Tải phần mềm GOM Media Player link drive, hướng dẫn cài đặt ?

5/5 - (3 bình chọn)

Tải phần mềm GOM Media Player được rõ được tới là ứng dụng nghe nhạc và xem video phổ cập nhất hiện tại. Ứng dụng với kỹ năng tư vấn nghịch được vô vàn định hình nhạc và video không giống nhau như mp3, wma, mp4, avi, wmv… đồng thời cung ứng cho tất cả những người sử dụng nhiều tác dụng hữu ích như quản trị nhạc theo danh sách, tùy thuộc chỉnh âm thanh và hình ảnh video.

Tải ứng dụng GOM Truyền thông media Player với những phiên bạn dạng

Hiện tại, GOM Truyền thông media Player với vô vàn phiên bạn dạng không giống nhau với tất cả tác dụng như tác dụng không giống nhau. Vì vậy, tùy thuộc thuộc vào nhu yếu sử dụng thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể tải những ứng dụng tương thích như sau:

Phần mềm GOM Media Player

GOM Truyền thông media Player và thông tin reviews

GOM Truyền thông media Player là 1 trong mỗi lịch trình tư vấn người tiêu dùng nghe nhạc và xem phim offline trên PC, lịch trình tư vấn người tiêu dùng nghe, xem toàn bộ những định hình nhạc phổ cập như FLV, MLV, MP4…. và toàn bộ những định hình khác nữa mà không hề có thể sự tư vấn của tool nào khác nữa. GOM Truyền thông media Player sinh hoạt ổn định trên nền tảng sử dụng Windows và được phép người tiêu dùng nghe toàn bộ những định hình nhạc video, audio hiện tại, người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem từng video, từng audio hoặc hoàn toàn có thể thiết lập thiết lập tiến hành tạo danh sách nghịch nhạc gồm nhiều bài hát không giống nhau, lịch trình sẽ tự nhiên chuyển lịch sự bài hát khác nữa nếu không còn 1 bài hát.

Phần mềm GOM Media Player

Ứng dụng này cũng được phép người tiêu dùng nghịch những tập tin nhạc bị, bị hư… người tiêu dùng hoàn toàn có thể đổi mới chính sách hình ảnh, vấn đề chỉnh âm lượng, tự sướng video… một phương thức đơn giản dễ dàng. Mặt khác nữa, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đặt nhiều tùy thuộc mua không giống nhau đối với tập tin video đang xem như trùng lặp một mẩu nào đó, vấn đề chỉnh độ sáng sủa tối…. lịch trình tương đối uy lực với tất cả tác dụng thú vị. tải về và hưởng thụ âm thanh, hình ảnh siêu nét Lúc sử dụng được thông qua GOM Truyền thông media Player.

Trong khi những chúng ta có thể xem những tệp tin video định hình ASF kèm phụ đề, những chúng ta có thể tự sướng ngay trong chính video đang xem, hỗ trợ những chúng ta có thể khắc ghi những tấm hình đẹp từ video.

Tải ứng dụng GOM Truyền thông media Player với những ưu – nhược điểm nào?

Ứng dụng GOM Truyền thông media Player ko phải là phần mềm nghịch video thường thì. Ứng dụng cung ứng cho tất cả những người sử dụng môi trường xung quanh xem độc đáo và khác biệt và thú vị. Nhóm trở nên tân tiến GOM Player thường xuyên update technology tiên tiến nhất để phát triển hưởng thụ người tiêu dùng.

GOM Player với ưu điểm gì?

Tùy thuộc mua thông số kỹ thuật: Lúc người chơi thiết lập ứng dụng lần thứ nhất, Setup Wizard sẽ chỉ dẫn người chơi quy trình thông số kỹ thuật nó. Ví dụ: chúng ta có thể tùy thuộc mua Normal, High-Quality hoặc TV Output và người chơi cũng hoàn toàn có thể chỉ định thông số kỹ thuật của loa, khối hệ thống codec mà bạn thích ứng dụng sử dụng.

Control Panel: Bảng điều khiển và tinh chỉnh của ứng dụng bao hàm những tùy thuộc mua để vấn đề chỉnh độ sáng sủa, độ tương phản và độ bão hòa của video, như unique âm thanh và còn nữa phụ đề. Tất nhiên, người chơi cũng sẽ tìm thấy những tùy thuộc chỉnh so với Time Jump và Playback Tốc độ.

GOM Player với nhược điểm gì?

Không tồn tại sự trợ hỗ trợ: Mang một lựa mua Help đi kèm theo với ứng dụng nhưng nó chỉ trả người chơi tới một danh sách những thắc mắc FAQ, nơi chúng ta có thể đặt thắc mắc của riêng người chơi hoặc tìm tìm trải qua vô số những thắc mắc khác nữa để tìm thông tin người chơi đang có thể. Ứng dụng sẽ tốt hơn nếu như có Chỉ dẫn sử dụng nhanh.

Quá trình bổ sung cập nhật: Setup Wizard là 1 tool hữu ích tuy vậy các bạn sẽ gặp gỡ một vài bước đáng ngờ. Ví dụ: chúng ta có thể chỉ định loại tệp tin mà bạn thích ứng dụng xử lý, tuy vậy sẽ tốt hơn nếu xử lý toàn bộ chúng theo mặc định.

