Những Lưu Ý Cần Biết Khi Vận Chuyển Máy In Màu Canon Pixma G1000

Những Lưu Ý Có thể Biết Khi Vận Chuyển Máy In Màu Canon Pixma G1000

Những Lưu Ý Có thể Biết Khi Vận Chuyển Máy In Màu Canon Pixma G1000

Dưới đó là nội dung bài viết “Những lưu ý khi vận chuyển máy in” thông qua bài này mình muốn những bạn cũng có thể đọc cặn kẽ để khi máy in gặp lỗi mà bạn dạng thân không tự tay sửa được phải nhờ tới bộ phận phận kĩ thuật máy in , thì trong quá trình đóng gói để vận chuyển bằng xe máy hay là gửi ra nhà xe để đưa tới nơi sửa sửa thì máy in của bạn đọc vẫn hoạt động thông thường và hạn chế được rủi ro trong lúc vận chuyển .

Những Bước Có thể Thực Hiện Khi Vận Chuyển Máy In Màu Canon Pixma G1000

Khi vận chuyển máy in CANON, hãy lưu ý như sau:

• Không lấy mực ra khỏi bình mực, không tháo bình mực ra ngoài.

• Không nghiêng máy in để tránh tình trạng rò rỉ mực.

• Thực hiện cẩn thận và đảm bảo hộp mực không biến dạng , méo mó và không bị lật ngược hay là nằm ngang. Nếu không máy in có thể bị hư và rỉ mực ra ngoài.

• Nếu vẫn còn thùng nguyên thì tốt nhất đặt máy vào thùng, vì khi sắm máy mới luôn có thùng và phụ kiện zin đi kèm. Thùng nguyên có miếng xốp giúp với máy in của bạn đọc giảm thiểu những va đập. Trường hợp không vẫn còn thùng thì bạn đọc nên tìm thùng thứ hai phù hợp tiếp đó lót những vật liệu như xốp, báo giấy để có sẵn được máy in khi vận chuyển không bị lắc – nếu không sẽ tác động tới vỏ máy và nặng hơn là phần cứng phía trong máy, có thể gây ra tình trạng hư hỏng.

• Bạn đọc NÊN ghi những dòng chữ như MẶT NÀY HƯỚNG TRÊN hoặc ĐỒ DỄ VỠ, XIN NHẸ TAY dán trên thùng máy in để tránh tình trạng khi gửi ra nhà xe ,phía nhà xe sai sót và khi từ nhà xe bộ phận phận giao nhận bên công ty Dương Tiến Phát mang về đưa với bộ phận phận kĩ thuật máy in khui thùng mà máy in rỉ mực ra ngoài, thậm chí mực chảy ngược vào trong máy gây ra tình trạng hư hỏng nặng với máy in.

Quy Trình Kiểm Tra Và Đóng Gói Máy In Màu Canon Pixma G1000

Bước 1: Bảo vệ máy in đang nhảy: nếu máy in không nhảy được, rút nguồn và chuyển sang bước 4.

Bước 2: Nếu xảy ra lỗi , nhấn nút RESUME/CANCEL của máy in. Sau khi đèn Cảnh báo(Alarm) tắt, chuyển sang bước 3.

Bước 3: Đặt máy in tại chế độ vận chuyển : Nhấn và giữ nút RESUME/CANCEL , rồi nhả nút khi đèn Cảnh báo(Alarm) nhấp nháy 8 lần. Máy in được đặt thành công về chế độ vận chuyển, tiếp đó tắt máy in. Rút nguồn máy in ra.

Bước 4: Luôn để khay chứa hộp mực di chuyển sang cạnh phải.

Bước 5: Xem lại nắp bình mực có được đóng lại hay là không.

Bước 6: Thu khay đặt giấy và phần mở rộng khay giấy lại, rồi đóng giá đỡ giấy.

Bước 7: Rút cáp máy in khỏi máy tính và máy in, rút nguồn ra khỏi máy in.

Bước 8: Sử dụng băng dính, băng keo để giữ chặt những nắp. Nên đặt máy vào túi nhựa dẻo. Tiếp đó đặt máy in vào thùng (nếu có) rồi vận chuyển.

Dương Tiến Phát – Nhà Phân Phối Máy In Giá Tốt Nhất Thị Trường

• Dương Tiến Phát luôn thực hiện việc với phương châm “Chất Lượng Là Uy Tín” đặt lợi ích người dùng lên hàng đầu, luôn mang tới những sản phẩm, giải pháp hữu hiệu nhất tới với mọi người dùng.

• Công ty chúng tôi dẫn đầu tiên phong về lĩnh vực in di chuột tới, cung cấp mực in, giấy in ảnh với nhiều năm kinh nghiệm đi cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề.

• Giá thành cạnh tranh, thấp nhất thị trường và được BH theo quy định với từng sản phẩm, được đổi trả hàng lỗi trong vòng 14 ngày kể từ khi sắm hàng.

• Nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình để người dùng chọn sắm loại máy in tốt nhất, thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế.

• Phong cách thức thực hiện việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, giao hàng tận nơi đối với những người dùng thuộc khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

• Người sử dụng có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nếu hàng nhận được không đúng với những gì mô tả theo thỏa thuận giữa khách và nhân viên kinh doanh thì người dùng có quyền từ chối không nhận.

• Mức giá luôn được ưu đãi, kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá nhằm tri ân người dùng trung thành, người dùng sắm hàng với số lượng lớn nên khách hãy yên tâm về chính sách giá tại Dương Tiến Phát.

Liên hệ công ty Mực in Dương Tiến Phát

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn bán sản phẩm: (028) 66 787 287 – 0825.793.666 – 0966 966 322 – 0962.968.666

Trả lời