Sửa máy tính tại Phạm Văn Đồng

Đường Phạm Văn Đồng chính thức từ hình tượng cầu Thăng Long đầi cầu phía nam tới té tư đường Xuân Thủy, trên quốc lộ 32. Tên thường gọi trước dây cáp là đường Nam Thăng Long (đường trên phía nam cầu Thăng Long). Hiện Tại với lượng người dân sống tại phạm văn đồng tương đối đông đúc tuy vậy yêu cầu sử dụng máy tính của người tiêu dùng tại đó rất thịnh hành. Sửa máy tính tại Phạm Văn Đồng hiện là trụ sở được đặt tại đường Phạm Văn đồng để tư vấn, xử lý những tình trạng người dân bắt gặp phải lúc đang xử dụng. Sửa máy tính tại Phạm Văn Đồng hiện đang sinh hoạt được trên 10 năm tại địa bàn, Với nhóm ngũ với nhiều năm thử dùng trong nghề Sửa máy tính tại Phạm Văn Đồng sẽ mang trong mình lại đối với quý quý khách, thành phầm giá trị rẻ, uy tín.

NHẤN GỌI NGAY !

0396.017.888

0962.968.666

 

Sửa máy tính tại Phạm Văn Đồng

NHỮNG GÌ BẠN CẦN Tại SỬA MÁY TÍNH TẠI PHẠM VĂN ĐỒNG

 • Thiết lập win XP, win 7, win 8, win 10 đối với máy bàn và máy tính kèm ứng dụng diệt virus tốt nhất.
 • Thiết lập ứng dụng phần mềm văn phòng, hình đồ họa: Photoshop,Corel,Tự động Cad, 3Dmax…theo đòi hỏi.
 • Chuyên sửa máy tính, xử lý máy tính bị nhiễm virus, diệt virus không nên để máy bị nhiễm lại.
 • Chuyên sửa máy tính hoạt động chậm rãi treo lag, hoặc đang sử dụng tự động dưng treo máy lỗi màn hình hiển thị xanh…
 • Máy tính nhảy ko lên Power, máy tính hoạt động nhưng ko lên màn hình hiển thị, máy hoạt động ngắt thường xuyên.
 • Máy ko vào mạng, ko truy nhập được internet, ko connect được mạng lan, mạng wifi, sửa mạng tận nơi ..
 • Máy tính ko nhận driver ko nhận những thiết bị ngoại vi như máy in, scan…
 • Máy case nhảy màn ko lên, máy hoạt động tạm bợ kêu to, máy nóng hoặc bị lỗi màn hình hiển thị xanh .
 • Chuyên cứu vớt data bị mất vì virus, phục hồi data vì ghost, format nhầm, ổ lỗi dead cơ…
 • Upgrade thay đổi thế linh phụ kiện chính thương hiệu: ram, main, ổ cứng…không tính phí vệ sinh lắp ráp đặt đối với máy tính.
 • lắp ráp đặt camera wifi, thiết bị bình an
 • lắp ráp đặt mạng lan, tiến hành mạng nội bộ phận
 • Chuyên cài đặt ứng dụng diệt virus bạn dạng quyền “bạn dạng sang trọng” không phải lo ngại bị virus KASPERSKY INTERNET với giá trị ưu đãi nhất.

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ QUA HOTLINE: 0396.017.888 – 0962.968.666

