Khắc phục máy in bị offline

Đơn vị TNHH thiết bị văn phòng Dương Tiến Phát chuyên cung ứng những dịch vụ về đổ mực, thay thế máy in tận nhà. Nội dung bài viết sau đây công ty chúng tôi sẽ giải đáp đối với gamer một vấn đề về Xử lý máy in bị offline , ko nhận được lệnh in từ máy tính. Vấn đề mà hầu như mọi người từng và đang sử dụng máy in luôn từng bắt gặp phải, tới với công ty chúng tôi mọi vấn đề từ nhỏ tới to của sản phẩm in công ty chúng tôi luôn hoàn toàn có thể xử lý và xử lý đối với quý quý khách hàng

Máy in bị offline

Những gamer đang thắc mắc tại sao máy in lại xuất hiện offline, ko nhận được lệnh in. Sở hữu driver mà vẫn ko nhận được máy in, Xử lý máy in bị offline  không chỉ có giản dị là test khe connect USB mà người ta vẫn phải test tổng thể 1 lần, test xem bạn dạng win mình đang sử dụng với bị lỗi hay là không? tại sao máy in lại xuất hiện offline?

Máy in bị offline –  Xử lý máy in bị offline – Ko nhận máy in

Chỉ dẫn sửa lỗi máy in bị offline

  • Test connect cáp, Power nguồn

Máy in bị offline

Trước Lúc tìm hiểu những vấn đề ứng dụng thì người ta nên test lại kỹ xem cáp connect sinh hoạt ổn định hay là không, trong trường hợp là loại cáp từng sử dụng thời gian dài rất hoàn toàn có thể những chân tiếp xúc có khả năng sẽ bị mòn đi và kĩ năng tiếp xúc không cao đi.

So với dây cáp Power nguồn cũng vậy, dây cáp Power nguồn loại đối với máy in là một loại phổ thông trên máy tính nên bạn cũng có thể nạp vào thử xem nó sinh hoạt ổn định hay là không nhé.

2. Kiểm Tra Lại Drivers Máy In

Việc này rất hiếm xảy ra với những máy đang in thông thường và bị mắc lỗi lỗi máy in bị offline nhưng lại rất thú vị xảy ra với những máy new thiết đặt. Về thực chất thì gamer thiết đặt sai driver khối hệ thống vẫn nhận và hiển thị máy in đó nhưng lại ko thể nào in được vì máy luôn luôn cơ chế Offline.

hãy luôn luôn test máy mình đang mã hiệu nào như Canon LBP 3300, 2900 hoặc những loại thứ hai. Từng loại máy in không giống nhau để sử dụng driver riêng lẻ.

3. Tiến Hành Khởi Động Lại Những Tiến Trình, Dịch Vụ Trên Máy.

Đôi lúc vì một vài thành phần nào đó dùng trong máy bất thần xung đột với nhau rất hoàn toàn có thể khiến cho mộ vài tiến trình liên quan tới khối hệ thống máy in ngưng sinh hoạt,Máy in bị offline để sở hữu thể khởi động lại những tiến trình này gamer tham khảo tuân theo quá trình sau.

Bước 1: Trên screen máy tính gamer sử dụng tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp lệnh Run và gõ vào đó “Services.msc ” và nhấn OK nhé.

Khắc phục máy in bị offline

Bước 2: Trong phần Services gamer thả xuống dưới tìm tiến trình mang tên là Print Spooler , đấy là tiến trình được phép gamer khởi dùng máy in trên máy tính. Tiếp theo nhấp chuột chuột phải vào đó và tiếp sau đó sắm restart để khởi động lại nhé.

Máy in bị offline

Bước 3: Đợi một vài gây sau khoản thời gian tiến trình dùng, và Lúc dùng xong gamer hãy thử xem lỗi máy in bị offline không còn hoặc là chưa thể nhé.

Máy in bị offline

4. Khởi Động Lại Máy

Máy in bị offline

Đôi lúc đó lại đó là phương pháp giản dị và hiệu suất cao để sửa lỗi Máy in bị offline trong trường hợp những phương thức trên ko hiệu suất cao, khởi động lại sẽ hỗ trợ những tiến trình trong WIndows được khởi động lại theo.

5. Tắt Chế Độ Offline Trong Máy In Xử lý máy in bị offline

Cũng tương tự tình trạng trên là nhiều khi tại một vài tiến trình xung động gây lỗi máy in bị offline, người ta cũng hoàn toàn có thể sử phương thức tại đây để mở lại máy tính.

Bước 1: Mở Menu Start rồi gõ Printer và truy nhập vào “Printer & Scanner

Máy in bị offline

Bước 2: Tiếp theo đó trong phần máy in Printer & Scanner gamer nhấp chuột tiếp vào máy in với hiện chữ offline như trong hình và sắm Open queue.

