Tải phần mềm MyDefrag Windows chống phân mảnh ổ cứng PC

5/5 - (14 bình chọn)

Tải phần mềm MyDefrag Windows chống phân mảnh ổ cứng PC. Sau một thời hạn lâu năm sử dụng, máy tính của các bạn sẽ phải hoạt động và sinh hoạt chống phân mảnh ổ cứng hỗ trợ tăng cường và ổn định hơn. Đấy là một trong mỗi phương pháp tối ưu máy tính tuyệt hảo, tăng cường độ dành cho khối hệ thống máy tính, nền tảng sử dụng. Qua nội dung bài viết tại đây các bạn sẽ rõ được phương thức tải về tool chống phân mảnh ổ cứng MyDefrag mô tả.

Nguyên nhân dẫn tới ổ cứng bị phân mảnh

Tại sao xảy ra tình trạng phân mảnh ổ cứng? Này đó là vì data được ghi vào tầm trống và xảy ra 1 trong các 2 trường hợp sau đây:

– Nếu data copy vào với dung tích nhỏ hơn tầm trống thì tình trạng này sẽ không còn xảy ra. Tức là sẽ không trở nên phân mảnh ổ cứng.

– Nếu data copy vào với dung tích to hơn tầm trống thì những lúc này data sẽ ảnh hưởng tạo thành những tệp tin nhỏ. Mục đích sử dụng là rút vào trong số vùng trống tiếp theo. Yếu tố này tạo nên data bị tạo thành nhiều phần, gây ra tình trạng phân mảnh data. Thâu tóm được nguyên nhân này sẽ hỗ trợ con người ta tìm ra được giải pháp chống phân mảnh data một phương thức hiệu suất cao.

MyDefrag 4.3.1 (phiên bản đầu tiên):

Download MyDefrag Windows - Chống phân mảnh ổ cứng cho máy tính

Liên kết tải dự trữ:

Download MyDefrag Windows - Chống phân mảnh ổ cứng cho máy tính

Một nguyên nhân nữa dẫn tới tình trạng phân mảnh ổ cứng là vì người tiêu dùng tải, copy và dịch chuyển những tệp tin quá nhiều. Nhất là những người thường xuyên test những phần mềm, setup và tiếp đó xóa khỏi. Nếu triển khai yếu tố này thường xuyên thì nguy cơ tiềm ẩn phân mảnh ổ cứng xảy ra là rất tăng cao. Nguyên do là những data bị phân chia nhỏ, nằm rải rác trên những đĩa cứng. Vì vậy, với những người chơi thích test ứng dụng thì nên sử dụng máy tính ảo để tránh virus và bảo vệ được ổ cứng, tránh tình trạng phân mảnh.

Phân mảnh data thường xảy ra trên toàn đĩa, nhất là những vùng thường xuyên dịch chuyển, copy và tải tệp tin. Nhất là ổ C bởi người tiêu dùng thường tải, setup tiếp đó gỡ ra ứng dụng. Vì đó, việc tải về tool chống phân mảnh ổ đĩa MyDefrag Windows dành cho máy tính là yếu tố không còn sức quan trọng, đặc trưng ổ C phải ưu tiên số 1.

Download MyDefrag Windows - Chống phân mảnh ổ cứng cho máy tính

Phân mảnh data tác động ra sao tới máy tính?

Một lúc máy tính xảy ra tình trạng phân mảnh ổ cứng thì truy xuất data sẽ vô cùng chậm trễ. Đôi lúc vẫn còn xảy ra tình trạng giật, giật lag. Ổ đĩa cứng của sản phẩm tính tương đương một chiếc đĩa CD, được theo dõi thông qua “kim từ”. Lúc ổ cứng tốt, kim từ sẽ hoạt động thông thường. Và sẽ gian truân hơn lúc xảy ra tình trạng phân mảnh ổ cứng. Những lúc này, để theo dõi được từ kim từ sẽ phải hoạt động qua lại rất nhiều lần để theo dõi không còn data.Vận tốc theo dõi sẽ chậm trễ hơn thông thường. Nếu để tình trạng này xảy ra thời gian dài lâu năm sẽ thực hiện lỗi ổ cứng.

Dù máy tính với cấu hình vượt trội, vận tốc xử lý tốt tới mấy thì sau một thời hạn lâu năm sử dụng, còn nếu như không chống phân mảnh thì sẽ đến thời điểm người chơi nhận ra máy tính của tớ hoạt động chậm trễ hơn. Thậm chí là hiện ra lỗi.

