Sửa máy in tại Phúc Lý

5/5 - (5 bình chọn)

Máy in là thiết bị chưa thiếu bên trong những văn phòng, cơ quan nhà nước cũng giống như dành cho những cá nhân làm một trong những điều trên nhà. giả sử máy in bị hỏng hóc sẽ ảnh hưởng đến công một trong các việc hoặc là quá trình học tập. do thế có thể tiến hành khắc phục máy in ngay. & chính là nguyên nhân bạn hãy tìm tới dịch vụ sửa máy in tại Phúc Lý chiếm chất lượng tốt, chuyên nghiệp hóa, tin tưởng cũng tương tự thu được Báo Giá phải chăng nhất.

Tại sao cần sửa máy in?

Cũng giống như mọi thiết bị máy móc nữa, máy in nên bị gặp vấn đề trong quá trình vận hành. những chiếc máy hãy gặp hãy các lỗi sau như sau:

Nên dùng dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp

 • Máy in bị kẹt giấy, nhăn giấy, chưa hoạt động tiếp được.
 • Máy in cuốn nhiều tờ hay không cuốn giấy.
 • bản in chưa đẹp, mực bị lem nhem, nhiều vệt đen, in mờ, có sọc bên trên bạn dạng in – xuất hiện vệt đen chạy dọc từ trên xuống hay mất chữ.
 • Máy in in sai màu, thiếu màu.
 • Máy đang in thì ngưng, chưa in tiếp theo.
 • Máy kêu to chớp đèn nhưng không in.
 • Máy in bị cháy nổ mạch dòng điện, giữ mùi khét, động cơ chưa hoạt động, bị kẹt.
 • Lỗi máy in không kết nối được cho máy tính, không nhận lệnh.
 • bên trên phiên bản in có khoảng trống tại giữa, khoảng in bên trên giấy chỗ đậm chỗ nhạt, chỗ bị trống.
 • trên bạn dạng in xuất hiện những vệt đen to đậm chạy ngang hay có nhiều chấm đen nhỏ.
 • Máy in bị lỗi phiên bản in trắng toàn bộ hoặc bị nhòe, chưa đậm mực, biến dạng chữ.

Ngoài các lỗi bên trên đó thì máy in có thể gặp mỗi số lỗi như kêu to, không thả được giấy, không chạy máy lên được, …. trong đây chiếm nhiều lỗi mà người sử dụng chưa thể tự cải thiện, xử lý được.

do thế, Cả nhà có thể sử dụng đến dịch vụ sửa máy in trên Phúc Lý bài bản. các người thợ kỹ thuật, có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ dễ làm chóng xác định được lỗi sai để giúp bạn đọc xử lý ngay lập tức, để máy tiếp tục vận hành ổn định.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Phúc Lý của Tiến Phát?

bây chừ Tiến Phát là một phía trong các cửa hàng đang triển khai dịch vụ xử lý máy in ở Phúc Lý. Dịch vụ của Tiến Phát được đánh giá cao bởi người sử dụng từng sử dụng, cũng tương tự bao hàm nhận xét tương ứng sau:

Tác phong làm việc nhanh chóng, xử lý ngay lập tức

Tiến Phát tiếp nhận thông tin của người dùng về tình trạng máy in của các bạn, nhận định trước về lỗi & lý do gây hư hỏng hóc. ví như là các lỗi nhẹ thì nên triển lẵm các tư vấn để người dùng tự khắc phục hỏng hóc. bên trong trường hợp máy in gặp có thể các lỗi nặng mà người sử dụng chưa tự xử lý được, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Tiến Phát sẽ được cử tới tận nhà để kiểm tra and khắc phục lỗi sai của dòng sản phẩm in.

Làm việc nhanh chóng

khi xác định được vấn đề, Tiến Phát sẽ ngay lập tức có mặt trên Showroom mà khách hàng yêu cầu. cửa tiệm chúng tôi làm một trong các việc với tác phong dễ thực hiện nhẹn, kịp thời nhằm bảo đảm không gây gián đoạn các hoạt động của người dùng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Ngay sau khoản thời gian giữ mặt tại Địa Chỉ mà người sử dụng yêu cầu, các kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát sẽ tiến hành kiểm tra đa số máy in. Từ những linh kiện nhỏ nhất của sản phẩm in tương tự trục từ, gạt dành cho tới trống đều sẽ được kiểm tra tỉ mỉ để xác định giữ hỏng hóc gì hoặc không.

