Sửa máy in tại Lê Thanh Nghị

5/5 - (4 bình chọn)

Máy in là thiết bị chưa thể thiếu trong các văn phòng, cơ quan nhà nước cũng gần như đối với những riêng tư làm chuyện tại nhà. nếu như máy in bị gặp sự cố sẽ tác động tới công việc hay quá trình học tập. tại thế phải tiến hành sửa chữa máy in ngay. and chính là lý do bạn hãy tìm tới dịch vụ chữa máy in tại Lê Thanh Nghị có chất lượng tốt, bài bản, uy tín cũng như giữ Bảng Báo Giá cần chăng nhất.

Tại sao cần sửa máy in?

Cũng giống hệt như mọi thiết bị máy móc thứ hai, máy in cần bị trục trặc bên trong quá trình vận hành. các chiếc máy phải gặp phải các lỗi sau tương ứng sau:

Nên dùng dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp

 • Máy in bị kẹt giấy, nhăn giấy, chưa hoạt động tiếp được.
 • Máy in cuốn nhiều tờ hay chưa cuốn giấy.
 • bản in không đẹp, mực bị lem nhem, nhiều vệt đen, in mờ, chiếm sọc bên trên phiên bản in – xuất hiện vệt đen chạy dọc từ bên trên xuống hay mất chữ.
 • Máy in in sai màu, thiếu màu.
 • Máy đang in thì ngưng, chưa in tiếp theo.
 • Máy kêu to chớp đèn nhưng không in.
 • Máy in bị cháy nổ nguồn dòng điện, chiếm mùi khét, động cơ không hoạt động, bị kẹt.
 • Lỗi máy in chưa connect được cho máy tính, không nhận lệnh.
 • bên trên bản in thu được khoảng trống trên giữa, khoảng in bên trên giấy chỗ đậm chỗ nhạt, chỗ bị trống.
 • bên trên phiên bản in xuất hiện các vệt đen to đậm chạy ngang hoặc là nhận được nhiều chấm đen bé dại.
 • Máy in bị lỗi bạn dạng in trắng hầu hết hay là bị nhòe, không đậm mực, biến dạng chữ.

Ngoài các lỗi bên trên đó thì máy in cũng có thể gặp một số lỗi như kêu to, chưa kéo được giấy, chưa start máy lên được, …. bên trong đó chiếm nhiều lỗi mà người dùng không tự xử lý, xử lý được.

tại thế, Anh chị em nên sử dụng đến dịch vụ chữa máy in ở Lê Thanh Nghị chuyên nghiệp hóa. các người thợ kỹ thuật, giữ chuyên môn & kinh nghiệm sẽ tối giản công đoạn chóng xác định được lỗi sai để giúp các bạn khắc phục ngay lập tức, để máy sau đó vận hành ổn định.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Lê Thanh Nghị của Tiến Phát?

bây giờ Tiến Phát cũng là bên trong các cơ sở đang triển khai dịch vụ cải thiện máy in ở Lê Thanh Nghị. Dịch vụ của Tiến Phát được đánh giá cao bởi người dùng mỗi sử dụng, cũng gần như bao gồm nhận xét giống như sau:

Tác phong làm việc nhanh chóng, xử lý ngay lập tức

Tiến Phát tiếp nhận thông tin của người dùng về tình huống máy in của bạn, nhận định trước về lỗi and lý do gây hư hỏng. giả sử là các lỗi nhẹ thì cần cung cấp những tư vấn để khách hàng tự khắc phục sự cố. trong trường hợp máy in gặp hãy những lỗi nặng mà khách hàng không tự khắc phục được, đội ngũ kĩ thuật viên của Tiến Phát sẽ được cử tới tận nhà để kiểm tra và cải thiện lỗi sai của dòng sản phẩm in.

Làm việc nhanh chóng

bắt đầu xác định được vấn đề, Tiến Phát sẽ ngay lập tức có mặt ở Showroom mà khách hàng yêu cầu. trung tâm chúng tôi thực hiện một trong các việc đối với tác phong dễ dàng nhẹn, kịp thời nhằm bảo đảm an toàn chưa gây gián đoạn những hoạt động của người dùng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Ngay sau khoản thời gian giữ mặt tại Địa Chỉ mà khách hàng yêu cầu, các kĩ thuật viên của Tiến Phát sẽ tiến hành kiểm tra đa số máy in. Từ các phụ kiện bé dại nhất của sản phẩm in tương tự trục từ, gạt với tới trống đều sẽ được kiểm tra tỉ mỉ để xác định nhận được vấn đề gì hay chưa.

