Máy tính không lên nguồn

5/5 - (16 bình chọn)

Trong quy trình sử dụng hoặc hoàn toàn có thể vì nhiều ngày ngày quý doanh nghiệp ko sử dụng máy tính sẽ có được những thực trạng như máy tính nhảy ko lên Power, screen ko sáng sủa. Máy tính ko lên Power là 1 trong vấn đề đáng lo ngại vì hoàn toàn có thể là vì nhiều ngày ngày quý doanh nghiệp ko sử dụng chiếc Power máy tính của bản thân ko lên hoặc hoàn toàn có thể vì quý doanh nghiệp sử dụng máy tính thường xuyên máy tính quá tải suy ra cháy nổ Power.

Máy tính không lên nguồn
Lỗi máy tính ko lên Power và cách thức xử lý thành tựu 100%

 CƠ BẢN KHI MÁY TÍNH KHÔNG LÊN NGUỒN

NGUỒN Vào trong 1 ngày đẹp trời loại máy tính thân yêu của bản thân đột nhiên nhiền mở ko lên, hoặc lên nhưng chẳng thể vào được windown mà trước đấy Chúng ta vẫn sao cho việc chiếm hữu nó một phương pháp thường thì. ngoài ra trong thưc tế việc thuộc máy tính mọi người nhận thấy nhưng lỗi bất thường tương tự động là vấn đề ko thẻ tránh khỏi. lúc gặp gỡ những sự cố trên ko phải ai cũng mang trong mình trải nghiệm để với thể tự động xử lý và sao cho chủ được chiếc máy tính của tôi.”hiên đại thì hại năng lượng điện mà” và cuối và vì làm việc gáp dùng máy tính ngay và Cả nhà em đành ngùi ngùi sở hữu mẫu máy tính đi sưa, hoặc gọi đen những trung tâm sửa máy tính tận nhà,

Tình huống máy tính ko lên nguôn thì mang trong mình vô vàn nguyên nhân dẫn tới máy tính của bản thân ko khởi động được như lỏng ram, phòng ban khuếch tán nhiệt lượng chíp ko đáp ứng nhu cầu, CPu lỗi, ổ cứng ko hoạt động và sinh hoạt. Nhưng qua thời hạn khiến cho việc công ty chúng tôi đã từng gặp gỡ tương đối rộng thoải mái nhứng sự cố thuần tuý mà Cả nhà cung với thể tự động xử lý được. Vậy chiếm hữu quá trình thuần tuý dươi đó minh tin có thể sẽ giúp đỡ bạn mang trong mình thể thực hiện chủ được dòng sản phẩm máy tính của tôi mà không hề hãy sự chợ trợ giúp của bện thứ ba.

Máy tính không lên nguồn
Công ty chúng tôi sở hữu trải nghiệm thực tiễn để cung ứng dịch vụ uy tín và quality

So với Máy tính ko lên Power

Bước 1: Cả nhà em hãy kiêm tra lại xem Power năng lượng điện của sạc bị đã từng cấp năng lượng điện với cái máy tính của bản thân không.” chiếm hữu thể dựa vài đèn hiện ra trên củ sạc, hoặc đèn hiện ra sạc trên mẫu máy tính xách tay của bản thân” nếu như phần to đèn hiện ra sạc và tren máy tính xách tay ddeuf ko sở hữu tin hiệu thì ban phấn đấu tìm 1 củ sạc nào trên tại văn phòng hoặc trên nhà mình và tiến hành sạc thử để xác nhận lỗi sở hữu phải vì sạc pin máy tính Macbook hay là ko.

