Sửa máy in tại Cầu Đôi

5/5 - (2 bình chọn)

Máy in là thiết bị không thể thiếu phía trong các văn phòng, cơ quan nhà nước cũng như dành cho các cá nhân làm việc tại nhà. nếu máy in bị hỏng sẽ tác động đến công chuyện hoặc quá trình học tập. tại thế có thể tiến hành khắc phục máy in ngay. and chính là lý do bạn đọc có thể tìm đến dịch vụ chữa máy in trên Cầu Đôi chiếm chất lượng tốt, chuyên nghiệp, niềm tin cũng gần như giữ Bảng Giá nên chăng nhất.

Tại sao cần sửa máy in?

Cũng giống hệt như mọi thiết bị máy móc thứ hai, máy in có thể bị trục trặc phía trong quá trình vận hành. các chiếc máy nên gặp phải các lỗi sau tương tự sau:

Nên dùng dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp

 • Máy in bị kẹt giấy, nhăn giấy, chưa thể hoạt động tiếp được.
 • Máy in cuốn nhiều tờ hay là không cuốn giấy.
 • bản in không đẹp, mực bị lem nhem, nhiều vệt đen, in mờ, thu được sọc trên bản in – xuất hiện vệt đen chạy dọc từ trên xuống hoặc là mất chữ.
 • Máy in in sai màu, thiếu màu.
 • Máy đang in thì ngưng, không in thứ hai.
 • Máy kêu to chớp đèn nhưng chưa in.
 • Máy in bị cháy nổ nguồn điện, thu được mùi khét, động cơ chưa hoạt động, bị kẹt.
 • Lỗi máy in không kết nối được dành cho máy tính, chưa nhận lệnh.
 • trên bạn dạng in có khoảng trống trên giữa, khoảng in trên giấy chỗ đậm chỗ nhạt, chỗ bị trống.
 • bên trên bạn dạng in xuất hiện các vệt đen to đậm chạy ngang hoặc là có nhiều chấm đen nhỏ tuổi.
 • Máy in bị lỗi phiên bản in trắng phần lớn hoặc bị nhòe, không đậm mực, biến dạng chữ.

Ngoài các lỗi trên đó thì máy in có thể gặp một số lỗi tương ứng kêu to, chưa kéo được giấy, không start máy lên được, …. phía trong đó thu được nhiều lỗi mà người dùng chưa thể tự cải thiện, xử lý được.

vì thế, Anh chị nên sử dụng tới dịch vụ sửa máy in tại Cầu Đôi bài bản. những người thợ kỹ thuật, thu được chuyên môn & kinh nghiệm sẽ dễ thực hiện chóng xác định được lỗi sai để giúp các bạn sửa chữa ngay lập tức, để máy tiếp tục vận hành ổn định.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Cầu Đôi của Tiến Phát?

bây giờ Tiến Phát là một trong những cơ sở đang triển khai dịch vụ khắc phục máy in trên Cầu Đôi. Dịch vụ của Tiến Phát được đánh giá cao bởi khách hàng từng sử dụng, cũng tương ứng bao hàm nhận xét giống như sau:

Tác phong làm việc nhanh chóng, xử lý ngay lập tức

Tiến Phát tiếp nhận thông tin của người dùng về vấn đề máy in của bạn đọc, nhận định trước về lỗi và lý do gây hư hỏng hóc. giả dụ là các lỗi nhẹ thì có thể bày bán những tư vấn để người sử dụng tự xử lý sự cố. trong trường hợp máy in gặp cần các lỗi nặng mà người sử dụng chưa thể tự khắc phục được, đội ngũ nhân viên của Tiến Phát sẽ được cử tới tận nhà để kiểm tra và cải thiện lỗi sai của máy in.

Làm việc nhanh chóng

bắt đầu xác định được vấn đề, Tiến Phát sẽ ngay lập tức có mặt ở Địa Chỉ mà người sử dụng yêu cầu. cửa hàng chúng tôi làm việc với tác phong dễ làm nhẹn, kịp thời nhằm đảm bảo an toàn không gây gián đoạn những hoạt động của người sử dụng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Ngay sau khi có mặt tại Showroom mà người sử dụng yêu cầu, các kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát sẽ tiến hành kiểm tra số đông máy in. Từ các phụ kiện bé dại nhất của máy in như trục từ, gạt với tới trống đều sẽ được kiểm tra tỉ mỉ để xác định chiếm sự cố gì hay không.

