Sửa máy in tại Cao Thắng

5/5 - (3 bình chọn)

Máy in là thiết bị không thiếu bên trong các văn phòng, cơ quan nhà nước cũng giống như với các cá nhân làm chuyện tại nhà. giả sử máy in bị gặp vấn đề sẽ ảnh hưởng tới công chuyện hay quá trình học tập. vì thế phải tiến hành cải thiện máy in ngay. and chính là lý do bạn đọc nên tìm đến dịch vụ sửa máy in trên Cao Thắng chiếm chất lượng tốt, chuyên nghiệp, tin cậy cũng gần như có Bảng Báo Giá hãy chăng nhất.

Tại sao cần sửa máy in?

Cũng giống như mọi thiết bị máy móc khác, máy in phải bị gặp vấn đề phía trong quá trình vận hành. các chiếc máy nên gặp nên những lỗi sau gần như sau:

Nên dùng dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp

 • Máy in bị kẹt giấy, nhăn giấy, không thể hoạt động tiếp được.
 • Máy in cuốn nhiều tờ hay là không cuốn giấy.
 • bản in không đẹp, mực bị lem nhem, nhiều vệt đen, in mờ, có sọc trên bạn dạng in – xuất hiện vệt đen chạy dọc từ trên xuống hay mất chữ.
 • Máy in in sai màu, thiếu màu.
 • Máy đang in thì ngưng, không in khác.
 • Máy kêu to chớp đèn nhưng không in.
 • Máy in bị cháy nổ nguồn điện, nhận được mùi khét, động cơ chưa hoạt động, bị kẹt.
 • Lỗi máy in chưa connect được cho máy tính, không nhận lệnh.
 • trên bạn dạng in chiếm khoảng trống trên giữa, khoảng in bên trên giấy chỗ đậm chỗ nhạt, chỗ bị trống.
 • bên trên bạn dạng in xuất hiện các vệt đen to đậm chạy ngang hoặc có nhiều chấm đen bé dại.
 • Máy in bị lỗi bạn dạng in trắng phần đông hay bị nhòe, không đậm mực, biến dạng chữ.

Ngoài những lỗi trên đây thì máy in có thể gặp mỗi số lỗi tương ứng kêu to, không nhả được giấy, chưa chạy máy lên được, …. trong đây chiếm nhiều lỗi mà khách hàng không thể tự xử lý, xử lý được.

vì thế, Anh chị có thể sử dụng tới dịch vụ chữa máy in ở Cao Thắng bài bản. các người thợ kỹ thuật, có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ nhanh và chóng xác định được lỗi sai để giúp bạn xử lý ngay lập tức, để máy tiếp tục vận hành ổn định.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Cao Thắng của Tiến Phát?

bây giờ Tiến Phát là một phía trong các nhà phân phối đang triển khai dịch vụ cải thiện máy in tại Cao Thắng. Dịch vụ của Tiến Phát được đánh giá cao bởi người sử dụng mỗi sử dụng, cũng gần như bao hàm nhận xét tương ứng sau:

Tác phong làm việc nhanh chóng, xử lý ngay lập tức

Tiến Phát tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng máy in của các bạn, nhận định trước về lỗi và nguyên nhân gây hư gặp sự cố. giả sử là các lỗi nhẹ thì cần phân phối các tư vấn để người dùng tự khắc phục hỏng hóc. phía trong trường hợp máy in gặp phải những lỗi nặng mà người dùng chưa tự xử lý được, đội ngũ nhân viên của Tiến Phát sẽ được cử tới tận nhà để kiểm tra và xử lý lỗi sai của sản phẩm in.

Làm việc nhanh chóng

ngay khi xác định được tình trạng, Tiến Phát sẽ ngay lập tức thu được mặt tại ADD mà người dùng yêu cầu. nhà phân phối chúng tôi làm một trong những điều đối với tác phong hiệu quả nhẹn, kịp thời nhằm bảo đảm chưa gây gián đoạn các hoạt động của người dùng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Ngay sau khi có mặt ở Địa chỉ cửa hàng mà người dùng yêu cầu, các kĩ thuật viên của Tiến Phát sẽ tiến hành kiểm tra phần lớn máy in. Từ các linh kiện nhỏ tuổi nhất của máy in giống như trục từ, gạt cho đến trống đều sẽ được kiểm tra tỉ mỉ để xác định giữ trục trặc gì hay là chưa.