Nhân viên chuyên nghiệp

sau khi đã xác định lý do máy in bị gặp sự cố sẽ báo với khách hàng, cũng giống như chia sẻ mỗi số kinh nghiệm để tránh lặp lại sai lầm, giảm nguy cơ máy in tiếp theo bị hỏng hóc. cùng lúc kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát sẽ tiến hành xử lý cũng tương ứng Bảng Giá dịch vụ chữa máy in trên Lê Thanh Nghị đầy đủ cho người sử dụng.

đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát Báo Giá đúng niêm yết của công ty và chỉ cải thiện bắt đầu người sử dụng đồng ý. nếu có thể thay thế phụ kiện, đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát sẽ tin báo cụ thể.

trong quá trình xử lý, người dùng hãy quan sát liên tục. Trong khi, sau thời điểm chữa xong, nhân viên sẽ vệ sinh máy in để đảm bảo an toàn tuổi thọ sử dụng lâu dài của thiết bị.

những kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát đều có kỹ thuật tốt, được đào tạo chuyên nghiệp. tại thế kỹ năng chuyên môn của nhân viên Tiến Phát đều xuất sắc.

Tác phong thực hiện việc của nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp hóa, chăm chỉ và trung thực. Tiến Phát bảo đảm sự bằng lòng với khách hàng dành cho khả năng cùng sự thân thiện, nhiệt tình của kĩ thuật viên.

Sử dụng linh kiện chính hãng

phía trong 1 số trường hợp sửa máy in ở Lê Thanh Nghị phải có thể thay thế linh kiện. ngay khi đây, nhân viên của Tiến Phát sẽ báo dành cho người sử dụng tên và giá cả của những loại linh kiện hãy thay thế.

Linh kiện chính hãng

giả sử khách hàng chiếm nhu cầu sử dụng phụ kiện được phân phối bởi Tiến Phát, đơn vị sẽ đem tới & sửa chữa, lắp đặt. phụ kiện mà Tiến Phát sử dụng và trưng bày dành cho người dùng đều là hàng chuẩn hãng, nhận được chất lượng hiệu quả, cũng tương tự thu được giấy phép Bảo Hành đầy đủ, bảo đảm sự an tâm đối với khách hàng bắt đầu sử dụng. các linh kiện thu được mức giá phải chăng, làm bằng lòng người sử dụng.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Tiến Phát bày bán nhiều vẻ ngoài thanh toán linh hoạt cho người dùng. Quý khách sử dụng dịch vụ chữa máy in trên Lê Thanh Nghị có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc là chuyển khoản, quẹt thẻ, thanh toán VNpay, hoặc thông qua những ví dòng điện tử đều được.

Nhờ vậy mang lại sự tiện lợi & dễ dàng chóng cho người dùng sử dụng dịch vụ. Tiến Phát sẽ trưng bày hóa 1-1 VAT cho người sử dụng đầy đủ.

Bảo hành với thời gian dài

đơn vị Tiến Phát phân phối dịch vụ sửa máy in trên Lê Thanh Nghị dành cho Bảo hành chi tiết phía trong thời gian dài. bên trong quá trình bảo hành, khách hàng hãy liên hệ để được sửa chữa, bảo dưỡng theo nhu cầu miễn phí hoặc là theo Báo Giá thích hợp nhất. nếu như sau khi sửa mà vẫn còn bị các lỗi cũ, Tiến Phát sẽ sửa chữa máy in miễn phí hoàn toàn đối với quý khách.

Bảo hành dài hạn

Chi phí phải chăng

Tiến Phát bày bán dịch vụ sửa máy in trên Lê Thanh Nghị dành cho mức giá phải chăng, hợp lý. Hơn khác, để bảo vệ tính minh bạch and giúp người dùng không có thể lo lắng, do dự về giá bán kết hợp chất lượng dịch vụ, Tiến Phát sẽ bày bán Bảng Giá cụ thể từng hạng mục, mỗi lỗi sai cho người sử dụng.

Tiến Phát đưa ra mức giá ưu đãi và phục vụ tận tình, chu đáo để đem lại dịch vụ thu được chất lượng cách tốt nhất dành cho người sử dụng. Hơn thứ hai, Tiến Phát thông thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân người dùng, đem lại những ưu đãi hấp dẫn, tối ưu chi phí đối với người dùng sử dụng dịch vụ xử lý máy in ở Lê Thanh Nghị.

Quy trình sửa máy in tại Lê Thanh Nghị của Tiến Phát

Dịch vụ sửa máy in tại Lê Thanh Nghị của Tiến Phát được thực hiện theo quy trình như sau:

Thực hiện sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, xác định tạm thời tình huống máy và lỗi sai.
 • Bước 2: giữ mặt ở Showroom khách hàng yêu cầu và tiếp nhận máy, xác định lỗi sai.
 • Bước 3: Tiến hành Báo Giá và cải thiện, chỉnh sửa phụ kiện.
 • Bước 4: Chờ kết quả nghiệm thu từ người sử dụng và thanh lý hợp đồng.