Nhân viên chuyên nghiệp

sau thời điểm đã từng xác định nguyên nhân máy in bị gặp vấn đề sẽ báo dành cho người sử dụng, cũng giống như chia sẻ 1 số kinh nghiệm để tránh lặp lại sai lầm, giảm nguy cơ máy in tiếp theo bị gặp sự cố. cùng đó nhân viên của Tiến Phát sẽ tiến hành sửa chữa cũng tương tự Báo Giá dịch vụ chữa máy in trên Cầu Đôi cụ thể đối với người sử dụng.

kĩ thuật viên của Tiến Phát Báo Giá đúng niêm yết của công ty & chỉ khắc phục ngay khi người dùng đồng ý. nếu hãy chỉnh sửa phụ kiện, đội ngũ kĩ thuật của Tiến Phát sẽ tin báo chi tiết.

phía trong quá trình cải thiện, khách hàng nên quan sát liên tục. Ngoài ra, sau khi sửa xong, kĩ thuật viên sẽ vệ sinh máy in để đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài của thiết bị.

những nhân viên kỹ thuật của Tiến Phát đều nhận được kỹ thuật hiệu quả, được đào tạo chuyên nghiệp hóa. vì thế kỹ năng chuyên môn của kĩ thuật viên Tiến Phát đều xuất sắc.

Tác phong làm chuyện của đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, chăm chỉ và trung thực. Tiến Phát bảo vệ sự chấp thuận với người dùng với khả năng cộng với sự thân thiện, nhiệt tình của kĩ thuật & tư vấn viên.

Sử dụng linh kiện chính hãng

trong 1 số trường hợp chữa máy in trên Cầu Đôi hãy cần thay thế linh kiện. bắt đầu đây, nhân viên của Tiến Phát sẽ báo đối với người sử dụng tên & giá cả của những loại linh kiện hãy chỉnh sửa.

Linh kiện chính hãng

giả dụ người sử dụng thu được nhu cầu sử dụng linh kiện được trưng bày bởi Tiến Phát, nhà phân phối sẽ mang tới and hiệu chỉnh, lắp ráp. chi tiết mà Tiến Phát sử dụng & bày bán cho khách hàng đều là hàng đúng hãng, thu được chất lượng tốt, cũng tương ứng nhận được giấy phép bh đủ, đảm bảo an toàn sự yên tâm với người dùng khi sử dụng. những linh kiện thu được mức giá có thể chăng, thực hiện chấp thuận khách hàng.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Tiến Phát bày bán nhiều hình thức thanh toán linh hoạt cho người dùng. Quý khách sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Cầu Đôi có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, quẹt thẻ, thanh toán VNpay, hay thông qua những ví điện tử đều được.

Nhờ vậy mang lại sự tiện lợi và dễ dàng chóng đối với người dùng sử dụng dịch vụ. Tiến Phát sẽ trưng bày hóa 1-1 VAT đối với khách hàng cụ thể.

Bảo hành với thời gian dài

cơ sở Tiến Phát trưng bày dịch vụ chữa máy in trên Cầu Đôi đối với Bảo Hành đầy đủ trong thời gian dài. trong quá trình bảo hành, người dùng phải liên hệ để được sửa chữa, bảo dưỡng theo nhu cầu miễn phí hay theo Bảng Giá thích hợp nhất. ví như sau thời điểm sửa mà vẫn bị các lỗi cũ, Tiến Phát sẽ xử lý máy in miễn phí hoàn toàn cho quý khách.

Bảo hành dài hạn

Chi phí phải chăng

Tiến Phát triển lẵm dịch vụ sửa máy in tại Cầu Đôi dành cho mức giá nên chăng, hợp lý. Hơn nữa, để đảm bảo an toàn tính minh bạch và giúp người sử dụng chưa có thể lo lắng, do dự về giá bán cùng chất lượng dịch vụ, Tiến Phát sẽ triển lẵm Bảng Báo Giá đầy đủ mỗi hạng mục, từng lỗi sai với người sử dụng.

Tiến Phát đưa ra mức giá ưu đãi & phục vụ tận tình, chu đáo để đem lại dịch vụ chiếm chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng. Hơn thứ hai, Tiến Phát thông thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân người dùng, mang lại những ưu đãi hấp dẫn, tối ưu chi phí đối với khách hàng sử dụng dịch vụ xử lý máy in trên Cầu Đôi.

Quy trình sửa máy in tại Cầu Đôi của Tiến Phát

Dịch vụ sửa máy in tại Cầu Đôi của Tiến Phát được thực hiện theo quy trình như sau:

Thực hiện sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, xác định tạm thời tình trạng máy & lỗi sai.
 • Bước 2: có mặt ở Địa chỉ cửa hàng khách hàng yêu cầu và tiếp nhận máy, xác định lỗi sai.
 • Bước 3: Tiến hành Bảng Giá và sửa chữa, điều chỉnh phụ kiện.
 • Bước 4: Chờ kết quả nghiệm thu từ khách hàng & thanh lý hợp đồng.