Bước 2: lúc sác định được lỗi ko lên Power ko phải lỗi vì củ sạc. những lúc này mọi người tiến hành túa thủ pin máy tính Macbook ra, ” chú ý tránh nạp ngay nhé, hãy click vài lân phím Power với máy tính của bản thân xả không còn năng lượng điện vẫn tồn tại được tích trong tụ năng lượng điện” tiếp đó ta tiến hành nhảy thử máy.

bước 3: nếu như máy tính của bản thân van ko lên lúc này yên cầu bạn phải sở hữu chút tư duy về nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa một tí, Thường thì phần nhiều những máy tính xách tay hiện này thì phí a đằng sau máy (phía dưới của dòng sản phẩm) đều luôn mang trong mình lắp đặt đạy dỡ ram và ổ cứng HDD đăng sau. thường thì chỉ có một con ốc. riêng khay ổ cúng thì hoàn toàn có thể với hai. Cả nhà em tiến hành tháo dỡ khay với cùng 1 con ốc ra, lúc đấy mọi người sẽ quan sát ram của dòng sản phẩm tính được gắn liền vào main qua dắc cắm ram, ta tiến hành tháo ram ra và vệ sinh chân ram và dắc cắm trên main, Chúng ta với thể về sinh thông qua cồn y tế và bàn trải tấn công răng cũng khá được.tiếp đó lắp đặt lại như cũ rồi sạc Power nhảy máy lên.

Bước 4; thường thì lúc Thành viên trong gia đình khiến cho tới bước 3 là loại máy của bản thân đã từng trở lạ hoạt đồng thông thường rồi. ví như vẫn ko dược thf Chúng ta hãy địa điểm với công ty chúng tôi để khoa học viện của Phúc An sẽ test trạng thái và mang ra phương án xử lý

Máy tính không lên nguồn
Đơn vị cam kết xử lý mọi lỗi hư lỗi trên máy tính của bản thân

Xử lý máy tính bàn ko lên Power

Bước 1: So với máy bàn thì chúng case máy tính được connect với screen qua cáp VGA/ DVI/ HDMI mọi người hãy test thực kỹ lại cáp connect này xem sở hữu phải vì dây cáp Dây sạc cáp connect gặp gỡ gỡ sự cố ko.

Bước 2: mọi người triển khai tới việc test tới phần tử đó là case máy tính hay là vẫn goi là CPU xử lý. Tại đó việc thứ nhất mọi người phải toá lắp đặt vỏ case máy tính thường thì sẽ có được 2 con ốc để túa mặt trái của case máy tính ra.

Bước 3: Tắt không còn máy, tiếp tới rút Power Power, & tiến hành click Power vài lần với năng lượng điện được tàng trữ năng lượng điện được xả không còn.

Bước 4: túa RAM máy tính & tiên hành thông qua cồn y tế hoặc xăng thơm chuyên dung. TH case máy tính ko nổi tiếng quạt khuếch tán nhiệt lượng sử dụng được. Bước 1: làm việc thứ nhất chúng ta vẫn phải đảm bảo cái máy tính phải được cấp năng lượng điện tổng thể và toàn diện.

Bước 5: toá cỗ ván case máy tính như bước 2 của TH trên

Bước 6: tiến hành dỡ cáp Power Power 16 bin connect từ Power Power máy tính tới board ổ chủ của dòng sản phẩm tính. sử dụng banh hoặc ghim giấy tiến hành chập chân của dây cáp xanh lá với dây cáp Black xem quạt Power Power sở hữu hoạt động và sinh hoạt ko, nếu Power ko sử dụng được tức là ngồn máy tính đã từng lỗi lỗi. ngày hôm nay mọi người rất cần phải thay đổi Power máy tính để máy tính Hoàn toàn có thể ổn định hoạt động và sinh hoạt trong 1 thời hạn nhiều năm.

Untitled

 • Tới với công ty chúng tôi chúng ta hãy yên tâm về quality dịch vụ, giá trị cả tốt, đảm bảo đáng tin cậy thông tin bảo mật trong đơn vị, nhân viên ra mặt kịp thời lúc xảy ra sự cốCùng với team ngũ nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa viên nhiều năm Sửa máy tính tại nhà 
 • trong số nghành quản trị khối hệ thống quản trị mạng kĩ thuật máy tính Quản trị máy chủ công ty chúng tôi khẳng định đó sẽ là 1 trong dịch vụ tín dụng của quý khách

lúc máy tính ko lên Power, khó mà rõ được được nên chính thức giải quyết và xử lý từ đâu. những máy tính tiên tiến thường rất phức tạp, vì thế mọi người ko thể rõ được ngay được vấn đề vị trí đâu.

