Tải phần mềm GifCam tạo ảnh động tốt nhất hiện nay

5/5 - (2 bình chọn)

Tải phần mềm GifCam với những thực hiện giản dị và đơn giản. Nó hoạt động và sinh hoạt tương đương một chiếc camera nằm tại phía trên tổng thể những cửa sổ nhìn ra ngoài trợ giúp người tiêu dùng chụp lại bất kể khu vực nào mong muồn và khắc ghi chúng dưới dạng ảnh động. Công tác cung ứng nhiều phương pháp tạo ảnh động rất tốt.

GifCam trợ giúp người tiêu dùng tạo những ảnh động bằng phương pháp chụp lại bất kể khu vực hoặc cửa sổ nhìn ra ngoài nào trên màn hình hiển thị máy tính. GifCam hoạt động và sinh hoạt tương đương một chiếc camera nằm tại phía trên tổng thể những cửa sổ nhìn ra ngoài nên người tiêu dùng rất có thể dịch chuyển và định lại kích thước của những địa điểm nên chụp. Người tiêu dùng rất có thể sử dụng những phiên bản tạo ảnh không giống nhau như: tạo tranh vẽ động sử dụng MS Paint, truyền tải tin nhắn ảnh động trong notepad, tạo ra GIF cổ kính từ video YouTube…

Tải về GifCam

Phiên phiên bản tiên tiến nhất của GifCam tại thời điểm đó là 6.0

.Download GifCam phần mềm tạo ảnh động

Phiên phiên bản GifCam 5.0

Download GifCam phần mềm tạo ảnh động

GifCam sẽ tự nhiên thêm độ trễ cho những khung hình nếu tìm thấy khung đã từng chụp trước đó trùng lặp với ảnh đang được lưu. Công tác ko vẽ toàn cục khung hình mà chỉ vẽ màn hình hiển thị màu sắc xanh (điểm ảnh trong suốt) bằng phương pháp so sánh những khung hình thay thế thế và chỉ vẽ những điểm ảnh không giống nhau, trợ giúp tiết kiệm nhiều kilobyte Lúc chụp.

GifCam cũng được phép người tiêu dùng thêm văn phiên bản với hình ảnh, chỉnh sửa, thêm bóng đổ và đổi mới phông chữ; sử dụng thuật toán ghép sắc màu sắp nhất trợ giúp tạo ra GIF kích thước nhỏ hơn; thay đổi những khung hình, hoặc lưu trữ nó vào định hình biên soạn sắc màu nữa. Dường như, phần mềm này vẫn nhận thêm những tùy thuộc mua Framerate sẽ tạo những ảnh GIF rất tốt và ghi lại hoạt động của chuột Lúc tương tác với màn hình hiển thị.

GifCam chụp lại ở một địa điểm vực hoặc toàn cục màn hình hiển thị và khắc ghi dưới dạng ảnh động. Thành phầm được tạo ra được lưu dưới dạng tập tin GIF (Hoặc AVI) với kích thước nhỏ.

Phương pháp hoạt động và sinh hoạt của ứng dụng tạo ảnh động GifCam là thường xuyên chụp lại khu vực mà người tiêu dùng nhu cầu. Từng ảnh chụp được là 1 khung hình (Frame). GifCam tự nhiên so sánh sự khác lạ giữa những khung hình trước và sau, và chỉ vẽ lại (render) những điểm ảnh khác lạ. Và tăng độ trễ (delay) với một khung hình nếu những khung hình sau không tồn tại đổi mới. Kết hợp qui định này thành phầm được tạo ra là 1 tập tin GIF mang kích thước nhỏ, nhưng unique hình ảnh rất tốt.

GifCam cũng được phép người chơi thay đổi nội dung ảnh động sẽ được tạo ra, chẳng hạn như thêm văn phiên bản vào ảnh động, đổi mới độ trễ (delay) với một khung hình, …

Những công dụng chính của GifCam:

– Chụp lại những khu vực màn hình hiển thị và lưu dưới dạng ảnh động

– Tạo ảnh động thông qua nhiều phương pháp

– Tự nhiên tìm ra khung hình bị trùng lặp

– Thêm văn phiên bản vào khung ảnh

– Điều chỉnh khung hình

– Chụp lại hoạt động của chuột

Chỉ dẫn sử dụng GifCam

Công tác GifCam chỉ gồm duy nhất một tập tin gifcam.exe. Cửa sổ nhìn ra ngoài GifCam được mở ra, chúng ta có thể yếu tố chỉnh khu vực mà bạn thích quay sẽ tạo ảnh động.