Các cam kết của Tiến Phát khi thực hiện dịch vụ sửa máy in tại Cầu Đôi

Tiến Phát cam kết thực hiện dịch vụ sửa máy in tận nơi ở Cầu Đôi cho khách hàng có nhu cầu với những tiêu chí sau đây:

Tiến Phát cam kết sửa chữa chính xác, nhanh chóng

 • Đúng hẹn với người dùng, có mặt bên trong thời gian tối giản công đoạn chóng nhất, từ 15 – 20 phút để tiến hành khắc phục theo yêu cầu.
 • Đội ngũ kĩ thuật & tư vấn viên của Tiến Phát chuyên nghiệp, giữ tay nghề cao, nhiệt tình và chiếm trách nhiệm bên trong công một trong các việc.
 • nếu như phải đem máy in về đơn vị để cải thiện, Tiến Phát cam kết thực hiện bên trong cao nhất 2 ngày.
 • Tiến Phát sử dụng chi tiết đúng hãng, giá thành phù hợp để chỉnh sửa, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 • Tiến Phát nghiêm túc Bảo hành sản phẩm và giúp đỡ tận tình.
 • Tiến Phát khắc phục & tư vấn, hướng dẫn sử dụng cho người dùng.
 • Tiến Phát cam kết hoàn tiền giả dụ khách hàng không chấp nhận về chất lượng dịch vụ sửa máy in tại Cầu Đôi.
 • Tiến Phát xuất hóa 1-1 đủ, có những VAT cho người sử dụng để minh bạch về chi phí cải thiện.
 • cửa hàng cam kết bày bán những ưu đãi cách tốt nhất cho người dùng thân quen.

Một số lưu ý để dùng máy in được bền lâu

Để những chiếc máy in có tuổi thọ sử dụng lâu dài, giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, xảy ra lỗi sai, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng:

Lưu ý giúp máy in bền lâu

 • Đặt máy in đúng chỗ, là những nơi bằng vận, chưa nhấp nhô, cập kênh. dây máy in & cáp dòng điện có thể được bố trí gọn gàng & được gắn liền đúng thứ tự.
 • Máy in phải được đặt ở những vị trí thông thoáng, chưa dễ bị bụi bẩn, không có thể nơi ẩm mốc để bảo vệ công suất & độ bền lâu dài với máy.
 • cơ sở sử dụng máy in hãy chọn loại mực & giấy in thích hợp. các loại mực in kém chất lượng và chưa thích hợp làm giảm chất lượng bạn dạng in cũng gần như khiến máy in dễ bị hư gặp sự cố, lỗi sai.
 • không cần sử dụng giấy đã từng đục lỗ, bởi sẽ thực hiện cho trống in tối giản công đoạn trục trặc, vỏ sấy dễ bị rách, gây ra tình huống trục trặc máy in.
 • khách hàng chưa ngắt máy đột ngột, nhất là đối với những máy in màu. bạn đọc không hãy ngắt máy khi vừa in xong mà hãy chờ đối với máy thực hiện xong để tránh thực hiện khô mực.
 • cửa hàng sử dụng có thể thường xuyên vệ sinh máy, dọn rác, lau bụi và loại bỏ những mẩu giấy vụn thừa phía bên trong máy, giúp với máy luôn sạch sẽ, giảm nguy cơ trục trặc.
 • người sử dụng cần khởi động chức năng làm sạch bụi đúng phương pháp, theo thao tác tương ứng sau: Vào Start -> Control Panel -> Printers và Faxes -> click chuột nên vào máy in -> Properties. tiếp theo click vào những cụm phím Nozzle Check, Head Cleaning and Print Head Alignment trong Tab Utilities.
 • các bạn cần sửa chữa thanh cuốn bị mòn, để tránh thực hiện giấy trôi đi dễ thực hiện hơn, dẫn đến hiện tượng kẹt giấy, từ đó thực hiện giảm tuổi thọ máy in.

trên đó là các thông tin về dịch vụ chữa máy in tại Cầu Đôi chuyên nghiệp hóa. Tiến Phát cũng là bên trong những cửa hàng đang triển khai dịch vụ cho chất lượng hiệu quả, thực hiện ưng ý người dùng. vì thế, nếu quý khách có nhu cầu khắc phục máy in trên Cầu Đôi, xin mời liên lạc Tiến Phát để nhận tư vấn and giúp đỡ cụ thể, kịp thời nhất.

Trả lời