Sửa máy in tại Võ Thị Sáu

5/5 - (3 bình chọn)

Máy in là thiết bị không thể thiếu trong các văn phòng, cơ quan nhà nước cũng giống như với các riêng tư thực hiện một trong những điều tại nhà. nếu như máy in bị hỏng hóc sẽ ảnh hưởng đến công việc hay quá trình học tập. vì thế phải tiến hành khắc phục máy in ngay. & đó là nguyên nhân bạn hãy tìm đến dịch vụ sửa máy in tại Võ Thị Sáu có chất lượng hiệu quả, chuyên nghiệp hóa, niềm tin cũng như có Bảng Giá hãy chăng nhất.

Tại sao cần sửa máy in?

Cũng y như mọi thiết bị máy móc tiếp theo, máy in có thể bị hỏng hóc phía trong quá trình vận hành. các chiếc máy hãy gặp cần các lỗi sau tương ứng sau:

Nên dùng dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp

 • Máy in bị kẹt giấy, nhăn giấy, không hoạt động tiếp được.
 • Máy in cuốn nhiều tờ hay không cuốn giấy.
 • phiên bản in chưa đẹp, mực bị lem nhem, nhiều vệt đen, in mờ, chiếm sọc bên trên bản in – xuất hiện vệt đen chạy dọc từ trên xuống hoặc là mất chữ.
 • Máy in in sai màu, thiếu màu.
 • Máy đang in thì ngưng, không in khác.
 • Máy kêu to chớp đèn nhưng chưa in.
 • Máy in bị cháy nổ nguồn dòng điện, có mùi khét, động cơ không hoạt động, bị kẹt.
 • Lỗi máy in không connect được với máy tính, chưa nhận tổ hợp phím.
 • bên trên bạn dạng in chiếm khoảng trống ở giữa, khoảng in trên giấy chỗ đậm chỗ nhạt, chỗ bị trống.
 • bên trên bạn dạng in xuất hiện các vệt đen to đậm chạy ngang hay giữ nhiều chấm đen nhỏ.
 • Máy in bị lỗi phiên bản in trắng phần lớn hoặc bị nhòe, chưa đậm mực, biến dạng chữ.

Ngoài các lỗi trên đó thì máy in có khả năng gặp 1 số lỗi tương ứng kêu to, không kéo được giấy, chưa start máy lên được, …. bên trong đây chiếm nhiều lỗi mà người sử dụng không tự xử lý, xử lý được.

tại thế, Các bạn nên sử dụng tới dịch vụ sửa máy in trên Võ Thị Sáu chuyên nghiệp hóa. những người thợ kỹ thuật, giữ chuyên môn & kinh nghiệm sẽ dễ làm chóng xác định được lỗi sai để giúp các bạn xử lý ngay lập tức, để máy tiếp theo vận hành ổn định.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Võ Thị Sáu của Tiến Phát?

bây chừ Tiến Phát là một trong các trung tâm đang triển khai dịch vụ xử lý máy in tại Võ Thị Sáu. Dịch vụ của Tiến Phát được đánh giá cao bởi người sử dụng từng sử dụng, cũng gần như gồm có nhận xét gần như sau:

Tác phong làm việc nhanh chóng, xử lý ngay lập tức

Tiến Phát tiếp nhận thông tin của người dùng về vấn đề máy in của bạn đọc, nhận định trước về lỗi and lý do gây hư gặp vấn đề. giả sử là các lỗi nhẹ thì nên cung cấp các tư vấn để người dùng tự xử lý sự cố. bên trong trường hợp máy in gặp nên các lỗi nặng mà người sử dụng không thể tự xử lý được, đội ngũ kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát sẽ được cử tới tận nhà để kiểm tra và khắc phục lỗi sai của sản phẩm in.

Làm việc nhanh chóng

bắt đầu xác định được vấn đề, Tiến Phát sẽ ngay lập tức giữ mặt tại Địa Chỉ mà người dùng yêu cầu. cơ sở chúng tôi làm một trong những điều cho tác phong hiệu quả nhẹn, kịp thời nhằm bảo vệ chưa gây gián đoạn các hoạt động của người sử dụng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Ngay sau khoản thời gian chiếm mặt trên Showroom mà người dùng yêu cầu, các kĩ thuật viên của Tiến Phát sẽ tiến hành kiểm tra phần nhiều máy in. Từ các chi tiết bé dại nhất của máy in tương tự trục từ, gạt với đến trống đều sẽ được kiểm tra tỉ mỉ để xác định nhận được trục trặc gì hay không.

