Tải phần mềm Cool PDF Reader đọc file PDF tốt nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Tải Phần mềm PDF Cool PDF Reader được khen ngợi với dung tích rất nhỏ, sử dụng được trực tiếp Khi tải về. Đặc biệt quan trọng, ứng dụng này trọn vẹn được thiết kế giành riêng cho tất tật phiên bạn dạng của nền tảng sử dụng Windows từ Windows 2000 tới Win 10. Xem ngay nội dung bài viết sau đây và để được chỉ dẫn tải ứng dụng về máy nhé.

Ứng dụng Cool PDF Reader là gì?

Nếu nói tới một ứng dụng theo dõi PDF tốt nhất, vừa gọn nhẹ, mở trang nhanh thì khó với cái brand name nào vượt qua được Cool PDF Reader với đấy là một tool với dung tích khiêm tốn, tài năng sử dụng được ngay mà không hề có thể thiết đặt lên máy tính, hoàn toàn có thể sao chép vào USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng theo dõi tệp tin PDF Cool PDF Reader đối với Win 10 với phương pháp theo dõi tệp tin ko thể nào nhanh hơn, xem tài liệu trên 72 tiếng nói của một dân tộc không giống nhau hay là trình chiếu văn bạn dạng PDF trong cơ chế toàn màn hình hiển thị.

Tải về Cool PDF Reader

Hướng dẫn tải phần mềm Cool PDF Reader miễn phí

Cool PDF Reader vẫn mang trong mình tới những tính năng xử lý tài liệu trên nhiều hình thức không giống nhau như ngừng xén tập tin PDF thành nhiều phần, trích xuất hình ảnh ra khỏi văn bạn dạng, chuyển lịch sự định hình TXT hoàn toàn có thể thay đổi. Tuy trên skin ứng dụng không tồn tại menu chỉ dẫn sử dụng nhưng bạn cũng có thể đơn giản dễ dàng truy nhập tệp tin trên máy tính trải qua tính năng duyệt, tiếp đó xem những trang tài liệu hiển thị lần lượt, hoàn toàn có thể chuyển tới hoặc chuyển lui rất linh hoạt.
tai phan mem doc tệp tin pdf.

Hướng dẫn tải phần mềm Cool PDF Reader miễn phí

Tải ứng dụng Cool PDF Reader free

Ứng dụng Cool PDF Reader sử dụng ra sao?

Ứng dụng Cool PDF Reader với skin đơn giản và giản dị và đơn giản dễ dàng điều phối. Chúng ta có thể chèn một tệp tin PDF bằng phương pháp sử dụng trình duyệt tập tin ( phương pháp trỏ/ thả ko được tư vấn). Người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem qua những thuộc tính của văn bạn dạng: tiêu đề, tên tác giả, ngày tạo, cơ chế mã hóa, cơ chế phóng to thu nhỏ trang, chuyển lịch sự cơ chế toàn màn hình hiển thị, xoay trang hoặc đi tới một trang ví dụ đều luôn được Cool PDF Reader xử lý trơn tru.
Cool PDF Reader là ứng dụng theo dõi tệp tin PDF được phép tạo một slideshow từ những trang PDF, thiết lập nó như một trình theo dõi tệp tin PDF mặc định, bạn cũng có thể sử dụng những phím trên công tác để ẩn thanh menu, thanh tool và thanh trạng thái. Hơn thế nữa, người tiêu dùng hoàn toàn có thể in trang , tùy thuộc sắm thông số kỹ thuật để in văn bạn dạng ví dụ: kích thước trang, Power và lý thuyết.

