị, trang riêng lẻ hoặc hai trang đương đầu, cuộn thường xuyên, tự nhiên dịch rời trang.

Phần mềm đọc tập tin pdf Foxit Reader - Download Foxit Reader

Ứng dụng tìm hiểu tập tin pdf Foxit Reader công dụng nổi nhảy

* Tư vấn đa nền tảng

Ngoài những phần mềm cho những nền tảng thịnh hành,không chỉ có vậy lúc tải ứng dụng tìm hiểu tập tin pdf Foxit Reader về máy thì nó còn tồn tại sẵn dưới dạng plug-in cho những lịch trình Microsoft Office (có những Word, Excel và PowerPoint), hỗ trợ người tiêu dùng rất có thể đơn giản convert những định hình tệp tin thịnh hành này sang trọng PDF hoặc tạo tệp tin PDF new.

* Tư vấn plug-in của phía thứ 3

Tuy nhiên phiên phiên bản Foxit Reader tiên tiến nhất được phép tải về trọn vẹn không lấy phí và được vũ trang sắp như đông đủ những công dụng quan trọng của một trình tìm hiểu và tạo PDF. Tuy vậy nếu còn muốn không ngừng mở rộng thêm những công dụng đối với ứng dụng, người tiêu dùng rất có thể setup thêm những plug-in trình duyệt.

* Ứng dụng không lấy phí nhưng “chất”

So với những ứng dụng tìm hiểu PDF không lấy phí khác nữa, Foxit Reader được bổ sung cập nhật đông đủ những tính nhất và hoạt động và sinh hoạt trên rất nhiều nền tảng thiết bị, có những cả PC và thiết bị điện thoại di động.

* Skin đơn giản và giản dị 

Skin Foxit Reader về cơ phiên bản tương đối giống với skin của Microsoft Office. Người tiêu dùng rất có thể sử dụng thanh cuộn để dịch rời và xem những tệp tin đơn giản hơn.

Tư vấn tạo mật khẩu bảo vệ PDF

Foxit Reader sử dụng những thuật toán mã hóa ASLR và DEP, được phép người tiêu dùng tạo mật khẩu để bảo vệ tệp tin đáng tin cậy. Dường như ứng dụng cũng khá được tích hợp tùy thuộc sắm vô hiệu hóa mã JavaScript.

* Sẽ không cần setup

Với những ai ko muốn setup ứng dụng trên máy tính của tôi, Foxit Reader có những cả phiên phiên bản portable, ko đòi hỏi setup.

Phần mềm đọc tập tin pdf Foxit Reader - Download Foxit Reader

Ứng dụng tìm hiểu tập tin pdf Foxit Reader thắc mắc thường bắt gặp

* Foxit Reader với phải ứng dụng không lấy phí?

lúc setup ứng dụng tìm hiểu tập tin pdf Foxit Reader về máy bạn cũng có thể sở hữu cả phiên phiên bản không lấy phí và phiên phiên bản trả phí. Trong số đó phiên phiên bản trả phí được thiết kế cho những người tiêu dùng doanh nghiệp hãy tìm tìm và triển khai ứng dụng đơn giản và giản dị trong môi trường xung quanh máy chủ của họ.

* Foxit Reader với gì khác nữa so với những trình tìm hiểu tệp tin PDF khác nữa? 

Foxit Reader là một trong trong mỗi tùy thuộc sắm lý tưởng sẽ tạo như tìm hiểu những tệp tin PDF trên máy tính.

Phiên phiên bản ứng dụng không lấy phí được vũ trang đông đủ những tác dụng mà những trình tìm hiểu PDF khác nữa không tồn tại, chẳng hạn như tác dụng tự sướng màn hình hiển thị, tạo PDF từ những tệp tin định hình khác nữa, cốt truyện và thêm ghi chú.

* Những nền tảng, thiết bị tư vấn

Foxit Reader tư vấn tổng thể những nền tảng chính có những Windows, macOS. Linux, App android và iPhone.

* Với tư vấn mobile ko?

Foxit Reader đã có sẵn cả phần mềm đối với App android và iOS

Ứng dụng tìm hiểu tập tin pdf Foxit Reader với tác dụng gì?

