Sửa máy in tại Thống Nhất

5/5 - (4 bình chọn)

Máy in là thiết bị không thể thiếu bên trong những văn phòng, cơ quan nhà nước cũng giống như cho các cá nhân làm chuyện ở nhà. giả sử máy in bị gặp vấn đề sẽ ảnh hưởng tới công việc hoặc quá trình học tập. do thế nên tiến hành khắc phục máy in ngay. & chính là nguyên nhân bạn phải tìm đến dịch vụ sửa máy in tại Thống Nhất thu được chất lượng hiệu quả, bài bản, tin cậy cũng tương tự giữ Báo Giá hãy chăng nhất.

Tại sao cần sửa máy in?

Cũng giống như mọi thiết bị máy móc nữa, máy in có thể bị gặp vấn đề bên trong quá trình vận hành. những chiếc máy hãy gặp có thể các lỗi sau tương tự sau:

Nên dùng dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp

 • Máy in bị kẹt giấy, nhăn giấy, chưa hoạt động tiếp được.
 • Máy in cuốn nhiều tờ hoặc chưa cuốn giấy.
 • bạn dạng in chưa đẹp, mực bị lem nhem, nhiều vệt đen, in mờ, nhận được sọc bên trên phiên bản in – xuất hiện vệt đen chạy dọc từ trên xuống hoặc là mất chữ.
 • Máy in in sai màu, thiếu màu.
 • Máy đang in thì ngưng, không in khác nữa.
 • Máy kêu to chớp đèn nhưng không in.
 • Máy in bị cháy nổ mạch điện, nhận được mùi khét, động cơ không hoạt động, bị kẹt.
 • Lỗi máy in không connect được cho máy tính, không nhận tổ hợp phím.
 • bên trên phiên bản in giữ khoảng trống ở giữa, khoảng in bên trên giấy chỗ đậm chỗ nhạt, chỗ bị trống.
 • bên trên bạn dạng in xuất hiện những vệt đen to đậm chạy ngang hay là nhận được nhiều chấm đen nhỏ.
 • Máy in bị lỗi bạn dạng in trắng toàn bộ hoặc bị nhòe, chưa đậm mực, biến dạng chữ.

Ngoài những lỗi bên trên đây thì máy in có thể gặp mỗi số lỗi tương tự kêu to, chưa trỏ được giấy, không bật máy lên được, …. bên trong đó chiếm nhiều lỗi mà khách hàng chưa tự sửa chữa, khắc phục được.

vì thế, Anh chị hãy sử dụng đến dịch vụ sửa máy in tại Thống Nhất chuyên nghiệp hóa. các người thợ kỹ thuật, nhận được chuyên môn and kinh nghiệm sẽ dễ thực hiện chóng xác định được lỗi sai để giúp bạn khắc phục ngay lập tức, để máy sau đó vận hành ổn định.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Thống Nhất của Tiến Phát?

hiện giờ Tiến Phát cũng là bên trong những cửa hàng đang triển khai dịch vụ cải thiện máy in ở Thống Nhất. Dịch vụ của Tiến Phát được đánh giá cao bởi khách hàng mỗi sử dụng, cũng tương ứng bao hàm nhận xét tương ứng sau:

Tác phong làm việc nhanh chóng, xử lý ngay lập tức

Tiến Phát tiếp nhận thông tin của người sử dụng về vấn đề máy in của bạn đọc, nhận định trước về lỗi & nguyên nhân gây hư gặp vấn đề. giả sử là các lỗi nhẹ thì cần cung cấp những tư vấn để khách hàng tự xử lý trục trặc. bên trong trường hợp máy in gặp nên những lỗi nặng mà người dùng không thể tự xử lý được, đội ngũ đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát sẽ được cử đến tận nhà để kiểm tra và sửa chữa lỗi sai của sản phẩm in.

Làm việc nhanh chóng

ngay khi xác định được tình trạng, Tiến Phát sẽ ngay lập tức thu được mặt ở Địa chỉ cửa hàng mà người sử dụng yêu cầu. cửa hàng chúng tôi làm một trong các việc đối với tác phong dễ dàng nhẹn, kịp thời nhằm đảm bảo không gây gián đoạn các hoạt động của người sử dụng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Ngay sau thời điểm nhận được mặt ở ADD mà người dùng yêu cầu, các nhân viên kỹ thuật của Tiến Phát sẽ tiến hành kiểm tra phần đông máy in. Từ các chi tiết nhỏ nhất của máy in tương ứng trục từ, gạt với tới trống đều sẽ được kiểm tra tỉ mỉ để xác định chiếm vấn đề gì hoặc không.

