Sửa máy in tại Lý Quốc Sư

5/5 - (2 bình chọn)

Máy in là thiết bị không thiếu trong các văn phòng, cơ quan nhà nước cũng như cho những riêng tư làm việc ở nhà. nếu như máy in bị gặp sự cố sẽ tác động đến công một trong các việc hoặc quá trình học tập. tại thế phải tiến hành xử lý máy in ngay. and đó là nguyên nhân bạn nên tìm tới dịch vụ chữa máy in tại Lý Quốc Sư chiếm chất lượng tốt, bài bản, tin cậy cũng giống như giữ Bảng Báo Giá nên chăng nhất.

Tại sao cần sửa máy in?

Cũng y hệt như mọi thiết bị máy móc khác nữa, máy in nên bị gặp vấn đề bên trong quá trình vận hành. các chiếc máy cần gặp hãy những lỗi sau tương tự sau:

Nên dùng dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp

 • Máy in bị kẹt giấy, nhăn giấy, chưa hoạt động tiếp được.
 • Máy in cuốn nhiều tờ hoặc là không cuốn giấy.
 • bạn dạng in không đẹp, mực bị lem nhem, nhiều vệt đen, in mờ, chiếm sọc trên bạn dạng in – xuất hiện vệt đen chạy dọc từ trên xuống hay mất chữ.
 • Máy in in sai màu, thiếu màu.
 • Máy đang in thì ngưng, không in nữa.
 • Máy kêu to chớp đèn nhưng không in.
 • Máy in bị cháy nổ nguồn dòng điện, nhận được mùi khét, động cơ không hoạt động, bị kẹt.
 • Lỗi máy in chưa kết nối được với máy tính, không nhận tổ hợp phím.
 • trên bạn dạng in thu được khoảng trống trên giữa, khoảng in bên trên giấy chỗ đậm chỗ nhạt, chỗ bị trống.
 • trên phiên bản in xuất hiện các vệt đen to đậm chạy ngang hay giữ nhiều chấm đen bé dại.
 • Máy in bị lỗi bạn dạng in trắng phần nhiều hay là bị nhòe, không đậm mực, biến dạng chữ.

Ngoài những lỗi trên đó thì máy in có thể gặp mỗi số lỗi tương ứng kêu to, không trỏ được giấy, chưa bật máy lên được, …. bên trong đó thu được nhiều lỗi mà người sử dụng chưa tự sửa chữa, xử lý được.

tại thế, Các bạn nên sử dụng đến dịch vụ sửa máy in tại Lý Quốc Sư chuyên nghiệp. những người thợ kỹ thuật, có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ dễ làm chóng xác định được lỗi sai để giúp các bạn xử lý ngay lập tức, để máy tiếp theo vận hành ổn định.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Lý Quốc Sư của Tiến Phát?

bây giờ Tiến Phát cũng là phía trong các nhà phân phối đang triển khai dịch vụ khắc phục máy in ở Lý Quốc Sư. Dịch vụ của Tiến Phát được đánh giá cao bởi người sử dụng mỗi sử dụng, cũng tương ứng có những nhận xét gần như sau:

Tác phong làm việc nhanh chóng, xử lý ngay lập tức

Tiến Phát tiếp nhận thông tin của người dùng về tình huống máy in của các bạn, nhận định trước về lỗi & lý do gây hư hỏng hóc. ví như là các lỗi nhẹ thì nên bày bán những tư vấn để người sử dụng tự khắc phục hỏng hóc. trong trường hợp máy in gặp cần các lỗi nặng mà người dùng chưa tự xử lý được, đội ngũ nhân viên của Tiến Phát sẽ được cử tới tận nhà để kiểm tra và cải thiện lỗi sai của máy in.

Làm việc nhanh chóng

ngay khi xác định được vấn đề, Tiến Phát sẽ ngay lập tức có mặt tại Địa Chỉ mà người dùng yêu cầu. đơn vị chúng tôi làm việc cho tác phong đơn giản nhẹn, kịp thời nhằm đảm bảo an toàn không gây gián đoạn những hoạt động của người dùng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Ngay sau thời điểm nhận được mặt tại Địa chỉ cửa hàng mà người dùng yêu cầu, các nhân viên kỹ thuật của Tiến Phát sẽ tiến hành kiểm tra số đông máy in. Từ các chi tiết nhỏ dại nhất của sản phẩm in như trục từ, gạt đối với tới trống đều sẽ được kiểm tra tỉ mỉ để xác định thu được hỏng hóc gì hay là không.