Tải ứng dụng GOM Truyền thông media Player với những tác dụng nào

Lúc sử dụng GOM Truyền thông media Player, người tiêu dùng sẽ được hưởng những tiện lợi từ những tác dụng nổi nhảy của nó như sau:

– Ứng dụng nghịch nhạc trọn vẹn không tính phí

– Codec Finder: GOM Truyền thông media Player Mang vô vàn bộ phận lọc codec (XviD, DivX, FLV1, AC3, OGG, MP4, H263…)

– Hoàn toàn có thể nghịch tập tip AVI bị hư

– Tư vấn phụ đề uy lực: Tư vấn những tệp tin phụ đề: SMI, SRT, RT, SUB (với IDX)

– Playlist dễ dàng sử dụng: Tư vấn những tệp tin playlist: M3U, PLS, ASX

– Chụp màn hình hiển thị

– Tác dụng phát triển: Tùy thuộc chỉnh độ sáng sủa, độ tương phản và bão hòa, độ tinh xảo và ổn định âm thanh.

– Tùy thuộc chỉnh: hình mẫu, bộ phận lọc…

Tải ứng dụng GOM Truyền thông media Player với những định hình tư vấn nào

Lúc người tiêu dùng thiết lập GOM Truyền thông media Player phải nên để tâm ứng dụng này sẽ tư vấn những loại định hình nào để sở hữu thể đơn giản dễ dàng sử dụng.

– Video Formats: flv,mp4, mov, mpg, ts, avi, divx, asx, wmv, m4v, dat, ifo, vob, 3gp/3gp2, rm/rmvb, mkv, ogm.

– Audio Formats: mp3, .m4a, .aac, .ogg

– Subtitle Formats: .smi, .srt, .rt, .sub (width IDX)

– Playlist Formats: .asx, …

– Built-in Codecs: OGG, XVID, DIV1, DIV2, DIV3, DIV4, DIV5, DIV6, DIVX, DX50, MP41, MP42, MP43, H263, AP41, MPG4, MP4S, M4S2, MP4V, BLZO, MJPG, RMP4, DXGM, and H264…

Tải ứng dụng GOM Truyền thông media Player và chỉ dẫn thiết lập

Sau thời điểm tải GOM Truyền thông media Player về máy tính của người tiêu dùng, hãy nhấp đúp chuột vào hình tượng của nó để tiến hành thiết lập.

Phần mềm GOM Media Player

Thiết đặt GOM Truyền thông media Player

Tại đó, người tiêu dùng nên đóng toàn bộ phần mềm khác nữa trước Lúc tiến hành thiết lập. Yếu tố này sẽ hỗ trợ họ hoàn toàn có thể update những tập tin khối hệ thống liên quan mà không nhất thiết phải khởi động lại máy tính. Tiếp theo, nhấn Next để tiếp tục công việc.

Tiếp theo, một cửa sổ nhìn ra ngoài sẽ sinh ra và hiển thị những pháp luật sử dụng lịch trình. Nếu người chơi đồng ý với những pháp luật này, vui lòng nhấn I Agree để tiếp tục công việc.

Tại đó, lịch trình được phép người tiêu dùng thiết lập thêm 360 Total Security và TuneUp Utilities để sử dụng nếu còn muốn. Tiếp theo, lựa mua link game folder để khắc ghi tệp tin thiết lập GOM Player. Link game mặc định của lịch trình sẽ là: C:Program Files GRETECH GomPlayer. Nếu còn muốn mua folder khác nữa, vui lòng nhấn Browser để duyệt một folder trong máy tính. Sau thời điểm hoàn tất, nhấn Install để chính thức quy trình thiết lập.

Quy trình thiết lập đang ra mắt.

Lúc nào thanh tiến trình đạt 100% là người chơi từng hoàn tất. Nhấn Finish để kết thúc.

Tải ứng dụng GOM Truyền thông media Player và phương thức sử dụng thế nào ?

GOM Truyền thông media Player tư vấn những người chơi những chúng ta có thể xem những tệp tin video định hình ASF kèm phụ đề và chúng ta có thể tự sướng ngay trong chính video đang xem, hỗ trợ những chúng ta có thể khắc ghi những tấm hình đẹp từ video.

Bước 1: Những người chơi tải và thiết lập GOM Truyền thông media Player.

Bước 2: Hình mẫu lịch trình sau khoản thời gian thiết lập xong:

Bước 3: Những chúng ta có thể thiết lập những chính sách của Video và Audio bằng phương pháp nhấn vào hình tượng Preferences (hình tượng hình bánh răng) phía trên phía trái hình mẫu.

Những người chơi thiết lập tại Preferences.

Bước 4: Để mở tệp tin video hoặc audio, những người chơi nhấn vào hình tượng Open trên hình mẫu GOM Truyền thông media Player. Tiếp theo những người chơi mua tới tệp tin có thể mở.

Bước 5: Như vậy những chúng ta có thể xem tệp tin những người chơi vừa mở, những chúng ta có thể điều phối tệp tin Lúc đang xem với những tác dụng:

+ Tạm dừng, sử dụng được tiếp, next và back tệp tin đang xem.

+ Yếu tố chỉnh chính sách âm thanh.

+ Hiển thị danh sách những tệp tin người chơi đang xem.

Hiện tại GOM Truyền thông media Player là ứng dụng nghe nhạc xem phim được tương đối nhiều tình nhân thích nhờ có kỹ năng tư vấn định hình như unique tương đối ổn định. Dường như, KMPlayer vẫn còn mang trong mình tới nhiều chính sách tùy thuộc chỉnh phụ đề đối với những ai thích xem phim kèm phụ đề.

Trả lời