Tải phần mềm Defraggler chống phân mảnh ổ cứng windows

5/5 - (6 bình chọn)

Tải phần mềm Defraggler là một trong sự lựa tậu ấn tượng dành cho máy tính của gamer trong việc chống phân mảnh ổ cứng và xử lý tình trạng ổ cứng bị phân mảnh vì data nằm rải rác khắp nơi trên ổ cứng. Ứng dụng này còn có hình thức tự nhiên, luôn luôn tạo report xem thêm tình trạng phân mảnh ổ đĩa để người tiêu dùng xử lý kịp thời. Hãy theo dõi nội dung bài viết tại đây để xác định phương thức tải về ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng Defraggler nhé.

Trình làng Ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng Defraggler

Ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng Defraggler vô cùng hiệu suất cao mà trọn vẹn không tính tiền, được hỗ trợ bởi hãng sản xuất Piriform danh tiếng (Piriform là tác giả của ứng dụng dọn rác Ccleaner danh tiếng). Ứng dụng này cũng rất dễ dàng sử dụng và không chỉ có thế nó tư vấn tiếng nói Tiếng Việt nên ai cũng rất có thể sử dụng được.

Links tải về:

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler - Download Defraggler

Mặc định là tiếng nói English nhưng chúng ta có thể vào phần Setting để chuyển sang trọng tiếng nói Tiếng Việt dành cho dễ dàng sử dụng nhé.
Defraggler được phép người tiêu dùng triển khai chống phân mảnh dành cho toàn thể tập tin, folder, hoặc tập tin riêng lẻ sau thời điểm sử dụng tính năng tìm tìm những tập tin theo size hoặc loại ví dụ. Hoặc để tiết kiệm thời hạn, gamer loại trừ những tập tin thông qua tên định hình và nhiều tiêu chuẩn tiếp theo. Phần mềm này cũng tư vấn gamer dịch chuyển những data sở hữu dung tích to trên ổ cứng để tìm tìm và truy nhập nhanh hơn.

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler - Download Defraggler

Một vài đổi mới trong phiên phiên bản tiên tiến nhất của Piriform Defraggler

– Thêm tính năng Freespace Defrag theo lịch thời hạn.

– Thực hiện giản dị và đơn giản hơn Khi muốn phân tích nhiều phân vùng ổ đĩa.

– Tư vấn tệp tin khối hệ thống UDF.

– Phát triển năng lực Tìm kiếm.

– Nâng cấp hình mẫu phía bên ngoài.

– Xử lý một số trong những lỗi của phiên phiên bản trước.

Ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng Defraggler và những chức năng chính

Quick Defrag (chống phân mảnh nhanh)

Khi gamer đang vội vã, và không tồn tại thời hạn để chống phân mảnh tổng thể và toàn diện, Defraggler sẽ hỗ trợ dành cho gamer chính sách Quick Defraggler. Chính sách này ko tổng thể và toàn diện hoặc triệt để như chống phân mảnh đông đủ, nhưng nó là sự việc khởi đầu tốt và chúng ta có thể triển khai từng vài ngày sẽ giúp dành cho máy tính sử dụng được nhanh hơn.

Quick Defrag đó là chế độ tiếp theo nữa mà Defraggler hỗ trợ dành cho gamer những tùy thuộc tậu và kiểm soát chế độ mình muốn chống phân mảnh ổ đĩa cứng của tớ.

Chống phân mảnh ổ cứng trống

Hầu như mọi người luôn nghĩ rằng tầm trống như là một trong phần của không khí trống rỗng trên ổ đĩa cứng. Dẫu vậy, qua thời hạn, Khi Windows ghi, đổi mới và xóa những tập tin trên ổ đĩa cứng, tầm trống đó vẫn tồn tại trong nhiều bit và mảnh không giống nhau trên ổ đĩa. Vậy tại sao đó lại là vấn đề? Tầm trống đã biết thành phân mảnh sẽ dẫn tới nguy cơ tiềm ẩn phân mảnh những tập tin của gamer. Khi Windows ghi một tập tin new vào ổ cứng của gamer, nó rất có thể phải phân tách ra nếu nó ko thể tìm thấy đủ tầm trống quan trọng.

Defraggler được phép gamer chống phân mảnh tầm trống đó trên ổ đĩa cứng của tớ – tính năng mà không hề tool chống phân mảnh Windows nào thực hiện được. Bằng phương pháp chống phân mảnh tầm trống, các bạn sẽ phát triển được hiệu suất hoạt động và sinh hoạt của Windows Khi ghi những tập tin new. Dường như, gamer vẫn còn rất có thể chặn lại những tập tin new khỏi tình trạng bị phân mảnh.

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler - Download Defraggler

Chống phân mảnh theo lịch trình

Máy tính của gamer tự động triển khai vô vàn tác vụ thường thì là vào đêm tối. Nó rất có thể sử dụng Windows Update để xem liệu sở hữu những tập tin new mà Windows đang nên ko. Nó rất có thể tải về những luận điểm ứng dụng chống virus tiên tiến nhất, hoặc thậm chí rất có thể tự động khởi động lại. Defraggler được phép gamer thiết lập lịch trình hoạt động và sinh hoạt của nó vì vậy chúng ta có thể sử dụng được nó trong Khi ko ngồi trước máy tính của tớ – đôi khi này là vào đêm tối, rạng sáng sủa, hoặc ngẫu nhiên thời hạn nào trong ngày.

