Sửa máy in tại Tôn Đức Thắng

5/5 - (3 bình chọn)

Máy in là thiết bị không thể thiếu trong các văn phòng, cơ quan nhà nước cũng gần như dành cho những riêng thực hiện chuyện trên nhà. ví như máy in bị hỏng hóc sẽ tác động đến công chuyện hay quá trình học tập. tại thế nên tiến hành khắc phục máy in ngay. & đó là lý do bạn có thể tìm tới dịch vụ chữa máy in trên Tôn Đức Thắng giữ chất lượng hiệu quả, chuyên nghiệp hóa, tin cậy cũng giống như có Bảng Báo Giá phải chăng nhất.

Tại sao cần sửa máy in?

Cũng y hệt như mọi thiết bị máy móc tiếp theo, máy in cần bị gặp vấn đề trong quá trình vận hành. các chiếc máy có thể gặp phải những lỗi sau tương tự sau:

Nên dùng dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp

 • Máy in bị kẹt giấy, nhăn giấy, chưa hoạt động tiếp được.
 • Máy in cuốn nhiều tờ hoặc không cuốn giấy.
 • bản in chưa đẹp, mực bị lem nhem, nhiều vệt đen, in mờ, thu được sọc trên phiên bản in – xuất hiện vệt đen chạy dọc từ trên xuống hay mất chữ.
 • Máy in in sai màu, thiếu màu.
 • Máy đang in thì ngưng, chưa in khác nữa.
 • Máy kêu to chớp đèn nhưng chưa in.
 • Máy in bị cháy nổ ổ dòng điện, thu được mùi khét, động cơ không hoạt động, bị kẹt.
 • Lỗi máy in không connect được dành cho máy tính, chưa nhận lệnh.
 • trên bản in có khoảng trống ở giữa, khoảng in bên trên giấy chỗ đậm chỗ nhạt, chỗ bị trống.
 • trên bản in xuất hiện những vệt đen to đậm chạy ngang hay là thu được nhiều chấm đen nhỏ dại.
 • Máy in bị lỗi bản in trắng phần đông hoặc bị nhòe, chưa đậm mực, biến dạng chữ.

Ngoài những lỗi trên đây thì máy in có khả năng gặp mỗi số lỗi tương tự kêu to, không thả được giấy, chưa khởi động lên được, …. bên trong đây giữ nhiều lỗi mà khách hàng không thể tự sửa chữa, khắc phục được.

do thế, Cả nhà hãy sử dụng đến dịch vụ chữa máy in tại Tôn Đức Thắng chuyên nghiệp hóa. những người thợ kỹ thuật, chiếm chuyên môn & kinh nghiệm sẽ & hiệu quả chóng xác định được lỗi sai để giúp các bạn xử lý ngay lập tức, để máy sau đó vận hành ổn định.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Tôn Đức Thắng của Tiến Phát?

bây giờ Tiến Phát là một trong các cơ sở đang triển khai dịch vụ khắc phục máy in ở Tôn Đức Thắng. Dịch vụ của Tiến Phát được đánh giá cao bởi khách hàng mỗi sử dụng, cũng tương ứng gồm có nhận xét tương ứng sau:

Tác phong làm việc nhanh chóng, xử lý ngay lập tức

Tiến Phát tiếp nhận thông tin của người dùng về vấn đề máy in của bạn đọc, nhận định trước về lỗi & nguyên nhân gây hư gặp vấn đề. nếu như là những lỗi nhẹ thì hãy phân phối những tư vấn để khách hàng tự xử lý sự cố. trong trường hợp máy in gặp hãy các lỗi nặng mà người dùng chưa thể tự khắc phục được, đội ngũ kĩ thuật viên của Tiến Phát sẽ được cử đến tận nhà để kiểm tra and sửa chữa lỗi sai của sản phẩm in.

Làm việc nhanh chóng

bắt đầu xác định được tình trạng, Tiến Phát sẽ ngay lập tức nhận được mặt trên Showroom mà khách hàng yêu cầu. đơn vị chúng tôi làm một trong những điều dành cho tác phong nhanh và nhẹn, kịp thời nhằm đảm bảo an toàn chưa gây gián đoạn các hoạt động của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Ngay sau khi thu được mặt trên Địa Chỉ mà người sử dụng yêu cầu, những kĩ thuật viên của Tiến Phát sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ máy in. Từ những chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm in tương tự trục từ, gạt với đến trống đều sẽ được kiểm tra tỉ mỉ để xác định giữ trục trặc gì hay là không.

