Sửa máy in tại Bồ Đề

5/5 - (2 bình chọn)

Máy in là thiết bị không thiếu trong những văn phòng, cơ quan nhà nước cũng gần như dành cho những riêng tư thực hiện chuyện ở nhà. ví như máy in bị trục trặc sẽ tác động đến công một trong những điều hoặc quá trình học tập. do thế phải tiến hành xử lý máy in ngay. and đó là nguyên nhân bạn đọc phải tìm tới dịch vụ sửa máy in ở Bồ Đề có chất lượng hiệu quả, bài bản, tin tưởng cũng gần như có Bảng Giá nên chăng nhất.

Tại sao cần sửa máy in?

Cũng hệt như mọi thiết bị máy móc khác, máy in phải bị hỏng trong quá trình vận hành. các chiếc máy có thể gặp cần những lỗi sau tương ứng sau:

Nên dùng dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp

 • Máy in bị kẹt giấy, nhăn giấy, không thể hoạt động tiếp được.
 • Máy in cuốn nhiều tờ hoặc là chưa cuốn giấy.
 • bản in không đẹp, mực bị lem nhem, nhiều vệt đen, in mờ, thu được sọc bên trên bạn dạng in – xuất hiện vệt đen chạy dọc từ trên xuống hay mất chữ.
 • Máy in in sai màu, thiếu màu.
 • Máy đang in thì ngưng, chưa in khác.
 • Máy kêu to chớp đèn nhưng không in.
 • Máy in bị cháy nổ nguồn điện, giữ mùi khét, động cơ chưa hoạt động, bị kẹt.
 • Lỗi máy in chưa kết nối được cho máy tính, không nhận lệnh.
 • trên bản in thu được khoảng trống ở giữa, khoảng in trên giấy chỗ đậm chỗ nhạt, chỗ bị trống.
 • trên bản in xuất hiện những vệt đen to đậm chạy ngang hay là có nhiều chấm đen nhỏ dại.
 • Máy in bị lỗi phiên bản in trắng toàn bộ hay là bị nhòe, chưa đậm mực, biến dạng chữ.

Ngoài các lỗi trên đây thì máy in có khả năng gặp 1 số lỗi gần như kêu to, không trỏ được giấy, không chạy máy lên được, …. bên trong đó giữ nhiều lỗi mà người dùng chưa tự khắc phục, xử lý được.

vì thế, Cả nhà phải sử dụng tới dịch vụ chữa máy in trên Bồ Đề chuyên nghiệp hóa. những người thợ kỹ thuật, giữ chuyên môn and kinh nghiệm sẽ & hiệu quả chóng xác định được lỗi sai để giúp bạn xử lý ngay lập tức, để máy sau đó vận hành ổn định.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Bồ Đề của Tiến Phát?

bây giờ Tiến Phát cũng là phía trong những nhà phân phối đang triển khai dịch vụ khắc phục máy in tại Bồ Đề. Dịch vụ của Tiến Phát được đánh giá cao bởi người sử dụng từng sử dụng, cũng tương ứng bao hàm nhận xét như sau:

Tác phong làm việc nhanh chóng, xử lý ngay lập tức

Tiến Phát tiếp nhận thông tin của khách hàng về vấn đề máy in của các bạn, nhận định trước về lỗi và lý do gây hư trục trặc. nếu như là các lỗi nhẹ thì cần cung cấp những tư vấn để người dùng tự xử lý vấn đề. trong trường hợp máy in gặp hãy những lỗi nặng mà người dùng không tự khắc phục được, đội ngũ kĩ thuật viên của Tiến Phát sẽ được cử đến tận nhà để kiểm tra và khắc phục lỗi sai của dòng sản phẩm in.

Làm việc nhanh chóng

khi xác định được tình trạng, Tiến Phát sẽ ngay lập tức nhận được mặt ở Địa Chỉ mà người sử dụng yêu cầu. nhà phân phối chúng tôi thực hiện chuyện đối với tác phong & hiệu quả nhẹn, kịp thời nhằm đảm bảo chưa gây gián đoạn các hoạt động của người dùng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Ngay sau thời điểm có mặt trên ADD mà người sử dụng yêu cầu, các nhân viên của Tiến Phát sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ máy in. Từ những chi tiết nhỏ dại nhất của máy in như trục từ, gạt với đến trống đều sẽ được kiểm tra tỉ mỉ để xác định chiếm sự cố gì hoặc là không.

