Sửa máy in tại Bách Khoa

5/5 - (3 bình chọn)

Máy in là thiết bị chưa thiếu bên trong những văn phòng, cơ quan nhà nước cũng gần như dành cho các cá nhân thực hiện chuyện tại nhà. nếu máy in bị trục trặc sẽ tác động đến công một trong các việc hoặc là quá trình học tập. do thế cần tiến hành cải thiện máy in ngay. và đó là nguyên nhân bạn hãy tìm tới dịch vụ sửa máy in ở Bách Khoa giữ chất lượng hiệu quả, bài bản, tin cậy cũng gần như nhận được Bảng Báo Giá có thể chăng nhất.

Tại sao cần sửa máy in?

Cũng giống như mọi thiết bị máy móc khác nữa, máy in nên bị gặp vấn đề bên trong quá trình vận hành. những chiếc máy hãy gặp phải những lỗi sau gần như sau:

Nên dùng dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp

 • Máy in bị kẹt giấy, nhăn giấy, không hoạt động tiếp được.
 • Máy in cuốn nhiều tờ hoặc là không cuốn giấy.
 • phiên bản in chưa đẹp, mực bị lem nhem, nhiều vệt đen, in mờ, có sọc bên trên phiên bản in – xuất hiện vệt đen chạy dọc từ bên trên xuống hoặc mất chữ.
 • Máy in in sai màu, thiếu màu.
 • Máy đang in thì ngưng, không in nữa.
 • Máy kêu to chớp đèn nhưng chưa in.
 • Máy in bị cháy nổ mạch điện, có mùi khét, động cơ chưa hoạt động, bị kẹt.
 • Lỗi máy in chưa connect được cho máy tính, không nhận lệnh.
 • trên bạn dạng in giữ khoảng trống tại giữa, khoảng in bên trên giấy chỗ đậm chỗ nhạt, chỗ bị trống.
 • trên phiên bản in xuất hiện những vệt đen to đậm chạy ngang hay có nhiều chấm đen nhỏ.
 • Máy in bị lỗi bạn dạng in trắng tất cả hoặc bị nhòe, không đậm mực, biến dạng chữ.

Ngoài những lỗi trên đó thì máy in cũng có thể gặp 1 số lỗi gần như kêu to, chưa nhả được giấy, chưa bật máy lên được, …. phía trong đó giữ nhiều lỗi mà khách hàng chưa thể tự xử lý, xử lý được.

do thế, Anh chị em nên sử dụng tới dịch vụ sửa máy in ở Bách Khoa chuyên nghiệp. những người thợ kỹ thuật, thu được chuyên môn và kinh nghiệm sẽ tối giản công đoạn chóng xác định được lỗi sai để giúp bạn đọc sửa chữa ngay lập tức, để máy sau đó vận hành ổn định.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Bách Khoa của Tiến Phát?

bây chừ Tiến Phát là một trong những cửa hàng đang triển khai dịch vụ xử lý máy in ở Bách Khoa. Dịch vụ của Tiến Phát được đánh giá cao bởi người sử dụng từng sử dụng, cũng giống như gồm có nhận xét tương tự sau:

Tác phong làm việc nhanh chóng, xử lý ngay lập tức

Tiến Phát tiếp nhận thông tin của người sử dụng về tình trạng máy in của bạn, nhận định trước về lỗi & nguyên nhân gây hư trục trặc. ví như là các lỗi nhẹ thì phải bày bán các tư vấn để khách hàng tự khắc phục sự cố. trong trường hợp máy in gặp có thể những lỗi nặng mà khách hàng chưa thể tự xử lý được, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Tiến Phát sẽ được cử tới tận nhà để kiểm tra & cải thiện lỗi sai của sản phẩm in.

Làm việc nhanh chóng

khi xác định được tình huống, Tiến Phát sẽ ngay lập tức thu được mặt tại Địa chỉ cửa hàng mà người dùng yêu cầu. nhà phân phối chúng tôi thực hiện một trong những điều dành cho tác phong & hiệu quả nhẹn, kịp thời nhằm đảm bảo an toàn không gây gián đoạn các hoạt động của người sử dụng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Ngay sau thời điểm có mặt ở Địa chỉ cửa hàng mà khách hàng yêu cầu, những đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát sẽ tiến hành kiểm tra hầu hết máy in. Từ các linh kiện bé dại nhất của dòng sản phẩm in như trục từ, gạt cho tới trống đều sẽ được kiểm tra tỉ mỉ để xác định thu được hỏng hóc gì hay chưa.

