Cách sửa máy tính bị đơ

Lỗi máy tính bị treo lag với rất nhièu nguyên nhân và Phương thức sửa máy tính bị lag cũng đều có rất vô số cách không giống nhau vì vậy Cửa Hàng chúng tôi sẽ giả ra xem thêm những vấn đề hoàn toàn có thể gây tác động tới máy tính của mình. Lỗi máy tính bị tren lag là trường hợp nhiều người đang sử dụng gặp gỡ phải. Những nguyên do thịnh hành dẫn tới tình trạng này cả ứng dụng và Hartware của sản phẩm… Máy tính bị lag thực hiện tác động đế việc làm của mình. Con người ta sẽ nhờ vào những nguyên nhân ví dụ và giả ra phương án để xử lý nó, xem thêm sẽ sở hữu trong nội dung bài viết này nhé.

sửa máy tính tại cầu diễn

Có thể nói rằng việc máy tính của mình bị treo lag quá là phiền phức từng khi chúng ta sử dụng tới nó. Để ko phải mất tiền nong mua sắm máy tính new Cửa Hàng chúng tôi sẽ giả ra những giải phát giứp chúng ta cũng có thể nâng cấp được vận tốc của sản phẩm tính với tiền nong rẻ nhất. Thường thì người tiêu dùng rất chủ quan ko sao lưu data Khi trương trình máy vẫn hoạt động, hoàn toàn có thể trọn vẹn bị mất data với những tình huống máy đã từng xuất hiện trước như vậ. Vì vậy Cửa Hàng chúng tôi khuyên rằng quý khách nên chủ động hơn về vấn đề này.

Ngay tại đây, con người ta hãy và tìm hiểu nguyên nhân ví dụ và thực hiện thế nào để xử lý lỗi máy tính bị lag nhanh nhất có thể !

Phương thức sửa máy tính bị lag với máy tính máy tính -PC

 1.  Máy tính với thông số kỹ thuật quá thấp 

Trường hợp này thường xẩy ra xem qua data rất chậm rãi tôi hoàn toàn có thể giảng giải như sau: Vì thời đại technology số rất cải cách và phát triển việc tối ưu và mang trong mình lại trải nhiệm trương trình ngày càng upgrade cáo lên, như một chiếc hình ảnh trước kia tầm 3 năm vừa qua chỉ mang trong mình với 10 – 20kb nhưng thực tại một chiếc hình ảnh đã từng mang trong mình tới 100kb đổ lên cũng chở lên tinh xảo vô vàn. Với những ứng dụng không giống nhau cũng vậy tại quy trình upgrade ứng dụng mặt hàng năm hỗ trợ công dụng tiện lợi hơn nhưng cũng vì đó dung tích của từng ứng dụng sẽ tạo thêm. Trong Khi đó chiêc máy tính của mình lại ko dược upgrade và thời hạn tải cũng sẽ nhiều ngày hơn, nói như vậy ko phải tôi khuyên quý khách nên đổ máy tính đâu nha.

Để xử lý được vấn nạn này, trước không còn quý khách nên test lại thông số kỹ thuật của sản phẩm xem zam của mình với quá thấp hay là không, hoặc upgrade dòng chíp thêm tăng cao lên nha mình khuyến nghị sử dụng zam 4G đổ lên nha:

Mình sẽ giả ra một giải pháp tạm thời để sở hữu thể với zam của mình hoạt động không còn công xuất luôn luôn nha: Phương thức sửa máy tính bị lag

Bước 1. Chúng ta vào theo link game Control PanelSystem and SecuritySystem và triển khai theo chỉ dẫn trong hình dưới.

Cách sửa máy tính bị đơ
Phương thức sửa máy tính bị lag

​Bước 2. Trong khung cửa sổ Virtual Memory, quý khách rút dấu tích trong ô Automatically manage paging tệp tin size for all drivesTiếp theo, mua ổ đĩa thiết đặt nền tảng sử dụng (thường là ổ C) => tiếp theo hãy tích mua vào Custom size.

Tại phần Maximum size và Initial size => quý khách tiến hành set cứng với RAM ảo thông qua ½ RAM thực. Trong trường hợp này, máy với RAM là 4GB => set cứng 1/2 2GB = 2048MB.

Cách sửa máy tính bị đơ

Bước 3. Chúng ta nhấn OK để khắc ghi => tiếp theo khởi động lại máy để kích hoạt đổi mới.

=> chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm dịch vụ sửa máy tính tận nơi nha

2 Máy tính bị virus tiến công

Chúng ta cũng có thể để ý trong tầm thời hạn ổn định máy tính của mình treo lag tăng dần. Hoàn toàn có thể để ý trong cáo tệp tin hoặc folder với virut mất đuôi hoặc lỗi ko xem qua được tệp tin. Hoặc là bị treo máy một phương thức rõ rệt sau khoản thời gian đã từng nhấp chuột vào đường liên kết nào đó, hoặc truy nhập web nào đó trên Internet. Tài năng tăng cao là quý khách đã từng vô tình rước virus vô máy của tớ rồi. Hoàn toàn có thể những lúc này virus đã từng xâm nhập vào data, bộ lưu trữ máy tính, giật dung tích RAM và hoàn toàn có thể làm cho nền tảng sử dụng gặp gỡ trục trặc…

Cách sửa máy tính bị đơ

Để xử lý vấn đề này: Shop chúng tôi khuyên rằng quý khách ko nên sử dụng ứng dụng diệt virut free quý khách nên mua sắm một ứng dụng diệt virut tốt. Trước tiên quý khách có thể sao lưu không còn data quang trọng trong máy ra một thiết bị nữa để trách Khi máy quét vị rút cục bộ tìm ra tệp tin của mình dính virut và xoá đi. Và an toàn và tin cậy hơn quý khách nên cài đặt win máy tính lại và tiếp theo sử dụng ứng dụng để sở hữu chuyên mục rút 100% virut trên máy. Với trải nghiệm của tôi nếu máy tính đang dính virut sẽ không còn cài đặt được ứng dụng nha. vì vậy việc cài đặt win máy tính là vấn đề hoàn toàn có thể phải.

Chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm phương thức cài đặt win máy tính tại đó

3 Máy tính lỗi ổ cứng Disk

Việc máy tính sử dụng thường xuyên và tuổi thọ của ổ cứng cũng là 1 trong trong mỗi nguyên nhân mặt hàng đầu dẫn tới lỗi máy tính bị treo lag. Lỗi này thường ra mắt tại những dòng sản phẩm máy sử dụng ổ đĩa dòng cũ, Khi mà loại ổ cứng này đã từng “quá tuổi” để xử lý đồng thời nhiều tác vụ. Theo ý kiến của Cửa Hàng chúng tôi với rằng quý khách chỉ việc đổi mới ổng cứng dòng cũ để sở hữu thể nữa phục lỗi máy tính bị lag hoàn toàn có thể chuyển quý phái ổ cứng SSD dòng new là hoàn toàn có thể xử lý được vấn đề. như vậy sẽ tối ưu với khối hệ thống xử lý của sản phẩm tính, với vận tốc xem qua ghi data tốt hơn nhiều, mức độ tiêu thụ năng lượng điện năng thấp hơn.Phương thức sửa máy tính bị lag

636579434283198750suachuabanner

Với việc máy tính bị best ổ cứng như trên Cửa Hàng chúng tôi khuyên quý khách nên upgrade theo phương thức tại đây hoàn toàn có thể giảm tải tiền nong cao nhất. Quý Khách tiến hành mua sắm một chiếc ổ cứng SSD không cần phải tăng cao khuyên tiêu dùng là 128gb nha. Với chiếc ổ ssd chúng ta cũng có thể sử dụng tuy vậy tuy vậy với chiếc ổ cứng lúc này quả quý khách. Rõ ràng là chiếc ssd các bạn sẽ dùng làm hoạt động win vô đó vẫn còn chiêc ổ cứng của chúng ta cũng có thể để lại và lưu data chúng ta cũng có thể tiết kiệm được vô vàn tiền nong Khi mua sắm ổ cứng SSD nhiều GB giá trị thành tăng cao nha.

