Tải phần mềm Zipeg giải nén file tốt nhất hiện nay

5/5 - (8 bình chọn)

Tải phần mềm giải nén Zipeg hiện đang là ứng dụng được vô vàn người tin tiêu dùng. Không chỉ có bởi tác dụng nổi nhảy của nó nhưng vẫn bởi hình mẫu giản dị và đơn giản, dễ dàng sử dụng. Tuy vậy ko phải ai cũng hoàn toàn có thể hiểu được cachs tải. Vì vậy mà nội dung bài viết sau đây mình sẽ ra mắt tới game thủ phương pháp tải ứng dụng này nhanh gọn, điêu luyện nhất.

Ứng dụng bung file Zipeg là gì?

Zipeg là phần mềm chuyên sử dụng để mở và tham khảo nội dung tệp tin zip, rar ,arj và những định hình sao lưu thứ hai. Ứng dụng cũng được phép người tiêu dùng xem tệp tin và ảnh trước Lúc bung file. Công tác tư vấn những định hình .zip, .rar, .7z, .tar, .gz, .tgz, .bzip2, .iso, .cbr, .cbz, .arj, .lha .lzh, .cpio, .rpm, .chm, .z, .war, .ear. Những hình ảnh (EXIF) trong chú thích tool cũng hoàn toàn có thể được hiển thị nhờ có phần mềm này.

Thời điểm hiện tại để tải ứng dụng bung file Zipeg thì các bạn sẽ mang phiên bạn dạng Zipeg 2.9.4.1316 để tải về không lấy phí. Dưới đó là liên kết để tải về.

Phần mềm giải nén Zipeg - Download miễn phí

Ứng dụng bung file Zipeg giới hạn max kích thước tệp tin lưu trữ, tức là công tác hoàn toàn có thể thao tác với những tệp tin mang dung tích to và rất rộng mà không hề bắt gặp chút gian nan. Toàn bộ những lưu trữ được xử lý trong background để ko tác động tới làm việc người tiêu dùng. Công tác cũng hoàn toàn có thể mở tệp tin hình ảnh tệp tin “iso.” CD, DVD.

Zipeg còn tồn tại kỹ năng tùy thuộc chỉnh khai quật Power, đích và tự nhiên “path completion” cho những thư mục đích sử dụng. Ứng dụng mang tác dụng bảo mật tốt bằng phương pháp đặt mật khẩu bảo vệ zip. và. những tệp tin rar nhờ có mã hóa AES mạnh mẽ và uy lực. Những tệp tin nén cũng hoàn toàn có thể được tách hoặc ghép nối một phương pháp đơn giản và dễ dàng nhờ có công tác này. Quan trọng đặc biệt, phần mềm rất thích hợp đối với đối với việc mở nhiều tập tin đính kèm gmail là tệp tin zip.

Phần mềm giải nén Zipeg - Download miễn phí

Ứng dụng bung file Zipeg gồm có tác dụng chính gì?

Zipeg cũng đã có rất nhiều một quy trình hình thành và cải tiến và phát triển rất mang “bề dày lịch sử vẻ vang”  thể hiện trên việc thường xuyên nâng cấp phiên bạn dạng. Với từng lần đổi mới như vậy, phần mềm này cũng rất “chịu đựng khó” nâng cấp về cả tác dụng lẫn hình mẫu. Cho tới nay, ứng dụng bung file Zipeg được Review là phiên bạn dạng hoàn thiện về kỹ năng tư vấn những định hình, vui nhộn trong việc đổi mới hình mẫu, vận tốc nén vô cùng nhanh gọn. Những tác dụng rất thú vị của Zipeg phải nói tới như: nén nhanh, được phép tạo tệp tin thiết đặt dạng exe, phân chia nhỏ những tệp tin nén, nén một loạt tập tin với lúc, tạo mật khẩu bảo vệ tệp tin đã từng nén, tạo chú thích trong những tập tin nén.

Tư vấn thả thả trực tiếp tệp tin vào phần mềm

Phiên bạn dạng tiên tiến nhất của Zipeg được phép người tiêu dùng thả, thả những tệp tin hình ảnh, âm thanh, vieo, văn bạn dạng vào trực tiếp hình mẫu của công tác. Những tương tự trong văn bạn dạng đều luôn được xóa sổ một phương pháp triệt để trong quy trình bung file.

