Sửa máy in tại Lý Tự Trọng

5/5 - (5 bình chọn)

Máy in là thiết bị không thiếu phía trong các văn phòng, cơ quan nhà nước cũng tương tự đối với những riêng làm việc tại nhà. giả sử máy in bị hỏng hóc sẽ tác động đến công việc hoặc là quá trình học tập. do thế hãy tiến hành khắc phục máy in ngay. and chính là nguyên nhân các bạn phải tìm tới dịch vụ sửa máy in ở Lý Tự Trọng giữ chất lượng tốt, bài bản, tin cậy cũng như thu được Báo Giá hãy chăng nhất.

Tại sao cần sửa máy in?

Cũng y như mọi thiết bị máy móc khác nữa, máy in phải bị gặp vấn đề bên trong quá trình vận hành. những chiếc máy cần gặp phải những lỗi sau tương ứng sau:

Nên dùng dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp

 • Máy in bị kẹt giấy, nhăn giấy, chưa hoạt động tiếp được.
 • Máy in cuốn nhiều tờ hay là không cuốn giấy.
 • bản in không đẹp, mực bị lem nhem, nhiều vệt đen, in mờ, giữ sọc bên trên bản in – xuất hiện vệt đen chạy dọc từ trên xuống hoặc mất chữ.
 • Máy in in sai màu, thiếu màu.
 • Máy đang in thì ngưng, chưa in thứ hai.
 • Máy kêu to chớp đèn nhưng không in.
 • Máy in bị cháy nổ ổ điện, giữ mùi khét, động cơ không hoạt động, bị kẹt.
 • Lỗi máy in chưa kết nối được với máy tính, chưa nhận cụm phím.
 • bên trên bạn dạng in có khoảng trống tại giữa, khoảng in trên giấy chỗ đậm chỗ nhạt, chỗ bị trống.
 • trên bạn dạng in xuất hiện những vệt đen to đậm chạy ngang hoặc là chiếm nhiều chấm đen nhỏ.
 • Máy in bị lỗi bạn dạng in trắng hầu hết hoặc bị nhòe, chưa đậm mực, biến dạng chữ.

Ngoài các lỗi bên trên đây thì máy in có thể gặp 1 số lỗi tương tự kêu to, không kéo được giấy, chưa bật máy lên được, …. bên trong đây thu được nhiều lỗi mà khách hàng không thể tự sửa chữa, khắc phục được.

do thế, Anh chị nên sử dụng đến dịch vụ chữa máy in ở Lý Tự Trọng chuyên nghiệp. các người thợ kỹ thuật, thu được chuyên môn and kinh nghiệm sẽ dễ thực hiện chóng xác định được lỗi sai để giúp bạn xử lý ngay lập tức, để máy tiếp tục vận hành ổn định.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Lý Tự Trọng của Tiến Phát?

bây giờ Tiến Phát cũng là bên trong các đơn vị đang triển khai dịch vụ sửa chữa máy in ở Lý Tự Trọng. Dịch vụ của Tiến Phát được đánh giá cao bởi người sử dụng mỗi sử dụng, cũng gần như bao gồm nhận xét gần như sau:

Tác phong làm việc nhanh chóng, xử lý ngay lập tức

Tiến Phát tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng máy in của các bạn, nhận định trước về lỗi & nguyên nhân gây hư trục trặc. nếu là những lỗi nhẹ thì nên cung cấp những tư vấn để khách hàng tự xử lý trục trặc. phía trong trường hợp máy in gặp cần các lỗi nặng mà người dùng không tự xử lý được, đội ngũ kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát sẽ được cử đến tận nhà để kiểm tra & cải thiện lỗi sai của dòng sản phẩm in.

Làm việc nhanh chóng

bắt đầu xác định được vấn đề, Tiến Phát sẽ ngay lập tức có mặt trên Địa chỉ cửa hàng mà khách hàng yêu cầu. trung tâm chúng tôi làm chuyện đối với tác phong dễ dàng nhẹn, kịp thời nhằm đảm bảo chưa gây gián đoạn các hoạt động của người sử dụng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Ngay sau khi thu được mặt tại Showroom mà người sử dụng yêu cầu, các nhân viên của Tiến Phát sẽ tiến hành kiểm tra đa số máy in. Từ những linh kiện nhỏ tuổi nhất của sản phẩm in gần như trục từ, gạt cho đến trống đều sẽ được kiểm tra tỉ mỉ để xác định có trục trặc gì hoặc chưa.

