TikTok ra mắt Jump, công cụ tích hợp ứng dụng bên thứ ba trong clip

5/5 - (3 bình chọn)

TikTok trình làng Jump, tool tích hợp phần mềm phía thứ ba trong clip

TikTok vừa ra mắt tool tích hợp phần mềm và hưởng thụ phía thứ 3 mang trong mình tên Jump. Với tác dụng new này, những nhà sáng sủa tạo TikTok hoàn toàn có thể tương tự với một vài dịch vụ và công tác vì phía thứ ba chiếm hữu, chẳng hạn như để cốt truyện công thức nấu nướng ăn hoặc một loạt những bài tập thể dục trong bài đăng của tớ.

Đọc thêm

  • Top tool tự động theo dõi Follower và Lượt thích Tik Tok
  • Phương pháp sử dụng Tik Tok xem thêm
  • Phương pháp gửi tin nhắn TikTok giản dị nhất
  • Top phần mềm giống TikTok game thủ nên thử
  • Làm sao cho để sử dụng Tik Tok trên PC?


TikTok từng chính thức thử nghiệm tác dụng Jump new vào tháng 2 vừa qua với phần mềm cốt truyện công thức nấu nướng ăn Whisk và tại thời điểm đó, chỉ một vài Creator hoàn toàn có thể sử dụng tác dụng này, nhưng lúc này, doanh nghiệp sẽ chính thức triển khai Jump với tất khắp cơ thể tiêu dùng với tất cả ứng dụng, phần mềm và nền tảng phía thứ ba được tư vấn hơn.

tiktok ra mat jump

TikTok trình làng Jump, tool tích hợp phần mềm phía thứ ba trong clip

Tool Jump tiên tiến nhất mang trong phiên phiên bản TikTok tiên tiến nhất, những game thủ update hoặc tải new trên Taimienphi.vn:
– Tải TikTok với Apk
– Tải TikTok với iPhone

Rõ ràng, Jump là tương tự dẫn tới nội dung vừa mới được nhúng trong những bài đăng trên TikTok mà người tiêu dùng trên khắp trái đất hoàn toàn có thể nhấp vào để tò mò công thức nấu nướng ăn, giải đố, tìm hiểu những tool học tập hữu ích và hơn thế nữa. Jump ko phải những tương tự hoàn toàn có thể được thêm vào một trong những phương pháp ngẫu nhiên. Những phía thứ ba muốn nhập cuộc nền tảng này phải trải qua một quy trình phê duyệt ổn định.

tiktok ra mat jump

Chức năng Jump hiện đang tư vấn những nền tảng như Whisk, Breathwrk Quizlet, như Wikipedia, StatMuse Tabelog. Những trang tiếp theo như BuzzFeed, Jumprope, IRL WATCHA sẽ nhập cuộc trong mỗi tuần tới.

 Bài hoặc là:
– Tool MIỄN PHÍ tải video từ TikTok cực chất
– Website tư vấn tải về video TikTok nhanh gọn, ko quảng cáo
– Chỉ dẫn tải Video Tiktok cực nhanh với x2convert

Phe đối lập đối đầu và cạnh tranh trực tiếp của Jump là tác dụng Minis ở trong nhà Snapchat, về cơ phiên bản là những phần mềm nhỏ được phép game thủ mua sắm vé xem phim trải qua Atom hoặc tiến hành những bài tập thiền từ Headspace.

tiktok ra mat jump cong cu tich hop ung dung ben thu ba trong clip

 

TikTok đang xác định Jump như một tác dụng thúc đẩy tò mò. Sean Kim, Trưởng phần tử Thành phầm của TikTok cho thấy thêm: “TikTok đang trở thành một điểm đến lựa chọn vừa để vui nhộn vừa để học hỏi; trải qua TikTok Jump, Shop chúng tôi đang tạo ra “chặng cuối và” trong hành trình tò mò mạng xã hội của tớ và trợ giúp khơi dậy hành vi, như thúc đẩy tương tác sâu hơn cả tại trong và ngoài nền tảng”.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tiktok-ra-mat-jump-cong-cu-tich-hop-ung-dung-ben-thu-ba-trong-clip-64389n.aspx
Trong lúc Instagram đang tăng nhanh những tác dụng thương mại năng lượng điện tử của tớ trên Reels, thì rất mang kĩ năng tác dụng Jump về sau hoàn toàn có thể được sử dụng để chào bán những sản phẩm mang trong video TikTok. Nhưng lúc này, mang vẻ như Jump đang được dùng làm nâng cấp hưởng thụ người tiêu dùng và thực hiện thâm thúy hơn mối quan hệ của nền tảng với những đối tác phía thứ ba.

Tác giả:
(4.0★- 3 Reviews)

ĐG của game thủ?

Đọc thêm

Trào lưu @shecan TikTok là gì?
Phương pháp sử dụng Lasso tạo clip giống Tik Tok
Phương pháp sửa video TikTok thông qua InShot
Phương pháp sử dụng hashtag trên TikTok, tăng follow Tik Tok
Top tool tư vấn quảng cáo TikTok hiệu suất cao

Từ khoá liên quan:

TikTik trình làng tool tích hợp phần mềm phía thứ ba Jump

, TikTok trình làng Jump – tool tích hợp phần mềm phía thứ ba trong clip, TikTok trình làng tác dụng Jump new,

Trả lời