Nhân viên chuyên nghiệp

sau khi từng xác định lý do máy in bị hỏng sẽ báo đối với người dùng, cũng như chia sẻ mỗi số kinh nghiệm để tránh lặp lại sai lầm, giảm nguy cơ máy in sau đó bị gặp vấn đề. cùng đó kĩ thuật viên của Tiến Phát sẽ tiến hành sửa chữa cũng gần như Bảng Giá dịch vụ chữa máy in tại Phúc Lý đầy đủ cho người sử dụng.

nhân viên kỹ thuật của Tiến Phát Bảng Giá đúng niêm yết của công ty & chỉ xử lý khi khách hàng đồng ý. nếu phải thay thế phụ kiện, đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát sẽ báo tin đủ.

bên trong quá trình khắc phục, người sử dụng có thể quan sát liên tục. Trong khi, sau khoản thời gian sửa xong, kĩ thuật viên sẽ vệ sinh máy in để bảo đảm tuổi thọ sử dụng lâu dài của thiết bị.

các đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát đều giữ kỹ thuật tốt, được đào tạo chuyên nghiệp. tại thế kỹ năng chuyên môn của kĩ thuật & tư vấn viên Tiến Phát đều xuất sắc.

Tác phong thực hiện một trong các việc của kĩ thuật & tư vấn viên chuyên nghiệp hóa, chăm chỉ and trung thực. Tiến Phát đảm bảo an toàn sự hài lòng cho người dùng cho khả năng cộng với sự thân thiện, nhiệt tình của nhân viên kỹ thuật.

Sử dụng linh kiện chính hãng

phía trong một số trường hợp chữa máy in ở Phúc Lý hãy nên hiệu chỉnh linh kiện. ngay khi đó, nhân viên của Tiến Phát sẽ báo cho người sử dụng tên và giá cả của những loại phụ kiện phải thay thế.

Linh kiện chính hãng

nếu như khách hàng nhận được nhu cầu sử dụng phụ kiện được cung cấp bởi Tiến Phát, trung tâm sẽ mang đến & hiệu chỉnh, lắp ráp. phụ kiện mà Tiến Phát sử dụng và trưng bày cho người dùng đều là hàng chuẩn hãng, có chất lượng hiệu quả, cũng tương ứng giữ bản thảo bh cụ thể, bảo đảm an toàn sự an tâm dành cho khách hàng bắt đầu sử dụng. các phụ kiện thu được mức giá cần chăng, làm chấp thuận khách hàng.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Tiến Phát cung cấp nhiều hiệ tượng thanh toán linh hoạt với người sử dụng. Quý khách sử dụng dịch vụ chữa máy in trên Phúc Lý hãy thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, quẹt thẻ, thanh toán VNpay, hay là thông qua những ví điện tử đều được.

Nhờ vậy mang lại sự tiện lợi and dễ làm chóng với người sử dụng sử dụng dịch vụ. Tiến Phát sẽ triển lẵm hóa đơn VAT với người dùng chi tiết.

Bảo hành với thời gian dài

đơn vị Tiến Phát phân phối dịch vụ chữa máy in trên Phúc Lý cho Bảo hành chi tiết trong thời gian dài. phía trong quá trình Bảo Hành, người dùng nên liên lạc để được sửa chữa, bảo dưỡng theo nhu cầu miễn phí hoặc là theo Báo Giá thích hợp nhất. giả dụ sau thời điểm chữa mà vẫn bị các lỗi cũ, Tiến Phát sẽ khắc phục máy in miễn phí hoàn toàn dành cho quý khách.

Bảo hành dài hạn

Chi phí phải chăng

Tiến Phát triển lẵm dịch vụ sửa máy in ở Phúc Lý dành cho mức giá hãy chăng, hợp lý. Hơn thứ hai, để bảo đảm tính minh bạch and giúp khách hàng chưa phải lo ngại, do dự về giá cả cùng với chất lượng dịch vụ, Tiến Phát sẽ phân phối Báo Giá đủ mỗi hạng mục, mỗi lỗi sai đối với người dùng.

Tiến Phát đưa ra mức giá ưu đãi and phục vụ tận tình, chu đáo để mang lại dịch vụ nhận được chất lượng tốt nhất dành cho người sử dụng. Hơn thứ hai, Tiến Phát thông thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân người sử dụng, mang lại những ưu đãi hấp dẫn, tối ưu chi phí cho người sử dụng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in trên Phúc Lý.

Quy trình sửa máy in tại Phúc Lý của Tiến Phát

Dịch vụ sửa máy in tại Phúc Lý của Tiến Phát được thực hiện theo quy trình như sau:

Thực hiện sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ người dùng, xác định tạm thời tình huống máy & lỗi sai.
 • Bước 2: giữ mặt ở Địa chỉ cửa hàng khách hàng yêu cầu and tiếp nhận máy, xác định lỗi sai.
 • Bước 3: Tiến hành Bảng Giá và khắc phục, chỉnh sửa chi tiết.
 • Bước 4: Chờ kết quả nghiệm thu từ khách hàng & thanh lý hợp đồng.