Nhân viên chuyên nghiệp

sau khoản thời gian đã từng xác định nguyên nhân máy in bị gặp vấn đề sẽ báo đối với khách hàng, cũng như gặp mặt một số kinh nghiệm để tránh lặp lại sai lầm, giảm nguy cơ máy in tiếp tục bị hỏng hóc. cùng lúc kĩ thuật viên của Tiến Phát sẽ tiến hành khắc phục cũng tương ứng Bảng Báo Giá dịch vụ chữa máy in tại Bách Khoa chi tiết với khách hàng.

kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát Bảng Báo Giá đúng niêm yết của công ty và chỉ khắc phục khi khách hàng đồng ý. nếu có thể chỉnh sửa linh kiện, đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát sẽ cung cấp thông tin đầy đủ.

phía trong quá trình sửa chữa, người sử dụng phải quan sát liên tục. Hình như, sau khi chữa xong, đội ngũ kĩ thuật sẽ vệ sinh máy in để đảm bảo an toàn tuổi thọ sử dụng lâu dài của thiết bị.

những kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát đều giữ kỹ thuật tốt, được đào tạo chuyên nghiệp hóa. do thế kỹ năng chuyên môn của nhân viên Tiến Phát đều xuất sắc.

Tác phong làm việc của kĩ thuật & tư vấn viên bài bản, chăm chỉ and trung thực. Tiến Phát đảm bảo an toàn sự chấp nhận đối với người sử dụng với bản lĩnh thêm với sự thân thiện, nhiệt tình của kĩ thuật viên.

Sử dụng linh kiện chính hãng

trong 1 số trường hợp chữa máy in tại Bách Khoa nên phải sửa chữa chi tiết. khi đây, kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát sẽ báo với người dùng tên & giá bán của những loại chi tiết phải sửa chữa.

Linh kiện chính hãng

nếu như khách hàng giữ nhu cầu sử dụng linh kiện được trưng bày bởi Tiến Phát, cửa tiệm sẽ mang tới and sửa chữa, lắp đặt. linh kiện mà Tiến Phát sử dụng and cung cấp dành cho khách hàng đều là hàng đúng hãng, giữ chất lượng hiệu quả, cũng tương tự thu được giấy tờ Bảo Hành đầy đủ, bảo vệ sự an tâm cho người sử dụng khi sử dụng. những chi tiết có mức giá nên chăng, làm ưng ý khách hàng.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Tiến Phát triển lẵm nhiều bề ngoài thanh toán linh hoạt đối với người sử dụng. Quý khách sử dụng dịch vụ chữa máy in trên Bách Khoa nên thanh toán bằng tiền mặt hoặc là chuyển khoản, quẹt thẻ, thanh toán VNpay, hay là thông qua những ví điện tử đều được.

Nhờ vậy đem lại sự tiện lợi and dễ làm chóng đối với khách hàng sử dụng dịch vụ. Tiến Phát sẽ trưng bày hóa 1-1 VAT với khách hàng đầy đủ.

Bảo hành với thời gian dài

trung tâm Tiến Phát bày bán dịch vụ chữa máy in tại Bách Khoa dành cho Bảo Hành đủ phía trong thời gian dài. bên trong quá trình bh, người sử dụng có thể liên hệ để được cải thiện, bảo dưỡng theo nhu cầu miễn phí hay là theo Bảng Giá thích hợp nhất. nếu sau khoản thời gian chữa mà còn bị những lỗi cũ, Tiến Phát sẽ sửa chữa máy in miễn phí hoàn toàn dành cho quý khách.

Bảo hành dài hạn

Chi phí phải chăng

Tiến Phát phân phối dịch vụ sửa máy in trên Bách Khoa đối với mức giá nên chăng, hợp lý. Hơn tiếp theo, để bảo vệ tính minh bạch and giúp khách hàng không có thể băn khoăn lo lắng, băn khoăn về giá thành cộng với chất lượng dịch vụ, Tiến Phát sẽ phân phối Báo Giá đầy đủ mỗi hạng mục, từng lỗi sai đối với người sử dụng.

Tiến Phát đưa ra mức giá ưu đãi và phục vụ tận tình, chu đáo để đem lại dịch vụ giữ chất lượng tối ưu nhất đối với người dùng. Hơn nữa, Tiến Phát thông dụng xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, đem lại những ưu đãi hấp dẫn, tối ưu chi phí với khách hàng sử dụng dịch vụ cải thiện máy in ở Bách Khoa.

Quy trình sửa máy in tại Bách Khoa của Tiến Phát

Dịch vụ sửa máy in tại Bách Khoa của Tiến Phát được thực hiện theo quy trình như sau:

Thực hiện sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, xác định tạm thời tình huống máy and lỗi sai.
 • Bước 2: có mặt ở Showroom người dùng yêu cầu & tiếp nhận máy, xác định lỗi sai.
 • Bước 3: Tiến hành Bảng Báo Giá và cải thiện, thay thế linh kiện.
 • Bước 4: Chờ kết quả nghiệm thu từ người dùng và thanh lý hợp đồng.