Nhân viên chuyên nghiệp

sau khi từng xác định nguyên nhân máy in bị hỏng hóc sẽ báo cho khách hàng, cũng gần như giao lưu một số kinh nghiệm để tránh lặp lại sai lầm, giảm nguy cơ máy in tiếp tục bị gặp sự cố. cùng lúc đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát sẽ tiến hành khắc phục cũng tương ứng Bảng Báo Giá dịch vụ chữa máy in ở Cao Thắng chi tiết đối với người dùng.

nhân viên kỹ thuật của Tiến Phát Bảng Giá đúng niêm yết của công ty and chỉ khắc phục ngay khi người sử dụng đồng ý. giả dụ cần hiệu chỉnh chi tiết, kĩ thuật viên của Tiến Phát sẽ tin báo cụ thể.

trong quá trình cải thiện, khách hàng cần quan sát liên tục. Dường như, sau thời điểm chữa xong, nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh máy in để bảo vệ tuổi thọ sử dụng lâu dài của thiết bị.

những kĩ thuật viên của Tiến Phát đều có kỹ thuật hiệu quả, được đào tạo chuyên nghiệp. do thế kỹ năng chuyên môn của nhân viên Tiến Phát đều xuất sắc.

Tác phong làm một trong những điều của nhân viên chuyên nghiệp, chăm chỉ và trung thực. Tiến Phát đảm bảo sự bằng lòng với người dùng đối với khả năng cộng với sự thân thiện, nhiệt tình của kĩ thuật viên.

Sử dụng linh kiện chính hãng

phía trong 1 số trường hợp chữa máy in tại Cao Thắng có thể có thể điều chỉnh phụ kiện. bắt đầu đây, đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát sẽ báo đối với người sử dụng tên and giá bán của các loại linh kiện cần chỉnh sửa.

Linh kiện chính hãng

nếu như khách hàng giữ nhu cầu sử dụng linh kiện được cung cấp bởi Tiến Phát, trung tâm sẽ đem tới and hiệu chỉnh, lắp ráp. chi tiết mà Tiến Phát sử dụng and cung cấp dành cho người sử dụng đều là hàng chính hãng, có chất lượng hiệu quả, cũng tương ứng có bản thảo bh chi tiết, bảo vệ sự an tâm cho người sử dụng khi sử dụng. các linh kiện chiếm mức giá nên chăng, làm hài lòng khách hàng.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Tiến Phát triển lẵm nhiều bề ngoài thanh toán linh hoạt dành cho khách hàng. Quý khách sử dụng dịch vụ chữa máy in trên Cao Thắng hãy thanh toán bằng tiền mặt hoặc là chuyển khoản, quẹt thẻ, thanh toán VNpay, hoặc là thông qua những ví điện tử đều được.

Nhờ vậy mang lại sự tiện lợi and & hiệu quả chóng dành cho người dùng sử dụng dịch vụ. Tiến Phát sẽ triển lẵm hóa đối chọi VAT dành cho người sử dụng chi tiết.

Bảo hành với thời gian dài

nhà phân phối Tiến Phát bày bán dịch vụ sửa máy in ở Cao Thắng cho bảo hành đầy đủ bên trong thời gian dài. phía trong quá trình Bảo Hành, khách hàng phải liên hệ để được khắc phục, bảo dưỡng theo nhu cầu miễn phí hoặc theo Bảng Giá thích hợp nhất. giả dụ sau khoản thời gian sửa mà còn bị những lỗi cũ, Tiến Phát sẽ cải thiện máy in miễn phí hoàn toàn dành cho quý khách.

Bảo hành dài hạn

Chi phí phải chăng

Tiến Phát phân phối dịch vụ chữa máy in trên Cao Thắng cho mức giá cần chăng, hợp lý. Hơn thứ hai, để bảo đảm tính minh bạch & giúp người dùng chưa có thể lo ngại, do dự về giá bán cùng với chất lượng dịch vụ, Tiến Phát sẽ triển lẵm Bảng Giá chi tiết từng hạng mục, từng lỗi sai dành cho người sử dụng.

Tiến Phát đưa ra mức giá ưu đãi & phục vụ tận tình, chu đáo để mang lại dịch vụ chiếm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Hơn thứ hai, Tiến Phát thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân người sử dụng, mang lại các ưu đãi hấp dẫn, tối ưu chi phí dành cho người sử dụng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in trên Cao Thắng.

Quy trình sửa máy in tại Cao Thắng của Tiến Phát

Dịch vụ sửa máy in tại Cao Thắng của Tiến Phát được thực hiện theo quy trình như sau:

Thực hiện sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ người dùng, xác định tạm thời tình huống máy và lỗi sai.
 • Bước 2: nhận được mặt trên ADD người dùng yêu cầu & tiếp nhận máy, xác định lỗi sai.
 • Bước 3: Tiến hành Bảng Báo Giá và khắc phục, chỉnh sửa chi tiết.
 • Bước 4: Chờ kết quả nghiệm thu từ người dùng và thanh lý hợp đồng.

