Google Meet hỗ trợ đặt video làm hình nền

5/5 - (17 bình chọn)

Google Meet tư vấn đặt video thực hiện hình nền

Sau hình nền mặc định và tùy thuộc chỉnh, Google Meet hiện đang triển khai tư vấn với hình nền video, sẽ ra mắt trên web trước tiên trong tháng này và tiếp đó sẽ tới với thiết bị điện thoại di động trong mỗi tháng tới.

Tham khảo thêm

  • Phương thức trở lại hoặc livestream với Google Meet
  • Google Meet sẽ sớm với công dụng thực hiện mờ nền cho những cuộc gọi video
  • Phương thức tạo tài số Google Meet, Hangouts Meet
  • Google Meet hoàn thành tư vấn những cuộc gọi video giới hạn max thời hạn
  • Google Meet sẽ giới hạn max cuộc gọi trong 60 phút cho tất cả những người tiêu dùng Gmail tới không còn tháng 3 năm sau


Google lần thứ nhất thêm năng lực sử dụng hình nền tùy thuộc chỉnh trong Meet vào tháng 10 năm ngoái lúc nỗ lực bắt kịp những phe đối lập như Zoom và Microsoft Teams. Giờ đó, người tiêu dùng Google Meet sẽ hoàn toàn có thể thay đổi thế hình nền của họ thông qua một video ngoài việc sử dụng ảnh tĩnh, với 3 video đã có sẵn trước và nhiều tùy thuộc mua hơn sẽ được bổ sung cập nhật trong thời hạn tới.

google meet ho tro dat video lam hinh nen

Google Meet tư vấn đặt video thực hiện hình nền

Để sử dụng tính năn new này của Google Meets, những game thủ truy nhập hoặc tải phần mềm trên Google Play và AppStore theo link game của Taimienphi.vn:
– Truy nhập Google Meets trên web TẠI ĐÂY
– Tải Google Meet với App android
– Tải Google Meet với iPhone

Ở kề bên việc sao cho cuộc gọi video trở thành thú vị hơn và được phép game thủ thể hiện đậm chất cá tính của tôi nhiều hơn nữa, việc sử dụng hình nền tùy thuộc chỉnh hay là hình nền video hoàn toàn có thể trợ giúp ẩn môi trường thiên nhiên bao quanh để bảo vệ sự riêng tư của game thủ.

Hình mẫu cuộc gọi trong Google Meets khi sử dụng Video thực hiện hình nền:

lay video lam hinh nen Google Meet

Hình nền video hiện sắp tới tay người tiêu dùng Google Meet trên toàn thế giới và gã to lớn tìm tìm dự kiến ​​việc triển khai công dụng new này sẽ được tiến hành vào giữa tháng 6. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể đặt video thực hiện background lúc sử dụng Google Meet trên web và tổ chức cũng đang sở hữu kế hoạch trả tư vấn hình nền video lên nền tảng điện thoại di động trong mỗi tháng tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-meet-ho-tro-dat-video-lam-hinh-nen-64322n.aspx
Để đổi background thông qua video trong Meet, game thủ phải sử dụng được phiên phiên bản Chrome M87 trở lên (xuất bản vào tháng 11 năm 2020). Sẽ rất thú vị lúc hóng xem Google sẽ xuất bản những hình nền video nào thứ hai trong tương lai và liệu tổ chức với được phép những người nhập cuộc cuộc họp sử dụng video của chính họ để thực hiện hình nền video tùy thuộc chỉnh hay là không.

Tác giả: 
(4.0★- 3 Đánh Giá)

ĐG của game thủ?

Tham khảo thêm

Phương thức thiết lập để sở hữu cuộc gọi rất tốt trong Google Meet, Hangouts Meet
Phương thức vấn đề chỉnh âm thanh trong Google Meet
Google Meet thêm năng lực đồng thời kết thúc cuộc gọi video với toàn bộ mọi người
Google kéo dãn dài thời hạn truy nhập không tính phí vào những tool thông minh của Meet tới 30 tháng 9
Google Meet tích hợp Gmail và nâng cấp video quality độ sáng thấp

Từ khoá liên quan:

Google Meet tư vấn đổi hình nền video trên web

, người tiêu dùng Google Meet hoàn toàn có thể thay đổi hình nền thông qua video, Google Meet tư vấn đặt video thực hiện hình nền,

Trả lời