Hướng Dẫn Reset Máy In Màu Epson Dòng L

Hướng Dẫn Reset Máy In Màu Epson Dòng L

Hướng Dẫn Những Cách thức Reset Máy In Màu Khi Báo 2 Đèn Đỏ – Tràn Bộ phận Đếm

Ngày nay, loại máy in màu được sử dụng rất phổ thông bởi nhu cầu sử dụng với lợi ích của máy in màu tuy nhiên không phải ai cũng biết phương pháp sử dụng. Trên thị trường có rất nhiều hãng và nhiều loại máy in màu nhưng chúng sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và nhu cầu sử dụng của từng người.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy in chúng ta không tránh khỏi những lỗi phát sinh trong đó lỗi bị tràn bộ phận đếm máy in thường xuyên xảy ra bởi tại máy in có chip đếm chính vì vậy in được số lượng phiên bản in nhất định thì máy in sẽ báo lỗi. Và trên bài hướng dẫn này, chủ đề chính mà mình đang đề cập tới đó là hướng dẫn những bạn đọc phương pháp Reset tràn bộ phận đếm máy in màu Epson dòng L, mọi người hãy tham khảo thêm thông tin trên dưới đó nhé.

Cách thức Truyền Thống Là Dùng Phần Mềm Adjusment Program Để Reset Máy In Màu

Hướng Dẫn Cách thức Cài Đặt Phần Mềm Reset Máy In Epson

Lưu ý: Kiểm tra kết nối USB máy in với máy tính có ổn định hay là không, nguồn dây cáp máy in có lỏng không để khi tiến hành reset sẽ không bị ngắt quãng gây tình trạng phát sinh nữa ngoài ý muốn.

Bước 1: Download phần mềm reset tương ứng với loại máy in màu của bạn đọc, tiếp theo giải nén ra và mở phần mềm có tên Adjusment.

phan mem reset may in mau epson 1

Bước 2: Chọn Select có thể cải thiện những thông số đối với MODEL( tên máy in ), DEST, PORT (khe máy in), tiếp theo chọn Particular Adjusment Mode.

phan mem reset may in mau epson 2

Bước 3: Chọn tiếp Waste Ink Pad Counter như trong hình rồi OK.

phan mem reset may in mau epson 3

Bước 4: Stick vào 2 ô như trong hình tiếp theo chọn Initialization

phan mem reset may in mau epson 4

→ Quá trình reset mực hoàn tất sẽ hiển thị thông báo.

VIDEO hướng dẫn phương pháp Reset tràn bộ phận đếm máy in màu EPSON

Cách thức Dùng Phần Mềm Wicreset Để Reset Tràn Bộ phận Đếm Máy In Epson

Ưu điểm: Giao diện đẹp, có thể thực hiện nhanh và đơn giản. Có thể áp dụng đối với nhiều loại máy in phun nữa nhau trong những model được hỗ trợ.

Nhược điểm: nếu dùng phiên bản Trial (dùng thử) chỉ dùng Reset được 1 lần, hạn chế trong việc Reset bộ phận đếm nên biện pháp này không tối ưu. Phần lớn nếu dùng phần mềm này sẽ tự sắm key để sở hữu thể xài được nhiều lần, và máy in màu in được nhiều phiên bản in hơn.

→ Để sắm key có thể liên lạc Hotline: 0962.968.666 gặp bộ phận phận Kĩ thuật máy in để được hướng dẫn cụ thể bạn đọc nhé!

• Xem thêm: Phần mềm reset máy in phun Epson WIC RESET

Hướng Dẫn Cách thức Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Wicreset Để Reset Máy In Màu

Lưu ý: Kiểm tra kết nối USB máy in với máy tính có ổn định hay là không, nguồn dây cáp máy in có lỏng không để khi tiến hành Reset sẽ không bị ngắt quãng gây tình trạng phát sinh nữa ngoài ý muốn.

Bước 1: Tải phần mềm Wicreset và cải thiện như những phần mềm thông thường.

Bước 2: khởi động phần mềm, tiếp theo click vào ô Read Waste Counter, để sở hữu thể xem được tình trạng bộ phận đếm hiện tại của máy in màu của bạn đọc.

Bước 3: Click vào ô Reset Waste Counter để phần mềm tiến hành reset bộ phận đếm của máy in. Tiếp đó nhập từ “ Trial ” vào ô vì nếu không có KEY bạn đọc chỉ dùng phiên phiên bản dùng thử.

Bước 4: Xem lại tình trạng bộ phận đếm bằng phương pháp nhấn lần nữa vào Read Waster Counter.

VIDEO hướng dẫn phương pháp dùng phần mềm Wicreset Reset máy in màu khi báo 2 đèn đỏ

⇒ Nội dung bài viết trên đó mình từng chỉ dẫn những bạn đọc đọc thực hiện từng bước đủ và đơn giản nhất để Reset Counter máy in Epson dòng L, cảm ơn những bạn đọc từng dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn này, mình hy vọng nội dung bài viết này thật sự hữu ích đối với những bạn đọc khi gặp vấn đề tương tự với máy in.

Trả lời