Vì sở hữu rộng thoải mái thông số kỹ thuật Hartware không giống nhau, nên mọi người chẳng thể chẩn đoán mọi vấn đề sở hữu thể xảy ra. Thay thế vì vậy, mọi người sẽ kể tới những bước mà quý doanh nghiệp chiếm hữu thể thực hành để xác định vấn đề và giải quyết và xử lý. Dù quý doanh nghiệp đang mẫu mã máy tính không khi nào lên Power thành tựu, hay là quý doanh nghiệp đang mua sắm phiên bản xử lý 1 vấn đề new với máy tính từng hoạt động và sinh hoạt tốt trước đấy, thì những giải pháp chẩn đoán này cũng chiếm hữu thể trợ giúp ích cho mình như nhau.

Chẩn đoán

“Máy tính ko lên Power” sở hữu nhiều chủng loại ý nghĩa không giống nhau. Làm cho rõ, mọi người sẽ giả thử khối hệ thống của bản thân trọn vẹn ko bức xúc lúc quý doanh nghiệp nhấn nút Power trên áo quan máy, hoặc máy tính lên Power trong cỡ một giây rồi sau đó tắt lại.

nếu máy tính của bản thân lên Power nhưng ko mang trong mình gì hiện trên screen, hoặc trường hợp quý doanh nghiệp chỉ với thể quan sát screen thiết đặt BIOS và ko thể truy tìm cập hệ quản trị, thì quý doanh nghiệp mang trong mình thể xem hướng dẫn xử lý sự cố này về việc “Tại sao tôi ko phát động Windows được?”

Qua thứ tự động chẩn đoán, mọi người sẽ Nhận định còn nữa về Hartware máy tính không giống nhau. Quý Khách mang trong mình thể sử dụng hướng dẫn hiệ tượng máy tính này để xem thêm nếu như sở hữu bất kể thắc mắc nào về phương pháp lắp đặt ráp Hartware máy tính, hoặc sở hữu thắc mắc về những thành phần rõ ràng.

tuy vậy, quý doanh nghiệp cũng nên xem qua trước để sắm ra cảnh huống sắp giống với của bản thân nhất. Qua đấy, các bạn sẽ rõ được được vấn đề gì sẽ xảy ra trước lúc chính thức quy trình chẩn đoán, nhưng chẳng phải sự cố nào cũng giống mang trong mình trường hợp của bản thân. thành ra, hãy dễ chịu từ lúc bước mang trong mình vẻ thích hợp với quý doanh nghiệp nhất.

Bước 1: rà soát cáp

trường hợp khối hệ thống của bản thân nhận năng lượng điện (theo hiện ra hiệu của đèn tín hiệu trên những phòng ban phía trong của dòng sản phẩm tính) quý doanh nghiệp sở hữu thể bỏ dở và tới thẳng Bước 3.

nếu như ko, hãy ra mắt từ những sợi cáp đi trong tầm tường nhà quý doanh nghiệp.

 • test để đảm bảo ổ sạc trên tường hoạt động và sinh hoạt thấp thông qua phương pháp sạc một vật dụng (chẳng hạn như đèn) mà quý doanh nghiệp rõ được là vẫn tốt rồi Trông vào.
 • Đảm bảo thứ chống sốc năng lượng điện hoặc ổ năng lượng điện được sạc đúng phương pháp vào ổ sạc, như công tắc năng lượng điện được nhảy. Sạc những vũ trang khác nữa vào ổ năng lượng điện và xác nhận những thiết bị này hoạt động và sinh hoạt thông thường.
 • rà soát lại để đảm bảo công tắc Power năng lượng điện của dòng sản phẩm tính đang nhảy.
 • xác nhận rằng cáp năng lượng điện của dòng sản phẩm tính được sạc đúng phương pháp vào Power năng lượng điện và ổ sạc, vì với thể cáp có khả năng sẽ bị lỏng sau một thời hạn.

