Máy in Brother Báo lỗi Drum ! Slide the green tab on drum unit

Với khách hàng chát dành cho mình và hỏi máy in brother dạo này hoặc Xuất hiện lỗi Drum ! Slide the green tab on drum unit. Mình với chỉ dẫn khách hàng trỏ thanh gạt màu sắc xanh trên trống nhưng cũng chỉ in được một vài bạn dạng.

Lỗi Drum ! Slide the green tab on drum unit thường sinh ra tại những seri máy như : Brother 2321D / 2366 / 2361 / 2360/ 2320/2330/2335… và một trong những máy brother  tiếp theo tương tự động. Thông tin sẽ được hiển thị trực tiếp trên screen của dòng sản phẩm in ! MFC9120CN và MFC9125CN

Thông tin ‘Lỗi trống, Trượt Tab màu sắc xanh lục trên Bộ phận trống mực’ sẽ sinh ra Lúc bộ phận trống mực bị bẩn hoặc đã mất tuổi thọ và cần phải được thay thế thế. Vui lòng tuân theo quá trình sau để thực hiện tinh khiết dây cáp corona trên máy của bản thân, nếu lỗi vẫn tiếp tục, khách hàng hãy thay thế (những) bộ phận trống mực trên máy của tôi.

  1. Thực hiện tinh khiết dây cáp corona phía trong bộ phận trống cho tất cả bốn màu sắc.
  2. Mở trọn vẹn nắp trên bằng phương pháp nhấc lên trên tay cầm

máy in báo lỗi

Xem sửa lỗi Brother Xuất hiện lỗi Drum còn nữa

b.   R loại tháo toàn bộ bốn cụm trống mực và vỏ hộp mực . Đảm bảo đặt những cụm máy trên một mặt phẳng phẳng tinh khiết và với một miếng giấy sử dụng một lần dưới trong trường hợp mực bị đổ hoặc vương vãi.

c.   Trên từng cụm, hãy xác xác định trí tab màu sắc xanh lá cây tại trên và, phía trái. Thực hiện tinh khiết dây cáp corona chính phía trong bộ phận trống bằng phương pháp nhẹ nhàng trượt tab màu sắc xanh lục từ phải thanh lịch trái và từ trái thanh lịch phải nhiều lần. Đảm bảo trả tab màu sắc xanh lục trở về địa điểm chính (1). Nếu như bạn ko trả tab màu sắc xanh lục về địa điểm chính, yếu tố này rất có thể dẫn tới một sọc dọc trên những trang in.

LƯU Ý: Triển khai công đoạn này dành cho toàn bộ bốn cụm trống mực / vỏ hộp mực.

Nên Xem;  Sửa máy in tận nơi

Slide the green tab on drum unit

d.   Lắp ráp lại cụm trống mực và vỏ hộp mực bằng phương pháp trượt từng cụm vào lại máy. Đảm bảo khớp màu sắc vỏ hộp mực với nhãn màu sắc trên máy.

Nếu sự cố vẫn tiếp tục, bộ phận trống mực dành cho thấy nó cần phải được thay thế thế, chúng ta cũng có thể tuân theo quá trình sau để đặt lại bộ phận đếm, tuy vậy hãy thay thế bộ phận trống mực ngay

khi chúng ta nhận ra ngẫu nhiên sự sút giảm nào về quality trên những trang khách hàng in.

Đặt lại bộ phận đếm trống

Khi chúng ta thay thế bộ phận trống mực thông qua một bộ phận trống mực new, khách hàng hãy đặt lại bộ phận đếm trống mực bằng phương pháp làm việc quá trình sau:

  1. Nhấn  và lúc 3 và 9 .
  2. Sắm trống và nhấn OK
  3. Nhấn phím mũi tên lên hoặc xuống để mua màu sắc trống mà khách hàng từng thay thế thế. Nhấn  OK .
  4. Nhấn  1  để đặt lại bộ phận đếm bộ phận trống mực.
  5. Nhấn  Stop / Exit .
Sửa máy in brother báo lỗi replace toner - Toner low
Sửa máy in brother xuất hiện lỗi replace toner – Toner low

Nếu như bạn từng thực hiện bước trên nhưng ko không còn lỗi thì khách hàng nên nối lại quá cao áp trống hoặc vẫn gọi nôm na là dây cáp quá cao áp, dây cáp này rất mảnh – mảnh hơn cả sợi tóc rất dễ dàng bị nứt hoặc lỗi, trong trường hợp bị lỗi các bạn sẽ thấy report Drum ! Slide the green tab on drum unit ! 

Thay đổi dây cáp quá cao áp new ( nhớ phải đúng hoặc mảnh tương đương thì new ok )

Nếu từng trỏ qua trỏ lại mỏi không còn cả tay rồi nhưng vẫn ko được thì việc tiếp theo khách hàng hãy thực hiện này đó là vệ sinh thật sạch sẽ lưới quá cao áp là tấm kim loại nằm trong dưới dây cáp corona, tấm lưới này bị bẩn cũng sẽ thông tin như trên ! sử dụng giấy mềm lau nhẹ mặt phẳng lưới cả trong lẫn ngoài

dooooooo

Nếu từng thực hiện đủ mọi cách thức mà không hề được thì cụm trống của bản thân đã trở nên lỗi ko xử lý được nữa vui lòng mua sắm cụm trống new về sử dụng ! Liên lạc với Shop chúng tôi để được mua sắm cụm trống máy in brother giá trị rẻ !

Xem Thêm: Tự động sửa máy in tận nơi – Thay đổi trống máy in  – Đổ mực máy in brother – Máy in brother xuất hiện lỗi Unable – deep sleep trên máy in brother  – DỊCH VỤ SỬA LAPTOP TẠI NHÀ – sửa máy tính tại Ciputra – Đổ mực máy in màu sắc  – Mua win tận nơi {Hà Nội} – cứu vớt data máy tính

Khu Vực Cung Cấp Dịch Vụ Địa Chỉ Liên Hệ Links Wapsite
Đổ Mực Khu Vực Quận Hà Đông. Số 110 Trần Phú Hà Đông, {Hà Nội}. 0962.968.666 Xem Ngay
Đổ Mực Khu Vực Bắc Từ Liêm Số 5 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Niêm {Hà Nội} 0962.968.666 Xem Ngay
Đổ Mực Khu Vực Nam Từ Liêm Số 11 Ngách 397/2 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm 0962.968.666 Xem Ngay
Đổ Mực Khu Vực Quận Cầu Giấy 135 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, 0962.968.666 Xem Ngay
Đổ Mực Khu Vực Quận Thanh Xuân. 9 Ngõ 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Tp {Hà Nội} 0962.968.666 Xem Ngay
Đổ Mực Khu Vực Q. Đống Đa 3 Đặng Trần Côn, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa 0962.968.666 Xem Ngay
Đổ Mực Khu Vực Hoàn Tìm 5 Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Tìm 0962.968.666 Xem Ngay
Đổ Mực Khu Vực Quân Tây Hồ 416 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Quận Tây Hồ, 0962.968.666 Xem Ngay
Đổ Mực Khu Vực Ba Đình Số 11 Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, 0962.968.666 Xem Ngay
quý khách hàng Chỉ Phải Nhấc Máy Và Liên Hệ Theo Hottline – 0962.968.666

Trả lời