Zipeg bổ sung cập nhật thêm tệp tin bung file

Zipeg bổ sung cập nhật bung file tệp tin TAR, đó là một tác dụng new của Zipeg nhằm mục đích bung file những folder mang phần tiêu đề mở Mênh mông. Và với này là bung file tệp tin định hình trọn vẹn new RAR 5. Với tư vấn này, Zipeg mang kỹ năng nén tệp tin hiệu suất cao hơn rất nhiều lần phiên bạn dạng cũ
Zipeg vẫn còn được tích hợp tác dụng sửa lỗi Lúc người tiêu dùng gõ lệnh command

Lúc người tiêu dùng gõ những lệnh như Zipeg.exe, sfx module.sfx … Công tác sẽ bỏ lỡ thông số kỹ thuật -sfx và sử dụng module mặc định là mặc định.sfx. Tác dụng này khiến cho những folder có thể bung file bắt gặp thất bại chính vì folder chứa những thành phần ko tồn tại

Zipeg tư vấn nén nhiều loại data không giống nhau

Ứng dụng Zipeg tư vấn nén tổng thể những data phổ cập hiện tại gồm có hình ảnh, văn bạn dạng, video, âm thanh .. đều luôn được Zipeg nén lại với vận tốc tối đa. Ứng dụng tư vấn nén tệp tin với dung tích to, tư vấn nhiều định hình tệp tin nén như: ZIP, RAR, 7-Zip, CAB, ARJ, LZH …

Zipeg luôn luôn dẫn đầu về con số người tiêu dùng, hơn thế nữa đó là tool tính phí nhưng nhiều người cảm thấy những tác dụng thú vị của nó rất đáng để để gỡ ra “đồng xu chén bát gạo” so với những phần mềm với tác dụng thứ hai. Ứng dụng rất quan trọng đối với ngẫu nhiên máy tính nào, nếu máy tính game thủ đang sử dụng phần mềm này hoặc không thể sử dụng thì bạn cũng có thể tải về Zipeg tiên tiến nhất về máy tính nhé.

Ứng dụng bung file Zipeg thiết đặt ra sao

Lúc tải ứng dụng bung file Zipeg về máy game thủ chỉ new tiến hành được 40% thôi, vấn đề trọng yếu cần được nghĩ tới nữa đó đó là sao cho để thiết đặt đối với đúng. Và ứng dụng sử dụng được tốt thì phải thiết đặt ra làm sao? Vì vậy mà chúng mình sẽ ra mắt tới game thủ một trong những phương pháp để tải ứng dụng này.

Bước 1: Thứ nhất game thủ phải tải bộ phận thiết đặt Zipeg về máy tính của tôi. Sẽ được tư vấn tốt hơn, những game thủ nền tải phiên bạn dạng tiên tiến nhất của Zipeg

Bước 2: Khởi động tệp tin tải Zipeg bằng phương pháp nhấp chuột trái vào tệp tin thiết đặt.

Một khung cửa sổ thiết đặt sẽ hiện ra. Để thiết đặt game thủ nhấn vào ô “Install”.

Bước 3: Sau thời điểm nhấn Install, khối hệ thống sẽ tự nhiên thiết đặt vào máy tính game thủ trong vài giây. Tiếp sau đó, một khung cửa sổ new sẽ hiện ra và đòi hỏi game thủ tùy thuộc chỉnh thông số kỹ thuật của ứng dụng.

Bước 4: Sau thời điểm tiến hành việc thiết đặt thông số kỹ thuật, thông số kỹ thuật và “Ok” thì một khung cửa sổ new hiện ra hiện lên hiệu quy trình tải Zipeg đã từng hoàn tất

Phần mềm giải nén Zipeg - Download miễn phí

Ứng dụng bung file Zipeg thường mắc lỗi gì?

Zipeg được Review là ứng dụng nén và bung file tốt nhất hiện tại, mang kỹ năng thao tác với từng định hình, tỷ trọng nén tăng cao trên những tệp tin thực thi, những tệp tin mang dung tích to,… Tải ứng dụng bung file Zipeg để nén tệp tin, bạn cũng có thể phát triển tỉ lệ nén lên tới 10%-50% so với những phương pháp thứ hai. Bên cạnh đó  Zipeg vẫn còn hỗ trợ một trong những tác dụng thứ hai như: thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và comment cho những tập tin.

Trong quy trình sử dụng sẽ sở hữu được nhiều lúc việc bung file bị lỗi như lỗi  Zipeg diagnostic messages chẳng hạn. Lỗi này xảy ra là tại tệp tin tải về từ trên mạng mang một tệp tin nén được phân chia nhỏ bị lỗi, dẫn tới tình trạng hiện lên lỗi Lúc bung file. Tuy vậy, phương pháp sửa lỗi đó lại rất giản dị và đơn giản bạn cũng có thể tìm hiểu thêm quá trình sau đây.

Trên đó là phương pháp để tải ứng dụng bung file Zipeg một phương pháp nhanh gọn và điêu luyện. Người chơi chỉ việc tuân theo những bước công ty chúng tôi trả ra thì mọi thứ sẽ trở thành đơn giản và dễ dàng hơn. Trên đó mang vô vàn ứng dụng thứ hai nhất thiết phải mang trên máy tính của game thủ. Vì vậy mà hãy nhanh tay tải về thêm nhé!

Trả lời