Sau lúc đã từng rà soát lại những connect trong tầm máy tính tới tường, quý doanh nghiệp nên rà soát cáp năng lượng điện của dòng sản phẩm tính đang sạc vào PSU (thường hay gọi là cáp C13).

Minh họa cáp điện C13

 • phổ thông screen sử dụng  1 mẫu cáp như PSU máy tính để bàn. ví như trường hợp quý doanh nghiệp cũng như vậy, hãy đổi cáp screen thông qua cáp máy tính và Trông vào xem screen chiếm hữu mở koví như ko, hãy test máy tính thông qua cáp cấp Power với screen.
 • tậu cáp C13 thay đổi thế nếu ko chiếm hữu cáp ngừa. Hãy nhớ rằng một số thiết lập máy tính đặc thù vung phí năng lượng điện sẽ hãy sử dụng cáp cỡ tovì đó hãy đảm bảo thay đổi cáp quý doanh nghiệp đang sử dụng thông qua cáp mang trong mình cỡ tương tự động.

Sau lúc đã từng bắt rõ được thông tin về dây cáp cáp và ổ sạc tường, quý doanh nghiệp nên để tâm tới đường cáp phía trong hòm máy.

Đầu nối CPU 4-8 chân

Bước 2: trục đường dây cáp phía trong

Bước tiếp theo là khởi đầu test phía trong máy để đảm bảo ko chiếm hữu cáp nào bị lỏng hay là bị lỗi. nếu quý doanh nghiệp đang xử lý khối hệ thống được lắp đặt sẵn, hãy nhớ rằng nếu như tháo máy ra thì sẽ vi phạm luật lệ Bảo hành. vì vậytốt hơn là quý doanh nghiệp nên liên lạc chiếm hữu nhà cung ứng máy của tôi và để được giải đáp trước lúc tiếp tục.

khởi đầu thông qua cách thức tháo phích sạc cáp sử dụng được từ Power năng lượng điện của dòng sản phẩm tính tới ổ sạc trước lúc thực hiện bất kể vấn đề gì khác nữa phía trong máy tính. ngoài ra, hãy đảm bảo ngắt connect phần lớn những vũ trang ngoại vi, như keyboard, chuột hay là ổ cứng ngoài, cùng với cáp screen sạc vào máy tính. vật dụng USB hoặc cáp nối screen đôi lúc mang trong mình thể gây ra sự cố năng lượng điện. trường hợp máy tính của bản thân phát động mà ko với cáp nào đang sạc vào, hãy sạc riêng từng cáp và rà soát với tới lúc quý doanh nghiệp tìm ra được thứ ngoại vi chiếm hữu vấn đề, rồi thử và khởi động mà ko sạc cáp đó hoặc test thông qua cáp thay đổi thế.

trường hợp phương pháp này ko mang trong mình hiệu suất cao, hãy dỡ phích sạc máy tính ra khỏi tường, mở hòm máy để tiếp cận những thành phần phía trong. thứ tự động này sẽ không giống nhau tùy thuộc vào săng máy, vì thế hãy thực hiện theo bất kể tài liệu hay là chỉ dẫn nào thích hợp để tiếp cận phía trong máy tính của bản thân.

