Sửa máy in tại Phú Đô

5/5 - (4 bình chọn)

Máy in là thiết bị không thiếu trong những văn phòng, cơ quan nhà nước cũng giống như cho những cá nhân làm việc ở nhà. nếu như máy in bị hỏng hóc sẽ tác động tới công một trong các việc hoặc là quá trình học tập. tại thế nên tiến hành cải thiện máy in ngay. and chính là lý do các bạn cần tìm tới dịch vụ sửa máy in ở Phú Đô chiếm chất lượng hiệu quả, chuyên nghiệp hóa, uy tín cũng gần như chiếm Bảng Giá hãy chăng nhất.

Tại sao cần sửa máy in?

Cũng giống như mọi thiết bị máy móc tiếp theo, máy in cần bị trục trặc trong quá trình vận hành. những chiếc máy hãy gặp hãy các lỗi sau như sau:

Nên dùng dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp

 • Máy in bị kẹt giấy, nhăn giấy, không hoạt động tiếp được.
 • Máy in cuốn nhiều tờ hoặc chưa cuốn giấy.
 • phiên bản in không đẹp, mực bị lem nhem, nhiều vệt đen, in mờ, nhận được sọc bên trên phiên bản in – xuất hiện vệt đen chạy dọc từ bên trên xuống hoặc là mất chữ.
 • Máy in in sai màu, thiếu màu.
 • Máy đang in thì ngưng, chưa in nữa.
 • Máy kêu to chớp đèn nhưng chưa in.
 • Máy in bị cháy nổ mạch điện, chiếm mùi khét, động cơ không hoạt động, bị kẹt.
 • Lỗi máy in không connect được cho máy tính, chưa nhận tổ hợp phím.
 • trên phiên bản in thu được khoảng trống tại giữa, khoảng in trên giấy chỗ đậm chỗ nhạt, chỗ bị trống.
 • trên bạn dạng in xuất hiện các vệt đen to đậm chạy ngang hay có nhiều chấm đen nhỏ dại.
 • Máy in bị lỗi bạn dạng in trắng tất cả hoặc là bị nhòe, không đậm mực, biến dạng chữ.

Ngoài những lỗi trên đây thì máy in có thể gặp mỗi số lỗi như kêu to, không nhả được giấy, chưa start máy lên được, …. trong đó nhận được nhiều lỗi mà khách hàng chưa thể tự cải thiện, khắc phục được.

vì thế, Anh chị em có thể sử dụng đến dịch vụ sửa máy in tại Phú Đô chuyên nghiệp. những người thợ kỹ thuật, giữ chuyên môn & kinh nghiệm sẽ dễ thực hiện chóng xác định được lỗi sai để giúp các bạn cải thiện ngay lập tức, để máy sau đó vận hành ổn định.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Phú Đô của Tiến Phát?

hiện nay Tiến Phát là một trong những cửa hàng đang triển khai dịch vụ xử lý máy in ở Phú Đô. Dịch vụ của Tiến Phát được đánh giá cao bởi khách hàng mỗi sử dụng, cũng giống như bao gồm nhận xét tương tự sau:

Tác phong làm việc nhanh chóng, xử lý ngay lập tức

Tiến Phát tiếp nhận thông tin của khách hàng về vấn đề máy in của bạn đọc, nhận định trước về lỗi and nguyên nhân gây hư gặp vấn đề. nếu như là những lỗi nhẹ thì nên cung cấp các tư vấn để khách hàng tự khắc phục sự cố. phía trong trường hợp máy in gặp cần những lỗi nặng mà người dùng chưa thể tự khắc phục được, đội ngũ kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát sẽ được cử tới tận nhà để kiểm tra & xử lý lỗi sai của máy in.

Làm việc nhanh chóng

bắt đầu xác định được vấn đề, Tiến Phát sẽ ngay lập tức giữ mặt ở Showroom mà khách hàng yêu cầu. nhà phân phối chúng tôi thực hiện chuyện cho tác phong & hiệu quả nhẹn, kịp thời nhằm bảo vệ chưa gây gián đoạn những hoạt động của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Ngay sau thời điểm thu được mặt trên ADD mà khách hàng yêu cầu, những nhân viên kỹ thuật của Tiến Phát sẽ tiến hành kiểm tra tất cả máy in. Từ các phụ kiện nhỏ dại nhất của dòng sản phẩm in như trục từ, gạt cho tới trống đều sẽ được kiểm tra tỉ mỉ để xác định nhận được hỏng hóc gì hoặc là chưa.

