Tải phần mềm Xtreme Download Manager tăng tốc tải file

Tải phần mềm Xtreme Download Manager cũng được phép quay video định hình FLV từ ngẫu nhiên wapsite nào, đó là định hình Video Flash rất tốt. Game thủ cũng rất có thể lập kế hoạch tải xuống và quản trị những tệp đã từng tải xuống trong và một folder, tải xuống theo đợt và tự nhiên tắt máy tính Khi hoàn tất.

Có lẽ rằng những người chơi đã từng rất gần gũi với ứng dụng nhiều người biết đến Internet Tải về Manager (IDM), rất có thể tăng cường độ tải tệp và chụp những định hình tệp tương tự trên Windows. Thời điểm hôm nay,  Cửa Hàng chúng tôi sẽ reviews tới những người chơi một ứng dụng tương tự động trên Linux, này đó là: Ứng dụng Xtreme Tải về Manager (XDM)

Tải ứng dụng Xtreme Tải về Manager

Nhấn vào hình để tải về ứng dụng Xtreme Tải về Manager giành cho ubuntu , hoặc tải những phiên bạn dạng phù phù hợp với người chơi phía tiếp sau đây:

Phần mềm download miễn phí Xtreme Download Manager

Ứng dụng tải về Xtreme Tải về Manager là gì?

Ứng dụng Xtreme Tải về Manager (XDM) là 1 tool mạnh mẽ và tự tin để tăng cường độ tải xuống lên tới mức 500%, lưu video trực tuyến từ YouTube, DailyMotion, Facebook, Vimeo, Google Video và hơn 1000 wapsite thứ hai, tiếp tục công việc tải xuống những tệp tin bị lỗi / dead, lên lịch và convert tải xuống.
XDM tích phù hợp với Google Chrome, Mozilla Firefox Quantum, Opera, Vivaldi và những trình duyệt kết hợp Chromium và Firefox thứ hai, để đảm nhận việc tải xuống và lưu video trực tuyến từ web. XDM mang tool convert video tích hợp được phép người chơi convert video đã từng tải xuống của tớ quý phái những định hình không giống nhau để bạn cũng có thể xem chúng trên thiết bị điện thoại hoặc TV của tớ (hơn 100 thiết bị được tư vấn)
Phần mềm download miễn phí Xtreme Download Manager

 Ứng dụng Xtreme Tải về Manager mang ưu điểm nổi nhảy

 1. Sử dụng không lấy phí, ko đòi hỏi bạn dạng quyền

Chẳng hạn như với những trình tải xuống như IDM, người chơi chỉ được sử dụng thử 30 ngày tiếp đó phải trả tiền trong game để mua sắm bạn dạng quyền để tiếp tục công việc sử dụng trong thời hạn ổn định thì Xtreme Tải về Manager (XDM) lại không lấy phí trọn vẹn. Dường như những công dụng của XDM luôn được mở sẵn, người chơi cũng sẽ không phải cần che nghĩ tới việc phải upgrade tài lượng hay là mua sắm chúng.

Phần mềm download miễn phí Xtreme Download Manager
Sử dụng không lấy phí, ko đòi hỏi bạn dạng quyền

2. Vận tốc tải xuống nhanh hơn

Theo như nhà sản xuất đã từng nói, trong vấn đề khiếu nại connect mạng ổn định, connect thông qua dây cáp thay thế vì sóng Wifi thì vận tốc tải xuống của ứng dụng Xtreme Tải về Manager (XDM) sẽ nhanh hơn tới 500% so hình thức tải xuống thông qua trình duyệt thường thì.
Dựa vào đó trang technology Ghack đã từng thử test bằng phương pháp sử dụng XDM và Firefox để tải một trong những tệp tin và video. Thành quả rất bất thần Khi Firefox đã tạo ra vận tốc tải trung bình tầm 3MB/s và vận tốc cao nhất là 4MB/s. Trong Khi đó cũng chung vấn đề khiếu nại mạng và trên một thiết bị, Khi tải thông qua XDM thì vận tốc trung bình tầm 4MB/s và vận tốc cao nhất lên tới mức 5.5MB/s. Như vậy, rất có thể thấy XDM mang vận tốc tải nhanh hơn trình duyệt Firefox hơn 20%.

