Tải phần mềm Onekey Ghost giúp tạo bung ghost Windows

Tải phần mềm Onekey Ghost trợ giúp tạo, bung ghost Windows 10,8.1 và 7 trên máy tính xách tay, máy tính nhanh gọn mà không cần thiết phải mang đĩa DVD, USB. Lân cận Ghost Windows, Onekey Ghost vẫn mang trong mình tới dành cho người chơi nhiều tác dụng hữu ích.

Tải ứng dụng Onekey Ghost – Tư vấn tạo tệp tin ghost win

Onekey Ghost là 1 trong trong số tối thiểu công tác tư vấn người tiêu dùng tạo tệp tin ghost như giải nén ghost mọi khi hãy sở hữu lại Windows hoặc xử lý những yêu cầu làm việc liên quan tới khối hệ thống. Với Onekey Ghost, các bạn sẽ ghost lại Windows đơn giản và dễ dàng hơn nhiều so với việc sử dụng đĩa Hirent’s boot.

Liên kết tải về: Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler - Download Defraggler

Onekey Ghost là ứng dụng tư vấn người tiêu dùng tạo tệp tin ghost để sao lưu và phục hồi phân vùng ngẫu nhiên hoặc toàn thể đĩa cứng trên máy tính x86 (x64), WinPE, DOS trọn vẹn tự nhiên. Công tác tư vấn thiết đặt đĩa cứng từ tệp tin ISO, tệp tin ảnh định hình CD/DVD hoặc GHO trong đĩa USB flash và thao tác làm việc với từng ổ đĩa.

Onekey Ghost - Hỗ trợ tạo file ghost win
Onekey Ghost – Tư vấn tạo tệp tin ghost win

Ứng dụng Onekey Ghost tư vấn tạo và bung ghost Windows 10, 8.1, 7 hoặc Windows XP nhanh gọn trên máy tính, máy tính xách tay của người chơi, không cần thiết phải nhờ có sự trợ trợ giúp của USB hoặc đĩa DVD như lúc trước đó, ngoài ghost thì Onekey Ghost vẫn nhiều tác dụng nữa đang ngóng người chơi tìm hiểu.

OneKey Ghost là tiện nghi thiết thực và quan trọng, kết hợp ứng dụng Symantec Norton Ghost 11.x (tương tực với hình mẫu đồ hoạ screen nền của Windows), tư vấn người chơi sao lưu và phục hồi phân vùng ngẫu nhiên (nhất là phân vùng nền tảng sử dụng) hoặc toàn thể đĩa cứng trên máy tính x86 (x64), WinPE, DOS chỉ với một cú nhấp chuột và tiến trình trọn vẹn tự nhiên.

Tải ứng dụng Onekey Ghost với phiên bạn dạng windows không giống nhau

Tải về OneKey Ghost tư vấn thiết đặt đĩa cứng từ tệp tin ISO, tệp tin ảnh định hình CD/DVD hoặc GHO trong đĩa USB flash, tư vấn nhiều ổ đĩa, ổ đĩa lai HHD như IDE / SATA / SCSI, phân vùng hỗn hợp như FAT16/FAT32/NTFS/exFAT, phân vùng ẩn và phân vùng so le ngoài Windows, tư vấn nhiều nền tảng sử dụng và phiên bạn dạng Windows. Thêm vào đó, OneKey Ghost còn tồn tại năng lực tìm ra phân vùng ẩn của những nhãn hiệu PC.

Người chơi cũng hoàn toàn có thể sử dụng OneKey Ghost để Ghost Win XP là phiên bạn dạng nền tảng sử dụng tương đối cũ nhưng nhiều người vẫn mong muốn sử dụng, việc Ghost Win XP thông qua Onekey Ghost cũng rất đơn giản và giản dị, chúng ta có thể xem chỉ dẫn ví dụ của Cửa Hàng chúng tôi.