Nhân viên chuyên nghiệp

sau thời điểm đã từng xác định nguyên nhân máy in bị hỏng hóc sẽ báo đối với khách hàng, cũng tương tự gặp mặt 1 số kinh nghiệm để tránh lặp lại sai lầm, giảm nguy cơ máy in tiếp tục bị trục trặc. đồng thời kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát sẽ tiến hành xử lý cũng giống như Bảng Báo Giá dịch vụ chữa máy in trên Bồ Đề đầy đủ đối với người sử dụng.

nhân viên kỹ thuật của Tiến Phát Bảng Báo Giá đúng niêm yết của công ty and chỉ khắc phục bắt đầu người sử dụng đồng ý. giả sử phải thay thế chi tiết, kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát sẽ báo tin đủ.

phía trong quá trình khắc phục, người dùng cần quan sát liên tục. Ngoài ra, sau khi chữa xong, nhân viên sẽ vệ sinh máy in để đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài của thiết bị.

các nhân viên kỹ thuật của Tiến Phát đều chiếm kỹ thuật tốt, được đào tạo bài bản. vì thế kỹ năng chuyên môn của đội ngũ kĩ thuật Tiến Phát đều xuất sắc.

Tác phong làm chuyện của đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp hóa, chăm chỉ và trung thực. Tiến Phát đảm bảo sự ưng ý với người dùng đối với khả năng thêm với sự thân thiện, nhiệt tình của nhân viên.

Sử dụng linh kiện chính hãng

phía trong mỗi số trường hợp sửa máy in trên Bồ Đề nên cần điều chỉnh linh kiện. bắt đầu đây, kĩ thuật viên của Tiến Phát sẽ báo cho khách hàng tên và giá bán của những loại chi tiết phải chỉnh sửa.

Linh kiện chính hãng

nếu như người sử dụng chiếm nhu cầu sử dụng linh kiện được cung cấp bởi Tiến Phát, trung tâm sẽ đem đến and sửa chữa, lắp đặt. linh kiện mà Tiến Phát sử dụng và phân phối với người sử dụng đều là hàng đúng hãng, thu được chất lượng tốt, cũng tương tự chiếm giấy phép bảo hành đủ, đảm bảo an toàn sự an tâm đối với khách hàng khi sử dụng. những linh kiện giữ mức giá có thể chăng, làm ưng ý khách hàng.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Tiến Phát trưng bày nhiều hiệ tượng thanh toán linh hoạt với người dùng. Quý khách sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Bồ Đề cần thanh toán bằng tiền mặt hay là chuyển khoản, quẹt thẻ, thanh toán VNpay, hoặc thông qua các ví dòng điện tử đều được.

Nhờ vậy mang lại sự tiện lợi and & hiệu quả chóng cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Tiến Phát sẽ cung cấp hóa 1-1 VAT đối với người sử dụng đủ.

Bảo hành với thời gian dài

cửa tiệm Tiến Phát cung cấp dịch vụ sửa máy in ở Bồ Đề với Bảo Hành cụ thể bên trong thời gian dài. phía trong quá trình Bảo Hành, người dùng cần liên hệ để được cải thiện, bảo dưỡng theo nhu cầu miễn phí hoặc theo Báo Giá thích hợp nhất. giả sử sau khi chữa mà vẫn bị những lỗi cũ, Tiến Phát sẽ cải thiện máy in miễn phí hoàn toàn với quý khách.

Bảo hành dài hạn

Chi phí phải chăng

Tiến Phát cung cấp dịch vụ sửa máy in trên Bồ Đề đối với mức giá cần chăng, hợp lý. Hơn nữa, để bảo đảm tính minh bạch và giúp người dùng chưa phải băn khoăn lo lắng, do dự về giá bán cộng với chất lượng dịch vụ, Tiến Phát sẽ phân phối Bảng Báo Giá đủ từng hạng mục, từng lỗi sai cho người sử dụng.

Tiến Phát đưa ra mức giá ưu đãi and phục vụ tận tình, chu đáo để mang lại dịch vụ chiếm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Hơn nữa, Tiến Phát thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân người dùng, đem lại những ưu đãi hấp dẫn, tối ưu chi phí cho người sử dụng sử dụng dịch vụ khắc phục máy in tại Bồ Đề.

Quy trình sửa máy in tại Bồ Đề của Tiến Phát

Dịch vụ sửa máy in tại Bồ Đề của Tiến Phát được thực hiện theo quy trình như sau:

Thực hiện sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, xác định tạm thời vấn đề máy & lỗi sai.
 • Bước 2: chiếm mặt trên Showroom khách hàng yêu cầu và tiếp nhận máy, xác định lỗi sai.
 • Bước 3: Tiến hành Bảng Báo Giá & sửa chữa, thay thế chi tiết.
 • Bước 4: Chờ kết quả nghiệm thu từ khách hàng và thanh lý hợp đồng.

