Sửa máy in tại Trúc Lạc

5/5 - (9 bình chọn)

Máy in là thiết bị không thể thiếu trong các văn phòng, cơ quan nhà nước cũng như cho các cá nhân làm việc ở nhà. nếu như máy in bị hỏng hóc sẽ ảnh hưởng đến công việc hoặc quá trình học tập. vì thế cần tiến hành xử lý máy in ngay. và đó là lý do bạn có thể tìm tới dịch vụ sửa máy in tại Trúc Lạc nhận được chất lượng hiệu quả, chuyên nghiệp hóa, niềm tin cũng gần như giữ Bảng Giá nên chăng nhất.

Tại sao cần sửa máy in?

Cũng y hệt như mọi thiết bị máy móc khác, máy in hãy bị hỏng hóc phía trong quá trình vận hành. các chiếc máy hãy gặp có thể các lỗi sau như sau:

Nên dùng dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp

 • Máy in bị kẹt giấy, nhăn giấy, chưa hoạt động tiếp được.
 • Máy in cuốn nhiều tờ hay chưa cuốn giấy.
 • bạn dạng in không đẹp, mực bị lem nhem, nhiều vệt đen, in mờ, nhận được sọc bên trên phiên bản in – xuất hiện vệt đen chạy dọc từ trên xuống hay là mất chữ.
 • Máy in in sai màu, thiếu màu.
 • Máy đang in thì ngưng, chưa in thứ hai.
 • Máy kêu to chớp đèn nhưng không in.
 • Máy in bị cháy nổ ổ điện, giữ mùi khét, động cơ không hoạt động, bị kẹt.
 • Lỗi máy in không connect được đối với máy tính, không nhận cụm phím.
 • bên trên bản in giữ khoảng trống trên giữa, khoảng in trên giấy chỗ đậm chỗ nhạt, chỗ bị trống.
 • trên bạn dạng in xuất hiện những vệt đen to đậm chạy ngang hay là thu được nhiều chấm đen nhỏ dại.
 • Máy in bị lỗi bạn dạng in trắng tất cả hoặc bị nhòe, chưa đậm mực, biến dạng chữ.

Ngoài các lỗi bên trên đó thì máy in có khả năng gặp một số lỗi như kêu to, chưa nhả được giấy, không chạy máy lên được, …. phía trong đây có nhiều lỗi mà người dùng chưa tự cải thiện, xử lý được.

do thế, Anh chị em có thể sử dụng đến dịch vụ sửa máy in tại Trúc Lạc bài bản. những người thợ kỹ thuật, nhận được chuyên môn & kinh nghiệm sẽ dễ dàng chóng xác định được lỗi sai để giúp bạn sửa chữa ngay lập tức, để máy tiếp tục vận hành ổn định.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Trúc Lạc của Tiến Phát?

bây giờ Tiến Phát cũng là phía trong các trung tâm đang triển khai dịch vụ khắc phục máy in trên Trúc Lạc. Dịch vụ của Tiến Phát được đánh giá cao bởi khách hàng mỗi sử dụng, cũng tương ứng bao gồm nhận xét tương ứng sau:

Tác phong làm việc nhanh chóng, xử lý ngay lập tức

Tiến Phát tiếp nhận thông tin của người dùng về vấn đề máy in của bạn, nhận định trước về lỗi and nguyên nhân gây hư gặp sự cố. giả dụ là những lỗi nhẹ thì cần triển lẵm những tư vấn để người dùng tự khắc phục trục trặc. phía trong trường hợp máy in gặp cần các lỗi nặng mà khách hàng chưa thể tự xử lý được, đội ngũ kĩ thuật viên của Tiến Phát sẽ được cử tới tận nhà để kiểm tra và sửa chữa lỗi sai của máy in.

Làm việc nhanh chóng

bắt đầu xác định được tình trạng, Tiến Phát sẽ ngay lập tức thu được mặt ở ADD mà người dùng yêu cầu. cửa tiệm chúng tôi làm một trong những điều cho tác phong dễ làm nhẹn, kịp thời nhằm bảo đảm chưa gây gián đoạn các hoạt động của người dùng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Ngay sau thời điểm nhận được mặt ở Địa chỉ cửa hàng mà khách hàng yêu cầu, những đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ máy in. Từ những chi tiết nhỏ dại nhất của dòng sản phẩm in gần như trục từ, gạt cho tới trống đều sẽ được kiểm tra tỉ mỉ để xác định thu được sự cố gì hay không.