NGÀY CHỦ NHẬT – Thu thêm 50.000đ đối với toàn bộ những dịch vụ
SttNội dung

làm việc

Giá trị chungGiá trị đặc trưng
Giá trị/lần/máy
Máy tính bàn
Giá trị/lần/máy
Máy tính
Giá trị/lần/máy
Máy tính bàn
Giá trị/lần/máy
Máy tính
1Phí dịch vụ đối với những trường hợp đơn giản và giản dị và tư vấn nhưng khách chưa thể đồng ý100.000đ100.000đ60.000đ
2Thiết lập Hệ Yếu tố Hành Windows 7/8/10 + Driver đối với máy100.000đ120.000đ100.000đ
3Thiết lập Hệ Yếu tố Hành Windows 7/ 8 + Driver + Những ứng dụng thông thường: Unikey, Winra, Font full, Offices, PDF, Codecmedia, Google Chrome, IDM, Teamviewer,…120.000đ150.000đ
4Thiết lập Hệ Yếu tố Hành Windows 10 + Driver + Những ứng dụng thông thường: Unikey, Winra, Font full, Offices, PDF, Codecmedia, Google Chrome, IDM, Teamviewer,…120.000đ150.000đ
5So với những loại Máy tính SONY VAIO core i3/ i5/ i7: Thiết lập Hệ Yếu tố Hành Windows 7/ 8/ 10 + Driver + Những ứng dụng thông thường: Unikey, Winra, Font full, Offices, PDF, Codecmedia, Google Chrome, IDM, Teamviewer,…150.000đ120.000đ
6Recovery Windows 7/ 8/ 10 bạn dạng quyền theo máy (tổng thời hạn recovery và cài đặt thêm những ứng dụng cơ bạn dạng mất lượng 2h00′ tới 2h30′)190.000đ190.000đ150.000đ
7Mua những phần mềm to như: Photoshop, AutoCAD, CorelDraw, 3DMax, SAP,…60.000đ60.000đ40.000đ
8Sửa những lỗi cơ bạn dạng: Driver, Internet, Mail, Mạng nội bộ phận..60.000đ80.000đ40.000đ
9Tạo/ bung bạn dạng GHOST, Backup và Setup mail Outlook
10Vệ sinh máy tính: xả vết mờ do bụi bám phía trong máy, keo dán giấy cho những chip. Ko kèm vệ sinh bên phía ngoài thân máy và những thiết bị kèm theo như keyboard, chuột, loa,…100.000đ160.000đ80.000đ140.000đ
11Thông số kỹ thuật WIFI/ Gỡ Password Windows120.000đ120.000đ100.000đ
12Những lỗi về HartwareThông báo giá trịThông báo giá trị – 15%
1301 met cáp dây cáp mạng/ dây cáp Smartphone (chống nhiễu)9.000đ6.500đ
14Di 01 đầu mạng/ Smartphone (loại tốt chống nhiễu)10.000đ3.000đ
15Nẹp 2 tới 3 phân 1m716.000đ12.000đ
16SILICOL chuyên được sự dụng đính dính nẹp50.000đ40.000đ
17Giá trị thay đổi thế linh phụ kiện: Mainboard, ổ cứng, Ram, Vga, Power, CPU, những phụ khiếu nại,…Giá trị chưa tồn tại VATGiá trị đã có rất nhiều 10% VAT

Ứng dụng: toàn bộ thiết đặt của CTV luôn được bh 01 tháng hoặc bh mãi mãi (quý khách sử dụng trọn gói) tận nơi trong vòng nửa tiếng;

Hartware: toàn bộ Hartware thay thế sửa chữa tại CTV luôn được bh 03 tháng tận nơi trong vòng 60 phút;

Máy ráp: bh Hartware 12 tháng (so với máy ráp new) tận nơi và tư vấn 50% phí thiết đặt ứng dụng 48 tháng trong vòng 20 phút.

Trọn gói 1: Thực hiện với những máy tính PC và Máy tính với thông số kỹ thuật từ bộ vi xử lý Core i3 trở lên

– Thiết lập bao hàm: Thiết lập đông đủ tác dụng văn phòng, Mua Trend Micro Internet security 18 tháng bạn dạng quyền chính thương hiệu của NHẬT, tạo bạn dạng chụp khối hệ thống máy. Nếu cài đặt thêm những ứng dụng đặc trưng (hình đồ họa, game offline, kế toán,…) sẽ được hưởng giá trị ưu đãi đặc trưng .