Nhân viên chuyên nghiệp

sau khi đã từng xác định lý do máy in bị trục trặc sẽ báo cho khách hàng, cũng giống như giao lưu mỗi số kinh nghiệm để tránh lặp lại sai lầm, giảm nguy cơ máy in tiếp tục bị hỏng. cùng lúc kĩ thuật viên của Tiến Phát sẽ tiến hành xử lý cũng giống như Bảng Giá dịch vụ sửa máy in ở Lý Quốc Sư đủ cho khách hàng.

kĩ thuật viên của Tiến Phát Bảng Báo Giá đúng niêm yết của công ty & chỉ cải thiện ngay khi người dùng đồng ý. nếu phải thay thế chi tiết, đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát sẽ đưa thông tin đầy đủ.

phía trong quá trình khắc phục, người dùng phải quan sát liên tục. Dường như, sau khoản thời gian sửa xong, nhân viên sẽ vệ sinh máy in để đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài của thiết bị.

các nhân viên kỹ thuật của Tiến Phát đều giữ kỹ thuật hiệu quả, được đào tạo chuyên nghiệp hóa. do thế kỹ năng chuyên môn của kĩ thuật viên Tiến Phát đều xuất sắc.

Tác phong làm một trong những điều của nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, chăm chỉ & trung thực. Tiến Phát bảo đảm an toàn sự chấp thuận với người sử dụng với bản lĩnh thêm với sự thân thiện, nhiệt tình của nhân viên.

Sử dụng linh kiện chính hãng

phía trong một số trường hợp sửa máy in tại Lý Quốc Sư phải phải hiệu chỉnh chi tiết. ngay khi đây, kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát sẽ báo cho người sử dụng tên và giá cả của những loại phụ kiện phải thay thế.

Linh kiện chính hãng

nếu như người dùng có nhu cầu sử dụng chi tiết được cung cấp bởi Tiến Phát, nhà phân phối sẽ mang đến và chỉnh sửa, lắp đặt. phụ kiện mà Tiến Phát sử dụng & trưng bày cho người sử dụng đều là hàng đúng hãng, giữ chất lượng tốt, cũng giống như chiếm giấy phép bh chi tiết, đảm bảo sự an tâm với người dùng bắt đầu sử dụng. những phụ kiện thu được mức giá hãy chăng, thực hiện bằng lòng khách hàng.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Tiến Phát trưng bày nhiều hiệ tượng thanh toán linh hoạt dành cho người dùng. Quý khách sử dụng dịch vụ sửa máy in trên Lý Quốc Sư hãy thanh toán bằng tiền mặt hoặc là chuyển khoản, quẹt thẻ, thanh toán VNpay, hoặc thông qua các ví điện tử đều được.

Nhờ vậy mang lại sự tiện lợi và hiệu quả chóng dành cho người dùng sử dụng dịch vụ. Tiến Phát sẽ phân phối hóa 1-1 VAT với người dùng đầy đủ.

Bảo hành với thời gian dài

trung tâm Tiến Phát triển lẵm dịch vụ chữa máy in tại Lý Quốc Sư dành cho bh đầy đủ trong thời gian dài. trong quá trình bh, người sử dụng cần liên hệ để được cải thiện, bảo dưỡng theo nhu cầu miễn phí hoặc là theo Bảng Báo Giá thích hợp nhất. giả dụ sau khi sửa mà còn bị những lỗi cũ, Tiến Phát sẽ sửa chữa máy in miễn phí hoàn toàn dành cho quý khách.

Bảo hành dài hạn

Chi phí phải chăng

Tiến Phát phân phối dịch vụ sửa máy in tại Lý Quốc Sư dành cho mức giá nên chăng, hợp lý. Hơn khác nữa, để bảo đảm an toàn tính minh bạch và giúp người sử dụng chưa nên lo lắng, do dự về giá thành thêm với chất lượng dịch vụ, Tiến Phát sẽ cung cấp Bảng Giá chi tiết mỗi hạng mục, mỗi lỗi sai cho khách hàng.

Tiến Phát đưa ra mức giá ưu đãi and phục vụ tận tình, chu đáo để mang lại dịch vụ có chất lượng tối ưu nhất dành cho người sử dụng. Hơn thứ hai, Tiến Phát thông thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, đem lại các ưu đãi hấp dẫn, tối ưu chi phí với người sử dụng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in ở Lý Quốc Sư.

Quy trình sửa máy in tại Lý Quốc Sư của Tiến Phát

Dịch vụ sửa máy in tại Lý Quốc Sư của Tiến Phát được thực hiện theo quy trình như sau:

Thực hiện sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, xác định tạm thời vấn đề máy and lỗi sai.
 • Bước 2: nhận được mặt trên ADD khách hàng yêu cầu and tiếp nhận máy, xác định lỗi sai.
 • Bước 3: Tiến hành Bảng Giá and khắc phục, sửa chữa phụ kiện.
 • Bước 4: Chờ kết quả nghiệm thu từ người dùng và thanh lý hợp đồng.