Sau lúc mở cỗ áo máy, quý doanh nghiệp hãy rà soát phần lớn những connect từ Power năng lượng điện chiếm hữu những thành phần trong máy tính, để xem sở hữu bất kể connect nào bị lỏng ko, rồi gắn liền chặt lại nếu hãy. nếu như sử dụng PSU dạng khối (Power năng lượng điện mà quý doanh nghiệp sắm cáp mình muốn sử dụng), quý doanh nghiệp cũng nên rà soát lại xem cáp sở hữu được gắn liền đúng tuyệt kỹ trên PSU ko. Sau lúc đảm bảo ko mang trong mình connect nào bị lỏng trên cả hai phía, hãy rà soát xem máy tính sở hữu lên Power ko.

nếu như tuyệt kỹ đó ko chiếm hữu sản phẩm, hãy toá phích sạc của sắp như cáp năng lượng điện được connect chiếm hữu những thành phần của dòng sản phẩm tính. Trong đấy bao hàm những cáp năng lượng điện 24 chấu và CPU được nối mang trong mình bo ổ chủ, những cáp năng lượng điện khác nữa nối tới bất kể vũ trang PCIe nào như GPU, như những đầu nối năng lượng điện SATA và Molex được nối với những thiết bị lưu trữ và những phụ khiếu nại khác nữa.

Để rõ được còn nữa hơn về những connect Power năng lượng điện, hãy xem mọi thứ quý doanh nghiệp cần phải biết về Power năng lượng điện.

Sau lúc đã từng tháo dỡ sắp như connect ra khỏi PSU, hãy sạc lại cáp bo ổ chủ và cáp năng lượng điện CPU, sạc vào máy tính và rà soát xem khối hệ thống sở hữu lên Power ko. Quý Khách chiếm hữu thể rõ được lúc thấy quạt quay và đèn trên Hartware sáng sủa lên.

nếu thấy đúng là vậy thì tốt rồi! Sau đấy, quý doanh nghiệp hãy tắt máy và khởi đầu connect lại cáp năng lượng điện chiếm hữu từng phòng ban Hartware, rồi rà soát với tới lúc quý doanh nghiệp tìm được Hartware gây ra vấn đề. một đợt nữa, nếu như bạn thích xem hướng dẫn về những khuyến nghị của Hartware lúc connect Power năng lượng điện hoặc sở hữu thắc mắc gì về trường hợp này, hãy xem chỉ dẫn ngoài mặt máy tính.

lúc mà rà soát phía trong cỗ ván máy, hãy để ý tới bất kể vấn đề gì sở hữu thể gây ra đoản ổ năng lượng điện. những trường hợp rộng thoải mái của sự cố này là bo ổ chủ được bắt vít trực tiếp vào hậu sự máy mà ko tiêu sử dụng cốt tuyệt kỹ năng lượng điện nhu yếu đuối, hoặc những đầu nối Molex* sở hữu chấu xúc tiếp ko đúng sở hữu săng máy. Việc này hầu như thường xảy ra nếu như máy tính của bản thân được lắp đặt sẵn, nhưng lúc nào thì cũng nên rà soát và không hề một trong các việc gì cũng xuất sắc 100%.

ví như quý doanh nghiệp đã từng thử phần lớn những giải pháp trên nhưng vẫn ko thấy đèn tín hiệu trạng thái của thành phần sáng sủa lên, thì mang trong mình thể là PSU bị lỗi.

ví như quý doanh nghiệp với Power năng lượng điện dự trữ mà quý doanh nghiệp rõ được là vẫn hoạt động và sinh hoạt thấp, hãy sạc cáp CPU và cáp bo ổ chủ 24 chấu vào PSU new để xem nó với cấp Power với bo ổ chủ kotrường hợp vớimang trong mình năng lực vấn đề vị trí PSU trước của bản thân và quý doanh nghiệp chiếm hữu thể địa điểm với nhà tạo ra PSU lỗi để tiến hành những bước tiếp theo.

Nguồn điện của sơ đồ bo mạch chủ

Bước 3: rà soát mã POST, bo ổ chủ và Hartware

chiếm hữu thể là khối hệ thống của bản thân đang nhận năng lượng điện — theo hiện ra hiệu của đèn trên Hartware phía trong — nhưng vẫn ko lên Power thông thườngtrường hợp khối hệ thống của bản thân vẫn ko phản ứng lúc quý doanh nghiệp nhấn nút Power trên quan tài máy, hoặc trường hợp lên Power được 1 giây rồi tắt lại, hãy khiến cho theo những bước dưới.