Nhân viên chuyên nghiệp

sau thời điểm đã từng xác định lý do máy in bị trục trặc sẽ báo với khách hàng, cũng tương tự giao lưu mỗi số kinh nghiệm để tránh lặp lại sai lầm, giảm nguy cơ máy in tiếp tục bị trục trặc. cùng lúc nhân viên của Tiến Phát sẽ tiến hành khắc phục cũng tương ứng Bảng Giá dịch vụ sửa máy in trên Võ Thị Sáu chi tiết với người dùng.

nhân viên của Tiến Phát Bảng Giá đúng niêm yết của công ty và chỉ xử lý khi người dùng đồng ý. nếu như cần thay thế chi tiết, kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát sẽ đưa thông tin chi tiết.

phía trong quá trình sửa chữa, người sử dụng hãy quan sát liên tục. Bên cạnh đó, sau thời điểm sửa xong, nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh máy in để bảo đảm tuổi thọ sử dụng lâu dài của thiết bị.

những nhân viên của Tiến Phát đều thu được kỹ thuật tốt, được đào tạo chuyên nghiệp. tại thế kỹ năng chuyên môn của nhân viên Tiến Phát đều xuất sắc.

Tác phong làm việc của đội ngũ kĩ thuật bài bản, chăm chỉ & trung thực. Tiến Phát bảo đảm an toàn sự hài lòng đối với người sử dụng với bản lĩnh thêm với sự thân thiện, nhiệt tình của kĩ thuật & tư vấn viên.

Sử dụng linh kiện chính hãng

trong mỗi số trường hợp sửa máy in tại Võ Thị Sáu phải có thể chỉnh sửa chi tiết. khi đó, kĩ thuật viên của Tiến Phát sẽ báo cho khách hàng tên và giá thành của những loại chi tiết có thể điều chỉnh.

Linh kiện chính hãng

nếu khách hàng chiếm nhu cầu sử dụng chi tiết được cung cấp bởi Tiến Phát, cửa tiệm sẽ mang tới và hiệu chỉnh, lắp ráp. linh kiện mà Tiến Phát sử dụng and phân phối cho khách hàng đều là hàng chính hãng, chiếm chất lượng tốt, cũng tương ứng thu được giấy tờ Bảo hành đủ, bảo đảm sự yên tâm cho người sử dụng bắt đầu sử dụng. các linh kiện có mức giá hãy chăng, làm ưng ý khách hàng.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Tiến Phát trưng bày nhiều hiệ tượng thanh toán linh hoạt với người sử dụng. Quý khách sử dụng dịch vụ sửa máy in trên Võ Thị Sáu phải thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản, quẹt thẻ, thanh toán VNpay, hay là thông qua những ví điện tử đều được.

Nhờ vậy mang lại sự tiện lợi and hiệu quả chóng đối với khách hàng sử dụng dịch vụ. Tiến Phát sẽ bày bán hóa 1-1 VAT đối với người sử dụng đủ.

Bảo hành với thời gian dài

cơ sở Tiến Phát triển lẵm dịch vụ chữa máy in tại Võ Thị Sáu với bh đủ bên trong thời gian dài. bên trong quá trình Bảo hành, khách hàng có thể liên lạc để được khắc phục, bảo dưỡng theo nhu cầu miễn phí hoặc là theo Bảng Giá thích hợp nhất. nếu như sau khi chữa mà còn bị những lỗi cũ, Tiến Phát sẽ xử lý máy in miễn phí hoàn toàn với quý khách.

Bảo hành dài hạn

Chi phí phải chăng

Tiến Phát phân phối dịch vụ chữa máy in tại Võ Thị Sáu đối với mức giá hãy chăng, hợp lý. Hơn khác, để đảm bảo an toàn tính minh bạch and giúp người dùng chưa có thể lo lắng, băn khoăn về giá bán cùng với chất lượng dịch vụ, Tiến Phát sẽ cung cấp Báo Giá cụ thể mỗi hạng mục, từng lỗi sai đối với người sử dụng.

Tiến Phát đưa ra mức giá ưu đãi và phục vụ tận tình, chu đáo để đem lại dịch vụ giữ chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng. Hơn tiếp theo, Tiến Phát thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân người dùng, mang lại những ưu đãi hấp dẫn, tối ưu chi phí đối với người sử dụng sử dụng dịch vụ khắc phục máy in ở Võ Thị Sáu.

Quy trình sửa máy in tại Võ Thị Sáu của Tiến Phát

Dịch vụ sửa máy in tại Võ Thị Sáu của Tiến Phát được thực hiện theo quy trình như sau:

Thực hiện sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, xác định tạm thời vấn đề máy và lỗi sai.
 • Bước 2: thu được mặt trên ADD người sử dụng yêu cầu and tiếp nhận máy, xác định lỗi sai.
 • Bước 3: Tiến hành Bảng Giá và sửa chữa, chỉnh sửa phụ kiện.
 • Bước 4: Chờ kết quả nghiệm thu từ người sử dụng and thanh lý hợp đồng.