>>>Xem thêm: Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler

Tool chống phân mảnh MyDefrag Windows là gì?

MyDefrag (trước đấy là JkDefrag) là ứng dụng dồn đĩa cực nhanh, dễ dàng sử dụng, ko tốn nhiều khoáng sản máy tính lúc hoạt động và tích hợp sẵn 1 số tác dụng tối ưu. MyDefrag hoạt động và sinh hoạt được cả với đĩa mềm, USB, thẻ nhớ. MyDefrag vẫn còn có những cả cơ chế loại lệnh, được phép người quản trị đặt lịch dồn đĩa.

MyDefrag hoạt động và sinh hoạt theo phương pháp tổ chức những tệp tin vào từng khu vực, chẳng hạn như những folder, tệp tin windows, những tệp tin được sử dụng trong lúc boot, những tệp tin sử dụng thường xuyên.

Download MyDefrag Windows - Chống phân mảnh ổ cứng cho máy tính

Xem video để rõ được phương thức sử dụng tool MyDefrag Windows:

Tool chống phân mảnh MyDefrag Windows và phương thức sử dụng

Bước 1: Tải và setup phiên phiên bản tiên tiến nhất của Mydefrag theo liên kết trong nội dung bài viết này.

Bước 2: Sau khoản thời gian setup khởi động ứng dụng lên với skin như hình dưới có những những tính năng chính:

– Analyze only: Phân tích ổ đĩa.

– Consolidate không tính phí space: Củng cố không khí trống.

– Data Disk Daily: Data đĩa từng ngày.

– Data Disk Monthly: Data đĩa sản phẩm tháng.

– Data Disk Weekly: Data đĩa sản phẩm tuần.

– Defragment only: Chống phân mảnh ổ đĩa.

– Flash memory disks: Bộ nhớ lưu trữ Flash.

– System Disk Daily: Ổ đĩa khối hệ thống từng ngày.

– System Disk Monthly: Ổ đĩa khối hệ thống sản phẩm tháng.

– System Disk Weekly: Ổ đĩa khối hệ thống sản phẩm tháng.

Để phân tích ổ đĩa người chơi tậu Analyze only và tích tậu ổ đĩa phải phân tích và nhấn Run để chính thức quy trình.

– Và đấy là quy trình phân tích ổ đĩa

Để chống phân mảnh ổ cứng tậu Defragment only và tậu ổ đĩa trên khối hệ thống, Nhấn Run để chính thức quy trình chống phân mảnh

Và đấy là quy trình chống phân mảnh ổ cứng máy tính

Tool chống phân mảnh ổ đĩa MyDefrag Windows và những tác dụng 

Hãy theo dõi những tác dụng tại đây để rõ được được tại sao con người ta nên tải tool chống phân mảnh ổ cứng MyDefrag Windows về máy nhé!

GUI đơn giản và giản dị với những giảng giải xem thêm: Screen chính đơn giản và giản dị và hỗ trợ văn phiên bản mô tả dành cho từng tùy thuộc tậu.

Ba cấp quản trị data đĩa: MyDefrag không những phân mảnh những phân mẩu tệp bị phân mảnh nhưng vẫn hợp nhất và tối ưu hóa những tệp sao dành cho chúng ngay lập tức kề nhau và tại địa điểm vật lý cơ tối ưu trên đĩa.

Bảy cơ chế hoạt động và sinh hoạt tiêu chuẩn chỉnh: Những tập lệnh tích hợp hỗ trợ bảy tùy thuộc tậu thời hạn hoạt động:

Chỉ phân tích, Hợp nhất không khí trống và Chỉ phân mảnh: Chúng ta có thể ko muốn triển khai phân mảnh, hợp nhất và tối ưu hóa tiêu chuẩn chỉnh xảy ra lúc những tùy thuộc tậu Tối ưu hóa sản phẩm tháng, Tối ưu hóa sản phẩm tuần hoặc Tối ưu hóa từng ngày được tậu. Những tùy thuộc tậu Chỉ phân tích, Hợp nhất không khí trống và Phân mảnh chỉ triển khai một tập hợp con của những tác vụ này.

Tối ưu hóa sản phẩm tháng: Chống phân mảnh và tối ưu hóa triệt để.

Skin hình đồ họa vô cùng xem thêm: Nếu người chơi quen trông thấy những ô vuông nhỏ thể hiện và hiển thị quy trình chống phân mảnh, chúng ta có thể sửng sốt với xem thêm được hiển thị trong MyDefrag GUI. Một trạng thái thực hiện xác suất cũng rất được hiển thị cho từng bước trong quy trình.