Các cam kết của Tiến Phát khi thực hiện dịch vụ sửa máy in tại Bồ Đề

Tiến Phát cam kết thực hiện dịch vụ sửa máy in tận nơi ở Bồ Đề cho khách hàng có nhu cầu với những tiêu chí sau đây:

Tiến Phát cam kết sửa chữa chính xác, nhanh chóng

 • Đúng hẹn đối với người sử dụng, có mặt phía trong thời gian hiệu quả chóng nhất, từ 15 – 20 phút để tiến hành khắc phục theo yêu cầu.
 • Đội ngũ kĩ thuật viên của Tiến Phát chuyên nghiệp hóa, giữ tay nghề cao, nhiệt tình & nhận được trách nhiệm trong công một trong các việc.
 • ví như hãy mang máy in về đơn vị để xử lý, Tiến Phát cam kết thao tác bên trong tối đa 2 ngày.
 • Tiến Phát sử dụng phụ kiện chuẩn hãng, giá cả phù hợp để hiệu chỉnh, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí.
 • Tiến Phát nghiêm túc Bảo hành sản phẩm & giúp sức tận tình.
 • Tiến Phát xử lý & tư vấn, hướng dẫn sử dụng với người dùng.
 • Tiến Phát cam kết hoàn tiền ví như khách hàng chưa bằng lòng về chất lượng dịch vụ sửa máy in ở Bồ Đề.
 • Tiến Phát xuất hóa đơn đầy đủ, bao hàm VAT với người sử dụng để minh bạch về chi phí cải thiện.
 • đơn vị cam kết phân phối những ưu đãi tối ưu nhất với người dùng thân quen.

Một số lưu ý để dùng máy in được bền lâu

Để những chiếc máy in có tuổi thọ sử dụng lâu dài, giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, xảy ra lỗi sai, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng:

Lưu ý giúp máy in bền lâu

 • Đặt máy in đúng chỗ, là các nơi bằng vận, chưa nhấp nhô, cập kênh. dây máy in & cáp điện cần được bố trí gọn gàng & được nối đúng thứ tự.
 • Máy in có thể được đặt trên những vị trí thông thoáng, chưa dễ bị bụi bẩn, không hãy nơi ẩm thấp để bảo vệ công suất and độ bền lâu dài dành cho máy.
 • cửa hàng sử dụng máy in phải trỏ chuột tới loại mực và giấy in thích hợp. các loại mực in kém chất lượng và chưa thích hợp thực hiện giảm chất lượng bản in cũng gần như khiến máy in dễ bị hư hỏng hóc, lỗi sai.
 • chưa hãy sử dụng giấy đã từng đục lỗ, bởi sẽ làm cho trống in & hiệu quả hỏng, vỏ sấy dễ bị rách, gây ra vấn đề hỏng hóc máy in.
 • người sử dụng không ngắt máy bất ngờ, nhất là cho các máy in màu. bạn không cần ngừng máy khi vừa in xong mà cần chờ với máy thao tác xong để tránh làm khô mực.
 • trung tâm sử dụng cần thông thường xuyên vệ sinh máy, dọn rác, lau bụi and loại bóc tách những mẩu giấy vụn thừa bên trong máy, giúp dành cho máy luôn sạch sẽ, giảm nguy cơ gặp sự cố.
 • khách hàng hãy khởi động chức năng làm sạch bụi đúng cách, theo thao tác tương ứng sau: Vào Start -> Control Panel -> Printers & Faxes -> click chuột nên vào máy in -> Properties. tiếp đó click vào những cụm phím Nozzle Check, Head Cleaning and Print Head Alignment bên trong Tab Utilities.
 • bạn phải điều chỉnh thanh cuốn bị mòn, để tránh làm giấy trôi đi dễ làm hơn, dẫn đến hiện tượng kẹt giấy, từ đó thực hiện giảm tuổi thọ máy in.

bên trên đây là các thông tin về dịch vụ chữa máy in ở Bồ Đề bài bản. Tiến Phát là một trong các đơn vị đang triển khai dịch vụ với chất lượng hiệu quả, làm bằng lòng khách hàng. vì thế, giả sử quý khách nhận được nhu cầu khắc phục máy in trên Bồ Đề, xin mời liên lạc Tiến Phát để nhận tư vấn và hỗ trợ đủ, kịp thời nhất.

Trả lời