Nhân viên chuyên nghiệp

sau khi từng xác định lý do máy in bị gặp sự cố sẽ báo dành cho khách hàng, cũng gần như chia sẻ một số kinh nghiệm để tránh lặp lại sai lầm, giảm nguy cơ máy in tiếp theo bị gặp vấn đề. cùng đó kĩ thuật viên của Tiến Phát sẽ tiến hành xử lý cũng tương ứng Bảng Giá dịch vụ chữa máy in trên Lý Tự Trọng đủ với người dùng.

đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát Bảng Báo Giá đúng niêm yết của công ty & chỉ sửa chữa bắt đầu khách hàng đồng ý. nếu như nên sửa chữa phụ kiện, đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát sẽ cung cấp thông tin đầy đủ.

trong quá trình sửa chữa, người sử dụng cần quan sát liên tục. Trong khi, sau thời điểm sửa xong, nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh máy in để bảo đảm an toàn tuổi thọ sử dụng lâu dài của thiết bị.

các kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát đều nhận được kỹ thuật tốt, được đào tạo chuyên nghiệp hóa. tại thế kỹ năng chuyên môn của kĩ thuật & tư vấn viên Tiến Phát đều xuất sắc.

Tác phong thực hiện một trong các việc của nhân viên chuyên nghiệp hóa, chăm chỉ and trung thực. Tiến Phát đảm bảo an toàn sự bằng lòng đối với người dùng với bản lĩnh cộng với sự thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ kĩ thuật.

Sử dụng linh kiện chính hãng

trong một số trường hợp sửa máy in ở Lý Tự Trọng phải nên thay thế chi tiết. khi đây, kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát sẽ báo cho khách hàng tên & giá cả của các loại chi tiết phải hiệu chỉnh.

Linh kiện chính hãng

giả sử người sử dụng nhận được nhu cầu sử dụng linh kiện được trưng bày bởi Tiến Phát, đơn vị sẽ đem đến and điều chỉnh, lắp ráp. chi tiết mà Tiến Phát sử dụng and bày bán dành cho người sử dụng đều là hàng đúng hãng, chiếm chất lượng tốt, cũng giống như giữ giấy phép bảo hành đủ, bảo đảm an toàn sự an tâm dành cho người dùng khi sử dụng. những chi tiết thu được mức giá có thể chăng, làm bằng lòng người sử dụng.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Tiến Phát trưng bày nhiều vẻ ngoài thanh toán linh hoạt với người sử dụng. Quý khách sử dụng dịch vụ sửa máy in trên Lý Tự Trọng có thể thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản, quẹt thẻ, thanh toán VNpay, hay thông qua những ví điện tử đều được.

Nhờ vậy mang lại sự tiện lợi và dễ làm chóng cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Tiến Phát sẽ phân phối hóa 1-1 VAT với người dùng đủ.

Bảo hành với thời gian dài

cơ sở Tiến Phát cung cấp dịch vụ sửa máy in tại Lý Tự Trọng với bảo hành đầy đủ trong thời gian dài. bên trong quá trình BH, người dùng phải liên hệ để được xử lý, bảo dưỡng theo nhu cầu miễn phí hay theo Báo Giá thích hợp nhất. nếu như sau thời điểm chữa mà vẫn còn bị những lỗi cũ, Tiến Phát sẽ xử lý máy in miễn phí hoàn toàn cho quý khách.

Bảo hành dài hạn

Chi phí phải chăng

Tiến Phát triển lẵm dịch vụ sửa máy in trên Lý Tự Trọng dành cho mức giá phải chăng, hợp lý. Hơn khác nữa, để bảo đảm tính minh bạch & giúp khách hàng không nên lo ngại, do dự về giá cả cùng với chất lượng dịch vụ, Tiến Phát sẽ bày bán Bảng Báo Giá đủ từng hạng mục, từng lỗi sai cho người dùng.

Tiến Phát đưa ra mức giá ưu đãi and phục vụ tận tình, chu đáo để đem lại dịch vụ giữ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Hơn khác nữa, Tiến Phát thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân người sử dụng, mang lại những ưu đãi hấp dẫn, tối ưu chi phí cho người dùng sử dụng dịch vụ khắc phục máy in tại Lý Tự Trọng.

Quy trình sửa máy in tại Lý Tự Trọng của Tiến Phát

Dịch vụ sửa máy in tại Lý Tự Trọng của Tiến Phát được thực hiện theo quy trình như sau:

Thực hiện sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ người sử dụng, xác định tạm thời tình huống máy và lỗi sai.
 • Bước 2: thu được mặt ở Showroom khách hàng yêu cầu và tiếp nhận máy, xác định lỗi sai.
 • Bước 3: Tiến hành Bảng Báo Giá and sửa chữa, điều chỉnh chi tiết.
 • Bước 4: Chờ kết quả nghiệm thu từ người sử dụng and thanh lý hợp đồng.