Tư vấn 32 và 64 bit: Tệp thiết lập tiêu chuẩn chỉnh sẽ tự nhiên tìm ra phiên phiên bản bit của Windows và setup phiên phiên bản 32 hoặc 64 bit thích hợp.

Tin cậy: Sử dụng API chống phân mảnh tiêu chuẩn chỉnh của Microsoft.

Tậu một hoặc nhiều ổ đĩa: Không như người nhiệm kỳ trước đó của nó, MyDefrag được phép người chơi tậu một hoặc nhiều ổ đĩa.Tư vấn nhiều tiếng nói: Tư vấn dành cho 22 tiếng nói.

Tệp trợ hỗ trợ: MyDefrag đi kèm theo với một tệp trợ hỗ trợ tuyệt hảo với thông tin dành cho từ đầu đến chân tiêu dùng new và người tiêu dùng quyền lực tối cao.

Cơ chế tiết kiệm screen: Đấy là một tác dụng tuyệt hảo hỗ trợ chống phân mảnh ổ đĩa của người chơi lúc Windows chuyển lịch sự cơ chế bảo vệ screen nhưng với một nhược điểm (xem What’s Wrong dưới).

Sử dụng được từ CD ROM hoàn toàn có thể khởi động và ổ đĩa flash: Chúng ta có thể sử dụng MyDefrag từ thiết bị hoàn toàn có thể khởi động để chống phân mảnh những tệp khối hệ thống tốt hơn.

Chống phân mảnh thời hạn khởi động: Chúng ta có thể lên lịch dành cho tập lệnh MyDefrag thông qua Bộ phận lập lịch tác vụ Windows để hoạt động vào thời hạn khởi động.

Tư vấn loại lệnh: Chúng ta có thể hoạt động ngẫu nhiên tập lệnh nào được có những từ loại lệnh.

Ví dụ: “P: Công tác tập tin MyDefrag v4.2.6 Sc scripts OptimizeWeekly.MyD” C:

Tiếng nói kịch phiên bản khác biệt và tập lệnh tùy thuộc chỉnh: JC Kessels từng cải cách và phát triển tiếng nói kịch phiên bản được thiết kế riêng của MyDefrag. Những tập lệnh tiêu chuẩn chỉnh và tập lệnh mẫu được có những nếu được tậu trong lúc thiết lập và hoàn toàn có thể được sửa đổi bởi người tiêu dùng với từng trải.

Thiết lập tùy thuộc chỉnh của người tiêu dùng: Chúng ta có thể đổi mới một trong những setup để tùy thuộc chỉnh MyDefrag bằng phương pháp sửa đổi tệp MyDefrag v4.2.6 Sc scripts Settings.MyD .

Ứng dụng không tính phí: MyDefrag trọn vẹn không tính phí cho tất cả doanh nghiệp và cá thể. Người chơi phải đồng ý với EULA đơn giản và giản dị này.

Tool chống phân mảnh ổ đĩa MyDefrag Windows với dung tích tương đối nhẹ nhưng lại chiếm hữu những tác dụng chống phân mảnh ổ cứng rất tốt. Lúc setup MyDefrag, ứng dụng này sẽ tiến hành chống phân mảnh với tổng thể ổ đĩa như tư vấn người tiêu dùng bố trí những tệp tin, folder vào những khu vực trên khối hệ thống Windows. Người chơi cũng hoàn toàn có thể lên lịch để tiến hành chống phân mảnh tự nhiên dành cho máy tính của tớ.

Yếu tố này hỗ trợ người chơi tiết kiệm được vô tận thời hạn tay vì phải ngồi trước screen máy tính triển khai những thực hiện thủ công.

Tool chống phân mảnh ổ cứng MyDefrag Windows và liên kết tải về

Nhờ có những tác dụng trên mà tool chống phân mảnh ổ cứng MyDefrag Windows trở thành một trong mỗi tool được không hề ít tình nhân thích và tin tiêu dùng. Nếu như bạn thích tải và sử dụng ứng dụng này chúng ta có thể nhấn vào link game phía dưới.

Trên đó, công ty chúng tôi từng chỉ dẫn những người chơi phương thức sử dụng tool chống phân mảnh ổ đĩa MyDefrag Windows, nhờ có đó chúng ta có thể tăng cường độ hoạt động và sinh hoạt của khối hệ thống và sử dụng máy tính hiệu suất cao hơn. Hãy tải về ngay để thưởng thức những tác dụng tuyệt hảo này nhé!

Trả lời