Các cam kết của Tiến Phát khi thực hiện dịch vụ sửa máy in tại Lê Thanh Nghị

Tiến Phát cam kết thực hiện dịch vụ sửa máy in tận nơi ở Lê Thanh Nghị cho khách hàng có nhu cầu với những tiêu chí sau đây:

Tiến Phát cam kết sửa chữa chính xác, nhanh chóng

 • Đúng hẹn đối với người dùng, giữ mặt trong thời gian dễ dàng chóng nhất, từ 15 – 20 phút để tiến hành sửa chữa theo yêu cầu.
 • Đội ngũ kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát chuyên nghiệp hóa, nhận được tay nghề cao, nhiệt tình và thu được trách nhiệm trong công một trong các việc.
 • giả sử phải mang máy in về đơn vị để xử lý, Tiến Phát cam kết thực hiện bên trong tối đa 2 ngày.
 • Tiến Phát sử dụng chi tiết chuẩn hãng, giá thành phù hợp để thay thế, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 • Tiến Phát nghiêm túc Bảo hành sản phẩm & trợ giúp tận tình.
 • Tiến Phát sửa chữa và tư vấn, hướng dẫn sử dụng cho người dùng.
 • Tiến Phát cam kết hoàn tiền nếu người dùng chưa bằng lòng về chất lượng dịch vụ sửa máy in ở Lê Thanh Nghị.
 • Tiến Phát xuất hóa đơn chi tiết, bao gồm VAT với người dùng để minh bạch về chi phí xử lý.
 • cơ sở cam kết cung cấp các ưu đãi tốt nhất đối với người sử dụng thân quen.

Một số lưu ý để dùng máy in được bền lâu

Để những chiếc máy in có tuổi thọ sử dụng lâu dài, giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, xảy ra lỗi sai, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng:

Lưu ý giúp máy in bền lâu

 • Đặt máy in đúng chỗ, là những nơi bằng vận, chưa nhấp nhô, cập kênh. dây cáp máy in và cáp điện nên được bố trí gọn gàng & được kết nối đúng thứ tự.
 • Máy in có thể được đặt tại những vị trí thông thoáng, không dễ bị bụi bẩn, không phải địa điểm ẩm ướt để đảm bảo công suất and độ bền lâu dài đối với máy.
 • cơ sở sử dụng máy in cần di chuột tới loại mực và giấy in thích hợp. các loại mực in kém chất lượng & chưa thích hợp thực hiện giảm chất lượng bạn dạng in cũng tương tự khiến máy in dễ bị hư trục trặc, lỗi sai.
 • chưa phải sử dụng giấy đã từng đục quạt, bởi sẽ làm cho trống in hiệu quả hỏng, vỏ sấy dễ bị rách, gây ra vấn đề gặp sự cố máy in.
 • người dùng không ngắt máy đột ngột, nhất là cho những máy in màu. bạn không cần ngừng máy bắt đầu vừa in xong mà phải chờ dành cho máy thao tác xong để tránh thực hiện khô mực.
 • đơn vị sử dụng có thể thông dụng xuyên vệ sinh máy, dọn rác, lau bụi & loại bỏ các mẩu giấy vụn thừa phía bên trong máy, giúp cho máy luôn sạch sẽ, giảm nguy cơ trục trặc.
 • người sử dụng cần khởi động chức năng làm sạch bụi đúng phương pháp, theo thao tác giống như sau: Vào Start -> Control Panel -> Printers và Faxes -> nhấp chuột cần vào máy in -> Properties. tiếp theo click vào những tổ hợp phím Nozzle Check, Head Cleaning và Print Head Alignment phía trong Tab Utilities.
 • các bạn phải hiệu chỉnh thanh cuốn bị mòn, để tránh thực hiện giấy trôi đi đơn giản hơn, dẫn đến hiện tượng kẹt giấy, từ đây làm giảm tuổi thọ máy in.

trên đó là các thông tin về dịch vụ chữa máy in trên Lê Thanh Nghị bài bản. Tiến Phát cũng là trong những đơn vị đang triển khai dịch vụ với chất lượng hiệu quả, làm chấp nhận người dùng. do thế, ví như quý khách nhận được nhu cầu xử lý máy in trên Lê Thanh Nghị, xin mời liên lạc Tiến Phát để nhận tư vấn & hỗ trợ chi tiết, kịp thời nhất.

Trả lời