Tính năng “xem chung” Watch Parties đã có mặt trong Twitch trên Android và iOS

5/5 - (3 bình chọn)

Chức năng “xem chung” Watch Parties đã từng xuất hiện trong Twitch trên Apk và iOS

Cuối với, bạn đã sở hữu thể truy nhập chức năng Watch Parties trong phần mềm Twitch trên những thiết bị iOS và Apk. Với Watch Parties, Streamer trên Twitch rất có thể phát trực tiếp nội dung từ Amazon Prime Video tương tự phương thức họ thực hiện với game. Người xem rất có thể với nhau theo dõi công tác truyền hình hoặc phim Khi chúng phát sóng và nhập cuộc nói chuyện.

Xem thêm

  • YouTube đang thử nghiệm chức năng tạo và nói qua clip ngắn giống Twitch
  • Chỉ dẫn Stream game thông qua Twitch Studio
  • Twitch đang cách tân và phát triển những trò đùa nơi Streamer và người xem rất có thể chơi trò chơi với nhau
  • Cách thức stream game thông qua Twitch và OBS
  • Cách thức tìm tiền xu trên Twitch


Chức năng Twitch Watch Parties tung ra lần trước tiên với nền tảng PC vào tháng 9 năm ngoái, được phép Streamer tổ chức những buổi xem phim hay là công tác TV trên Amazon Prime và doanh nghiệp đã từng đầu tiên mang Watch Parties lên nền tảng mobile. Thời điểm hiện tại, người tiêu dùng Twitch trên iOS và Apk đã từng rất có thể xem mọi thứ với nhau trong với một phòng với chức năng “xem chung” này.

twitch party hien da co mat tren android va ios

Twitch Watch Parties đã có rất nhiều trên nền tảng sử dụng Apk và iOS

Tương đương với Hulu Watch Party, bạn phải đăng ký Amazon Prime hoặc Prime Video để sử dụng Watch Parties trên Twitch. Còn nếu như không đăng ký một trong mỗi dịch vụ này của Amazon, các bạn sẽ ko thể nhập cuộc Watch Parties vì Streamer tổ chức.

Để thưởng thức chức năng new này, chúng ta cũng có thể thay đổi hoặc tải Twitch phiên bạn dạng tiên tiến nhất tại đó:
Tải Twitch với Apk
Tải Twitch với iPhone

Twitch đã từng mất không hề ít thời hạn để mang chức năng Watch Party lên thiết bị mobile, tuy vậy doanh nghiệp mẹ của nền tảng là Amazon vẫn chưa thể triển khai tư vấn kỹ năng “xem chung” trong phần mềm Prime Video cho tất cả những người sử dụng mobile.

tinh nang xem chung watch parties da co mat trong twitch tren android va ios

Twitch Watch Parties là 1 chức năng tuyệt hảo và nhiều Streamer đã từng tận dụng chức năng này để tổ chức những buổi xem chung với người hâm mộ của tôi. Thậm chí còn tồn tại một phần thích hợp cho những phòng Watch Parties để chúng ta cũng có thể mua nhập cuộc và xem với ngẫu nhiên Streamer ngẫu nhiên nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tinh-nang-xem-chung-watch-parties-da-co-mat-trong-twitch-tren-android-va-ios-64452n.aspx
Hình thức “xem chung” đã từng dần trở thành thịnh hành vì đại dịch COVID-19 đã từng khiến cho mọi người ko thể tới rạp chiếu phim hay là tụ tập để với nhau thưởng thức những tập phim và công tác truyền hình yêu mến với đồng minh của họ. Những nền tảng nữa như Disney Plus, Hulu, và Prime Video của Amazon cũng đã từng ra mắt chức năng tương tự động. Bạn dạng thay đổi iOS 15 sắp tới của Táo khuyết cũng bổ sung cập nhật chức năng SharePlay, được phép game thủ xem nội dung với người nữa qua FaceTime, miễn là những phần mềm tư vấn tính năng này.

Trong khi để tăng nhiều lượt xem trên kênh Twitch của tôi, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm một vài phương thức tiếp cận người xem trong nội dung bài viết sau đây của và tuân theo nhé:

Xem thêm: Cách thức tăng nhiều lượt xem trên Twitch

Tác giả: 
(4.0★- 3 review)

ĐG của game thủ?

Xem thêm

Valorant tặng free skin Brimstone trên Twitch
Stream game mobile trên BlueStacks, phát game trực tiếp qua Twitch
Cách thức tăng nhiều lượt xem trên Twitch
Top ứng dụng cung ứng Overlay tốt nhất với streamer trên Twitch
Những phương thức donate với streamer trên Twitch

Từ khoá liên quan:

tinh nang twitch watch parties da co tren game android va ios

, Tải nghiệm chức năng Watch party trên Apk và iOS, Chức năng xem chung đã từng xuất hiện trên điện thoại cảm ứng thông minh,

Trả lời