Tải phần mềm Adobe Reader đọc tập tin pdf nhanh nhất

5/5 - (8 bình chọn)

Tải Phần mềm pdf Adobe Reader là ứng dụng tham khảo tệp tin pdf tốt nhất hiện thực trên nền tảng PC, mang trong mình tới dành cho gamer kỹ năng xử lý và thao tác làm việc nhanh hơn với những tài liệu của tôi, dễ dàng và đơn giản để thêm chú thích vào tài liệu của tôi trải qua bộ phận tool phản hồi đông đủ. Adobe Reader vẫn còn mang trong mình tới những tính năng tìm tìm văn bạn dạng lanh lợi, bảo mật tài liệu, ký và gửi biểu mẫu PDF qua những nền tảng không giống nhau.

Ứng dụng tham khảo tập tin pdf Adobe Reader là gì?

Ứng dụng tham khảo tập tin pdf Adobe Reader là ứng dụng được thiết kế tư vấn xem và tham khảo tệp tin PDF, ngoài ra ứng dụng cũng khá được vũ trang những công dụng, tool được phép người tiêu dùng convert PDF sang trọng những định hình tệp tin tiếp theo như Word, Excel nhanh gọn lẹ, tư vấn in văn bạn dạng, tạo ghi chú vào PDF, … . Ứng dụng tham khảo tệp tin PDF của Adobe tương thích và sinh hoạt trên hầu như những nền tảng Windows, macOS, Linux, App android và iOS.

Ứng dụng tham khảo tập tin PDF Adobe Reader liên kết tải về

Download MyDefrag Windows - Chống phân mảnh ổ cứng cho máy tính

phanmemadobereader1

Ứng dụng tham khảo tập tin pdf Adobe Reader sở hữu gì nổi nhảy?

Adobe Reader sở hữu những công dụng nổi nhảy gì? Hãy với Tailieu.info tìm hiểu ngay nhé!

 Tư vấn đa nền tảng

Ứng dụng tham khảo tệp tin PDF sinh hoạt trên hầu như nền tảng chính, gồm có: Windows, macOS, Linux, App android và iOS.

 Xem và điều chỉnh tài liệu PDF

Với Acrobat Reader DC, ngoài mở và xem tệp tin PDF, chúng ta cũng có thể điều chỉnh, thêm chú thích dành cho tài liệu của tôi với một loạt những tool được tích hợp sẵn, tạo chữ ký số và gửi biểu mẫu, … .

 Truy nhập tài liệu dễ dàng và đơn giản 

Acrobat Reader DC được connect với Adobe Document Cloud, dịch vụ đám mây của Adobe, được phép người tiêu dùng truy nhập và thao tác làm việc với tệp tin tài liệu PDF của tôi mọi lúc mọi nơi, thậm chí là truy nhập và mở những tệp tin này trên những dịch vụ đám mây như Box, Dropbox và Microsoft OneDrive.

 Convert định hình PDF sang trọng Word

Một tiện lợi Lúc tải Ứng dụng tham khảo tập tin pdf Adobe Reader này đó là Acrobat Reader DC cũng tư vấn tạo tệp tin PDF và xuất tệp tin sang trọng những định hình tiếp theo như Word hoặc là Excel.

 Quản trị những bạn dạng update 

Sử dụng những tool của Adobe và Microsoft để quản trị và triển khai những bạn dạng update. Không ngừng mở rộng tính năng Reader thông qua Acrobat SDK không lấy phí.

 Tư vấn mở nhiều tệp tin kích thước to với lúc 

Điểm làm ra sự khác lạ giữa Acrobat Reader so với những ứng dụng tham khảo PDF không lấy phí tiếp theo là Acrobat Reader tư vấn mở nhiều tệp tin PDF kích thước to với lúc.

phanmemadobereader00

Ứng dụng tham khảo tập tin pdf Adobe Reader thắc mắc thường bắt gặp

Thường thì Lúc sử dụng sở hữu vô tận gamer vẫn còn chưa thể hiểu không còn về những gì mà ứng dụng này mang trong mình lại dành cho nên sở hữu vô tận thắc mắc. Vì vậy mà ngày hôm nay Tailieu.info sẽ vấn đáp một vài thắc mắc chính để gamer rõ hơn về ứng dụng này nhé!

* Tôi sở hữu hãy thiết đặt thêm Adobe Reader nếu đã từng thiết lập Adobe Acrobat ko?

Ko. Người chơi nếu đã từng tải về ứng dụng tham khảo tập tin pdf Adobe Reader trên máy tính, gamer không cần thiết phải thiết đặt thêm Adobe Acrobat.

* Windows 10 được tích hợp sẵn Adobe Reader ko? 

