Sửa máy in tại Đỗ Quang

5/5 - (7 bình chọn)

Máy in là thiết bị chưa thể thiếu trong những văn phòng, cơ quan nhà nước cũng như đối với các riêng làm một trong những điều trên nhà. ví như máy in bị hỏng sẽ ảnh hưởng tới công một trong các việc hoặc quá trình học tập. tại thế cần tiến hành sửa chữa máy in ngay. và đó là lý do bạn cần tìm tới dịch vụ chữa máy in tại Đỗ Quang chiếm chất lượng hiệu quả, chuyên nghiệp, tin cậy cũng tương ứng có Báo Giá nên chăng nhất.

Tại sao cần sửa máy in?

Cũng y như mọi thiết bị máy móc khác nữa, máy in nên bị trục trặc trong quá trình vận hành. các chiếc máy cần gặp phải những lỗi sau tương tự sau:

Nên dùng dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp

 • Máy in bị kẹt giấy, nhăn giấy, chưa hoạt động tiếp được.
 • Máy in cuốn nhiều tờ hay chưa cuốn giấy.
 • bạn dạng in không đẹp, mực bị lem nhem, nhiều vệt đen, in mờ, giữ sọc trên bạn dạng in – xuất hiện vệt đen chạy dọc từ bên trên xuống hay là mất chữ.
 • Máy in in sai màu, thiếu màu.
 • Máy đang in thì ngưng, không in khác nữa.
 • Máy kêu to chớp đèn nhưng chưa in.
 • Máy in bị cháy nổ mạch điện, có mùi khét, động cơ không hoạt động, bị kẹt.
 • Lỗi máy in chưa connect được đối với máy tính, không nhận lệnh.
 • trên bạn dạng in chiếm khoảng trống tại giữa, khoảng in bên trên giấy chỗ đậm chỗ nhạt, chỗ bị trống.
 • trên bản in xuất hiện các vệt đen to đậm chạy ngang hoặc là nhận được nhiều chấm đen nhỏ tuổi.
 • Máy in bị lỗi bạn dạng in trắng số đông hay bị nhòe, chưa đậm mực, biến dạng chữ.

Ngoài những lỗi trên đây thì máy in có thể gặp 1 số lỗi gần như kêu to, chưa nhả được giấy, chưa chạy máy lên được, …. phía trong đó thu được nhiều lỗi mà người sử dụng không thể tự cải thiện, xử lý được.

do thế, Anh chị cần sử dụng tới dịch vụ sửa máy in trên Đỗ Quang bài bản. các người thợ kỹ thuật, thu được chuyên môn & kinh nghiệm sẽ dễ dàng chóng xác định được lỗi sai để giúp bạn đọc cải thiện ngay lập tức, để máy sau đó vận hành ổn định.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Đỗ Quang của Tiến Phát?

bây giờ Tiến Phát là một trong những nhà phân phối đang triển khai dịch vụ sửa chữa máy in ở Đỗ Quang. Dịch vụ của Tiến Phát được đánh giá cao bởi người sử dụng từng sử dụng, cũng tương tự gồm có nhận xét tương tự sau:

Tác phong làm việc nhanh chóng, xử lý ngay lập tức

Tiến Phát tiếp nhận thông tin của người dùng về vấn đề máy in của bạn, nhận định trước về lỗi & lý do gây hư trục trặc. nếu như là các lỗi nhẹ thì có thể bày bán các tư vấn để người dùng tự khắc phục sự cố. trong trường hợp máy in gặp cần những lỗi nặng mà khách hàng không thể tự xử lý được, đội ngũ kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát sẽ được cử đến tận nhà để kiểm tra & cải thiện lỗi sai của máy in.

Làm việc nhanh chóng

khi xác định được tình trạng, Tiến Phát sẽ ngay lập tức nhận được mặt tại Địa chỉ cửa hàng mà người sử dụng yêu cầu. trung tâm chúng tôi làm việc với tác phong dễ thực hiện nhẹn, kịp thời nhằm bảo đảm không gây gián đoạn những hoạt động của người sử dụng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Ngay sau thời điểm thu được mặt trên Showroom mà người dùng yêu cầu, những đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát sẽ tiến hành kiểm tra tất cả máy in. Từ các linh kiện nhỏ dại nhất của dòng sản phẩm in như trục từ, gạt cho đến trống đều sẽ được kiểm tra tỉ mỉ để xác định có trục trặc gì hoặc là chưa.