OneKey Ghost ko thêm danh sách new vào Windows Registry, cũng ko khắc ghi dấu vết tệp sau thời điểm người chơi xoá công tác khỏi máy tính, vì đó ko thực hiện tăng nguy hại lỗi khối hệ thống.

Tải ứng dụng Onekey Ghost được phép tạo bug Tệp tin Ghost

Tải ứng dụng Onekey Ghost được phép người tiêu dùng tạo như bug tệp tin Ghost dành cho hệ nền tảng sử dụng để tiến hành làm việc ghost lại windows máy tính về trạng thái lúc đầu. Với Onekey Ghost, việc tạo tệp tin ghost như tạo bạn dạng sao lưu ghost là trọn vẹn tự nhiên, ko đòi hỏi những thực hiện phúc tạp từ người tiêu dùng.

Tải Onekey Ghost được phép người chơi tạo và bung Tệp tin Ghost dành cho nền tảng sử dụng với năng lực ghost Win trực tiếp trên máy tính mà không hề hãy tiêu dùng đĩa hoặc usb, không cần phải khởi động lại máy tính. Phần mềm này sẽ làm sao làm việc phục hồi nền tảng sử dụng trở thành đơn giản và giản dị, tiến hành những làm việc tạo ghost trọn vẹn tự nhiên đồng thời đảm bảo an toàn và tin cậy dành cho tất tật những data trên máy tính, tránh vị virus tiến công.

Tải về Onekey Ghost được xem như một ứng dụng trợ giúp tự nhiên hóa quy trình sử dụng Norton Ghost và tiến hành ngay trên nền tảng sử dụng windows, trợ trợ giúp việc khôi phục nền tảng sử dụng windows trở lên nhanh gọn mà không hề phải thiết đặt new.

Tải ứng dụng Onekey Ghost liệt kế chuẩn xác link game

Onekey Ghost sẽ tiến hành liệt kê chuẩn xác link game tập tin Ghost nếu máy tính của bạn đã sở hữu sẵn tập tin Ghost, tiếp sau đó phục hồi khối hệ thống trải qua việc khởi động và lựa tậu phân vùng. Trong trường hợp Windows của người chơi chưa tồn tại bạn dạng Ghost và muốn tạo một bạn dạng thì công tác này cũng sẽ sao lưu và thiết lập link game lưu trữ dành cho tập tin Ghost.

Không những mang vậy, tiêu chuẩn của Onekey Ghost là người chơi Ghost lại windows chỉ thông qua một cú nhấp chuột chuột, sau thời điểm người chơi tậu tệp tin nguyên gốc hãy ghost click xác nhận ghost lại, mọi làm việc đều luôn vì Onekey Ghost tiến hành tự nhiên việc gọi tới Norton Ghost, thiết lập và tự động hoạt động cho tới lúc người chơi mang bạn dạng windows new để sử dụng, thực đơn giản và giản dị, nhẹ và chuẩn xác, này đó là những gì mà Onekey Ghost thực hiện.

Tải ứng dụng Onekey Ghost hoạt động trực tiếp trên Win mà không hề hãy vào môi trường thiên nhiên DOS

Chính việc được phép hoạt động trực tiếp trên windows nên người tiêu dùng không cần thiết phải vào DOS hoặc sử dụng nhưng tool phụ trợ như đĩa Hirent’s boot, vấn đề này đã từng khiến cho Onekey Ghost rất được quan tâm dành cho nhiều người tiêu dùng vì tính tiện nghi của nó.

Với Onekey Ghost các bạn sẽ không cần phải vào môi trường thiên nhiên dos và sử dụng ứng dụng ghost win trực tiếp lúc đang sử dụng máy tính. Sau khoản thời gian thực hiện restart lại máy tiếp sau đó công tác sẽ tự nhiên hoạt động trợ giúp người chơi khôi phục lại windows or tạo 1 bạn dạng back up theo ý mình. Đấy là ứng dụng rất quan trọng trong việc khôi phục nền tảng sử dụng.

