Tải phần mềm Ekiga 4.0 gọi video mã nguồn mở độc đáo

5/5 - (4 bình chọn)

Tải phần mềm Ekiga là một trong ứng dụng tư vấn connect gọi video đối với toàn bộ mọi người dù tại bất kể ở đâu. Mục đích sử dụng của Ekiga luôn luôn là việc phối kết hợp giữa một phần mềm nói chuyện giản dị và đơn giản và một tool IP Telephony điêu luyện đối với nền tảng sử dụng GNU / Linux. Là một trong softphone SIP, nó hoàn toàn có thể thay đổi thế trọn vẹn điện thoại cảm ứng IP SIP Hartware và nhiều người đang sử dụng nó như vậy.

Mình muốn rõ được nhiều hơn nữa về ứng dụng Ekiga

Thời điểm ngày hôm nay, Shop chúng tôi sẽ tổng hợp đối với người chơi toàn bộ những thông tin liên quan tới ứng dụng Ekiga 4.0 gọi video mã Power nguồn độc đáo và khác biệt.

Ứng dụng Ekiga là gì

Ekiga trước đó được gọi là GnomeMeeting về cơ bạn dạng là một trong phần mềm Power nguồn mở cho những cuộc gọi video. Gamer thậm chí hoàn toàn có thể lấy Ekiga thực hiện nền tảng Tin nhắn tức thời. Ekiga tư vấn quality âm thanh HD và video với kích thước và quality DVD.

Ekiga 4.0 cũng được phép khởi động nhanh hơn so với phiên bạn dạng trước đó, và tích hợp GNOME 3 của ứng dụng và đã được nâng cao với những thông tin tốt hơn và loại gỡ hình tượng khay. plugin và đã được thêm vào Ekiga và với những codec âm thanh new như SILK – được sử dụng bởi Skype-G.722.1 (vẫn còn được gọi là Siren 7) và G.722.2 (aka GSM-AMR Wide band). Những tối ưu hóa H.264 new cũng khá được thêm vào.
Thực hiện tròn danh sách những chức năng new đó là tự nhiên vấn đáp cuộc gọi, tư vấn một phần để xử lý nhiều luồng video, nâng cao độ chuẩn xác của âm thanh trên những thẻ âm thanh từng tìm và nhiều tính khả dụng không giống nhau.

Phần mềm Ekiga 4.0 gọi video mã nguồn mở độc đáo 2020

Skin ứng dụng Ekiga

Ứng dụng Ekiga sở hữu skin ra sao

Skin người tiêu dùng Ekiga sở hữu những cơ chế không giống nhau. Để convert giữa những dạng xem, hãy sử dụng thanh tool. Chính sách thứ nhất là Danh bạ, cơ chế thứ hai là Keyboard số và cơ chế cuối và là Lịch sử hào hùng cuộc gọi. Nhấp vào hình tượng máy ảnh để mở Khung cửa sổ cuộc gọi. Nó hiển thị hình ảnh từ Webcam toàn bộ của người chơi (hoặc từ Webcam từ xa trong Lúc gọi).
Theo mặc định, Ekiga sẽ mở trong cơ chế Danh bạ. Chính sách xem này hiển thị đối với người chơi một sổ địa điểm toàn bộ được phép người chơi nhanh gọn mở những connect tới những số thường sử dụng.Nhiều tác dụng của Ekiga đã có sẵn trước với những tổ hợp phím. Bảng 17.1, “Những phối kết hợp chính đối với Ekiga” tóm tắt những phối kết hợp trọng yếu nhất.

Ứng dụng Ekiga sở hữu chức năng gì

Ekiga tư vấn toàn bộ những chức năng chính được xác định bởi những giao thức đó như giữ cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, chuyển tiếp cuộc gọi,… Nó cũng tư vấn nhắn tin nhanh cơ bạn dạng và tư vấn phát triển đối với truyền tải NAT. Ekiga tư vấn codec âm thanh và video free tốt nhất và sở hữu tư vấn đường dẫn rộng rãi để sở hữu quality âm thanh vượt trội, và với chức năng khử tiếng vọng. Rõ ràng như sau:

✔️ Dễ dàng sử dụng với Skin người tiêu dùng hình họa tân tiến.

✔️ Gọi âm thanh và video free trải qua internet.

✔️ Nhắn tin tức thì free qua internet với tư vấn skin.

✔️ Cuộc gọi âm thanh (và video) tới điện thoại cảm ứng cố định và thắt chặt và điện thoại cảm ứng điện thoại với sự tư vấn của những nhà hỗ trợ dịch vụ rẻ nhất.

✔️ Unique âm thanh và video độ sắc nét tăng cao (băng rộng rãi) lên tới mức quality DVD (vận tốc khung hình tăng cao, codec quality tân tiến và kích thước khung hình).

✔️ Không lấy phí sự lựa tìm của phòng hỗ trợ dịch vụ tới điện thoại cảm ứng điện thoại nếu nhà hỗ trợ dịch vụ tư vấn (như nhà hỗ trợ mặc định).

✔️ Tư vấn những chức năng điện thoại cảm ứng tiêu chuẩn chỉnh như Giữ cuộc gọi, Chuyển cuộc gọi, Chuyển tiếp cuộc gọi, DTMF.

