Tải phần mềm Camtasia Studio 9, hướng dẫn cài đặt và Crack

Tải phần mềm Camtasia Studio 9 vừa là ứng dụng quay phim screen máy tính và là một tool thay đổi video điêu luyện dành riêng cho những kỹ sư hình đồ họa thực tại. Sử dụng Camtasia 9, người chơi vừa rất có thể ghi lại screen và vừa rất có thể chèn hiệu ứng, thêm text, hình ảnh … tiếp đó post video lên Facebook, Youtube nhanh gọn lẹ.

Tải ứng dụng Camtasia Studio 9 liên kết driver tải nhanh gọn lẹ

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler - Download Defraggler

Đó là liên kết tải trên google drive tải nhanh giới hạn max người chơi nhé.

Tải ứng dụng Camtasia Studio 9 người chơi cần phải biết những thông tin sau

1. Camtasia 9 là gì?

Camtasia 9 phiên phiên bản của Camtasi Studio – Một trong mỗi ứng dụng quay video, thay đổi video điêu luyện trên PC thực tại

Như đã từng xác định, Camtasia Studio là 1 trong trong mỗi lựa sắm mặt hàng đầu trên thị trường ứng dụng với tài năng quay video screen máy tính với hình ảnh và rất chất lượng. Hình như, ứng dụng vẫn cung ứng những tác dụng thay đổi phong phú như đổi mới góc trình chiếu, thêm ảnh, âm thanh, tỷ trọng khung hình tùy thuộc thích. Với những tác dụng ưu việt được xã hội người tiêu dùng vô cùng mến mộ, Camtasia Studio hiện đã từng cải cách và phát triển thêm vô tận phiên phiên bản. Trong số đó, phiên phiên bản 9 này mang trong mình tới vô tận tác dụng nâng cấp, mê hoặc người tiêu dùng.

Phần mềm Camtasia 9 được phân loại theo hai tác dụng chính bao hàm quay phim screen và tự sướng screen. Trong số đó, tác dụng quay phim ghi lại mọi sinh hoạt ra mắt trên screen máy tính và xuất thanh lịch tập tin video, vẫn tác dụng tự sướng screen tư vấn người tiêu dùng tự sướng nhanh (snapshot) toàn thể hoặc một phần screen và tạo tập tin hình ảnh.

2. Tải ứng dụng Camtasia 9, tạo và thay đổi video điêu luyện

Camtasia 9 cung ứng thanh tool tiện lợi hỗ trợ người tiêu dùng ghi hình nhanh bài thuyết trình trong PowerPoint, thay đổi video và share với người tiêu dùng tiếp theo. Quan trọng đặc biệt, phiên phiên bản 9 tích hợp nhiều tùy thuộc sắm ghi hình và tư vấn webcam hiệu suất cao. Sau khoản thời gian hoàn tất quy trình ghi hình, tập tin video được tạo sẽ được khắc ghi, đợi xử lý sau hoặc tự nhiên gửi tới phần tử chỉnh sửa của Camtasia để thay đổi còn nữa hơn.

Camtasia 9 sở hữu khối hệ thống hiệu ứng và hình động phong phú, đảm bảo mang trong mình tới những khung hình và video dễ nhìn người xem nhất Khi quay video screen máy tính, đồng thời được phép người tiêu dùng thêm và thay đổi những hình động, phóng to hình ảnh trên video, thêm hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng liên quan tới vận tốc dùng của clip hoặc dịch chuyển toàn thể phương tiện vào track.

2. Tải ứng dụng Camtasia 9 để thay đổi, thêm hiệu ứng video

Hình như, Camtasia 9 tích hợp trình chỉnh sửa video, đổi mới tập tin video được ghi và phát triển unique đối với tập tin theo rất nhiều cách thức không giống nhau. Phần mềm Camtasia 9 tư vấn người tiêu dùng nhập những tập tin Multimedia bao hàm tập tin hình ảnh, tập tin âm thanh và tập tin video từ nhiều Power tiếp theo vào trình chỉnh sửa và thêm vào ý tưởng nhằm mục đích tạo bài thuyết trình điêu luyện.