Nhân viên chuyên nghiệp

sau khi đã xác định lý do máy in bị gặp vấn đề sẽ báo với khách hàng, cũng giống như chia sẻ mỗi số kinh nghiệm để tránh lặp lại sai lầm, giảm nguy cơ máy in tiếp theo bị hỏng hóc. cùng đó kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát sẽ tiến hành khắc phục cũng giống như Bảng Báo Giá dịch vụ chữa máy in tại Thống Nhất chi tiết dành cho người dùng.

kĩ thuật viên của Tiến Phát Báo Giá đúng niêm yết của công ty and chỉ sửa chữa bắt đầu người sử dụng đồng ý. giả dụ phải hiệu chỉnh linh kiện, nhân viên kỹ thuật của Tiến Phát sẽ đưa thông tin đủ.

phía trong quá trình khắc phục, khách hàng cần quan sát liên tục. Dường như, sau khoản thời gian sửa xong, đội ngũ kĩ thuật sẽ vệ sinh máy in để bảo vệ tuổi thọ sử dụng lâu dài của thiết bị.

những kĩ thuật viên của Tiến Phát đều thu được kỹ thuật tốt, được đào tạo chuyên nghiệp. tại thế kỹ năng chuyên môn của kĩ thuật viên Tiến Phát đều xuất sắc.

Tác phong làm một trong những điều của nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp hóa, chăm chỉ and trung thực. Tiến Phát đảm bảo sự ưng ý với người sử dụng đối với khả năng thêm với sự thân thiện, nhiệt tình của kĩ thuật viên.

Sử dụng linh kiện chính hãng

bên trong một số trường hợp sửa máy in tại Thống Nhất cần cần sửa chữa linh kiện. bắt đầu đó, kĩ thuật viên của Tiến Phát sẽ báo đối với khách hàng tên & giá thành của các loại chi tiết phải điều chỉnh.

Linh kiện chính hãng

ví như khách hàng chiếm nhu cầu sử dụng phụ kiện được triển lẵm bởi Tiến Phát, cửa tiệm sẽ đem tới & chỉnh sửa, lắp. phụ kiện mà Tiến Phát sử dụng và trưng bày cho người dùng đều là hàng chuẩn hãng, chiếm chất lượng hiệu quả, cũng tương ứng có giấy tờ BH chi tiết, đảm bảo an toàn sự yên tâm với người sử dụng khi sử dụng. những phụ kiện có mức giá nên chăng, thực hiện chấp thuận người sử dụng.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Tiến Phát phân phối nhiều vẻ ngoài thanh toán linh hoạt cho khách hàng. Quý khách sử dụng dịch vụ chữa máy in tại Thống Nhất hãy thanh toán bằng tiền mặt hay là chuyển khoản, quẹt thẻ, thanh toán VNpay, hay là thông qua những ví dòng điện tử đều được.

Nhờ vậy đem lại sự tiện lợi & đơn giản chóng cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Tiến Phát sẽ phân phối hóa đối kháng VAT đối với người sử dụng đầy đủ.

Bảo hành với thời gian dài

cửa hàng Tiến Phát bày bán dịch vụ sửa máy in ở Thống Nhất đối với bh chi tiết trong thời gian dài. bên trong quá trình Bảo Hành, người sử dụng có thể liên hệ để được cải thiện, bảo dưỡng theo nhu cầu miễn phí hoặc theo Bảng Giá thích hợp nhất. nếu sau khoản thời gian chữa mà còn bị các lỗi cũ, Tiến Phát sẽ sửa chữa máy in miễn phí hoàn toàn cho quý khách.

Bảo hành dài hạn

Chi phí phải chăng

Tiến Phát triển lẵm dịch vụ sửa máy in tại Thống Nhất cho mức giá nên chăng, hợp lý. Hơn nữa, để bảo vệ tính minh bạch và giúp người sử dụng không phải lo lắng, băn khoăn về giá bán cùng với chất lượng dịch vụ, Tiến Phát sẽ trưng bày Bảng Báo Giá đầy đủ mỗi hạng mục, từng lỗi sai với người dùng.

Tiến Phát đưa ra mức giá ưu đãi and phục vụ tận tình, chu đáo để đem lại dịch vụ thu được chất lượng cách tốt nhất đối với người sử dụng. Hơn khác nữa, Tiến Phát thông thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, mang lại các ưu đãi hấp dẫn, tối ưu chi phí đối với người dùng sử dụng dịch vụ khắc phục máy in ở Thống Nhất.