Những tool thịnh hành dùng làm theo dõi tệp tin PDF như Adobe Acrobat Reader hay là Foxit PDF Reader hoạt động và sinh hoạt rất hiệu suất cao nhưng Cool PDF Reader vẫn hiệu suất cao hơn vô vàn, phương pháp theo dõi tệp tin PDF thông qua Adobe Reader cũng đơn giản và giản dị như Cool PDF Reader đối với nên hầu như người tiêu dùng đều thấy đơn giản dễ dàng. Nó không những tool với vận tốc tải trang trang mà còn tồn tại dung tích rất thấp – 896 KB, bạn cũng có thể đơn giản dễ dàng truy nhập, lựa chọn những tính năng bằng phương pháp sử dụng những phím tắt được công tác tư vấn. Ko những được phép theo dõi, in văn bạn dạng PDF, Cool PDF Reader vẫn triển khai convert những tệp tin PDF lịch sự những định hình văn bạn dạng TXT, những định hình hình ảnh JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFF, WMF, EPS, EMF.

Hướng dẫn tải phần mềm Cool PDF Reader miễn phí

Skin ứng dụng Cool PDF Reader

Ứng dụng Cool PDF Reader với những công dụng cơ bạn dạng nào?

Cool PDF Reader là phần mềm với dung tích thấp được phép game thủ xem và in những tài liệu PDF. Hoạt động và sinh hoạt của nó rất nhanh và sẽ không cần thiết đặt, người tiêu dùng chỉ việc tải công tác và mở nó ra. Lúc tải ứng dụng Cool PDF Reader về máy, bạn cũng có thể sử dụng đông đủ những tình năng của nó như:

✔️ Xem, in những tài liệu PDF.

✔️ Xem được những thuộc tính văn bạn dạng : tiêu đề, tên tác giả, ngày tạo, cơ chế phóng to/thu nhỏ màn hình hiển thị…

✔️ Tạo slideshow từ những trang PDF.

✔️ Sử dụng những tổ hợp phím để ẩn thanh menu, thanh trạng thái, thanh tool.

✔️ Tùy thuộc sắm thông số kỹ thuật in trang.

✔️ Sử dụng được trên ổ đĩa Flash, USB.

✔️ Convert PDF lịch sự TXT, JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFF, WMF,EPS, EMF.

✔️ Dung tích nhỏ, cướp tối thiểu khoáng sản máy tính.

Chỉ dẫn tải ứng dụng Cool PDF Reader

Trong nội dung bài viết sau đây công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn tải ứng dụng Cool PDF Reader đối với trình duyệt Chrome và cả trình duyệt FireFox.

Với trình duyệt Chrome:

Bước 1: Lúc game thủ di chính thức nút “chính thức tải”… chrome sẽ tự nhiên tải tệp tin thiết đặt Cool PDF Reader về.

Bước 2: Lúc chrome tải xong sẽ hình thành hình tượng của tệp tin Cool PDF Reader trên góc trái màn hình hiển thị, đó là tệp tin mình thích tải về. Hoặc bạn cũng có thể di đồng thời 2 phím Ctrl+J để hiển thị tệp tin vừa tải về. Gamer click chuột vào hình tượng này, với một cửa sổ nhìn ra ngoài hiện ra game thủ di nút “Run” để sử dụng được thiết đặt.

Chỉ dẫn thiết đặt ứng dụng Cool PDF Reader

Với trình duyệt Firefox:

Bước 1: Lúc game thủ di chính thức nút “chính thức tải”… Firefox sẽ hiện cửa sổ nhìn ra ngoài xác nhận tải tệp tin, game thủ di “Save As” để tải Cool PDF Reader về máy.
Nếu phiên bạn dạng Firefox game thủ đang sử dụng >20 thì hoàn toàn có thể nhấp chuột vào góc phải phía trên của cửa sổ nhìn ra ngoài firefox để xem tiến trình tải về.

Bước 2: Tìm tệp tin: – Chúng ta có thể di trên góc phải phía trên của firHướng dẫn tải phần mềm Cool PDF Reader miễn phíefox để tìm tệp tin Cool PDF Reader vừa tải về, hoặc bạn cũng có thể di đồng thời 2 phím Ctr+J để hiển thị tệp tin vừa tải về
Gamer click chuột vào hình tượng này, với một cửa sổ nhìn ra ngoài hiện ra game thủ di nút “Run” để sử dụng được thiết đặt. Tiếp tục công việc di “Install”, “Next” để thiết đặt công tác.

Trả lời