Nhân viên chuyên nghiệp

sau thời điểm từng xác định nguyên nhân máy in bị hỏng hóc sẽ báo cho người dùng, cũng như chia sẻ mỗi số kinh nghiệm để tránh lặp lại sai lầm, giảm nguy cơ máy in tiếp theo bị hỏng. đồng thời đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát sẽ tiến hành cải thiện cũng gần như Báo Giá dịch vụ chữa máy in tại Phú Đô đầy đủ đối với người dùng.

kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát Bảng Báo Giá đúng niêm yết của công ty và chỉ xử lý bắt đầu người dùng đồng ý. ví như phải điều chỉnh linh kiện, nhân viên kỹ thuật của Tiến Phát sẽ tin báo cụ thể.

trong quá trình khắc phục, người dùng phải quan sát liên tục. Hình như, sau khoản thời gian chữa xong, nhân viên sẽ vệ sinh máy in để bảo đảm an toàn tuổi thọ sử dụng lâu dài của thiết bị.

những đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát đều nhận được kỹ thuật hiệu quả, được đào tạo chuyên nghiệp hóa. do thế kỹ năng chuyên môn của kĩ thuật & tư vấn viên Tiến Phát đều xuất sắc.

Tác phong làm một trong các việc của kĩ thuật & tư vấn viên bài bản, chăm chỉ & trung thực. Tiến Phát đảm bảo sự hài lòng với người dùng đối với bản lĩnh cùng với sự thân thiện, nhiệt tình của nhân viên kỹ thuật.

Sử dụng linh kiện chính hãng

trong 1 số trường hợp chữa máy in ở Phú Đô có thể hãy điều chỉnh linh kiện. khi đó, nhân viên của Tiến Phát sẽ báo dành cho người sử dụng tên và giá bán của những loại phụ kiện phải hiệu chỉnh.

Linh kiện chính hãng

nếu như người dùng giữ nhu cầu sử dụng linh kiện được trưng bày bởi Tiến Phát, cửa tiệm sẽ mang tới và điều chỉnh, lắp đặt. phụ kiện mà Tiến Phát sử dụng and phân phối cho người sử dụng đều là hàng chính hãng, nhận được chất lượng tốt, cũng giống như có bản thảo BH chi tiết, bảo đảm sự yên tâm với người dùng khi sử dụng. những linh kiện giữ mức giá nên chăng, làm chấp nhận người sử dụng.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Tiến Phát bày bán nhiều vẻ ngoài thanh toán linh hoạt với người sử dụng. Quý khách sử dụng dịch vụ chữa máy in ở Phú Đô phải thanh toán bằng tiền mặt hoặc là chuyển khoản, quẹt thẻ, thanh toán VNpay, hoặc là thông qua những ví dòng điện tử đều được.

Nhờ vậy đem lại sự tiện lợi and nhanh chóng với người dùng sử dụng dịch vụ. Tiến Phát sẽ bày bán hóa solo VAT với người sử dụng đủ.

Bảo hành với thời gian dài

trung tâm Tiến Phát triển lẵm dịch vụ chữa máy in trên Phú Đô với Bảo hành đủ bên trong thời gian dài. trong quá trình Bảo hành, người dùng có thể liên hệ để được xử lý, bảo dưỡng theo nhu cầu miễn phí hay là theo Bảng Báo Giá thích hợp nhất. ví như sau khoản thời gian chữa mà còn bị những lỗi cũ, Tiến Phát sẽ xử lý máy in miễn phí hoàn toàn đối với quý khách.

Bảo hành dài hạn

Chi phí phải chăng

Tiến Phát bày bán dịch vụ chữa máy in tại Phú Đô đối với mức giá phải chăng, hợp lý. Hơn khác, để bảo đảm tính minh bạch và giúp người dùng chưa có thể lo lắng, băn khoăn về giá bán cùng chất lượng dịch vụ, Tiến Phát sẽ cung cấp Bảng Báo Giá chi tiết từng hạng mục, mỗi lỗi sai với người sử dụng.

Tiến Phát đưa ra mức giá ưu đãi and phục vụ tận tình, chu đáo để đem lại dịch vụ thu được chất lượng tốt nhất dành cho người sử dụng. Hơn nữa, Tiến Phát thông thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân người sử dụng, mang lại những ưu đãi hấp dẫn, tối ưu chi phí dành cho người dùng sử dụng dịch vụ khắc phục máy in trên Phú Đô.

Quy trình sửa máy in tại Phú Đô của Tiến Phát

Dịch vụ sửa máy in tại Phú Đô của Tiến Phát được thực hiện theo quy trình như sau:

Thực hiện sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ người sử dụng, xác định tạm thời tình huống máy và lỗi sai.
 • Bước 2: chiếm mặt trên ADD người sử dụng yêu cầu và tiếp nhận máy, xác định lỗi sai.
 • Bước 3: Tiến hành Bảng Giá và cải thiện, hiệu chỉnh linh kiện.
 • Bước 4: Chờ kết quả nghiệm thu từ người dùng & thanh lý hợp đồng.