Nhân viên chuyên nghiệp

sau thời điểm từng xác định lý do máy in bị trục trặc sẽ báo cho người sử dụng, cũng tương ứng giao lưu một số kinh nghiệm để tránh lặp lại sai lầm, giảm nguy cơ máy in tiếp theo bị hỏng. cùng đó nhân viên của Tiến Phát sẽ tiến hành cải thiện cũng tương ứng Bảng Báo Giá dịch vụ chữa máy in ở Tôn Đức Thắng chi tiết với khách hàng.

nhân viên của Tiến Phát Báo Giá đúng niêm yết của công ty và chỉ xử lý bắt đầu người sử dụng đồng ý. nếu có thể sửa chữa phụ kiện, kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát sẽ đưa tin đầy đủ.

trong quá trình cải thiện, người sử dụng cần quan sát liên tục. Bên cạnh đó, sau khoản thời gian sửa xong, kĩ thuật viên sẽ vệ sinh máy in để bảo đảm an toàn tuổi thọ sử dụng lâu dài của thiết bị.

các kĩ thuật viên của Tiến Phát đều chiếm kỹ thuật hiệu quả, được đào tạo bài bản. do thế kỹ năng chuyên môn của nhân viên kỹ thuật Tiến Phát đều xuất sắc.

Tác phong thực hiện một trong những điều của nhân viên kỹ thuật bài bản, chăm chỉ & trung thực. Tiến Phát đảm bảo an toàn sự ưng ý cho người sử dụng cho khả năng cùng sự thân thiện, nhiệt tình của kĩ thuật viên.

Sử dụng linh kiện chính hãng

phía trong mỗi số trường hợp chữa máy in ở Tôn Đức Thắng cần nên điều chỉnh chi tiết. bắt đầu đó, kĩ thuật viên của Tiến Phát sẽ báo đối với người dùng tên và giá cả của các loại phụ kiện phải sửa chữa.

Linh kiện chính hãng

nếu như người sử dụng chiếm nhu cầu sử dụng chi tiết được phân phối bởi Tiến Phát, đơn vị sẽ đem tới and hiệu chỉnh, lắp đặt. linh kiện mà Tiến Phát sử dụng & cung cấp cho người sử dụng đều là hàng chuẩn hãng, nhận được chất lượng hiệu quả, cũng giống như chiếm bản thảo bảo hành đủ, đảm bảo sự an tâm đối với khách hàng ngay khi sử dụng. các phụ kiện nhận được mức giá có thể chăng, làm chấp nhận khách hàng.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Tiến Phát triển lẵm nhiều bề ngoài thanh toán linh hoạt cho khách hàng. Quý khách sử dụng dịch vụ sửa máy in ở Tôn Đức Thắng cần thanh toán bằng tiền mặt hoặc là chuyển khoản, quẹt thẻ, thanh toán VNpay, hay là thông qua các ví điện tử đều được.

Nhờ vậy mang lại sự tiện lợi & tối giản công đoạn chóng dành cho người sử dụng sử dụng dịch vụ. Tiến Phát sẽ cung cấp hóa 1-1 VAT dành cho người dùng cụ thể.

Bảo hành với thời gian dài

đơn vị Tiến Phát trưng bày dịch vụ sửa máy in trên Tôn Đức Thắng đối với Bảo Hành đủ bên trong thời gian dài. bên trong quá trình BH, khách hàng nên liên lạc để được xử lý, bảo dưỡng theo nhu cầu miễn phí hay là theo Bảng Báo Giá thích hợp nhất. giả sử sau khoản thời gian sửa mà vẫn bị các lỗi cũ, Tiến Phát sẽ cải thiện máy in miễn phí hoàn toàn cho quý khách.

Bảo hành dài hạn

Chi phí phải chăng

Tiến Phát trưng bày dịch vụ chữa máy in tại Tôn Đức Thắng đối với mức giá cần chăng, hợp lý. Hơn khác nữa, để đảm bảo tính minh bạch and giúp người sử dụng không có thể lo ngại, băn khoăn về giá cả cùng chất lượng dịch vụ, Tiến Phát sẽ phân phối Bảng Giá đầy đủ mỗi hạng mục, từng lỗi sai cho khách hàng.

Tiến Phát đưa ra mức giá ưu đãi and phục vụ tận tình, chu đáo để mang lại dịch vụ chiếm chất lượng tốt nhất dành cho người sử dụng. Hơn tiếp theo, Tiến Phát thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân người sử dụng, đem lại những ưu đãi hấp dẫn, tối ưu chi phí đối với người dùng sử dụng dịch vụ khắc phục máy in tại Tôn Đức Thắng.

Quy trình sửa máy in tại Tôn Đức Thắng của Tiến Phát

Dịch vụ sửa máy in tại Tôn Đức Thắng của Tiến Phát được thực hiện theo quy trình như sau:

Thực hiện sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ người dùng, xác định tạm thời tình trạng máy and lỗi sai.
 • Bước 2: có mặt tại Địa Chỉ người dùng yêu cầu and tiếp nhận máy, xác định lỗi sai.
 • Bước 3: Tiến hành Bảng Báo Giá and xử lý, chỉnh sửa chi tiết.
 • Bước 4: Chờ kết quả nghiệm thu từ người dùng and thanh lý hợp đồng.