Dù được tích hợp trong nhiều gói ứng dụng tiếp theo, Camtasia 9 vẫn đang còn tài năng chỉnh sửa độc lập, thay đổi giới hạn max những track, những lớp chuyển tiếp giữa những clip, với những hiệu ứng ck hình ảnh, phóng ảnh, v.v.

Dường như, Camtasia 9 vẫn được sử dụng để thêm và đổi mới âm thanh hiển thị dạng track trên timeline, như nhập và xử lý nhiều loại video Multimedia, hình ảnh và tập tin âm thanh, xuất tập tin thanh lịch những định hình video thường như MPEG-2, WMV, AVI, MPEG-4 và Adobe Flash.

Trình chỉnh sửa trong Camtasia 9 cũng tư vấn nhiều định hình và thông số kỹ thuật Output đầu ra không ngừng mở rộng, được phép người tiêu dùng đăng tải tập tin video và hình ảnh lên những wapsite trực tuyến hoặc gửi tới nhiều thiết bị xem video tiếp theo như Tablet, điện thoại thông minh mobile hoặc đĩa DVD.

Camtasia 9 tích hợp ứng dụng nhận diện giọng nói đã có sẵn trước trong nền tảng sử dụng Windows, được phép người tiêu dùng tạo nhanh những tập tin văn phiên bản gồm những voice track trong video, tự nhiên bổ sung cập nhật phụ đề và những caption đối với video đó.

Nói đến việc Camtasia 9, ko thể ko nhắc tới tác dụng Focus lanh lợi, tự nhiên nhận ra cử động của chuột trên một phần và thực hiện nhấp chuột của người tiêu dùng, tự nhiên phóng to hình ảnh, nhờ có thế người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng tập trung vào hình ảnh được hiện trên screen máy tính hơn.

Camtasia 9 xứng đáng là ứng dụng quay video screen máy tính và tự sướng lý tưởng, thích hợp dành riêng cho những người chơi chơi trò chơi và những ai muốn tạo video chỉ dẫn sử dụng ứng dụng, technology hoặc giáo dục. Kho tác dụng và hiệu ứng phong phú của Camtasia 9 chắc chắn rằng sẽ thực hiện ưng ý trong cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

Camtasia 9 là ứng dụng ghi hình và thay đổi video tư vấn trên cả nền tảng Windows và macOS với ưu điểm là thao tác với hầu như những định hình video như cung ứng mức độ kiểm soát tuyệt hảo so với những video người chơi tạo. Hình như Camtasia 9 vẫn được phép thêm hiệu ứng, âm thanh và lồng giọng nói của người chơi vào video, xuất và share những tệp video của tớ lên Youtube, Vimeo, Google Drive và nhiều dịch vụ tiếp theo.

Ứng dụng quay video screen Camtasia 9 được vô tận người tiêu dùng sử dụng trong việc ghi lại video, tự sướng screen máy tính, như thay đổi, thêm những hiệu ứng, chữ để video, clip của tớ trở lên sinh động hơn, tiếp đó đăng tải trực tiếp qua Camtasia 9 lên những social như Facebook, Youtube …

3. Ưu điểm nổi nhảy của Camtasia 9.

Quay screen và webcam

Quay video tinh xảo và âm thanh chân thật từ máy tính của người chơi hoặc thu hình webcam để thêm dấu chọn của phiên bản thân vào video.

Chèn hiệu ứng nhiều mẫu mã vào video

Camtasia 9 cung ứng đối với người chơi một loạt hình ảnh động đã có sẵn trước, rất đơn giản và dễ dàng tùy thuộc chỉnh. Hiệu ứng thêm tính điêu luyện và tấn công bóng video của người chơi với tác dụng trỏ thả giản dị và đơn giản.