Các cam kết của Tiến Phát khi thực hiện dịch vụ sửa máy in tại Cao Thắng

Tiến Phát cam kết thực hiện dịch vụ sửa máy in tận nơi ở Cao Thắng cho khách hàng có nhu cầu với những tiêu chí sau đây:

Tiến Phát cam kết sửa chữa chính xác, nhanh chóng

 • Đúng hẹn với khách hàng, thu được mặt phía trong thời gian đơn giản chóng nhất, từ 15 – 20 phút để tiến hành khắc phục theo yêu cầu.
 • Đội ngũ kĩ thuật viên của Tiến Phát bài bản, thu được tay nghề cao, nhiệt tình và có trách nhiệm bên trong công một trong các việc.
 • giả sử phải mang máy in về cửa hàng để sửa chữa, Tiến Phát cam kết thao tác phía trong tối đa 2 ngày.
 • Tiến Phát sử dụng linh kiện chuẩn hãng, giá cả phù hợp để điều chỉnh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 • Tiến Phát nghiêm túc Bảo Hành sản phẩm & giúp sức tận tình.
 • Tiến Phát sửa chữa và tư vấn, hướng dẫn sử dụng dành cho người sử dụng.
 • Tiến Phát cam kết hoàn tiền nếu khách hàng không bằng lòng về chất lượng dịch vụ chữa máy in ở Cao Thắng.
 • Tiến Phát xuất hóa 1-1 đủ, bao gồm VAT đối với người sử dụng để minh bạch về chi phí sửa chữa.
 • cửa tiệm cam kết triển lẵm các ưu đãi tối ưu nhất cho người sử dụng thân quen.

Một số lưu ý để dùng máy in được bền lâu

Để những chiếc máy in có tuổi thọ sử dụng lâu dài, giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, xảy ra lỗi sai, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng:

Lưu ý giúp máy in bền lâu

 • Đặt máy in đúng chỗ, là các địa điểm bằng phẳng, không nhấp nhô, cập kênh. dây máy in và cáp dòng điện có thể được bố trí gọn gàng và được kết nối đúng thứ tự.
 • Máy in phải được đặt trên các vị trí thông thoáng, chưa dễ bị bụi bẩn, không hãy địa điểm ẩm thấp để bảo vệ công suất & độ bền lâu dài dành cho máy.
 • cửa tiệm sử dụng máy in hãy giữ loại mực & giấy in thích hợp. các loại mực in kém chất lượng & không thích hợp thực hiện giảm chất lượng bạn dạng in cũng như khiến máy in dễ bị hư hỏng, lỗi sai.
 • chưa cần sử dụng giấy đã từng đục lỗ, bởi sẽ làm với trống in hiệu quả hỏng, vỏ sấy dễ bị rách, gây ra tình trạng trục trặc máy in.
 • người dùng không ngắt máy đột ngột, nhất là đối với những máy in màu. bạn không có thể ngắt máy bắt đầu vừa in xong mà nên chờ đối với máy thực hiện xong để tránh làm khô mực.
 • cơ sở sử dụng nên thông dụng xuyên vệ sinh máy, dọn rác, lau bụi và loại bỏ những mẩu giấy vụn thừa phía bên trong máy, giúp với máy luôn sạch sẽ, giảm nguy cơ trục trặc.
 • người sử dụng nên start máy chức năng làm sạch bụi đúng cách thức, theo thực hiện như sau: Vào Start -> Control Panel -> Printers and Faxes -> bấm chuột nên vào máy in -> Properties. sau đó click vào những cụm phím Nozzle Check, Head Cleaning & Print Head Alignment bên trong Tab Utilities.
 • bạn cần chỉnh sửa thanh cuốn bị mòn, để tránh làm giấy trôi đi nhanh hơn, dẫn tới hiện tượng kẹt giấy, từ đây làm giảm tuổi thọ máy in.

bên trên đây là những thông tin về dịch vụ sửa máy in ở Cao Thắng chuyên nghiệp. Tiến Phát cũng là trong các cửa tiệm đang triển khai dịch vụ với chất lượng hiệu quả, thực hiện ưng ý người sử dụng. vì thế, ví như quý khách giữ nhu cầu xử lý máy in ở Cao Thắng, xin mời liên lạc Tiến Phát để nhận tư vấn và hỗ trợ chi tiết, kịp thời nhất.

Trả lời