Các cam kết của Tiến Phát khi thực hiện dịch vụ sửa máy in tại Phúc Lý

Tiến Phát cam kết thực hiện dịch vụ sửa máy in tận nơi ở Phúc Lý cho khách hàng có nhu cầu với những tiêu chí sau đây:

Tiến Phát cam kết sửa chữa chính xác, nhanh chóng

 • Đúng hẹn với người sử dụng, chiếm mặt trong thời gian nhanh và chóng nhất, từ 15 – 20 phút để tiến hành khắc phục theo yêu cầu.
 • Đội ngũ kĩ thuật viên của Tiến Phát bài bản, thu được tay nghề cao, nhiệt tình and thu được trách nhiệm bên trong công chuyện.
 • ví như phải đem máy in về trung tâm để cải thiện, Tiến Phát cam kết thực hiện trong cao nhất 2 ngày.
 • Tiến Phát sử dụng chi tiết chuẩn hãng, giá bán phù hợp để hiệu chỉnh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 • Tiến Phát nghiêm túc Bảo hành sản phẩm and trợ giúp tận tình.
 • Tiến Phát sửa chữa & tư vấn, hướng dẫn sử dụng đối với người dùng.
 • Tiến Phát cam kết hoàn tiền giả sử người sử dụng chưa hài lòng về chất lượng dịch vụ chữa máy in tại Phúc Lý.
 • Tiến Phát xuất hóa 1-1 đủ, bao gồm VAT cho người dùng để minh bạch về chi phí sửa chữa.
 • nhà phân phối cam kết phân phối các ưu đãi cách tốt nhất với khách hàng thân quen.

Một số lưu ý để dùng máy in được bền lâu

Để những chiếc máy in có tuổi thọ sử dụng lâu dài, giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, xảy ra lỗi sai, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng:

Lưu ý giúp máy in bền lâu

 • Đặt máy in đúng chỗ, là các nơi bằng vận, không nhấp nhô, cập kênh. dây cáp máy in and cáp điện hãy được bố trí gọn gàng và được gắn kết đúng thứ tự.
 • Máy in hãy được đặt ở những vị trí thông thoáng, không dễ bị bụi bẩn, không nên nơi ẩm mốc để đảm bảo công suất & độ bền lâu dài dành cho máy.
 • cửa hàng sử dụng máy in nên trỏ chuột tới loại mực and giấy in thích hợp. những loại mực in kém chất lượng & chưa thích hợp làm giảm chất lượng bạn dạng in cũng giống như khiến máy in dễ bị hư gặp vấn đề, lỗi sai.
 • không phải sử dụng giấy từng đục quạt, bởi sẽ làm với trống in & hiệu quả hỏng, vỏ sấy dễ bị rách, gây ra vấn đề gặp vấn đề máy in.
 • người sử dụng không tắt máy đột ngột, nhất là dành cho những máy in màu. bạn đọc không phải dừng máy ngay khi vừa in xong mà phải chờ với máy thực hiện xong để tránh thực hiện khô mực.
 • nhà phân phối sử dụng có thể thường xuyên vệ sinh máy, dọn rác, lau bụi và loại tháo những mẩu giấy vụn thừa phía bên trong máy, giúp dành cho máy luôn sạch sẽ, giảm nguy cơ trục trặc.
 • khách hàng có thể chạy máy chức năng thực hiện sạch bụi đúng phương thức, theo thực hiện như sau: Vào Start -> Control Panel -> Printers & Faxes -> nhấp chuột cần vào máy in -> Properties. tiếp đó click vào những lệnh Nozzle Check, Head Cleaning and Print Head Alignment trong Tab Utilities.
 • các bạn nên chỉnh sửa thanh cuốn bị mòn, để tránh thực hiện giấy trôi đi nhanh và hơn, dẫn đến hiện tượng kẹt giấy, từ đây thực hiện giảm tuổi thọ máy in.

trên đây là những thông tin về dịch vụ chữa máy in trên Phúc Lý chuyên nghiệp. Tiến Phát cũng là phía trong các trung tâm đang triển khai dịch vụ dành cho chất lượng hiệu quả, thực hiện bằng lòng người sử dụng. do thế, giả sử quý khách có nhu cầu sửa chữa máy in trên Phúc Lý, xin mời liên lạc Tiến Phát để nhận tư vấn và hỗ trợ đủ, kịp thời nhất.

Trả lời