Trên Windows 10, Microsoft tích hợp trình duyệt Edge thực hiện trình tham khảo PDF mặc định. Tuy vậy so với những phần mềm chuyên sử dụng thì Edge sinh hoạt ko hiệu suất cao.
Vì vậy chúng ta cũng có thể tải Adobe Reader về máy và thiết đặt để thực hiện với những tệp tin tài liệu PDF tốt hơn.

* Adobe Acrobat Reader DC và Adobe Reader sở hữu phải giống nhau?

DC là viết tắt của cụm “Document Cloud”. Adobe Reader DC là phiên bạn dạng tiên tiến nhất của Adobe Reader. Ngoài những công dụng được thừa kế từ phiên bạn dạng trước, Adobe Reader DC vẫn còn được bổ sung cập nhật thêm công dụng đồng nhất tài liệu giữa những thiết bị kết hợp dịch vụ đám mây.

* Những nền tảng, thiết bị tư vấn

Ứng dụng tham khảo tập tin pdf Adobe Reader tư vấn những nền tảng Windows, macOS, Linux và nền tảng điện thoại gồm có App android, iOS.  Trong số đó đòi hỏi: Windows 7/8/10, RAM 2GB và macOS 10.9 trở lên, RAM 2GB.

* Sở hữu tư vấn mobile ko?

CÓ. Adobe Reader đã có sẵn cả phiên bạn dạng dành cho App android và iOS.

Ứng dụng tham khảo tập tin pdf Adobe Reader chỉ dẫn phương pháp trùng lặp tự nhiên

Để sử dụng ứng dụng Adobe Reader trước tiên hãy thiết đặt ứng dụng. Xem video chỉ dẫn dưới đó!

Bước 1: Mở Adobe Reader

Bước 2: Trên thanh tool tậu Edit –> Preferences hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + K

Bước 3: Mua Full Screen tại khung cửa sổ Categories trên phía trái, tích “Loop after last page” trong phần Full Screen Navigation tại khung cửa sổ Full Screen Setup phía phải màn hình hiển thị.

Nhấp chuột OK để ghi lại thiết lập. Vậy là gamer đã từng thiết đặt ứng dụng tham khảo tập tin pdf Adobe Reader và xong rồi.

Sau khoản thời gian đã từng triển khai đông đủ những thực hiện chỉ dẫn này, chúng ta cũng có thể dễ chịu sử dụng Adobe Reader để xem tệp tin PDF trong chính sách toàn màn hình hiển thị, tham khảo tới trang cuối của văn bạn dạng công tác sẽ tự nhiên quay quay về trang trước tiên.

Ứng dụng tham khảo tập tin pdf Adobe Reader và những mẹo

Mẹo xử lý lỗi “Acrobat failed to load its Chip Core DLL” trên Adobe Reader

Bước 1: Thiết đặt những ứng dụng diệt Virus sở hữu uy tín, trên đó chúng ta cũng có thể sử dụng Kaspersky AntiVirus để quét toàn thể khối hệ thống và loại gỡ những Rootkit (nếu như bạn có).

Bước 2: Nhấp chuột Menu Start –> Control Panel —> Uninstall a program để loại gỡ ứng dụng tham khảo tập tin pdf Adobe Reader, bằng phương pháp nhấn Unistall

Mẹo ghi lại trang PDF trong Adobe Reader

Bước 1: Mở tài liệu PDF lên thông qua Adobe Reader DC. Tiếp sau đó vào Edit -> tậu Preferences (so với máy tính tiêu dùng Windows) hoặc là gamer vào Acrobat/Adobe Acrobat Reader ->Preferences so với ứng dụng tham khảo tập tin pdf Adobe Reader dành cho Mac. Chúng ta cũng có thể sử dụng phím tắt là: Ctrl + K để mở.

Bước 2: Người chơi nhấn chuột vào Documents trên phía dưới danh phần trên phía trái.

Bước 3: Tiếp tới, gamer nhảy công dụng Restore last view settings when reopening documents -> tiếp sau đó nhấn tậu vào OK rồi thoát để triển khai ghi nhớ một trang tài liệu PDF.

Nhìn tổng thể, ứng dụng tham khảo tập tin pdf Adobe Reader là ứng dụng tư vấn xem và điều chỉnh tệp tin PDF mạnh mẽ và tự tin, hiện Adobe Reader đã từng ra mắt trên PC và trên những thiết bị điện thoại với tất cả nền tảng không giống nhau, chúng ta cũng có thể tải Adobe Reader dành cho iOS, dành cho App android hoặc là dành cho Windows Phone… trên Tailieu.info để sử dụng nó như một trong mỗi tool quan trọng nên sở hữu.

Trả lời