Mã POST và bíp

mặc dù khó sở hữu thân xác định được nguyên nhân máy tính ko khởi động, nhưng quý doanh nghiệp với thể thử những phiên bản rà soát chiếm hữu sẵn trên máy. Mã Power On Self Test (POST) và mã bíp là dấu hiệu hình ảnh và âm thanh mà nhà cung ứng bo ổ chủ sử dụng để thông tin sản phẩm test Hartware phía trong. những tín hiệu này với thể rất hữu dụng trong việc xác định bất kể vấn đề Hartware nào sở hữu nhẽ thực hiện máy tính của bản thân ko lên Power được.

Mã POST thường mang trong mình hai chữ số, cho thấy khối hệ thống gặp gỡ sự cố Hartware trên đâu trong thứ tự động khởi động. Mã này thường sẽ hỗ trợ xác định Power phát sinh vấn đề. Ví dụ: ví như mã POST cho thấy lỗi khởi tạo bộ lưu trữ, các bạn sẽ rõ được nên chính thức thông qua phương pháp xử lý sự cố RAM của tôi. nhiều chủng loại bo ổ chủ mang trong mình kiểu hiển thị thập lục phân để hiển thị mã này và phân phối thông tin còn nữa về nơi hãy khởi đầu quy trình chẩn đoán. nếu bo ổ chủ của bản thân ko mang trong mình hiển thị tích hợp, quý doanh nghiệp mang trong mình thể sử dụng thẻ rà soát POST gắn liền vào khe PCIe để hiển thị mã đó cho mình.

Mã bíp là mã âm thanh tương tự động như POST. lúc máy tính lên Power, giả tỉ là vậy, quý doanh nghiệp sở hữu thể sẽ nghe thấy 1 loạt tiếng bíp. những tín hiệu âm thanh này chiếm hữu tính năng chẩn đoán như vậy như mã POST. Ví dụ: 3 tiếng bíp tức là ko tìm ra thẻ video và các bạn sẽ hãy gắn liền lại GPU của tôi.

tuy nhiên những tín hiệu này với thể có ích, nhưng từng dịch vụ bo ổ chủ lại sử dụng một khối hệ thống mã không giống nhau. Hãy xem tài liệu bo ổ chủ và tậu trên mạng để rõ được những mã mà dịch vụ bo ổ chủ của bản thân tiêu sử dụngtừ đấy rà soát xem quý doanh nghiệp với xác định được vấn đề mà mình gặp gỡ ko.

Update BIOS bo ổ chủ

nếu quý doanh nghiệp ko nhận được mã POST và đã từng làm cho theo những bước trên, quý doanh nghiệp nên đảm bảo mình đang sử dụng phiên phiên bản BIOS tiên tiến nhất của bo ổ chủ.

Quý Khách thường sở hữu thể update BIOS của bo ổ chủ lên phiên phiên bản tiên tiến nhất trong cả lúc máy tính của bản thân ko với mã POST. thứ tự động này không giống nhau tùy thuộc vào nhà cung ứng bo ổ chủ, với nên hãy xem thêm tài liệu bo ổ chủ hoặc test trên mạng để đảm bảo quý doanh nghiệp đang sử dụng phiên phiên bản BIOS tiên tiến nhất với khối hệ thống của tôi.

tuyệt kỹ này trưởng thành ko chiếm hữu hiệu suất cao nếu như máy tính của bản thân đang hoạt động và sinh hoạt thì tự động nhiên ngừng lại, hoặc nếu quý doanh nghiệp đang sử dụng khối hệ thống lắp đặt sẵn. Nhưng trường hợp quý doanh nghiệp đang ngoài mặt máy tính và máy ko khởi độngđặc thù là nếu quý doanh nghiệp đang sử dụng bo ổ chủ cũ, hãy test lại để đảm bảo quý doanh nghiệp tiêu sử dụng BIOS tiên tiến nhất.