4 Tại CPU quá nóng

Thiết bị sinh hoạt nhiều ngày nhiều năm ko bảo dưỡng hoặc vệ sinh máy ko thể khuếch tán nhiệt lượng được dẫn tới chip CPU quá nóng. Và phương thức nhận ra chúng là tình huống khi chúng ta new sử dụng máy tính và thời hạn đầu ổn định máy vẫn hoạt động ổn định nhưng thường sau 1 giờ sử dụng chở đi máy tính đột nhiên lag và ko sử dụng được. Hoặc máy tính tắt đi và tự động khởi động lại.

máy tính bị treo đơ

Để xử lý Phương thức sửa máy tính bị lag: Thường bắt Power nguồn từ quạt khuếch tán nhiệt lượng với nền tảng mất đi để làm giảm nhiệt độ, hoặc quạt đặt sai phương thức thậm chí là ko sinh hoạt chúng ta cũng có thể tháo lắp máy ra và test hoàn toàn có thể quạt chíp của mình ko sinh hoạt, hoặc sinh hoạt nhưng keo dán khuếch tán nhiệt lượng của sản phẩm tính bị khô quá hoặc không còn. Chính vì vậy, Phương thức sửa máy tính bị lag thì hãy xem lại quạt khuếch tán nhiệt lượng vẫn còn sinh hoạt hay là không, bổ sung cập nhật thêm quạt nếu quạt cũ của sản phẩm quay yếu đuối hay là không đủ để làm giảm nhiệt độ máy. Nếu hoàn toàn có thể, quý khách hãy thực hiện tinh khiết những vết bụi bẩn với máy và bổ sung cập nhật keo dán khuếch tán nhiệt lượng.

5 Lỗi máy tính bị lag tại nền tảng sử dụng gặp gỡ vấn đề

Với trường hợp máy tính bị lỗi tại nền tảng sử dụng với Khi người tiêu dùng vô tìng gỡ đi một phần trong nền tảng sử dụng của win. đã từng can thiệp vào tệp tin khối hệ thống. Thể hiện rõ rệt nhất với việc này là thường xuyên hình thành những thông tin lỗi từ Windows Khi hoạt động những công tác hoặc bộ lưu trữ ổ C chứa win của mình bị đầy. Để xử lý được vấn đề này, tốt nhất là chúng ta hãy thiết đặt lại nền tảng sử dụng. Hoặc hoàn toàn có thể chống cháy khét bằng phương pháp hoạt động công tác sửa lỗi Windows (nếu như mong muốn thì hoàn toàn có thể xử lý được vấn đề). hoặc gọi dịch vụ cài đặt win máy tính tận nơi nha.

winn

6 Lỗi RAM dẫn tới máy tính bị lag

Lỗi RAM cũng là 1 trong trong mỗi nguyên nhân mặt hàng đầu làm cho máy tính bị treo lag. Trường hợp này quý khách có thể test và vệ sinh chân zam Nguyên nhân tại RAM máy tính đã từng sử dụng nhiều ngày dẫn tới những vết bụi bẩn tích tụ tại khe tiếp xúc với main, hoặc cũng hoàn toàn có thể tại bạn dạng thân RAM dính lỗi. Để xử lý thì quý khách hãy vệ sinh RAM và nối lại bo nguồn để tăng vùng tiếp xúc, nếu khách hàng xác định được là tại RAM bị lỗi thì hãy thay đổi thế nó. Trong một vài trường hợp, Ram là một nguyên nhân khiến cho máy tính bị màn hình hiển thị xanh. Nếu vệ sinh zam ko được quý khách có thể tiến hành thay đổi zam nhé

1 gskil 8g 2400

7 Lỗi Thẻ màn hình hiển thị dẫn tới máy tính bị lag

Với trường hợp máy tính của mình đang sử dụng thẻ màn hình hiển thị thì bạn phải test thẻ màn hình hiển thị trước tiên nha. Theo trải nghiệm của tớ những máy sử dụng thẻ màn hình hiển thị thường xuyên sảy ra vấn đề máy tính của mình bị lag, Vì thẻ màn hình hiển thị là phụ khiếu nại lắp ráp ngoài nên phải đông đủ yếu đuối tố như Power nguồn đủ mạnh để sở hữu thể sinh hoạt thẻ trơn chu. Hoặc thẻ màn hình hiển thị của mình đang sẩy ra lỗi và xung với thiết bị trên máy tính. như zam phần trên quý khách có thể tháo ra và vệ sinh phần thẻ để thẻ hoàn toàn có thể tiếp xúc tốt hơn với main.

cách sửa máy tính bị đơ

Trường hợp quý khách đã từng vệ sinh và test như trên máy tính vẫn đang còn thực trạng treo lag. Quý Khách có thể xem Phần 8 dưới nha để loại trừ. Trường hợp này quý khách có thể tháo thẻ màn hình hiển thị ra và sử dụng máy tính Khi không tồn tại thẻ màn hình hiển thị xem với tiếp tục công việc sảy ra vấn đề đó ko, nếu như có cả thiện hơn thì mình cũng đoán có thể tại thẻ màn hình hiển thị rồi nha.