Note: Trên Windows 7, 8 thì gamer phải nhấp chuột chuột phải để sắm Open queue.

Máy in bị offline

Bước 3: Tại đó gamer nhấn vào phần Printer và tắt gỡ cơ chế Use Printer Offline đi nhé, rất hoàn toàn có thể máy các bạn sẽ sinh hoạt và in được quay về.

Máy in bị offline

7. Thay thế Đổi Download Đặt Máy In

Trong hầu như những trường hợp, giải pháp giản dị nhất để xử lý Máy in bị offline là khởi động lại máy in và máy tính, hoặc rút cáp USB ra. Nếu đang sử dụng máy in qua mạng với dây cáp hoặc ko dây cáp, nếu sự cố xảy ra chỉ việc khởi động lại router là xong.

Nếu triển khai theo những phương thức trên nhưng ko khả dụng, gamer triển khai theo quá trình sau đây để sửa lỗi máy in bị offline, xử lý máy in offline:

Bước 1: Mở Control Panel, tiếp sau đó tìm và nhấp chuột sắm Devices and Printers.

Máy in bị offline

Bước 2: Test xem máy in được thiết lập mặc định hay là không.

Bước 3: Kích chuột phải vào máy in mặc định và sắm See What’s Printing để xem danh sách mặt hàng đợi in.

Máy in bị offline

Bước 4: Nếu như có mặt hàng đợi nào chưa thể hoàn tất, xóa nó khỏi danh sách.

Bước 5: Trên cửa sổ nhìn ra ngoài mặt hàng đợi, sắm Printer và gỡ tích tùy thuộc sắm Use Printer Offline.

Máy in bị offline

Bước 6: Nếu tùy thuộc sắm Use Printer Offline đã trở nên tắt, thử tấn công tích sắm tùy thuộc sắm tiếp sau đó ngóng tầm vài giây rồi gỡ tích tùy thuộc sắm.

Bước 7: Test lại xem máy in được connect với máy tính chuẩn xác hoặc là chưa thể, tháo cáp USB ra tiếp sau đó nạp lại.

Bước 8: Nếu sử dụng máy in qua mạng, thử test connect, và thử khởi động lại router.

Bước 9: Tắt máy in và máy tính tiếp sau đó mở lại.

Bước 10: Nếu những giải pháp luôn ko khả dụng, thử thiết đặt lại driver máy in.

Nếu đang sử dụng máy in ko dây cáp, thử connect lại máy in với địa điểm IP. Để tìm địa điểm IP, gamer truy nhập Control Panel =>Devices and Printers => Kích chuột phải vào máy in sắm Properties.

Trong tab Web Services hoặc General các bạn sẽ trông thấy địa điểm IP của sản phẩm in. Sao chép địa điểm này rồi dán vào thanh địa điểm trình duyệt.

Hoặc cách thứ hai là mở Command Prompt và nhập ping + địa điểm IP của sản phẩm in rồi nhấn Enter. Nếu trả về thành quả lỗi tức là connect máy in hoàn toàn có thể ko sinh hoạt. Máy in bị offline

8. Thay thế Đổi Thuộc Tính Máy In

Theo một số trong những người tiêu dùng tóm tắt, đổi mới thuộc tính máy in cũng hoàn toàn có thể hỗ trợ sửa lỗi máy in bị offline, xử lý máy in offline.

Bước 1: Truy nhập Control Panel => Devices and Printers.

Bước 2: Kích chuột phải vào máy in, sắm Printer properties.

Máy in bị offline

Bước 3: Trên cửa sổ nhìn ra ngoài Properties, nhấp chuột sắm tab Ports. Mua địa điểm máy in của gamer từ danh sách, tiếp sau đó nhấp chuột sắm nút Configure Port.

Máy in bị offline

Bước 4: Gỡ tích tùy thuộc sắm SNMP Status Enabled rồi nhấp chuột sắm OK để đánh dấu đổi mới. Xử lý máy in bị offline

Trên đấy là những nguyên nhân và phương thức sửa lỗi máy in bị offline, hỗ trợ gamer xử lý được tình trạng offline máy in và hoàn toàn có thể in lại và tiến hành tiếp làm việc của tôi đang dang dở. Với 5 phương thức trên sẽ là kho tư liệu quan trọng đối với gamer Lúc bắt gặp lỗi xảy ra ngoài ý muốn.

Đổ mực máy in tận nhà {Hà Nội}

Sửa máy in tận nhà {Hà Nội}

Hy vọng những phương pháp làm giản dị trên sẽ hỗ trợ gamer xử lý được lỗi máy in bị offline nhanh gọn nhất. Trong trường hợp mọi phương thức chưa thể hiệu suất cao thì hãy liên lạc với Dương Tiến Phát chúng mình để tư vấn nhé. Mong rằng những gamer luôn luôn bắt gặp may!

Trả lời