Và với những công tác Windows tiếp theo, Defraggler sử dụng Windows Task Scheduler khiến cho phép gamer thiết lập chức năng chống phân mảnh về sau. Chỉ việc xác định tần suất mình muốn công tác chống phân mảnh ổ đĩa (một lần, hằng ngày, sản phẩm tuần hoặc là sản phẩm tháng). Tiếp sau đó, nó sẽ tự nhiên triển khai và ko ngừng chống phân mảnh máy tính mỗi một khi gamer nên.

Nếu mình muốn sở hữu nhiều tùy thuộc tậu hơn, Defraggler cũng rất có thể được phép gamer chống phân mảnh nhiều ổ đĩa trên với một máy tính bằng phương pháp sử dụng những lịch trình không giống nhau. Chúng ta có thể chống phân mảnh ổ C: chính vào từng buổi tối, và ổ cứng D; ngoài của tớ sản phẩm tuần. Vấn đề đó tùy thuộc thuộc trọn vẹn vào gamer.

Tư vấn đa tiếng nói

Thực tại, tiếng Anh rất có thể là tiếng nói Internet toàn thế giới nhưng người tiêu dùng lại tới từ nhiều châu lục và nước nhà không giống nhau trên toàn trái đất. Sẽ giúp mọi người sử dụng được Defraggler một phương thức dễ dàng và đơn giản, nó rất có thể được tư vấn trong mỗi tiếng nói sau: Anh, Albania, Ả Rập, Bosanski, Deutsch, Hà Lan, Espanol (Tây Ban Nha), Pháp, Hy Lạp, Tại Thái, Italiano (Ý), Nhật Phiên bản, Magyar, Na Uy, Portugues (Bồ Đào Nha), Portugues (Bồ Đào Nha), Romana (Rumani), Nga, Suomi (Phần Lan), Svenska (Thụy Điển) và Ukraina. Và chúng ta có thể đổi mới tiếng nói vào mọi thời điểm.

Ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng Defraggler và chỉ dẫn thiết đặt

Bước 1: Thứ nhất gamer hãy nhấn vào liên kết tải về dưới để tải về dế yêu ứng dụng defraggler tiên tiến nhất thực tại nhé!

Bước 2:  Sau khoản thời gian tải ứng dụng về máy gamer nhấn vào và tiến hành bung file ra.

Tiếp sau đó một bảng thông tin sẽ hiện ra gamer nhấn tậu tiếng nói Vietnamese tiếp đó nhấn OK.

Bước 3: Giản dị và đơn giản gamer chỉ việc nhấn vào I Agree.

Bước 4: gamer tiếp tục công việc tậu Next .

Bước 5: Ngay lúc này gamer tậu ” Automatically kiểm tra for updates to Defraggler ” và nhấn install.

Bước 6: Tiếp sau đó nó sẽ tự động sử dụng được thiết đặt trên máy, gamer hãy đợi vài giây dành cho nó sử dụng được xong rồi nhấn Next nhé

Cuối với là gamer nhấn vào FINISH là gamer đã từng thiết đặt xong ứng dụng này rồi nhé!

Defraggler và chỉ dẫn sử dụng dễ dàng nhất

Trên mình đã từng chỉ dẫn những gamer phương thức tải ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng Defraggler rồi. Lúc này mình sẽ chỉ dẫn mọi người phương thức sử dụng ứng dụng này nhé!

Bước 1: Sau khoản thời gian thiết đặt xong ứng dụng gamer hãy mở nó lên. Tại hình mẫu chính của công tác sẻ hiển thị danh sách những phân vùng ổ cứng trên máy gamer vì công tác liệt kê.

Bước 2: Tiếp theo gamer hãy lựa chọn một phần vùng nào đó và tiếp tục công việc nhấn Analyze để khối hệ thống phân tích nhé!

Bước 3: Tiếp sau đó gamer hãy đợi ứng dụng phân tích xong rồi nhấn Defrag để khối hệ thống ứng dụng triển khai nhiệm vụ của nó là chống phân mảnh.

Ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng Defraggler và cảnh báo Khi sử dụng

– Defra: Khi gamer tậu vào phần này thì ngược lại chiếc trên là nó sẽ thao tác thời gian dài hơn và sở hữu thực hiện tác động tới khối hệ thống nhưng hiệu suất cao thao tác của nó rất là hiệu suất cao (mình khuyên những gamer nên lựa chọn chiếc này nhé )

Ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng Defraggler và liên kết tải về

Nhờ có những chức năng trên mà ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng Defraggler trở thành một trong mỗi tool được không hề ít tình nhân thích và tin tiêu dùng. Nếu như mình muốn tải và sử dụng ứng dụng này chúng ta có thể nhấn vào link game phía dưới.

Với những chức năng nổi nhảy của ứng dụng chống phân mảnh ổ đĩa Defraggler mà Shop chúng tôi mô tả trên, thì đó thực sự là lựa tậu ko thể thiếu trong máy tính của gamer. Hãy tải về ngay để hưởng thụ những chức năng ấn tượng này nhé!

Trả lời