– Chính sách bh: bh mãi mãi so với phần mềm hệ thống và ứng dụng thiết đặt.

– Giá trị trọn gói: 400.000đ.

Trọn gói 2: Thực hiện với những máy tính PC và Máy tính với thông số kỹ thuật thấp hơn bộ vi xử lý Core i3

– Thiết lập bao hàm: Vệ sinh máy, test tình trạng ổ cứng, thiết đặt đông đủ tác dụng văn phòng, Mua Trend Micro Internet security 18 tháng bạn dạng quyền chính thương hiệu của NHẬT, tạo bạn dạng chụp khối hệ thống máy. Nếu cài đặt thêm những ứng dụng đặc trưng (hình đồ họa, game offline, kế toán,…) sẽ được hưởng giá trị ưu đãi đặc trưng

– Chính sách bh: bh mãi mãi so với phần mềm hệ thống và ứng dụng thiết đặt.

– Giá trị trọn gói: 540.000đ.

 

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN VỚI SỬA MÁY TÍNH TẠI PHẠM VĂN ĐỒNG

 • Tiết kiêm cao nhất thời hạn: Quý khách không nhất thiết phải mất thời mang trong mình cái máy tính cồng kềnh của tôi ra khỏi nhà tới những tiệm thay thế sửa chữa. Không cần thiết phải tháo lắp ráp và chở cái máy tính đi xa. Quý Khách ko phải mất thời hạn đợi mặt hàng tiếng đồng hồ đeo tay tại tiệm trong lúc vẫn vô vàn làm việc vẫn phải giải quyết và xử lý.
 • Tiết kiệm tiền nong thay thế sửa chữa: túi tiền thay thế sửa chữa là một một phần khiến cho dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn được tin sử dụng từ những quý khách. Chỉ với 50k – 100k/ 1 lần dịch vụ sửa tận nơi xử lý trọn vẹn mọi sự cố máy tính quý khách bắt gặp phải. Tổng thể linh phụ kiện mà máy tính Gia Hoàng sử dụng là linh phụ kiện chính thương hiệu với giá trị tốt nhất trên thị trường bh nhiều ngày nhiều năm.
 • Dịch vụ Uy Tín – Chuyên Nghiệp: Lịch sử vẻ vang hơn 10 năm trong nghành thay thế sửa chữa máy tính với với nhóm ngũ nhân viên kỹ thuật với tay nghề, thái độ nhiệt tình, tráng lệ, với trách nhiệm trong làm việc. Cam kết mạng lại đối với quý khách dịch vụ thay thế sửa chữa tốt nhất, hiệu suất cao nhất với tiền nong rẻ nhất thị trường {Hà Nội}. Dịch vụ của công ty chúng tôi chắc chắn rằng sẽ mang lại sự ưng ý tới với quý khách.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN XUẤT XẮC CÓ CHUYÊN MÔN CAO

 • Những nhân viên đảm nhận công tác thay thế sửa chữa máy tính để bàn, máy tính của sửa máy tính tại Phạm Văn Đồng là những nhân viên kỹ thuật viên với năng lượng xuất sắc, chuyên môn quá cao. Không chỉ có vậy những nhân viên nhân viên kỹ thuật này được huấn luyện chuyên nghiệp và với thử dùng dày dặn.
 • Chính vì thế, những nhân viên nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ nhanh gọn tìm ra được vấn đề, lỗi lỗi hóc mà máy tính đang bắt gặp phải. Từ đấy với giải pháp thay thế sửa chữa máy tính và nâng cấp tình hình một phương thức tốt nhất nhất lúc Sửa máy tính tại Phạm Văn Đồng.