Nhân viên chuyên nghiệp

sau khoản thời gian đã từng xác định nguyên nhân máy in bị hỏng sẽ báo đối với người dùng, cũng như gặp mặt mỗi số kinh nghiệm để tránh lặp lại sai lầm, giảm nguy cơ máy in tiếp theo bị trục trặc. đồng thời kĩ thuật viên của Tiến Phát sẽ tiến hành cải thiện cũng tương tự Báo Giá dịch vụ sửa máy in ở Trúc Lạc đủ với khách hàng.

kĩ thuật viên của Tiến Phát Bảng Báo Giá đúng niêm yết của công ty và chỉ sửa chữa bắt đầu người sử dụng đồng ý. giả dụ nên chỉnh sửa chi tiết, kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát sẽ tin báo cụ thể.

trong quá trình sửa chữa, người sử dụng cần quan sát liên tục. Bên cạnh đó, sau khi chữa xong, nhân viên sẽ vệ sinh máy in để đảm bảo an toàn tuổi thọ sử dụng lâu dài của thiết bị.

các đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát đều chiếm kỹ thuật tốt, được đào tạo bài bản. tại thế kỹ năng chuyên môn của kĩ thuật viên Tiến Phát đều xuất sắc.

Tác phong làm việc của nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, chăm chỉ và trung thực. Tiến Phát bảo đảm sự bằng lòng dành cho người sử dụng với bản lĩnh kết hợp sự thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ kĩ thuật.

Sử dụng linh kiện chính hãng

trong 1 số trường hợp chữa máy in tại Trúc Lạc có thể nên sửa chữa phụ kiện. khi đó, đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát sẽ báo dành cho khách hàng tên & giá bán của các loại phụ kiện nên hiệu chỉnh.

Linh kiện chính hãng

giả dụ khách hàng chiếm nhu cầu sử dụng phụ kiện được cung cấp bởi Tiến Phát, nhà phân phối sẽ mang tới & thay thế, lắp đặt. chi tiết mà Tiến Phát sử dụng and phân phối dành cho người dùng đều là hàng đúng hãng, thu được chất lượng hiệu quả, cũng gần như giữ bản thảo Bảo hành đủ, bảo đảm an toàn sự an tâm với người sử dụng khi sử dụng. các phụ kiện chiếm mức giá nên chăng, thực hiện bằng lòng người dùng.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Tiến Phát cung cấp nhiều bề ngoài thanh toán linh hoạt với người dùng. Quý khách sử dụng dịch vụ chữa máy in ở Trúc Lạc nên thanh toán bằng tiền mặt hoặc là chuyển khoản, quẹt thẻ, thanh toán VNpay, hoặc thông qua những ví dòng điện tử đều được.

Nhờ vậy đem lại sự tiện lợi & nhanh và chóng dành cho người dùng sử dụng dịch vụ. Tiến Phát sẽ cung cấp hóa đối chọi VAT với khách hàng cụ thể.

Bảo hành với thời gian dài

nhà phân phối Tiến Phát cung cấp dịch vụ sửa máy in trên Trúc Lạc đối với bh đủ bên trong thời gian dài. phía trong quá trình bảo hành, khách hàng phải liên hệ để được cải thiện, bảo dưỡng theo nhu cầu miễn phí hoặc theo Bảng Báo Giá thích hợp nhất. giả dụ sau thời điểm sửa mà vẫn bị các lỗi cũ, Tiến Phát sẽ khắc phục máy in miễn phí hoàn toàn với quý khách.

Bảo hành dài hạn

Chi phí phải chăng

Tiến Phát triển lẵm dịch vụ sửa máy in tại Trúc Lạc dành cho mức giá phải chăng, hợp lý. Hơn khác, để đảm bảo tính minh bạch and giúp người sử dụng chưa cần băn khoăn lo lắng, băn khoăn về giá cả cùng với chất lượng dịch vụ, Tiến Phát sẽ triển lẵm Bảng Giá đầy đủ từng hạng mục, mỗi lỗi sai đối với người sử dụng.

Tiến Phát đưa ra mức giá ưu đãi & phục vụ tận tình, chu đáo để mang lại dịch vụ chiếm chất lượng cách tốt nhất cho người sử dụng. Hơn tiếp theo, Tiến Phát thông thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân người sử dụng, mang lại các ưu đãi hấp dẫn, tối ưu chi phí với người dùng sử dụng dịch vụ khắc phục máy in tại Trúc Lạc.

Quy trình sửa máy in tại Trúc Lạc của Tiến Phát

Dịch vụ sửa máy in tại Trúc Lạc của Tiến Phát được thực hiện theo quy trình như sau:

Thực hiện sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ người dùng, xác định tạm thời tình trạng máy và lỗi sai.
 • Bước 2: thu được mặt trên ADD người sử dụng yêu cầu và tiếp nhận máy, xác định lỗi sai.
 • Bước 3: Tiến hành Báo Giá và sửa chữa, chỉnh sửa phụ kiện.
 • Bước 4: Chờ kết quả nghiệm thu từ khách hàng và thanh lý hợp đồng.