Vẫn còn đó là thành quả test của tớ Khi triển khai tải xuống và một tên tin được lưu trữ trên Google Drive thông qua XDM và IDM.
XDM: Vận tốc trung bình vận tốc cao nhất
IDM: Vận tốc trung bình ; Vận tốc cao nhất

3. Tư vấn trình duyệt bắt links tải tự nhiên

Với sự tư vấn của những addon, extension (tiện nghi không ngừng mở rộng) XDM đã từng rất có thể tích hợp vào những trình duyệt rồi đáp ứng những yêu cầu tải xuống tự nhiên với ngẫu nhiên tệp tin nào của người chơi. Thời điểm hiện tại XDM Browser Monitor đã từng tư vấn sẵn 6 trình duyệt thịnh hành nhất có những: Mozilla FireFox, Google Chrome, Opera, Chromium, Vivaldi và Microsoft EDGE.
Ngay trong lần mở thứ nhất, trình tải xuống sẽ gợi ý người chơi setup những lịch trình tư vấn bắt links tải tự nhiên với trình duyệt. Nếu người chơi đã từng đã từng vô tình bỏ dở phần này, rất có thể truy nhập vào trung tâm setup tại hình tượng bánh răng rồi click nút View settings tại phần Browser monitoring hoặc nhanh gọn lẹ hơn qua 2 tương tự tiếp sau đây:
XDM Browser Monitor tại Quán Chrome trực tuyến
XDM Browser Monitor tại kho Add-ons FireFox

4. Tư vấn tải video trên mọi wapsite

Không những những video trên Facebook, Youtube mà với những wapsite xem phim trực tuyến luôn rất có thể được XDM tư vấn tải xuống vô cùng đơn giản và dễ dàng. Đương nhiên trước không còn người chơi có thể setup thêm những addon, tiện nghi tư vấn bắt links tải tự nhiên với trình duyệt. Tiếp sau đó ứng dụng Xtreme Tải về Manager sẽ tự nhiên tìm ra trình phát video trên wapsite, người chơi chỉ việc nhấn vào nút Tải về Video tại góc màn hình hiển thị rồi mua video có thể tải về mà thôi.

Dường như, XDM cũng được phép người chơi tải video từ xa trải qua URL mà không hề có thể truy nhập vào web. Để sử dụng công dụng này, người chơi hãy mở ứng dụng XDM mua hình tượng Tải video tiếp đó nhập URL dẫn tới trình phát video có thể tải xuống và click nút Find để tìm tìm. So với những wapsite đòi hỏi singin, người chơi hãy đặt dấu tích vào ô Advanced setting rồi điền tài lượng và mật khẩu để XDM singin tự nhiên.

5. Tùy thuộc mua định hình video tải xuống

Lúc sử dụng công dụng tải video của XDM, trước Khi tải xuống sẽ hiện ra một skin với người chơi tùy thuộc ý đổi tên – folder lưu và cả định hình nữa. Tại phần Covert to, bạn cũng có thể lựa mua một trong các 3 định hình new với video: 3GP, MP4 và MP3 (tách âm thanh). Từng loại định hình được phân thành những mức độ sắc nét không giống nhau từ quality nhất tới tối đa đều phải có cả.

Ứng dụng Xtreme Tải về Manager mang công dụng IDM

IDM (Internet Tải về Manager) được rõ được tới là trình tải xuống điêu luyện được sử dụng thịnh hành trên toàn toàn cầu. Tại đó để xứng đáng trở thành đối thủ cạnh tranh tuyên chiến đối đầu, ứng dụng Etreme Tải về manager (XDM) cũng ko thể những công dụng giản dị mà quan trọng Khi tư vấn người tiêu dùng như:

Giới hạn tự nhiên tải xuống
Tự nhiên singin Khi tải xuống từ xa
Thực hiện new tương tự
Chặn tải xuống tự nhiên với định hình tệp tin hoặc wapsite ngẫu nhiên
Tải xuống một loạt

Ứng dụng tải về không lấy phí Xtreme Tải về Manager phương thức tải

Tại đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ chỉ dẫn những người chơi về ứng dụng tải về không lấy phí Xtreme Tải về Manager thế nào? Hãy và theo dõi quá trình tiếp sau đây nhé.