Các cam kết của Tiến Phát khi thực hiện dịch vụ sửa máy in tại Bách Khoa

Tiến Phát cam kết thực hiện dịch vụ sửa máy in tận nơi ở Bách Khoa cho khách hàng có nhu cầu với những tiêu chí sau đây:

Tiến Phát cam kết sửa chữa chính xác, nhanh chóng

 • Đúng hẹn dành cho người sử dụng, nhận được mặt phía trong thời gian nhanh chóng nhất, từ 15 – 20 phút để tiến hành cải thiện theo yêu cầu.
 • Đội ngũ đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát chuyên nghiệp hóa, có tay nghề cao, nhiệt tình và thu được trách nhiệm trong công việc.
 • ví như cần đem máy in về cửa hàng để xử lý, Tiến Phát cam kết thực hiện bên trong tối đa 2 ngày.
 • Tiến Phát sử dụng chi tiết đúng hãng, giá cả phù hợp để sửa chữa, giúp người dùng tiết kiệm chi phí.
 • Tiến Phát nghiêm túc Bảo Hành sản phẩm & hỗ trợ tận tình.
 • Tiến Phát sửa chữa & tư vấn, hướng dẫn sử dụng cho người sử dụng.
 • Tiến Phát cam kết hoàn tiền giả dụ khách hàng chưa chấp thuận về chất lượng dịch vụ chữa máy in tại Bách Khoa.
 • Tiến Phát xuất hóa đơn cụ thể, có những VAT đối với người sử dụng để minh bạch về chi phí xử lý.
 • đơn vị cam kết cung cấp các ưu đãi tối ưu nhất với người sử dụng thân quen.

Một số lưu ý để dùng máy in được bền lâu

Để những chiếc máy in có tuổi thọ sử dụng lâu dài, giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, xảy ra lỗi sai, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng:

Lưu ý giúp máy in bền lâu

 • Đặt máy in đúng chỗ, là những nơi bằng vận, chưa nhấp nhô, cập kênh. dây máy in & cáp dòng điện phải được bố trí gọn gàng và được nối đúng thứ tự.
 • Máy in phải được đặt ở những vị trí thông thoáng, chưa dễ bị bụi bẩn, không hãy địa điểm ẩm thấp để bảo vệ công suất & độ bền lâu dài dành cho máy.
 • cửa tiệm sử dụng máy in có thể giữ loại mực and giấy in thích hợp. những loại mực in kém chất lượng and chưa thích hợp làm giảm chất lượng bản in cũng tương tự khiến máy in dễ bị hư gặp sự cố, lỗi sai.
 • không phải sử dụng giấy đã từng đục quạt, bởi sẽ thực hiện dành cho trống in & hiệu quả gặp sự cố, vỏ sấy dễ bị rách, gây ra tình trạng gặp sự cố máy in.
 • người dùng chưa ngắt máy đột ngột, nhất là với các máy in màu. bạn chưa cần ngắt máy ngay khi vừa in xong mà nên chờ với máy thao tác xong để tránh thực hiện khô mực.
 • cửa tiệm sử dụng phải thông dụng xuyên vệ sinh máy, dọn rác, lau bụi và loại tháo những mẩu giấy vụn thừa phía bên trong máy, giúp dành cho máy luôn sạch sẽ, giảm nguy cơ hỏng hóc.
 • người sử dụng nên start máy chức năng thực hiện sạch bụi đúng cách, theo thực hiện như sau: Vào Start -> Control Panel -> Printers và Faxes -> nhấp chuột hãy vào máy in -> Properties. tiếp đó click vào những cụm phím Nozzle Check, Head Cleaning và Print Head Alignment phía trong Tab Utilities.
 • bạn đọc hãy sửa chữa thanh cuốn bị mòn, để tránh làm giấy trôi đi đơn giản hơn, dẫn đến hiện tượng kẹt giấy, từ đây làm giảm tuổi thọ máy in.

trên đây là các thông tin về dịch vụ chữa máy in ở Bách Khoa chuyên nghiệp hóa. Tiến Phát cũng là trong những đơn vị đang triển khai dịch vụ đối với chất lượng tốt, làm hài lòng khách hàng. vì thế, ví như quý khách giữ nhu cầu khắc phục máy in trên Bách Khoa, xin mời liên lạc Tiến Phát để nhận tư vấn & giúp sức chi tiết, kịp thời nhất.

Trả lời