Nhân viên chuyên nghiệp

sau khi từng xác định nguyên nhân máy in bị trục trặc sẽ báo cho khách hàng, cũng giống như gặp mặt một số kinh nghiệm để tránh lặp lại sai lầm, giảm nguy cơ máy in tiếp tục bị gặp vấn đề. cùng lúc đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát sẽ tiến hành khắc phục cũng như Báo Giá dịch vụ sửa máy in tại Đỗ Quang cụ thể với khách hàng.

kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát Bảng Giá đúng niêm yết của công ty and chỉ xử lý khi người dùng đồng ý. giả dụ có thể chỉnh sửa phụ kiện, kĩ thuật viên của Tiến Phát sẽ báo tin cụ thể.

phía trong quá trình khắc phục, người dùng có thể quan sát liên tục. Trong khi, sau khi chữa xong, nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh máy in để bảo vệ tuổi thọ sử dụng lâu dài của thiết bị.

những kĩ thuật viên của Tiến Phát đều thu được kỹ thuật hiệu quả, được đào tạo chuyên nghiệp. vì thế kỹ năng chuyên môn của kĩ thuật viên Tiến Phát đều xuất sắc.

Tác phong làm một trong các việc của nhân viên chuyên nghiệp hóa, chăm chỉ và trung thực. Tiến Phát bảo đảm sự bằng lòng đối với người dùng cho khả năng thêm với sự thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ kĩ thuật.

Sử dụng linh kiện chính hãng

trong một số trường hợp sửa máy in ở Đỗ Quang cần hãy chỉnh sửa phụ kiện. khi đó, nhân viên kỹ thuật của Tiến Phát sẽ báo dành cho khách hàng tên & giá cả của các loại chi tiết phải chỉnh sửa.

Linh kiện chính hãng

giả dụ người dùng nhận được nhu cầu sử dụng phụ kiện được phân phối bởi Tiến Phát, trung tâm sẽ đem tới & chỉnh sửa, lắp. linh kiện mà Tiến Phát sử dụng and trưng bày cho người dùng đều là hàng đúng hãng, thu được chất lượng tốt, cũng như thu được giấy phép bảo hành đủ, bảo vệ sự an tâm đối với khách hàng ngay khi sử dụng. những phụ kiện có mức giá phải chăng, làm hài lòng khách hàng.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Tiến Phát cung cấp nhiều vẻ ngoài thanh toán linh hoạt dành cho người dùng. Quý khách sử dụng dịch vụ sửa máy in ở Đỗ Quang hãy thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản, quẹt thẻ, thanh toán VNpay, hay thông qua các ví dòng điện tử đều được.

Nhờ vậy đem lại sự tiện lợi and tối giản công đoạn chóng với người sử dụng sử dụng dịch vụ. Tiến Phát sẽ cung cấp hóa solo VAT đối với khách hàng cụ thể.

Bảo hành với thời gian dài

cửa tiệm Tiến Phát phân phối dịch vụ chữa máy in ở Đỗ Quang đối với bh đủ bên trong thời gian dài. trong quá trình bh, người sử dụng phải liên lạc để được sửa chữa, bảo dưỡng theo nhu cầu miễn phí hoặc là theo Báo Giá thích hợp nhất. nếu sau thời điểm chữa mà vẫn bị những lỗi cũ, Tiến Phát sẽ xử lý máy in miễn phí hoàn toàn với quý khách.

Bảo hành dài hạn

Chi phí phải chăng

Tiến Phát trưng bày dịch vụ chữa máy in ở Đỗ Quang dành cho mức giá hãy chăng, hợp lý. Hơn tiếp theo, để đảm bảo tính minh bạch and giúp người dùng không phải lo lắng, do dự về giá cả thêm với chất lượng dịch vụ, Tiến Phát sẽ trưng bày Bảng Giá đầy đủ mỗi hạng mục, từng lỗi sai cho người dùng.

Tiến Phát đưa ra mức giá ưu đãi and phục vụ tận tình, chu đáo để mang lại dịch vụ chiếm chất lượng tối ưu nhất với khách hàng. Hơn tiếp theo, Tiến Phát thông thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, đem lại các ưu đãi hấp dẫn, tối ưu chi phí đối với khách hàng sử dụng dịch vụ xử lý máy in ở Đỗ Quang.

Quy trình sửa máy in tại Đỗ Quang của Tiến Phát

Dịch vụ sửa máy in tại Đỗ Quang của Tiến Phát được thực hiện theo quy trình như sau:

Thực hiện sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, xác định tạm thời tình trạng máy and lỗi sai.
 • Bước 2: có mặt trên ADD người dùng yêu cầu and tiếp nhận máy, xác định lỗi sai.
 • Bước 3: Tiến hành Bảng Giá & sửa chữa, hiệu chỉnh chi tiết.
 • Bước 4: Chờ kết quả nghiệm thu từ khách hàng and thanh lý hợp đồng.