Tải ứng dụng Onekey Ghost trợ tạo tệp tin Ghost, sao lưu và phân vùng máy tính

Tải OneKey Ghost tiến hành sao lưu và khôi phục phân vùng của khối hệ thống lúc này theo mặc định, tuy vậy chúng ta có thể lựa tậu phân vùng nữa. Hình như, người chơi đơn giản và dễ dàng tìm tìm tệp tin ảnh GHO, ISO hiện mang trong đĩa cứng theo những vấn đề khiếu nại trải qua phương thức trỏ thả.

Tải về Onekey Ghost tư vấn tạo tệp tin Ghost để sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính với phiên bản sinh hoạt tương đối đơn giản và giản dị, đồng thời Ghost Win tự nhiên vừa tiết kiệm thời hạn và hữu ích với những ai không tồn tại nhiều hiểu xác định về technology. Onekey Ghost được phép tậu phương thức nén tệp tin lúc sao lưu, cực kỳ hữu ích dành cho việc khôi phục nền tảng sử dụng.

Chỉ dẫn thiết đặt ứng dụng Onekey Ghost

Bước 1: Thiết lập công tác

download onekey ghost

Bước 2: Sau khoản thời gian đợt một vài giây công tác sẽ liệt kê thông tin về ổ đĩa và những tệp tin Ghost mà người chơi đã từng lưu trước đó trong ổ cứng.

MẹoGhost Windows 7 bằng Onekey
MẹoGhost Windows 7 thông qua Onekey

Bước 3: Nếu như trên máy của người chơi chưa thể lưu tệp tin Ghost nào thì các bạn sẽ tiến hành tao tệp tin Ghost luôn luôn đề phòng trường hợp nền tảng sử dụng bị lỗi bằng phương pháp.

– Tích tậu vào BackUp, tiếp sau đó lựa tậu đường đẫn để lưu Tệp tin Ghost, tiếp theo người chơi Nhấp chuột Yes để công tác tiến hành sao lưu dành cho người chơi luôn luôn

3 1

Bước 4: Khi mang thông tin người chơi Nhấp chuột Yes để khởi động máy tính và quy trình sao lưu sẽ được ra mắt.

4

– Nếu như máy tính của bạn đã sở hữu lưu sẵn tệp tin Ghost rồi, để Ghost lại máy tính người chơi trở lại Bước 2. Tại đó người chơi tích tậu Restore tiếp sau đó lựa tậu Tệp tin Ghost đã từng lưu trong máy tính và lựa tậu phân vùng hãy khôi phục lại tiếp sau đó người chơi Nhấp chuột Yes. Công tác sẽ tự nhiên khôi phục lại nền tảng sử dụng dành cho người chơi trong tầm thời hạn ngắn.

5

– Sau khoản thời gian Nhấp chuột Yes công tác sẽ tự nhiên Ghost lại máy tính dành cho người chơi trên ổ C: Người chơi chỉ việc đợi trong một tầm thời hạn ngắn sẽ có được sản phẩm.

6

Sử dụng ứng dụng Onekey Ghost trợ giúp người chơi Ghost máy tính thực đơn giản và giản dị và nhanh gọn, nhờ có đó tiết kiệm không hề ít thời hạn và sức lực so với việc thiết đặt nền tảng sử dụng nhé.

Onekey Ghost 14.5.8.215 hiện là phiên bạn dạng tiên tiến nhất và được nhiều tình nhân thích sử dụng, chúng ta có thể tải Onekey Ghost 14.5.8.215 để tiến hành tạo tệp tin như bug tệp tin ghost dành cho máy tính của tớ.

Phiên bạn dạng Onekey Ghost 14.5.8.215 tiên tiến nhất tư vấn tốt hơn cho những nền tảng sử dụng new đồng thời xử lý một vài lỗi tại phiên bạn dạng trước liên quan tới việc tạo tệp tin Ghost.

Trả lời