Các cam kết của Tiến Phát khi thực hiện dịch vụ sửa máy in tại Tôn Đức Thắng

Tiến Phát cam kết thực hiện dịch vụ sửa máy in tận nơi ở Tôn Đức Thắng cho khách hàng có nhu cầu với những tiêu chí sau đây:

Tiến Phát cam kết sửa chữa chính xác, nhanh chóng

 • Đúng hẹn cho người dùng, chiếm mặt trong thời gian đơn giản chóng nhất, từ 15 – 20 phút để tiến hành cải thiện theo yêu cầu.
 • Đội ngũ kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát bài bản, nhận được tay nghề cao, nhiệt tình and có trách nhiệm phía trong công chuyện.
 • nếu như phải đem máy in về đơn vị để sửa chữa, Tiến Phát cam kết thực hiện trong tối đa 2 ngày.
 • Tiến Phát sử dụng chi tiết chính hãng, giá thành phù hợp để điều chỉnh, giúp người dùng tiết kiệm chi phí.
 • Tiến Phát nghiêm túc Bảo Hành sản phẩm and hỗ trợ tận tình.
 • Tiến Phát cải thiện và tư vấn, hướng dẫn sử dụng với người sử dụng.
 • Tiến Phát cam kết hoàn tiền giả dụ khách hàng không ưng ý về chất lượng dịch vụ sửa máy in tại Tôn Đức Thắng.
 • Tiến Phát xuất hóa 1-1 đủ, có những VAT dành cho người dùng để minh bạch về chi phí cải thiện.
 • đơn vị cam kết phân phối các ưu đãi tối ưu nhất đối với người sử dụng thân quen.

Một số lưu ý để dùng máy in được bền lâu

Để những chiếc máy in có tuổi thọ sử dụng lâu dài, giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, xảy ra lỗi sai, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng:

Lưu ý giúp máy in bền lâu

 • Đặt máy in đúng chỗ, là các địa điểm bằng phẳng, chưa nhấp nhô, cập kênh. dây cáp máy in and cáp dòng điện nên được bố trí gọn gàng và được nối đúng thứ tự.
 • Máy in hãy được đặt trên những vị trí thông thoáng, chưa dễ bị bụi bẩn, không có thể nơi ẩm thấp để đảm bảo an toàn công suất and độ bền lâu dài dành cho máy.
 • nhà phân phối sử dụng máy in cần di chuột tới loại mực and giấy in thích hợp. các loại mực in kém chất lượng và chưa thích hợp thực hiện giảm chất lượng bản in cũng gần như khiến máy in dễ bị hư gặp vấn đề, lỗi sai.
 • chưa cần sử dụng giấy từng đục lỗ, bởi sẽ thực hiện đối với trống in dễ làm hỏng, vỏ sấy dễ bị rách, gây ra tình huống hỏng hóc máy in.
 • người sử dụng không tắt máy bất ngờ, nhất là cho các máy in màu. bạn chưa cần ngừng máy khi vừa in xong mà nên chờ dành cho máy thao tác xong để tránh làm khô mực.
 • nhà phân phối sử dụng hãy thường xuyên vệ sinh máy, dọn rác, lau bụi và loại bỏ các mẩu giấy vụn thừa phía bên trong máy, giúp cho máy luôn sạch sẽ, giảm nguy cơ trục trặc.
 • khách hàng phải khởi động chức năng thực hiện sạch bụi đúng phương pháp, theo thực hiện tương ứng sau: Vào Start -> Control Panel -> Printers và Faxes -> nhấp chuột cần vào máy in -> Properties. tiếp theo click vào những lệnh Nozzle Check, Head Cleaning và Print Head Alignment phía trong Tab Utilities.
 • các bạn phải hiệu chỉnh thanh cuốn bị mòn, để tránh làm giấy trôi đi nhanh hơn, dẫn tới hiện tượng kẹt giấy, từ đây làm giảm tuổi thọ máy in.

trên đây là các thông tin về dịch vụ sửa máy in ở Tôn Đức Thắng chuyên nghiệp hóa. Tiến Phát là một bên trong những nhà phân phối đang triển khai dịch vụ với chất lượng tốt, làm chấp thuận người dùng. do thế, nếu như quý khách giữ nhu cầu cải thiện máy in tại Tôn Đức Thắng, xin mời liên hệ Tiến Phát để nhận tư vấn & giúp sức chi tiết, kịp thời nhất.

Trả lời