Các cam kết của Tiến Phát khi thực hiện dịch vụ sửa máy in tại Lý Quốc Sư

Tiến Phát cam kết thực hiện dịch vụ sửa máy in tận nơi ở Lý Quốc Sư cho khách hàng có nhu cầu với những tiêu chí sau đây:

Tiến Phát cam kết sửa chữa chính xác, nhanh chóng

 • Đúng hẹn dành cho khách hàng, nhận được mặt bên trong thời gian đơn giản chóng nhất, từ 15 – 20 phút để tiến hành sửa chữa theo yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên của Tiến Phát bài bản, chiếm tay nghề cao, nhiệt tình and giữ trách nhiệm trong công một trong những điều.
 • nếu nên đem máy in về cửa hàng để xử lý, Tiến Phát cam kết thực hiện phía trong cao nhất 2 ngày.
 • Tiến Phát sử dụng phụ kiện chính hãng, giá bán phù hợp để điều chỉnh, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí.
 • Tiến Phát nghiêm túc Bảo Hành sản phẩm & trợ giúp tận tình.
 • Tiến Phát cải thiện và tư vấn, hướng dẫn sử dụng đối với người dùng.
 • Tiến Phát cam kết hoàn tiền nếu như khách hàng không bằng lòng về chất lượng dịch vụ chữa máy in tại Lý Quốc Sư.
 • Tiến Phát xuất hóa đối kháng đủ, bao hàm VAT với khách hàng để minh bạch về chi phí sửa chữa.
 • cơ sở cam kết phân phối những ưu đãi cách tốt nhất cho người sử dụng thân quen.

Một số lưu ý để dùng máy in được bền lâu

Để những chiếc máy in có tuổi thọ sử dụng lâu dài, giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, xảy ra lỗi sai, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng:

Lưu ý giúp máy in bền lâu

 • Đặt máy in đúng chỗ, là các nơi bằng phẳng, chưa nhấp nhô, cập kênh. dây máy in và cáp dòng điện nên được bố trí gọn gàng & được nối đúng thứ tự.
 • Máy in có thể được đặt tại các vị trí thông thoáng, chưa dễ bị bụi bẩn, chưa cần nơi ẩm ướt để đảm bảo công suất & độ bền lâu dài cho máy.
 • đơn vị sử dụng máy in có thể di chuột tới loại mực & giấy in thích hợp. những loại mực in kém chất lượng and không thích hợp thực hiện giảm chất lượng bạn dạng in cũng tương tự khiến máy in dễ bị hư hỏng, lỗi sai.
 • chưa hãy sử dụng giấy từng đục quạt, bởi sẽ làm cho trống in & hiệu quả trục trặc, vỏ sấy dễ bị rách, gây ra vấn đề hỏng máy in.
 • người sử dụng không tắt máy bất ngờ, nhất là cho các máy in màu. các bạn không cần ngừng máy khi vừa in xong mà có thể chờ với máy thực hiện xong để tránh làm khô mực.
 • trung tâm sử dụng hãy thường xuyên vệ sinh máy, dọn rác, lau bụi và loại bóc tách những mẩu giấy vụn thừa bên phía trong máy, giúp đối với máy luôn sạch sẽ, giảm nguy cơ trục trặc.
 • người sử dụng phải khởi động chức năng thực hiện sạch bụi đúng cách thức, theo thao tác tương ứng sau: Vào Start -> Control Panel -> Printers & Faxes -> click chuột phải vào máy in -> Properties. tiếp đó click vào các tổ hợp phím Nozzle Check, Head Cleaning & Print Head Alignment trong Tab Utilities.
 • bạn phải thay thế thanh cuốn bị mòn, để tránh thực hiện giấy trôi đi & hiệu quả hơn, dẫn tới hiện tượng kẹt giấy, từ đó thực hiện giảm tuổi thọ máy in.

trên đây là các thông tin về dịch vụ chữa máy in ở Lý Quốc Sư chuyên nghiệp. Tiến Phát là một bên trong các nhà phân phối đang triển khai dịch vụ với chất lượng tốt, làm chấp thuận khách hàng. do thế, giả dụ quý khách chiếm nhu cầu khắc phục máy in trên Lý Quốc Sư, xin mời liên hệ Tiến Phát để nhận tư vấn & giúp đỡ cụ thể, kịp thời nhất.

Trả lời