8 Lỗi tại Power nguồn năng lượng điện tạm thời

Như mình cũng nói trên phần 7 quý khách có thể test Power nguồn cấp năng lượng điện của sản phẩm tính trong trường hợp Power nguồn của mình đã từng già và mất đi công xuất. Cùng thêm quý khách sạc thêm và sử dụng những thiết bị tư vấn ngoài hoặc sử dụng thẻ màn hình hiển thị vơi Power nguồn năng lượng điện to hơn. Tại vậy Power nguồn khồg đủ cấp hoàn toàn có thể gây ra hiện tương máy tính bị lag. Power nguồn cấp năng lượng điện tạm thời, công suất lại thấp mất đi để nuôi khối hệ thống máy tính thao tác làm việc cũng sao cho máy tính bị treo lag hoặc thậm chí là ngừng sinh hoạt – Phương thức sửa máy tính bị lag

Nguồn Orient 450W

Để xử lý vấn đề này,- Phương thức sửa máy tính bị lag chúng ta có thể chắc chắn là máy tính đang sử dụng bộ phận Power nguồn quality, đảm bảo hỗ trợ Power nguồn cho những linh phụ kiện trong máy sinh hoạt tương đương.

Lời kết Phương thức sửa máy tính bị lag

Như vậy là Cửa Hàng chúng tôi đã từng tổng hợp lại những nguyên nhân hoàn toàn có thể dẫn tới lỗi máy tính bị lag và Phương thức sửa máy tính bị lag và với giải pháp xử lý. Nếu như chúng ta đã từng triển khai toàn bộ những giải pháp nêu trên mà vẫn ko nâng cấp được tình hình, máy tính ko sinh hoạt trơn tru thì đã từng đến thời điểm quý khách nên mang trong mình nó tới những trung tâm thay thế uy tín rồi đó.

Dương Tiến Phát Computer là 1 trong trong mỗi trung tâm thay thế máy tính tận nơi uy tín và thành thạo tại {Hà Nội}, chuyên xử lý những sự cố mặt hàng đầu về máy tính – laptop macbook, và với nhóm ngũ nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa thành thạo, với 10 năm trải nghiệm và yêu nghề sẽ mang trong mình tới cho bản thân một thưởng thức tốt, sự ưng ý tuyệt đối lúc tới với trung tâm Cửa Hàng chúng tôi.

Xem thêm bảng giá trị sửa máy tính của Dương Tiến Phát Computer

Lỗi Sửa Sửa Giá trị Dịch Vụ Bảo Hành
Power nguồn Mainboard Thay thế Chipset, IO 200 – 800K 3 Tháng
Power nguồn Mainboard Thay thế IC Power nguồn, Fet 200 – 800K 3 Tháng
Lỗi Bios Nạp LẠI Bios hoặc thay đổi Bios new 200 – 500k 3 Tháng
Lỗi Pass Bios Phá Pass Bios 200 – 500k Ko BH
Lỗi Chíp Video, Lỗi VGA Đóng lại VGA, Thực hiện nhận lại chân chíp 300 – 750k 1 Tháng
Lỗi Chíp Video, Lỗi VGA Thay thế VGA new 650 – 1650k 3 tháng
Lỗi wifi Thay thế thẻ wifi 150 – 450k 3 tháng
Lỗi thẻ lan, Âm thanh Thay thế chíp lan, chíp âm thanh 250 -450k 3 tháng
Lỗi khối hệ thống khuếch tán nhiệt lượng Thay thế khuếch tán nhiệt lượng new 200 – 500k 3 tháng
Lỗi bạn dạng lề Thực hiện vật liệu nhựa bệ màn hình hiển thị / 1 phía 150k 12 tháng
Lỗi loa Loa bị rè, nhỏ, ko nổi tiếng 150 – 550k 3 Tháng
Lỗi Chuột Chuột ko nhận, ko rê được 200 – 450k 3 Tháng
Lỗi webcam WC ko nhận, ko rê được 200 – 450k 3 Tháng
Lỗi màn hình hiển thị LCD Sửa màn hình hiển thị 300 – 650k 3 Tháng
Lỗi ổ cứng Sửa ổ cứng 100 – 300k test
Lỗi ổ cứng Cứu giúp data ổ cứng 600 – 2000k test
Sở hữu win Sở hữu win, Ứng dụng virut 100 – 3000k test
Sửa chữa thay thế máy tận nơi Những lỗi thường thì 100 – 150k test
Vệ sinh máy tính Vệ sinh bôi keo dán khuếch tán nhiệt lượng 100k test