Sửa máy tính tại Phạm Văn Đồng

CÓ MẶT NHANH CHÓNG, ĐÚNG GIỜ

 • Ngay trong khi tiếp nhận những đòi hỏi sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại Phạm Văn Đồng của quý khách, sửa máy tính tại khu vực Cầu Giấy  sẽ cử ngay một nhóm hoặc một nhân viên nhân viên kỹ thuật thích hợp tới để xem xét, review tình trạng lỗi hóc của dòng sản phẩm tính tại địa điểm mái ấm gia đình khách hàng trên Hoàng Quốc Việt. Nhanh gọn và tới đúng giờ.

TÁC PHONG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NHANH VÀ HỢP LÝ

 • Sau thời điểm ra mắt và xem xét, review tình hình máy tính của quý khách, nhân viên nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ trả ra những Tóm lại ví dụ. Sau đấy nhân viên nhân viên kỹ thuật sẽ trao đổi với quý khách. Nếu vấn đề đơn giản và giản dị và quý khách đồng ý thì sẽ tiến hành thay thế sửa chữa ngay ngay.

Trong trường hợp máy bắt gặp phải những vấn đề phức tạp, phải review còn nữa, tháo lắp ráp mất thời hạn hoặc thay đổi thế một vài linh phụ kiện quan trọng, nhân viên nhân viên kỹ thuật của nó tôisẽ trao đổi với khách. Nếu khách đồng ý, nhân viên sẽ trả máy về trụ sở doanh nghiệp để tiến hành thay thế sửa chữa.

Thời hạn thay thế sửa chữa và hoàn thiện máy tính của doanh nghiệp DƯƠNG TIẾN PHÁT nhanh gọn. Ngay trong khi thay thế sửa chữa xong, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ ngay xuất hiện với quý khách và trả máy về tận địa điểm của khách. 

ĐỘI NGŨ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHU ĐÁO

 • Một trong mỗi yếu đuối tố đóng góp nên thành tựu của dịch vụ thay thế sửa chữa máy tính vì công ty chúng tôi triển khai đó là những nhân viên chăm sóc quý khách, Chịu trách nhiệm tiếp nhận đòi hỏi của quý khách. Chúng ta nhân viên thân thiện, chu đáo và điêu luyện.
 • Lúc tiếp nhận những đòi hỏi của quý khách, chúng ta với đủ trình độ chuyên môn quan trọng để xử lý vấn đề một phương thức linh hoạt. Đồng thời những nhân viên chăm sóc quý khách vẫn cung ứng những tư vấn hữu ích và quan trọng nhất, từ đó tư vấn đối với khách được thay thế sửa chữa lỗi và vấn đề một phương thức đơn giản và giản dị và hiệu suất cao.

GIÁ DỊCH VỤ HỢP LÝ

 • Thông báo giá trị dịch vụ thay thế sửa chữa máy tính tận nơi Hoàng Quốc Việt của đơn vị công ty chúng tôi thuộc mức giá trị rẻ mặt hàng đầu trên thị trường, nhưng luôn luôn đảm bảo tính phải chăng và xứng đáng. Thông báo giá trị còn nữa của dịch vụ sẽ được nhân viên của suachuamaytinh24.com cung ứng ngay trong khi tìm ra vấn đề mà máy tính đang bắt gặp phải và trao đổi kỹ lưỡng với quý khách.

Khu VựcĐịa ChỉLiên HệLinks web
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Hà Đông.Số 110 Trần Phú Hà Đông, {Hà Nội}. Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Bắc Từ LiêmSố 5 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Niêm {Hà Nội} Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Nam Từ LiêmSố 11 Ngách 397/2 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Cầu Giấy 135 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Thanh Xuân.9 Ngõ 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Tp {Hà Nội} Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Đống Đa3 Đặng Trần Côn, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Hoàn Tìm5 Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Tìm Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quân Tây Hồ416 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Gọi : 0962.968.666Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Ba ĐìnhSố 11 Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Gọi : 0962.968.666Xem Ngay

Thông tin liên lạc sửa máy tính tại Phạm Văn Đồng

Trả lời

3 NUT MANG XA HOI.txt Đang hiển thị 3 NUT MANG XA HOI.txt.