Microsoft chuẩn bị ra mắt Windows 11?

5/5 - (3 bình chọn)

Microsoft sẵn sàng tung ra Windows 11?

Microsoft đã từng ló mặt một số trong những còn nữa về “thời kỳ tiếp theo” của Windows trong nhiều tháng qua, nhưng những thông tin tiên tiến nhất với thấy doanh nghiệp ko giản dị chỉ là sẵn sàng một bạn dạng thay đổi với nền tảng sử dụng Windows 10 hiện sở hữu, mà là 1 trong phiên bạn dạng new, rất rất có thể được gọi là Windows 11, đang được vô tận người tiêu dùng mong chờ.

Đọc thêm

  • Người tiêu dùng rất có thể hạ cấp Windows 11 xuống Windows 10 trong 10 ngày
  • Windows 11 rất có thể sẽ tung ra vào tháng 10/2021
  • Windows 11 tung ra, sở hữu gì new?
  • Microsoft tung ra skin new với bộ phận phần mềm Office trên Windows 11 và 10
  • Microsoft sửa lỗi phím tắt Alt + Tab trên Windows 11


Xem thêm: Rò rỉ Windows 11 ló mặt về một skin trọn vẹn new

Vào năm 2015, ban chỉ dẫn Microsoft cho thấy thêm Windows 10 sẽ là bạn dạng sản xuất cuối và của nền tảng sử dụng mang tính chất hình tượng của doanh nghiệp và sẽ không tồn tại Windows 11 hay là Windows 12. Thay thế vì sản xuất những phiên bạn dạng không giống nhau của nền tảng sử dụng, Microsoft cho thấy thêm họ sẽ tung ra những bạn dạng Windows tiếp theo.

windows 10 chuan bi ra mat?

Microsoft sẵn sàng tung ra Windows 11?

Trong 6 năm qua, Microsoft đã từng thường xuyên mang nhiều nâng cấp vào Windows 10 trải qua những bạn dạng thay đổi ứng dụng, nhưng yếu tố này rất có thể sẽ sớm đổi mới. CEO Satya Nadella mới đây đã từng xác nhận rằng Microsoft đang cách tân và phát triển nền tảng sử dụng Windows thời kỳ tiếp theo và đó sẽ là “một trong mỗi bạn dạng thay đổi trọng yếu nhất”. Một số trong những người đã từng suy đoán rằng nó sẽ được gọi là Windows 11.

Tuy vậy bạn dạng thay đổi Sun Valley sẽ là 1 trong bạn dạng update to, nhưng nó vẫn được xem như là một phiên bạn dạng nữa của Windows 10. Nếu Microsoft muốn tạo ra một thời kỳ Windows tiếp theo, họ cần được rời khỏi phong thái đặt tên “Windows 10 + tháng” mang tính chất thương hiệu.

Microsoft sẽ tổ chức sự khiếu nại Windows vào trong ngày 24/6 tiếp đây, nơi mọi người rất có thể mong đợi rằng tên to con ứng dụng sẽ tung ra phiên bạn dạng new của nền tảng sử dụng giành riêng cho PC của tớ. Microsoft đã từng rất nhiều lần nói tới nền tảng PC của tớ là “thời kỳ tiếp theo của Windows”, nhưng cái thương hiệu đầu tiên sẽ được tiết lộ trong sự khiếu nại này.

Tuy vậy, nếu thường xuyên theo dõi tin tức thì chúng ta có thể đã từng rõ được rằng sở hữu kĩ năng thời kỳ Windows tiếp theo sẽ được gọi là Windows 11. Trông kỹ hình ảnh reviews tại dưới, sở hữu vẻ như Windows sẽ sở hữu một logo new và bóng của nó tạo thành số 11.

microsoft chuan bi ra mat windows 11

Microsoft đã từng cố tình loại rút bóng của thanh ngang cửa sổ nhìn ra ngoài và đó ko phải là 1 trong sai trái. Tương tự động như vậy, sự khiếu nại chính thức vào lúc 11 giờ sáng sủa theo giờ EST bất thường, yếu tố này với thấy kĩ năng mọi người sẽ sở hữu “Windows 11”.

Vừa mới đây, phóng viên báo chí nhiều người biết đến, chuyên mang trong mình tới những tin tức đáng tin yêu, Evan Blass cũng gợi ý rằng phiên bạn dạng sắp tới của nền tảng sử dụng PC của Microsoft rất có thể được gọi là “Windows 11”. Taimienphi.vn và những gamer vẫn còn 3 tuần nữa để rõ được chuẩn xác Microsoft sở hữu quyết định mang Windows lên phiên bạn dạng 11 hay là không và “thời kỳ tiếp theo của Windows” sẽ sở hữu những tác dụng gì nổi nhảy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-chuan-bi-ra-mat-windows-11-63313n.aspx
Thông tin về bạn dạng Windows 11 ngày càng hình thành nhiều, đồng nghĩa với việc 99% Win 11 sẽ được sản xuất, Taimienphi sẽ nhanh gọn thay đổi tệp tin thiết đặt ISO Windows 10 tới gamer xem qua.

Xem thêm: Liên kết tải Windows 11 Pro

Tác giả: 
(4.0★- 3 Review)

ĐG của gamer?

Đọc thêm

Windows 10 ARM ko tư vấn sạc ko dây cáp nhanh hơn
Đòi hỏi thông số kỹ thuật thiết đặt Windows 11
Liên kết xem sự khiếu nại tung ra thiết bị dùng Windows 10 của Microsoft
Phương thức hạ cấp Windows 11 về Windows 10
Microsoft Office với UI new đang được triển khai với một số trong những người tiêu dùng Insider

Từ khoá liên quan:

Windows 11

, Microsoft sắp tung ra Windows 11, Win 11 sắp được tung ra?,

Trả lời