Âm thanh và âm thanh

Sắm từ thư viện âm thanh và âm thanh không lấy phí đã có sẵn trước. Camtasia 9 được phép người chơi quay và thay đổi những clip âm thanh để sở hữu được âm thanh tuyệt vời nhất đối với video của tớ.

Tiêu đề, ghi chú và lời thoại.

Thú vị sự lưu tâm của mọi người thông qua video với tiêu đề, ghi chú, hiệu ứng và những Điểm sáng dễ nhìn.

Thu phóng và xoay video

Thêm hiệu ứng thu nhỏ, phóng to và xoay vào video quay screen của người chơi.

Tạo câu đố

Thêm câu đố và những sinh hoạt tương tác vào video để khuyến khích tìm hiểu và lôi cuốn sự lưu tâm.

Hiệu ứng chuyển cảnh

Sử dụng hiệu ứng convert giữa những cảnh và slide để phát triển thưởng thức trông.

Ghi hình và upload bài thuyết trình

Biến bài thuyết trình của người chơi thành một video. Ghi hình hoặc tải tệp tin PowerPoint trực tiếp vào Camtasia 9.

Những tác dụng chính của Camtasia 9:

– Quay phim screen máy tính.

– Chỉnh sửa mẩu video và hình ảnh.

– Tích hợp tác dụng share video trực tuyến.

– Skin dễ dàng sử dụng.

– Ghi hình bài thuyết trình thông qua PowerPoint.

– Khối hệ thống hiệu ứng và hình động phong phú.

– Tích hợp trình chỉnh sửa video.

– Tư vấn xuất video định hình WMV, AVI, MPEG-2, MPEG-4 và Adobe Flash.

– Tự nhiên bổ sung cập nhật phụ đề và caption.

– Công dụng Smart Focus tự nhiên phóng to hình ảnh.

Tải ứng dụng Camtasia 9 hãy đòi hỏi thông số kỹ thuật máy thế nào ?

Với những người đang sử dụng nền tảng sử dụng Windows

– Nền tảng sử dụng: Windows 7 SP1, Windows 8.1, và Windows 10 (64-bit).

– CPU: Nền tảng lõi kép 2,0 GHz tối thiểu (Khuyên tiêu dùng hệ điều hành Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core i5 2,8 GHz thời kỳ thứ 6 với 4 lõi CPU hoặc hệ điều hành AMD tương đương hoặc tốt hơn).

– RAM: tối thiểu 4 GB (khuyên tiêu dùng 16 GB trở lên).

– HDD: 2 GB dung tích trống để setup.

– Độ sắc nét: 1024×768 trở lên.

– Microsoft .NET 4.6.0 trở lên.

Với những người đang sử dụng nền tảng sử dụng MacOS

– Nền tảng sử dụng: MacOS 10.12 trở lên.

– CPU: Nền tảng Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core i5 với 4 lõi CPU (Khuyên tiêu dùng hệ điều hành Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core i5 2,8 Ghz với 4 lõi CPU hoặc tốt hơn).

– RAM: tối thiểu 4 GB (khuyên tiêu dùng 8 GB trở lên).

– HDD: 4 GB dung tích trống để setup.

Tải ứng dụng Camtasia 9 và setup ra sao ?

Tải ứng dụng Camtasia 9 thông qua những từ khóa thế nào ?

 • camtasia 9 tải về windows 10
 • camtasia 9
 • camtasia 9 tieng viet
 • huong dan su dung phan mem camtasia 9 de nhu an keo dán
 • tai camtasia 9 2020
 • camtasia studio
 • tải về camtasia 9 full crack 1 nhấp chuột active thanh cong
 • camtasia studio 9 tieng viet
 • Camtasia 9
 • Camtasia 9 tải về Windows 10
 • Camtasia Studio
 • Camtasia 9 tiếng Việt
 • Camtasia tải về
 • Camtasia Studio 9 tiếng viết

Qua qua những thông tin share về Tải ứng dụng Camtasia 9 thì người chơi sở hữu những thắc mắc gì ko. Vui lòng để lại phản hồi ngay người chơi nhé.

Trả lời