Rò rỉ Windows 11 hé lộ về một giao diện hoàn toàn mới

5/5 - (2 bình chọn)

Rò rỉ Windows 11 trailer về một skin trọn vẹn new

Windows 11 cũng từng trailer một vài hình ảnh skin new tuyệt hảo. Dưới đó là một vài hình ảnh skin của Windows 11 tiên tiến nhất đầy tuyệt hảo với ý tưởng phát minh được lấy từ Windows 10X.

Tham khảo thêm

  • Rò rỉ thiết kế new của phần mềm Lịch trên Windows 10
  • Windows 11 rất có thể sẽ trình làng vào tháng 10/2021
  • Rò rỉ skin Windows 10X với sự pha chế giữa PC để bàn và thiết bị điện thoại di động
  • Tùy thuộc chỉnh Start Menu, Tùy lúc skin Start Menu trên Windows 10
  • Microsoft Office với UI new đang được triển khai với một vài người tiêu dùng Insider


Thời điểm hiện tại, ISO Windows 11 Pro Build 21996.1 cũng đã biết thành tung ra và người tiêu dùng đã có rất nhiều được dòng trông thứ nhất về nền tảng sử dụng Windows sắp tới. Quy trình thiết lập xác nhận cái thương hiệu Windows 11 và gợi ý rằng Microsoft sẽ kinh nghiệm với Trang chính và Pro SKUs. Bạn dạng build dường như được thay đổi lần cuối vào trong ngày 30/5, vì vậy rất có thể nền tảng sử dụng sẽ có được nhiều đổi mới Tính từ lúc đó.

windows 11 he lo giao dien hoan toan moi

Lộ thông tin về skin của Windows 11 Pro

Bạn dạng build được kích hoạt thông qua giấy phép phiên bản quyền Windows 8.1 Volume License MAK. Windows 11 với những vấn đề tích hợp sẵn không giống nhau, trông tương đối hoành tráng và chính sách tối hoạt động và sinh hoạt tuyệt hảo như trên những phiên phiên bản mới đây nhất của Windows 10. Driver Windows 10 và những phần mềm đều luôn hoạt động và sinh hoạt bằng phương pháp nhận phiên bản build dưới dạng Windows 10. Cũng có thể có một trang lạ trong thiết lập được gọi là Device Usage dường như là để đăng ký quảng cáo được nhắm tiềm năng.

ro ri windows 11 he lo ve mot giao dien hoan toan moi

 

Xem thêm: Hình nền Windows 11

Start Menu trong Windows 11 hiện được đặt ở vị trí chính giữa, với những hình tượng tĩnh và ko tư vấn những ô Live Tiles đặc trưng của Windows 10. Trong cả thanh Taskbar cũng khá được đổi mới, Khi những hình tượng không hề nằm dạt về phía trái của màn hình hiển thị như trong số phiên phiên bản Windows lúc này. Gamer cũng rất có thể xem sét hình tượng Start Menu màu sắc xanh lam new, gợi nhớ tới logo new của Microsoft. Trong khi, danh sách những đổi mới đáng lưu tâm còn tồn tại vỏ hộp tìm tìm new, nút Power nguồn tại phía dưới phía phải của khu vực Start và những hình tượng Task View và được thay đổi.

hinh anh giao dien moi tren windows 11

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/ro-ri-windows-11-he-lo-ve-mot-giao-dien-hoan-toan-moi-64360n.aspx
Đó new chỉ là dòng trông thứ nhất về Windows 11 từ những hình ảnh bị rò rỉ. Microsoft sẽ tổ chức một sự khiếu nại ảo vào trong ngày 24/6 sắp tới để đầu tiên tuyên bố Windows 11. Windows Insiders sẽ là những người thứ nhất thử nghiệm nền tảng sử dụng này trước Khi nó trình làng tất toàn bộ cơ thể tiêu dùng vào cuối ngày thu này. Tuy vậy phiên bản build bị rò rỉ cung ứng một vài thông tin về những đổi mới sắp tới, nhưng vẫn còn đó vô tận yếu tố không thể được xác định, chẳng hạn như liệu sẽ có được Windows 10 phiên phiên bản 21H2 hay là không và những vòng dòng của phiên bản thay đổi như việc tư vấn sẽ ra làm sao.

 

Tuy new rò rỉ một vài hình ảnh về skin của Windows 11 nhưng thực tiễn thì nền tảng sử dụng (hệ điều hành) này vẫn không thể được trình làng, Cửa Hàng chúng tôi sẽ thay đổi links tải Windows 11 ngay lúc được sản xuất, vì đó Windows 10 vẫn là hệ điều hành tiên tiến nhất, tìm hiểu thêm thêm cách thức download Win 10 tại đó:

Xem thêm: Liên kết tải Windows 11 Pro
Tìm hiểu thêm: Cách thức download Windows 10

Tác giả: Trần Văn Việt
(4.0★- 3 Đánh Giá)

ĐG của game thủ?

Tham khảo thêm

Microsoft sẵn sàng trình làng Windows 11?
Chỉ dẫn chuyển Start Menu Windows 11 về Windows 10
Microsoft thay đổi phần mềm Alarms & Clock trên Windows 10 với thiết kế new
Microsoft trailer về những nâng cấp to với Windows 10
Microsoft trình làng skin new với bộ phận phần mềm Office trên Windows 11 và 10

Từ khoá liên quan:

windows 11 he lo ve mot giao dien hoan toan moi

, lộ skin về Windows 11, trailer những hình ảnh thứ nhất về Win 11,

Trả lời