Các cam kết của Tiến Phát khi thực hiện dịch vụ sửa máy in tại Trúc Lạc

Tiến Phát cam kết thực hiện dịch vụ sửa máy in tận nơi ở Trúc Lạc cho khách hàng có nhu cầu với những tiêu chí sau đây:

Tiến Phát cam kết sửa chữa chính xác, nhanh chóng

 • Đúng hẹn dành cho khách hàng, thu được mặt phía trong thời gian đơn giản chóng nhất, từ 15 – 20 phút để tiến hành cải thiện theo yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Tiến Phát bài bản, chiếm tay nghề cao, nhiệt tình và giữ trách nhiệm trong công việc.
 • giả dụ nên mang máy in về cửa tiệm để xử lý, Tiến Phát cam kết thao tác bên trong cao nhất 2 ngày.
 • Tiến Phát sử dụng chi tiết đúng hãng, giá thành phù hợp để sửa chữa, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 • Tiến Phát nghiêm túc Bảo Hành sản phẩm and giúp sức tận tình.
 • Tiến Phát khắc phục & tư vấn, hướng dẫn sử dụng đối với người dùng.
 • Tiến Phát cam kết hoàn tiền nếu người sử dụng chưa chấp nhận về chất lượng dịch vụ chữa máy in trên Trúc Lạc.
 • Tiến Phát xuất hóa solo cụ thể, có những VAT đối với người dùng để minh bạch về chi phí khắc phục.
 • cửa tiệm cam kết trưng bày các ưu đãi tốt nhất với khách hàng thân quen.

Một số lưu ý để dùng máy in được bền lâu

Để những chiếc máy in có tuổi thọ sử dụng lâu dài, giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, xảy ra lỗi sai, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng:

Lưu ý giúp máy in bền lâu

 • Đặt máy in đúng chỗ, là những địa điểm phẳng phiu, chưa nhấp nhô, cập kênh. dây cáp máy in and cáp dòng điện hãy được bố trí gọn gàng and được kết nối đúng thứ tự.
 • Máy in cần được đặt ở các vị trí thông thoáng, chưa dễ bị bụi bẩn, không có thể nơi ẩm thấp để bảo đảm an toàn công suất & độ bền lâu dài dành cho máy.
 • nhà phân phối sử dụng máy in cần giữ loại mực và giấy in thích hợp. các loại mực in kém chất lượng và chưa thích hợp thực hiện giảm chất lượng bản in cũng giống như khiến máy in dễ bị hư gặp vấn đề, lỗi sai.
 • không hãy sử dụng giấy đã từng đục quạt, bởi sẽ thực hiện cho trống in dễ làm hỏng, vỏ sấy dễ bị rách, gây ra vấn đề trục trặc máy in.
 • người dùng không dừng máy đột ngột, nhất là đối với những máy in màu. các bạn chưa hãy ngừng máy ngay khi vừa in xong mà phải chờ dành cho máy thực hiện xong để tránh làm khô mực.
 • nhà phân phối sử dụng hãy thông dụng xuyên vệ sinh máy, dọn rác, lau bụi và loại bóc tách các mẩu giấy vụn thừa bên phía trong máy, giúp với máy luôn sạch sẽ, giảm nguy cơ hỏng hóc.
 • khách hàng có thể bật máy chức năng làm sạch bụi đúng phương pháp, theo thao tác như sau: Vào Start -> Control Panel -> Printers and Faxes -> bấm chuột hãy vào máy in -> Properties. sau đó click vào những lệnh Nozzle Check, Head Cleaning và Print Head Alignment bên trong Tab Utilities.
 • bạn đọc nên thay thế thanh cuốn bị mòn, để tránh làm giấy trôi đi & hiệu quả hơn, dẫn đến hiện tượng kẹt giấy, từ đây làm giảm tuổi thọ máy in.

trên đây là những thông tin về dịch vụ chữa máy in ở Trúc Lạc chuyên nghiệp hóa. Tiến Phát là một bên trong những cửa tiệm đang triển khai dịch vụ cho chất lượng tốt, thực hiện bằng lòng khách hàng. tại thế, nếu như quý khách chiếm nhu cầu khắc phục máy in tại Trúc Lạc, xin mời liên hệ Tiến Phát để nhận tư vấn & giúp đỡ chi tiết, kịp thời nhất.

Trả lời