+ Bước 1: Game thủ truy nhập địa điểm tại đó để tải ứng dụng.
Sau thời điểm tải xong thì những người chơi tiến hành setup tương tự động tựa như những ứng dụng thứ hai và bạn cũng có thể sử dụng dụng ngay công dụng tư vấn tăng cường tải về và chống việc gián mẩu trong quy trình tải rồi đó.

+ Bước 2: Giờ đây mình sẽ chỉ dẫn những người chơi phương pháp để sử dụng những công dụng vướng lại, như tư vấn tải nhanh những Video và convert định hình nhé.

Okay, trước tiên những người chơi hãy mở ứng dụng lên và con người ta chính thức tò mò nhé.

Để tiện hơn với việc sử dụng thì tại skin chính, ứng dụng cung ứng những đường links để người chơi tải tiện nghi không ngừng mở rộng trên những trình duyệt web tương ứng được giản dị hơn.

Yếu tố này là vô và quan trọng vì nó giúp đỡ cho ứng dụng rất có thể bắt links tự nhiên Khi người tiêu dùng muốn tải tệp tin về.

Tiến hành: Để sở hữu tiện nghi không ngừng mở rộng thì người chơi chỉ việc nhấn vào Install Addon tương ứng với trình duyệt web người chơi đang sử dụng là được.

Quy trình sở hữu tiện nghi không ngừng mở rộng cũng tương tự động như sở hữu những tiện nghi thứ hai nhé những người chơi. Rất dễ dàng thôi, nhấn vào nút Thêm vào Chrome => và mua Add Extension là xong thôi.

+ Bước 3: Để sử dụng công dụng tải về ngẫu nhiên Video nào trên Youtube, hoặc Facebook thì người chơi hãy để ý tại góc phía phải dưới và màn hình hiển thị máy tính của các bạn sẽ có một nút DOWNLOAD VIDEO.

Lúc đang có một Video ngẫu nhiên nào trên màn hình hiển thị máy tính đang phát thì ngay ngay trong danh sách sẽ hiển thị tên Video đó. Và nếu như mình muốn tải chỉ việc nhấn mua vào tên Video đó thôi.

Tiếp sau đó nhấn mua vào DOWNLOAD NOW thì bạn cũng có thể tải Video với quality cao nhất.

Quan trọng đặc biệt ứng dụng vẫn còn tư vấn mua vô vàn định hình Khi tải. Thoả thích với người chơi lựa mua nhé @@

Cảnh báo: Còn nếu không thấy nút DOWNLOAD VIDEO thì hãy thử tắt trình duyệt web đi, rồi mở lại. Hoặc người chơi test lại phần Browser Monitoring mang phải đang tại trạng thái OFF hay là không, thì người chơi chuyển quý phái ON nhé.

+ Bước 4: Để sử dụng công dụng convert định hình Video thì những bạn cũng có thể vào phần All Categories để test những Video đã từng tải.

Tiếp sau đó nhấn phải chuột lên Video muốn đổi định hình => và mua Convert. Những lúc này ứng dụng sẽ được phép người chơi đổi vô vàn định hình không giống nhau nhé. Mọi thứ luôn vô và giản dị phải ko nào.

Như vậy, mình vừa mô tả với những người chơi ứng dụng Xtreme Tải về Manager tăng cường tải tệp tin và nhiều công dụng thú vị. Nói thẳng ra, XDM là 1 lựa mua thay thế thế ấn tượng với Internet Tải về Manager trên máy tính của người chơi vì nó không lấy phí và mang vận tốc tải quá cao nên rất rất đáng để sử dụng.Một ứng dụng nhỏ nhưng rất có thể hỗ trợ cuộc sống thường ngày của con người ta ngày càng đơn giản và dễ dàng hơn. Vì vô vàn công dụng hữu ích, con người ta không hề có nhu cầu các khả năng phức tạp thứ hai để hoàn thành tựu việc mà chỉ việc vài cú nhấp chuột chuột, con người ta đã từng đạt được tiềm năng.

Trả lời