Các cam kết của Tiến Phát khi thực hiện dịch vụ sửa máy in tại Phú Đô

Tiến Phát cam kết thực hiện dịch vụ sửa máy in tận nơi ở Phú Đô cho khách hàng có nhu cầu với những tiêu chí sau đây:

Tiến Phát cam kết sửa chữa chính xác, nhanh chóng

 • Đúng hẹn dành cho khách hàng, có mặt phía trong thời gian & hiệu quả chóng nhất, từ 15 – 20 phút để tiến hành sửa chữa theo yêu cầu.
 • Đội ngũ kĩ thuật viên của Tiến Phát chuyên nghiệp hóa, có tay nghề cao, nhiệt tình & nhận được trách nhiệm phía trong công một trong các việc.
 • ví như có thể đem máy in về đơn vị để khắc phục, Tiến Phát cam kết thực hiện bên trong cao nhất 2 ngày.
 • Tiến Phát sử dụng linh kiện chính hãng, giá bán phù hợp để điều chỉnh, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí.
 • Tiến Phát nghiêm túc bảo hành sản phẩm & giúp đỡ tận tình.
 • Tiến Phát cải thiện & tư vấn, hướng dẫn sử dụng đối với người dùng.
 • Tiến Phát cam kết hoàn tiền giả dụ người sử dụng không chấp thuận về chất lượng dịch vụ sửa máy in ở Phú Đô.
 • Tiến Phát xuất hóa đối kháng chi tiết, có những VAT dành cho người dùng để minh bạch về chi phí sửa chữa.
 • đơn vị cam kết trưng bày những ưu đãi cách tốt nhất đối với người sử dụng thân quen.

Một số lưu ý để dùng máy in được bền lâu

Để những chiếc máy in có tuổi thọ sử dụng lâu dài, giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, xảy ra lỗi sai, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng:

Lưu ý giúp máy in bền lâu

 • Đặt máy in đúng chỗ, là các nơi cân đối, không nhấp nhô, cập kênh. dây cáp máy in và cáp dòng điện cần được bố trí gọn gàng và được gắn đúng thứ tự.
 • Máy in hãy được đặt trên các vị trí thông thoáng, không dễ bị bụi bẩn, không hãy địa điểm ẩm mốc để bảo đảm an toàn công suất and độ bền lâu dài đối với máy.
 • nhà phân phối sử dụng máy in nên trỏ chuột tới loại mực và giấy in thích hợp. các loại mực in kém chất lượng và không thích hợp thực hiện giảm chất lượng bản in cũng như khiến máy in dễ bị hư trục trặc, lỗi sai.
 • chưa cần sử dụng giấy đã từng đục lỗ, bởi sẽ thực hiện cho trống in nhanh và trục trặc, vỏ sấy dễ bị rách, gây ra vấn đề gặp sự cố máy in.
 • khách hàng chưa dừng máy bất ngờ, nhất là dành cho các máy in màu. các bạn không phải dừng máy khi vừa in xong mà nên chờ đối với máy thực hiện xong để tránh làm khô mực.
 • nhà phân phối sử dụng hãy thông thường xuyên vệ sinh máy, dọn rác, lau bụi and loại bóc tách các mẩu giấy vụn thừa bên trong máy, giúp dành cho máy luôn sạch sẽ, giảm nguy cơ gặp vấn đề.
 • khách hàng hãy khởi động chức năng làm sạch bụi đúng phương pháp, theo thao tác gần như sau: Vào Start -> Control Panel -> Printers and Faxes -> bấm chuột hãy vào máy in -> Properties. tiếp đó click vào những lệnh Nozzle Check, Head Cleaning & Print Head Alignment bên trong Tab Utilities.
 • bạn đọc nên hiệu chỉnh thanh cuốn bị mòn, để tránh thực hiện giấy trôi đi dễ dàng hơn, dẫn tới hiện tượng kẹt giấy, từ đây thực hiện giảm tuổi thọ máy in.

bên trên đây là những thông tin về dịch vụ sửa máy in ở Phú Đô chuyên nghiệp. Tiến Phát là một trong những cửa hàng đang triển khai dịch vụ đối với chất lượng tốt, làm bằng lòng khách hàng. vì thế, nếu quý khách có nhu cầu xử lý máy in ở Phú Đô, xin mời liên hệ Tiến Phát để nhận tư vấn & giúp sức cụ thể, kịp thời nhất.

Trả lời