Các cam kết của Tiến Phát khi thực hiện dịch vụ sửa máy in tại Lý Tự Trọng

Tiến Phát cam kết thực hiện dịch vụ sửa máy in tận nơi ở Lý Tự Trọng cho khách hàng có nhu cầu với những tiêu chí sau đây:

Tiến Phát cam kết sửa chữa chính xác, nhanh chóng

 • Đúng hẹn cho người sử dụng, nhận được mặt trong thời gian & hiệu quả chóng nhất, từ 15 – 20 phút để tiến hành sửa chữa theo yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Tiến Phát chuyên nghiệp, giữ tay nghề cao, nhiệt tình & có trách nhiệm trong công chuyện.
 • nếu nên mang máy in về cửa tiệm để khắc phục, Tiến Phát cam kết thực hiện phía trong tối đa 2 ngày.
 • Tiến Phát sử dụng phụ kiện chuẩn hãng, giá cả phù hợp để sửa chữa, giúp người dùng tiết kiệm chi phí.
 • Tiến Phát nghiêm túc Bảo hành sản phẩm và giúp sức tận tình.
 • Tiến Phát khắc phục & tư vấn, hướng dẫn sử dụng với người dùng.
 • Tiến Phát cam kết hoàn tiền ví như người dùng chưa chấp thuận về chất lượng dịch vụ sửa máy in tại Lý Tự Trọng.
 • Tiến Phát xuất hóa đơn đủ, có những VAT đối với khách hàng để minh bạch về chi phí xử lý.
 • trung tâm cam kết phân phối những ưu đãi tốt nhất với người dùng thân quen.

Một số lưu ý để dùng máy in được bền lâu

Để những chiếc máy in có tuổi thọ sử dụng lâu dài, giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, xảy ra lỗi sai, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng:

Lưu ý giúp máy in bền lâu

 • Đặt máy in đúng chỗ, là những nơi bằng vận, không nhấp nhô, cập kênh. dây cáp máy in & cáp điện phải được bố trí gọn gàng & được gắn liền đúng thứ tự.
 • Máy in cần được đặt tại các vị trí thông thoáng, chưa dễ bị bụi bẩn, chưa hãy nơi ẩm thấp để đảm bảo an toàn công suất & độ bền lâu dài dành cho máy.
 • nhà phân phối sử dụng máy in cần giữ loại mực and giấy in thích hợp. những loại mực in kém chất lượng & không thích hợp thực hiện giảm chất lượng bạn dạng in cũng tương ứng khiến máy in dễ bị hư hỏng hóc, lỗi sai.
 • không phải sử dụng giấy từng đục quạt, bởi sẽ thực hiện đối với trống in dễ làm trục trặc, vỏ sấy dễ bị rách, gây ra tình huống trục trặc máy in.
 • người sử dụng chưa ngừng máy đột ngột, nhất là cho các máy in màu. bạn đọc chưa nên tắt máy bắt đầu vừa in xong mà cần chờ cho máy thực hiện xong để tránh làm khô mực.
 • đơn vị sử dụng có thể thường xuyên vệ sinh máy, dọn rác, lau bụi & loại bóc tách những mẩu giấy vụn thừa bên phía trong máy, giúp đối với máy luôn sạch sẽ, giảm nguy cơ hỏng.
 • khách hàng nên khởi động chức năng làm sạch bụi đúng cách thức, theo thao tác tương ứng sau: Vào Start -> Control Panel -> Printers and Faxes -> click chuột nên vào máy in -> Properties. sau đó click vào những lệnh Nozzle Check, Head Cleaning và Print Head Alignment phía trong Tab Utilities.
 • bạn đọc có thể thay thế thanh cuốn bị mòn, để tránh thực hiện giấy trôi đi dễ làm hơn, dẫn đến hiện tượng kẹt giấy, từ đó thực hiện giảm tuổi thọ máy in.

trên đó là những thông tin về dịch vụ chữa máy in tại Lý Tự Trọng bài bản. Tiến Phát là một phía trong các cửa hàng đang triển khai dịch vụ với chất lượng tốt, thực hiện bằng lòng khách hàng. vì thế, nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa máy in tại Lý Tự Trọng, xin mời liên hệ Tiến Phát để nhận tư vấn & trợ giúp đầy đủ, kịp thời nhất.

Trả lời