✔️ Tư vấn Sổ địa điểm từ xa và toàn bộ: Tư vấn Sổ địa điểm từ xa với xác thực thông qua technology LDAP tiêu chuẩn chỉnh, tư vấn Địa điểm toàn bộ trong Gnome (Evolution).

Chức năng SIP

Phần mềm Ekiga 4.0 gọi video mã nguồn mở độc đáo 2020

Tính năng ứng dụng Ekiga

Ứng dụng Ekiga sử dụng trên nền tảng nào

✅ Đa nền tảng: Windows và Linux.

✅ Kỹ năng tương tác rộng rãi: Ekiga sử dụng những tiêu chuẩn chỉnh được triển khai chính cho những giao thức điện thoại cảm ứng (SIP và H323) và và đã được thử nghiệm với tất cả loại điện thoại cảm ứng mềm, điện thoại cảm ứng cứng, PBX và những nhà hỗ trợ dịch vụ.

✅ Ekiga tương thích với ngẫu nhiên ứng dụng, thiết bị hoặc bộ phận định tuyến nào tư vấn SIP hoặc H.323. Nó có những SwissVoice, CISCO, SNOM,… IP Phone, nhưng cũng đều có những ứng dụng như Windows Messenger, Netmeeting, SIP Phone, Eyebeam, X-Lite,… hoặc PBX thông dụng của Asterisk, như ngẫu nhiên PBX thương mại hoặc mã Power nguồn mở nào nữa. Ekiga ko tương thích với Skype.

Nền tảng ứng dụng Ekiga

Chỉ dẫn sử dụng ứng dụng Ekiga

Chúng ta có thể tải softphone Ekiga phiên bạn dạng tiên tiến nhất và thiết lập vào PC theo chỉ dẫn tại đó.

➤ Bước 1: Nhấp vào tương tự Thay đổi / Tài số ..

➤ Bước 2: Tậu tùy thuộc tìm “Thêm tài số SIP” nhập VoIPVoIP và nhấp vào “OK”

➤ Bước 3: Nhập thiết lập tài số VoIPVoIP của người chơi như sau:

– Tên: VoIPVoIP

– Nhà đăng ký: sip3.voipvoip.com (Thông tin máy chủ VoIP VoIP softphone)

– Người tiêu dùng: Tài số VoIP VoIP 10 chữ số của người chơi chính thức thông qua 555 (ví dụ: 5551231234)

– Người tiêu dùng xác thực: Tài số VoIP VoIP 10 chữ số của người chơi chính thức thông qua 555 (ví dụ: 5551231234)

– Mật khẩu: (và một mật khẩu được sử dụng để singin vào tài số VoIPVoIP của người chơi)

– Thời hạn đợi: 3600

Vui lòng điền thông tin của người chơi đối với tương thích và nhấp vào “Nhảy tài số” và nhấp vào nút “OK”.

➤ Bước 5: Khi người chơi thấy trạng thái tài số của tớ là “Đã từng đăng ký”, người chơi từng sẵn sàng triển khai cuộc gọi.

So với những cuộc gọi quốc tế, hãy quay số 011 tiếp đó là mã nước nhà và số, tiếp đó nhấn nút màu sắc xanh lá cây. So với những cuộc gọi trong nước tại Hoa Kỳ, chỉ việc quay số 1 + mã vùng và số rồi tới nút màu sắc xanh lục.

Ứng dụng Ekiga có những những phiên bạn dạng nào

Phiên bạn dạng ứng dụng Ekiga 3.3.0

✅ Nó ko phải là một trong sự thay đổi thế đối với phiên bạn dạng ổn định 3.2.7, nhưng nên được sử dụng bởi những người bắt gặp vấn đề với việc xuất bản ổn định (ví dụ như một plugin xung được có những trong phiên bạn dạng này) và bởi những người muốn trợ giúp Ekiga.

✅ Những đổi mới to có những một plugin new âm thanh xung (trong ptlib), sửa SIP / H.323 không giống nhau, nhiều người dọn dẹp vệ sinh mã, và thay đổi thế những phần tử đang bị phản đối không giống nhau với những số tương đương thực tại.

Phiên bạn dạng Ekiga 4.0.1 for Windows

✅ Một sự đổi mới to của cửa sổ nhìn ra ngoài chính, một lại -adding của H264 và H263 + video plugin.

✅ Một plugin âm thanh của Ekiga xung lực new (trong ptlib), codec âm thanh new: SILK (được sử dụng bởi skype), G.722.1 (aka Siren 7), và G.722.2 (aka GSM-AMR băng rộng rãi), cố định và thắt chặt H.323 tư vấn gatekeeper, gọi tự nhiên vấn đáp, tư vấn đối với việc xử lý nhiều luồng video (H.239), unregister tài số Lúc gỡ thuốc, khởi động nhanh hơn bằng phương pháp ko lấy tên kinh điển của những máy chủ, những bạn dạng sửa lỗi cho những nghành Liên lạc trong đăng ký, Jabber / XMPP và GStreamer sửa lỗi, và tư vấn đối với mingw-w64 trên Windows bằng phương pháp sử dụng tiêu đề riêng của tớ.

Hy vọng với những thông tin mà Shop chúng tôi về ứng dụng Ekiga vừa hỗ trợ sẽ mang trong mình lại nhiều thông tin có lợi đối với người chơi.

Trả lời