Các cam kết của Tiến Phát khi thực hiện dịch vụ sửa máy in tại Võ Thị Sáu

Tiến Phát cam kết thực hiện dịch vụ sửa máy in tận nơi ở Võ Thị Sáu cho khách hàng có nhu cầu với những tiêu chí sau đây:

Tiến Phát cam kết sửa chữa chính xác, nhanh chóng

 • Đúng hẹn với khách hàng, chiếm mặt bên trong thời gian tối giản công đoạn chóng nhất, từ 15 – 20 phút để tiến hành xử lý theo yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Tiến Phát chuyên nghiệp, thu được tay nghề cao, nhiệt tình và giữ trách nhiệm trong công việc.
 • giả sử hãy đem máy in về trung tâm để khắc phục, Tiến Phát cam kết thao tác phía trong cao nhất 2 ngày.
 • Tiến Phát sử dụng linh kiện chuẩn hãng, giá cả phù hợp để điều chỉnh, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí.
 • Tiến Phát nghiêm túc BH sản phẩm and trợ giúp tận tình.
 • Tiến Phát cải thiện và tư vấn, hướng dẫn sử dụng cho người sử dụng.
 • Tiến Phát cam kết hoàn tiền nếu như người sử dụng không chấp nhận về chất lượng dịch vụ sửa máy in ở Võ Thị Sáu.
 • Tiến Phát xuất hóa đơn chi tiết, bao hàm VAT cho khách hàng để minh bạch về chi phí khắc phục.
 • cửa tiệm cam kết phân phối các ưu đãi cách tốt nhất cho khách hàng thân quen.

Một số lưu ý để dùng máy in được bền lâu

Để những chiếc máy in có tuổi thọ sử dụng lâu dài, giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, xảy ra lỗi sai, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng:

Lưu ý giúp máy in bền lâu

 • Đặt máy in đúng chỗ, là những nơi phẳng phiu, không nhấp nhô, cập kênh. dây máy in and cáp điện có thể được bố trí gọn gàng và được nối đúng thứ tự.
 • Máy in nên được đặt trên các vị trí thông thoáng, không dễ bị bụi bẩn, không cần nơi ẩm thấp để bảo vệ công suất & độ bền lâu dài cho máy.
 • đơn vị sử dụng máy in phải giữ loại mực và giấy in thích hợp. các loại mực in kém chất lượng & không thích hợp làm giảm chất lượng bạn dạng in cũng tương ứng khiến máy in dễ bị hư trục trặc, lỗi sai.
 • không nên sử dụng giấy đã từng đục quạt, bởi sẽ thực hiện đối với trống in nhanh và trục trặc, vỏ sấy dễ bị rách, gây ra tình trạng trục trặc máy in.
 • người sử dụng không dừng máy bất ngờ, nhất là dành cho những máy in màu. bạn không phải ngắt máy ngay khi vừa in xong mà có thể chờ dành cho máy thực hiện xong để tránh thực hiện khô mực.
 • nhà phân phối sử dụng có thể thường xuyên vệ sinh máy, dọn rác, lau bụi và loại bỏ những mẩu giấy vụn thừa bên trong máy, giúp cho máy luôn sạch sẽ, giảm nguy cơ trục trặc.
 • người sử dụng phải bật máy chức năng thực hiện sạch bụi đúng cách thức, theo thực hiện tương tự sau: Vào Start -> Control Panel -> Printers và Faxes -> click chuột phải vào máy in -> Properties. tiếp đó click vào các tổ hợp phím Nozzle Check, Head Cleaning and Print Head Alignment trong Tab Utilities.
 • các bạn có thể điều chỉnh thanh cuốn bị mòn, để tránh làm giấy trôi đi & hiệu quả hơn, dẫn tới hiện tượng kẹt giấy, từ đó làm giảm tuổi thọ máy in.

trên đó là những thông tin về dịch vụ chữa máy in ở Võ Thị Sáu chuyên nghiệp. Tiến Phát là một trong những đơn vị đang triển khai dịch vụ đối với chất lượng hiệu quả, thực hiện hài lòng khách hàng. vì thế, nếu quý khách có nhu cầu khắc phục máy in trên Võ Thị Sáu, xin mời liên lạc Tiến Phát để nhận tư vấn & trợ giúp chi tiết, kịp thời nhất.

Trả lời