Quy trình sửa máy in tại Thống Nhất của Tiến Phát

Dịch vụ sửa máy in tại Thống Nhất của Tiến Phát được thực hiện theo quy trình như sau:

Thực hiện sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ người sử dụng, xác định tạm thời vấn đề máy và lỗi sai.
 • Bước 2: giữ mặt trên Địa chỉ cửa hàng khách hàng yêu cầu and tiếp nhận máy, xác định lỗi sai.
 • Bước 3: Tiến hành Bảng Báo Giá & khắc phục, chỉnh sửa phụ kiện.
 • Bước 4: Chờ kết quả nghiệm thu từ người sử dụng và thanh lý hợp đồng.

Các cam kết của Tiến Phát khi thực hiện dịch vụ sửa máy in tại Thống Nhất

Tiến Phát cam kết thực hiện dịch vụ sửa máy in tận nơi ở Thống Nhất cho khách hàng có nhu cầu với những tiêu chí sau đây:

Tiến Phát cam kết sửa chữa chính xác, nhanh chóng

 • Đúng hẹn dành cho người dùng, chiếm mặt phía trong thời gian nhanh chóng nhất, từ 15 – 20 phút để tiến hành khắc phục theo yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Tiến Phát chuyên nghiệp, giữ tay nghề cao, nhiệt tình and giữ trách nhiệm bên trong công chuyện.
 • nếu cần mang máy in về cửa tiệm để cải thiện, Tiến Phát cam kết thao tác bên trong tối đa 2 ngày.
 • Tiến Phát sử dụng chi tiết chính hãng, giá bán phù hợp để hiệu chỉnh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 • Tiến Phát nghiêm túc BH sản phẩm & trợ giúp tận tình.
 • Tiến Phát sửa chữa và tư vấn, hướng dẫn sử dụng dành cho người sử dụng.
 • Tiến Phát cam kết hoàn tiền giả sử người sử dụng không hài lòng về chất lượng dịch vụ chữa máy in ở Thống Nhất.
 • Tiến Phát xuất hóa đối chọi cụ thể, có những VAT dành cho người dùng để minh bạch về chi phí khắc phục.
 • cửa hàng cam kết trưng bày những ưu đãi tốt nhất đối với người sử dụng thân quen.

Một số lưu ý để dùng máy in được bền lâu

Để những chiếc máy in có tuổi thọ sử dụng lâu dài, giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, xảy ra lỗi sai, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng:

Lưu ý giúp máy in bền lâu

 • Đặt máy in đúng chỗ, là những địa điểm cân đối, không nhấp nhô, cập kênh. dây cáp máy in & cáp điện hãy được bố trí gọn gàng và được gắn liền đúng thứ tự.
 • Máy in cần được đặt ở những vị trí thông thoáng, không dễ bị bụi bẩn, chưa cần nơi ẩm ướt để bảo đảm an toàn công suất and độ bền lâu dài dành cho máy.
 • cơ sở sử dụng máy in nên di chuột tới loại mực and giấy in thích hợp. các loại mực in kém chất lượng & không thích hợp thực hiện giảm chất lượng phiên bản in cũng giống như khiến máy in dễ bị hư trục trặc, lỗi sai.
 • chưa nên sử dụng giấy đã từng đục quạt, bởi sẽ thực hiện đối với trống in dễ làm hỏng, vỏ sấy dễ bị rách, gây ra vấn đề trục trặc máy in.
 • khách hàng chưa ngừng máy đột ngột, nhất là đối với những máy in màu. bạn không cần ngừng máy ngay khi vừa in xong mà nên chờ dành cho máy thao tác xong để tránh làm khô mực.
 • trung tâm sử dụng hãy thông thường xuyên vệ sinh máy, dọn rác, lau bụi & loại tháo các mẩu giấy vụn thừa phía bên trong máy, giúp với máy luôn sạch sẽ, giảm nguy cơ hỏng hóc.
 • người sử dụng hãy chạy máy chức năng thực hiện sạch bụi đúng phương thức, theo thao tác tương ứng sau: Vào Start -> Control Panel -> Printers and Faxes -> bấm chuột cần vào máy in -> Properties. tiếp theo click vào những cụm phím Nozzle Check, Head Cleaning and Print Head Alignment bên trong Tab Utilities.
 • các bạn có thể thay thế thanh cuốn bị mòn, để tránh thực hiện giấy trôi đi & hiệu quả hơn, dẫn tới hiện tượng kẹt giấy, từ đó làm giảm tuổi thọ máy in.

trên đây là các thông tin về dịch vụ sửa máy in trên Thống Nhất chuyên nghiệp. Tiến Phát cũng là phía trong những đơn vị đang triển khai dịch vụ với chất lượng tốt, làm bằng lòng người sử dụng. do thế, nếu như quý khách thu được nhu cầu sửa chữa máy in ở Thống Nhất, xin mời liên lạc Tiến Phát để nhận tư vấn & trợ giúp đầy đủ, kịp thời nhất.

Trả lời