Các cam kết của Tiến Phát khi thực hiện dịch vụ sửa máy in tại Đỗ Quang

Tiến Phát cam kết thực hiện dịch vụ sửa máy in tận nơi ở Đỗ Quang cho khách hàng có nhu cầu với những tiêu chí sau đây:

Tiến Phát cam kết sửa chữa chính xác, nhanh chóng

 • Đúng hẹn đối với người sử dụng, có mặt phía trong thời gian & hiệu quả chóng nhất, từ 15 – 20 phút để tiến hành cải thiện theo yêu cầu.
 • Đội ngũ kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát chuyên nghiệp hóa, có tay nghề cao, nhiệt tình và thu được trách nhiệm bên trong công việc.
 • giả dụ hãy đem máy in về đơn vị để xử lý, Tiến Phát cam kết thao tác bên trong tối đa 2 ngày.
 • Tiến Phát sử dụng chi tiết chuẩn hãng, giá cả phù hợp để hiệu chỉnh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 • Tiến Phát nghiêm túc Bảo Hành sản phẩm và hỗ trợ tận tình.
 • Tiến Phát khắc phục and tư vấn, hướng dẫn sử dụng dành cho khách hàng.
 • Tiến Phát cam kết hoàn tiền nếu người dùng không hài lòng về chất lượng dịch vụ chữa máy in tại Đỗ Quang.
 • Tiến Phát xuất hóa đơn cụ thể, có những VAT với người sử dụng để minh bạch về chi phí xử lý.
 • trung tâm cam kết triển lẵm những ưu đãi tối ưu nhất với người dùng thân quen.

Một số lưu ý để dùng máy in được bền lâu

Để những chiếc máy in có tuổi thọ sử dụng lâu dài, giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, xảy ra lỗi sai, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng:

Lưu ý giúp máy in bền lâu

 • Đặt máy in đúng chỗ, là những nơi phẳng phiu, không nhấp nhô, cập kênh. dây cáp máy in and cáp điện cần được bố trí gọn gàng và được kết nối đúng thứ tự.
 • Máy in có thể được đặt trên các vị trí thông thoáng, không dễ bị bụi bẩn, không có thể địa điểm ẩm mốc để bảo vệ công suất and độ bền lâu dài đối với máy.
 • cửa tiệm sử dụng máy in phải chọn loại mực & giấy in thích hợp. những loại mực in kém chất lượng and chưa thích hợp thực hiện giảm chất lượng phiên bản in cũng giống như khiến máy in dễ bị hư trục trặc, lỗi sai.
 • không phải sử dụng giấy đã đục quạt, bởi sẽ làm với trống in đơn giản gặp sự cố, vỏ sấy dễ bị rách, gây ra tình huống trục trặc máy in.
 • khách hàng chưa ngắt máy đột ngột, nhất là dành cho các máy in màu. các bạn chưa phải dừng máy ngay khi vừa in xong mà hãy chờ đối với máy thực hiện xong để tránh làm khô mực.
 • nhà phân phối sử dụng nên thông thường xuyên vệ sinh máy, dọn rác, lau bụi và loại gỡ những mẩu giấy vụn thừa bên phía trong máy, giúp với máy luôn sạch sẽ, giảm nguy cơ gặp vấn đề.
 • người sử dụng hãy khởi động chức năng thực hiện sạch bụi đúng cách thức, theo thực hiện tương ứng sau: Vào Start -> Control Panel -> Printers & Faxes -> click chuột hãy vào máy in -> Properties. tiếp theo click vào những lệnh Nozzle Check, Head Cleaning & Print Head Alignment trong Tab Utilities.
 • bạn đọc phải sửa chữa thanh cuốn bị mòn, để tránh làm giấy trôi đi hiệu quả hơn, dẫn đến hiện tượng kẹt giấy, từ đây làm giảm tuổi thọ máy in.

trên đây là những thông tin về dịch vụ chữa máy in ở Đỗ Quang chuyên nghiệp. Tiến Phát cũng là phía trong những cửa hàng đang triển khai dịch vụ dành cho chất lượng tốt, thực hiện chấp thuận người dùng. tại thế, giả dụ quý khách chiếm nhu cầu khắc phục máy in ở Đỗ Quang, xin mời liên lạc Tiến Phát để nhận tư vấn and trợ giúp chi tiết, kịp thời nhất.

Trả lời