Download GifCam phần mềm tạo ảnh động

Sử dụng tùy thuộc mua “Full Screen” nếu bạn thích quay toàn cục màn hình hiển thị, và sử dụng “Capture Cursor” nếu bạn thích trở lại hình ảnh con chuột Lúc nó dịch chuyển trong khu vực quay của GifCam.

Sau khoản thời gian chỉnh sửa xong những khu vực nên quay, nhấn vào nút “Rec” để chính thức quay.

Sau khoản thời gian quay xong chúng ta có thể lưu thành phẩm thành 1 tập tin. Ngay lúc này người chơi nhận thêm những tùy thuộc mua nữa với unique của Output đầu ra, và định hình của tập tin được tạo ra.

Quantize: Tạo ảnh với unique tốt nhất.

256 colors: Chỉ giữ lại 256 sắc màu trên ảnh (Dung tích sẽ gọn khối lượng nhẹ hơn)

GrayScale: Tạo ảnh động với 2 mầu White và đen.

Monochrome: Đơn sắc (monochrome).

Preview: Xem trước thành phẩm trước Lúc lưu thành tập tin.

Export To AVI: Sắm định hình Output đầu ra là AVI (Một định hình video), còn nếu như không mua tùy thuộc mua này, tập tin được tạo ra sẽ có được định hình GIF.

Sau đó là một trong những thành phẩm phối hợp những tùy thuộc mua unique.

GrayScale:

Monochrome:

Hiệu chỉnh ảnh động

Sử dụng công dụng “Open” để mở một tập tin GIF mà bạn thích thay đổi.

Tiếp theo nhấn vào Edit.

Trên cửa sổ nhìn ra ngoài “Edit” chúng ta có thể trông thấy những Frame (khung trông). Frame 0 là ảnh thứ nhất. Những Frame tiếp theo mang những vùng màu sắc xanh. này đó là những địa điểm mà điểm ảnh (Fixel) ko đổi mới so với frame trước, nó sẽ được xem như là những vùng trong suốt (transparent).

Nhấn phải chuột lên Frame mà bạn thích thay đổi.

Rút tùy thuộc mua “Show Green Screen”:

Delete This Frame

✔️ Delete From This Frame to Over

✔️ Xóa những Frame từ Frame đang được mua với tới Frame cuối và.

✔️ Delete Even Frames

✔️ Xóa những Frame mang số thứ tự động chẵn.

✔️ Keyboard Inputs

✔️ Nhập từ keyboard những giá trị trị để:

✔️ Điều chỉnh thời hạn trễ (delay) với Frame đang mua (Hoặc tổng thể).

✔️ Điều chỉnh kích thước tổng thể những Frame.

✔️ Xóa những Frame từ địa điểm N1 tới địa điểm N2.

Add Text

Thêm văn phiên bản vào Frame thời điểm hiện tại.

Resize

Đổi mới kích thước tổng thể những Frame.

Crop

Ngắt cụt (crop) với tổng thể những Frame, chỉ giữ lại vùng mà người chơi quan tâm.

Thành quả sau khoản thời gian Crop (Ngắt cụt).

Add Reverse Frames

Thêm những Frame xoay ngược vào cuối. Ví dụ ảnh động của người chơi đang sở hữu 10 Frame (F0, F1, … F9), sau khoản thời gian sử dụng công dụng này những Frame (F9, F8,… F0) sẽ được thêm vào cuối, như vậy ảnh động của các bạn sẽ mang 20 Frame.

Draw Green Screen

Vẽ ra (draw) một vùng trong suốt.

Trên đó là nội dung bài viết chỉ dẫn sử dụng ứng dụng tạo ảnh động Gifcam, ảnh động thành thạo trên máy tính. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ người chơi rõ được cách thức sử dụng ứng dụng sẽ tạo ảnh GIF nội dung với đồng chí và người thân. Mong rằng những người chơi thành tựu!

Trả lời