Bước 4: Nút Power

nếu máy tính của bản thân ko lên Power, nhưng đèn bo ổ chủ sáng sủa lên, mang trong mình năng lực “thủ phạm” đó là áo quan máy hoặc dây cáp năng lượng điện connect nút Power sở hữu bo ổ chủ.

test để xem bo ổ chủ với nút Power gắn liền sẵn koko phải bo ổ chủ nào thì cũng giống nhau; vì thế hãy xem thêm chỉ dẫn sử dụng bo ổ chủ trường hợp quý doanh nghiệp ko có thể hoặc ko sắm được nó. Việc sử dụng nút Power này sẽ nhảy Power khối hệ thống như vậy như nút Power được đi dây cáp đúng cách thứctrường hợp chiếm hữu hiệu suất cao thì vấn đề đó là cỗ ván máy.

trường hợp bo ổ chủ ko chiếm hữu nút Power gắn liền sẵn, quý doanh nghiệp với thể sử dụng tua vít để phát động mồi khối hệ thống của tôi.

Dưới đấy là phiên bản thực hiện:

 • tậu hai đầu công tắc Power trên bo ổ chủ. những đầu nhỏ này thường được dán nhãn như PWR_SW, với những dấu + và -. nếu nút Power trên áo quan máy và được nối cáp tới hai đầu này, quý doanh nghiệp hãy tháo dỡ những cáp này ra. Xem thêm chỉ dẫn tiêu sử dụng bo ổ chủ ví như quý doanh nghiệp đang vướng mắc mua sắm những đầu công tắc Power, vì thỉnh thoảng tuyệt kỹ dán nhãn khiến cho mọi người khó mà mua sắm được thông qua mắt thường.
 • Đảm bảo những cáp Power 4/8 CPU và bo ổ chủ 24 chấu được connect, như PSU được nhảy và cấp Power.
 • Đụng nhẹ tua vít kim khí vào hai chấu đầu công tắc Power, khối hệ thống sẽ lên Power nếu như mọi thứ được connect chuẩn chỉnh xáctrật tự động này cũng với sản phẩm tương đương lúc quý doanh nghiệp nhấn nút Power trên hậu sự máy trường hợp được connect đúng phiên bản, hoặc sử dụng nút Power gắn liền sẵn trên bo ổ chủ.

trường hợp khối hệ thống của bản thân lên Power lúc sử dụng nút Power gắn liền sẵn, hoặc lúc sử dụng tua vít để phát động mồi thông qua những đầu này, sở hữu thể là vấn đề vị trí quan tài máy. trường hợp hòm máy chiếm hữu nút đặt lại, các bạn sẽ thấy nó được nối mang trong mình những đầu công tắc đặt lại sắp những đầu nút Power. Hãy thử thay đổi cáp nối mang trong mình những đầu nút Power thông qua cáp nối từ nút đặt lại. những cáp này hoạt động và sinh hoạt như vậy nhau. ví như vấn đề là trên nút Power trong hòm máy, quý doanh nghiệp mang trong mình thể xử lý thông qua phiên bản nối dây cáp nút đặt lại chiếm hữu những đầu công tắc nút Power.

tất nhiên là các bạn sẽ phải nhấn nút đặt lại thay đổi vì nút Power để nhảy máy tính, nhưng đó là một 1 giải pháp hiệu suất cao trợ thì. Hãy địa điểm sở hữu nhà tạo ra cỗ ván máy để mang trong mình giải pháp nhiều ngày nhiều năm hơn.