Những dịch vụ Sửa máy tính tại {Hà Nội}

 • Dịch vụ thay thế máy tính của Sửa máy tính tại {Hà Nội} đảm bảo xử lý toàn bộ vấn đề về Hartware ứng dụng của sản phẩm tính để bàn, máy máy tính, máy chủ, máy in khối hệ thống mạng.
 • Nâng Cấp, Duy trì, sửa chửa máy vi tính, khối hệ thống mạng
 • Xử lý, thay thế những sự cố máy tính như: Ko lên, hoạt động chậm rãi, treo máy, khởi động lại, ko shutdown được…
 • Sửa chữa thay thế những sự cố về mạng Lan, Wan, Inter net, Wifi, ko vào được mạng, ko vào được internet, mạng chậm rãi,ko in dán qua mạng được…
 • Thiết lập ứng dụng : Nền tảng sử dụng & những ứng dụng phần mềm
 • Thiết lập anti-virus, mạnh nhất với bạn dạng quyền đảm bảo diệt tinh khiết 100%.
 • Lau chùi, hoàn hảo lại cục bộ để máy hoạt động nhanh hơn
 • Thiết lập máy tính phòng NET – GAME, nối mạng (nối cáp, hoàn hảo truy nhập và chơi trò giải trí)
 • Phân chia Đĩa, sao lưu Hệ Thống phòng chống hư hư sau đây, Nói chung mọi vấn đề về MÁY TÍNH của mình.

Dường như, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm những nội dung bài viết hữu ích liên quan mà mình đã từng từng cốt truyện trong thời hạn mới đây, gồm có:

 • Tiết kiệm tiền nong thay thế: Ngân sách chi tiêu thay thế là một một phần khiến cho dịch vụ của Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn được tin tiêu dùng từ những người tiêu dùng. Chỉ với 50k – 100k/ 1 lần dịch vụ sửa tận nơi xử lý trọn vẹn mọi sự cố máy tính người tiêu dùng gặp gỡ phải. Cục bộ linh phụ kiện mà máy tính Gia Hoàng sử dụng là linh phụ kiện chính thương hiệu với giá trị tốt nhất trên thị trường Bảo Hành nhiều ngày nhiều năm.
 • Dịch vụ Uy Tín – Chuyên Nghiệp: Lịch sử vẻ vang hơn 10 năm trong nghành nghề thay thế máy tính và với nhóm ngũ nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa với tay nghề, thái độ nhiệt tình, tráng lệ và trang nghiêm, với trách nhiệm trong việc làm. Cam kết mạng lại với người tiêu dùng dịch vụ thay thế tốt nhất, hiệu suất cao nhất với tiền nong rẻ nhất thị trường {Hà Nội}. Dịch vụ của Sửa máy tính tận nơi chắc chắn là sẽ mang lại sự ưng ý tới với quý khách.

Ngoài dịch vụ thay thế máy tính tại Trúc Bạch Cửa Hàng chúng tôi vẫn còn hỗ trợ những dịch vụ như sau:  Sửa máy tính Pcsửa Máy tính xách tay, sửa Apple Macbook, sửa máy in, đổ mực máy in,  sửa máy inthiết đặt ứng dụng, hỗ trợ linh phụ kiện máy tính, thiết kế – tiến hành khối hệ thống mạng, tiến hành mạng wifi mạng Lan  – Cứu giúp data ổ cứng , Đổ mực máy in – Sửa máy photocopy

 

Khu Vực Địa Chỉ Liên Hệ Links web
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Hà Đông. Số 110 Trần Phú Hà Đông, {Hà Nội}. Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Bắc Từ Liêm Số 5 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Niêm {Hà Nội} Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Nam Từ Liêm Số 11 Ngách 397/2 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Cầu Giấy 135 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Thanh Xuân. 9 Ngõ 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Tp {Hà Nội} Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Đống Đa 3 Đặng Trần Côn, Văn Miếu, Quận Đống Đa Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Hoàn Tìm 5 Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Tìm Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quân Tây Hồ 416 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Ba Đình Số 11 Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay

 

Trả lời