Một số mẫu máy tính “đặc biệt” không cần chip TPM để chạy Windows 11

5/5 - (2 bình chọn)

Một vài mẫu PC “đặc biệt quan trọng” sẽ không phải cần che chip TPM để sử dụng được Windows 11

Lúc tuyên bố đòi hỏi thông số kỹ thuật thiết lập Windows 11, Microsoft từng nói rõ chip TPM 2.0 hoặc fTPM 2.0 là buộc phải để sử dụng được nền tảng sử dụng Windows thời kỳ new. Tuy vậy, theo tài liệu “Windows 11 Minimum Hardware Requirements”, với sự chấp thuận trước của Microsoft, một trong những mẫu PC được sử dụng đối với “mục đích sử dụng đặc biệt quan trọng” sẽ được nới lỏng những đòi hỏi và những PC này sẽ không còn phải tư vấn TPM để sở hữu Windows 11.

Tham khảo thêm

  • CPU TPM 2.0 là gì? Cách thức nhận ra PC sở hữu tư vấn hay là không?
  • Cách thức thiết lập Windows 11 trên Legacy BIOS sẽ không phải cần che Secure Boot hoặc TPM 2.0
  • 5 Cách thức đổi tên PC Windows 11
  • Cách thức sửa lỗi This PC Can’t Run Windows 11
  • Cách thức sở hữu Windows 11 sẽ không phải cần che USB trên PC, Máy tính


Microsoft từng ra mắt Windows 11 vào trong ngày 24/6 vừa qua và lộ diện một loạt những nâng cấp về thiết kế có những Start Menu new, Action Center với những tinh chỉnh music, Windows Settings được tăng cấp, tư vấn phần mềm Apk và hơn thế nữa. Đồng thời tổ chức cũng thông tin rằng ko phải toàn bộ PC luôn rất có thể tăng cấp lên nền tảng sử dụng new nếu chúng không tồn tại CPU new hơn và chip TPM 2.0.

Xem ngay: CPU TPM 2.0 là gì

cai dat windows 11 khong can chip tmp

Một vài PC sẽ không phải cần che chip TMP để sử dụng được Windows 11

Đòi hỏi thông số kỹ thuật thiết lập Windows 11 có những tư vấn chip TPM 2.0 hoặc fTMP 2.0. Theo Microsoft, khía cạnh bảo mật của Windows rất rất cần thiết, này là nguyên do vì sao tổ chức giả chip TPM 2.0 thực hiện yếu tố khiếu nại buộc phải để thiết lập Windows 11. Nếu người chơi sở hữu TPM 1.2 hoặc không tồn tại TPM, các bạn sẽ ko nhận được phiên bản tăng cấp new. Mới đây, tổ chức từng nói rõ hơn rằng một trong những PC sẽ vẫn sử dụng được được Windows 11 mà không hề phải nhảy TPM 2.0.

Xem ngay: Thông số kỹ thuật sở hữu Windows 11

Ví dụ, với sự chấp thuận trước của Microsoft, TPM ko phải là đòi hỏi buộc phải so với một trong những PC sở hữu “mục đích sử dụng sử dụng đặc biệt quan trọng”. Theo gã to lớn ứng dụng, những PC này là những đơn đặt mặt hàng tùy thuộc chỉnh và những đòi hỏi sẽ được nới lỏng Khi được tổ chức phê duyệt. Có nghĩa là rõ sẽ có được ISO đặc biệt quan trọng đối với những PC đó hoặc một phương pháp để vượt qua tiết kiệm TPM trong quy trình thiết lập.

mot so mau may tinh khong can tpm 2 0 de chay windows 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/mot-so-mau-may-tinh-dac-biet-khong-can-chip-tpm-de-chay-windows-11-64427n.aspx
Việc Microsoft được phép OEM xuất xưởng một trong những PC sử dụng được Windows 11 mà không hề phải TPM có nhẽ là để đáp ứng cho những nước nhà cấm hoặc ko sử dụng tác dụng bảo mật của nền tảng mật mã TPM, như Trung Quốc (đã nhận được được những phiên bản build Windows đặc biệt quan trọng của riêng mình) và Nga, cả hai luôn ko sử dụng technology vì nguyên do bảo mật bởi họ đều sở hữu những thuật toán/technology mã hóa thay thế thế của riêng mình. Cũng rất có thể hiểu rằng một trong những PC ko đòi hỏi TPM để thiết lập Windows 11 rất có thể vận chuyển tới những khu vực nữa trên toàn thị trường quốc tế đối với những mục đích sử dụng sử dụng nữa.

 

Để thiết lập Windows 11 trên PC một phương thức đơn giản dễ dàng và đơn giản và giản dị nhất bạn cũng có thể tìm hiểu thêm chỉ dẫn tạo USB thiết lập Windows 11 trong nội dung bài viết tiếp sau đây:

Tìm hiểu ngay: Cách thức tạo USB sở hữu Windows 11

Tác giả: 
(4.0★- 3 reviews)

ĐG của người chơi?

Tham khảo thêm

Windows 11 sẽ trình làng kèm với công dụng va để thức tỉnh PC
Thông số kỹ thuật máy tối thiểu sử dụng được Windows 10
Cách thức tăng cấp Windows 11 ko mất data
Cách thức tắt phần mềm sử dụng được ngầm Windows 7
Đòi hỏi thông số kỹ thuật thiết lập Windows 11

Từ khoá liên quan:

mot so mau may tinh khong can chip tpm de chay windows 11

, Windows 11 thiết lập sẽ không phải cần che chip TPM 2.0, sẽ không phải cần che TPM để sử dụng được Windows 11 trên một trong những PC,

Trả lời