Sơ đồ chân nút nguồn bo mạch chủ

Bước 5: test những phòng ban

ví như máy tính của bản thân vẫn ko lên Power, sở hữu thể đã từng tới lúc quý doanh nghiệp nên rà soát từng thành phần Hartware. thứ tự động này mang trong mình khác nữa một tẹo so mang trong mình phương pháp rà soát sắp như những cáp Power như trước đó đấytrật tự động trước đó trợ giúp mọi người thấu hiểu những dây cáp năng lượng điện bị lỗi trong tầm Power năng lượng điện. hiện giờ, mọi người sẽ rà soát những connect sở hữu bo ổ chủ và đảm bảo phần nhiều Hartware đều luôn tiếp xúc tốt sở hữu phần vướng lại của khối hệ thống.

khởi đầu thông qua phương pháp dỡ GPU, ngắt connect mọi bộ nhớ, túa phích mọi thứ ra khỏi I/O, rồi túa đông đủ trừ một thanh RAM trong khe RAM trước nhất trên bo ổ chủ.

Quý Khách hãy đảm bảo PSU mang trong mình cấp Power với bo ổ chủ và CPU, hoặc túa rút Hartware ko cấp thiết ra khỏi khối hệ thống của bản thân.

nếu như máy tính lên Power mang trong mình thiết lập tối thiểu nhất, hãy gắn liền 1 Hartware vào, rà soát rồi tắt Power. Nhớ rằng đổi RAM tối thiểu 1 lần, vì thanh RAM quý doanh nghiệp đang sử dụng mang trong mình thể là khởi thủy khả thi.

tiếp tục công việc quy trình này với tới lúc khối hệ thống của bản thân ko khởi động thành tựu, các bạn sẽ rõ được vấn đề vị trí đâu. nếu như máy tính vẫn phát tín hiệu POST chiếm hữu mọi thứ trừ Hartware bị lỗi, tức thị quý doanh nghiệp đã từng xác định được vấn đề. Quý Khách chiếm hữu thể khởi đầu xử lý sự cố Hartware hoặc cân nói upgrade.

rà soát tiếp

nếu như quý doanh nghiệp đã từng thực hiện theo những bước xử lý sự cố trên mà vẫn không xác định được vấn đề, với thể là quý doanh nghiệp đang gặp gỡ lỗi trên bo ổ chủ, PSU hoặc CPU.

Để xử lý, quý doanh nghiệp hãy trọn vẹn nắm rõ những vấn đề Hartware này. trường hợp quý doanh nghiệp mang trong mình thành phần dự trữ, đã từng tới lúc thay đổi những thành phần đã từng lắp đặt đặt trước đó và rà soát xem chiếm hữu hữu dụng ko. Việc test thông qua bo ổ chủ khác nữa chiếm hữu thể gian nan hơn, vì quý doanh nghiệp phải gắn liền lại PSU và bộ phận khuếch tán nhiệt lượng (giả sử mang trong mình tương thích), nhưng giải pháp xử lý sự cố dễ dàng nhất là sử dụng Hartware đề phòng.

nếu như đã từng tới lúc upgrade, với hồ không còn Power trên thị trường sở hữu thể giúp đỡ bạn tìm được máy tính chơi trò chơi new của tôi.

Trên đấy là tổng thể mô tả về đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ sửa máy tính tận nhà {Hà Nội} uy tín Dương Tiến Phát. Hy vọng những thông tin trên sẽ hỗ trợ ích với quý khách trong việc tìm địa điểm thay thế sửa chữa máy tính tận nhà uy tín.

Để rõ được thêm thông tin còn nữa về dịch vụ hoặc xem thêm trước bảng giá trị, xin quý khách vui lòng liên lạc tới hotline 0243.2121.308 – 0962.968.666 và để được nhân viên tư vấn.

Khu Vực Địa Chỉ Liên Hệ Links web
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Hà Đông. Số 110 Trần Phú Hà Đông, {Hà Nội}. Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Bắc Từ Liêm Số 5 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Niêm {Hà Nội} Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Nam Từ Liêm Số 11 Ngách 397/2 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Cầu Giấy 135 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Thanh Xuân. 9 Ngõ 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Tp {Hà Nội} Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Đống Đa 3 Đặng Trần Côn, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Hoàn Tìm 5 Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Tìm Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quân Tây Hồ 416 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Ba Đình Số 11 Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay

Trả lời