* Sumatra PDF

Một trong mỗi giải pháp lý tưởng thay thế thế PDF ứng dụng tìm hiểu tập tin pdf Foxit Reader phải kể tới Sumatra PDF. Trình tìm hiểu tệp tin PDF mã Power mở tương thích và hoạt động và sinh hoạt trên hầu như những phiên phiên bản Windows. Ngoài tư vấn tệp tin PDF, Sumatra PDF vẫn tư vấn nhiều định hình tệp tin khác nữa như DjVu, XPS, EPUB, MOBI, CHM, CBR, … .

* SlimPDF Reader

SlimPDF Reader được xác định tới là ứng dụng tìm hiểu tệp tin PDF với kích thước nhỏ nhất, chỉ nặng trĩu 1.5MB và đã có sẵn đối với Windows. Ưu điểm to nhất của ứng dụng không lấy phí thay thế thế Foxit Reader này là nhẹ, hoạt động và sinh hoạt ổn định và dễ dàng sử dụng.

* Nitro PDF Reader

Tương tự động như 2 ứng dụng tại trên, Nitro PDF Reader là một ứng dụng tìm hiểu PDF không lấy phí và dễ dàng sử dụng. Thậm chí ứng dụng vẫn được phép người tiêu dùng điều chỉnh và thêm những ghi chú đơn giản và giản dị trong tệp tin như lưu lại hoặc gạch men chân.

Ứng dụng tìm hiểu tập tin pdf Foxit Reader phương pháp sử dụng

Một trong mỗi tác dụng chính của Foxit Reader đó đó là tạo ghi chú trong Tệp tin *.PDF. Vì vậy mà thời điểm hôm nay Tailieu.info sẽ hướng dẫn game thủ phương pháp sử dụng ứng dụng tìm hiểu tập tin pdf Foxit Reader. Và để sử dụng ứng dụng thì việc thứ nhất là setup, video sau đây sẽ reviews đối với game thủ phương pháp để setup ứng dụng tiện nghi này:

Cách thức ghi chú tài liệu thông qua Foxit Reader

Cách thức tạo ghi chú chữ

✔️ Vào phần Text Markup với 6 sự lựa sắm tại phần đối với game thủ với phương pháp tạo này.

– Trước tiên game thủ sắm vào 1 trong số  6 tool này trên Foxit Reader sẽ tạo ghi chú.

Ví dụ: Tìm Replace Text

✔️ Tìm trên văn phiên bản tệp tin PDF chữ muốn ghi chú và gõ chữ muốn ghi chú đối với chữ này.

Tạo ghi chú ghìm chữ

✔️ Sau khoản thời gian tải về Ứng dụng tìm hiểu tập tin pdf Foxit Reader Vào phần Sạc với 2 sự lựa sắm tại phần đối với game thủ với phương pháp tạo này là ghìm 1 khúc text hoặc 1 loại tệp tin.

✔️ Trước tiên game thủ sắm vào 1 trong số  2 tool này sẽ tạo ghi chú trong Foxit Reader.

Ví dụ: Tìm Note –> Tìm trên văn phiên bản tệp tin PDF chữ muốn ghi chú và gõ chữ muốn ghi chú đối với chữ này.

Tạo ghi chú thông qua ký hiệu quan trọng đặc biệt

✔️ Vào phần Drawing với 7 sự lựa sắm khác nữa tại phần đối với game thủ với phương pháp tạo tiêu dùng những ký hiệu này để trỏ tới địa điểm hãy ghi chú.

✔️ Game thủ sắm vào 1 trong số  7 tool này sẽ tạo ghi chú.

Ví dụ: Tìm Arrow –> Đặt địa điểm ký hiệu này và thả tới chữ trong văn phiên bản muốn ghi chú.

Ứng dụng tìm hiểu tập tin pdf Foxit Reader là ứng dụng mở tệp tin PDF được nhiều người tiêu dùng hiện tại bởi nhiều công dụng thiết yếu hèn đáp ứng nhu cầu những nhu yếu tệp tin PDF, điều chỉnh PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và vẫn rất có thể in tệp tin PDF đơn giản. So với tất cả ứng dụng tìm hiểu tệp tin PDF khác nữa với và công dụng thì Foxit Reader được reviews là với skin người tiêu dùng thân thiện với những chính sách xem không giống nhau được yếu tố chỉnh phù phù hợp với từng loại tài liệu.

Trả lời