Microsoft Teams trên Win 10 và macOS sẽ thêm bong bóng chat và chế độ xem video mới

5/5 - (2 bình chọn)

Microsoft Teams trên Win 10 và macOS sẽ thêm bọt chat và cơ chế xem video new

Microsoft Teams không chỉ có là một trong tool cùng tác tại nơi thao tác làm việc như Slack nhưng vẫn là một trong nền tảng nói chuyện như Discord hay là WhatsApp, và Microsoft đang nỗ lực phát triển thưởng thức nói chuyện và gọi video của người tiêu dùng Teams trên Windows 10 và macOS với hai chức năng new là bọt chat và tư vấn xem video lên đến mức 98 người nhập cuộc và một lúc.

Tìm hiểu thêm

  • Microsoft Teams đối với Windows và macOS bổ sung cập nhật UI mô tả trong cuộc họp new
  • Microsoft Teams sắp đã có sẵn trước đối với Linux
  • Phím tắt trong Microsoft Teams
  • Microsoft Teams tư vấn năng lực chú thích trong PowerPoint Live
  • Microsoft Teams đối với macOS sắp với chức năng khử tiếng ồn


Trong một thông tin mới đây, Microsoft cho biết thêm họ sẽ sớm mang bọt chat vào Microsoft Teams, một chức năng có nhẽ đã từng quá không xa lạ với người tiêu dùng Messenger hay là WhatsApp. Trên thiết bị điện thoại, Khi người chơi nhận được tin nhắn new, bọt chat (thông cung cấp thông tin nhắn) sẽ hình thành trên màn hình hiển thị trong một vài giây. Microsoft đang nỗ lực tạo ra thưởng thức đó trên Windows 10 và macOS bằng phương pháp tư vấn chức năng bọt chat new trong Teams.

teams tren windows 10 va Mac se co bong bong chat

Microsoft Teams thêm bọt chat đối với Windows 10 và MacOS

 

Microsoft Teams đối với Windows 10 và MacOS sẽ sở hữu bọt chat và cơ chế xem Video new

Như bạn cũng có thể thấy trên hình ảnh dưới, bọt chat Microsoft Teams new sẽ hình thành trên màn hình hiển thị chính của cuộc họp và nó sẽ hỗ trợ những người nhập cuộc dễ dàng và đơn giản theo dõi cuộc nói chuyện. Thời điểm hiện tại, người tiêu dùng nên xuất hiện sổ nói chuyện trên phía phía phải của phần mềm và cuộn qua lịch sử vẻ vang chat để xem tin nhắn tiên tiến nhất.

microsoft teams tren win 10 va macos se them bong bong chat va che do xem video moi

Với bọt chat, cuộc nói chuyện sẽ hiện trên màn hình hiển thị của tất tật những người nhập cuộc cuộc họp và nó sẽ được phép người tiêu dùng nhập cuộc vào cuộc thảo luận mà không cần thiết phải chuyển quý phái màn hình hiển thị nói chuyện thời điểm hiện tại. Tất nhiên, người chơi luôn luôn hoàn toàn có thể tắt thông tin Bubble còn nếu như không thích. Công dụng bọt chat sẽ chính thức tung ra vào giữa tháng 7 và dự kiến tới tay tất từ đầu đến chân tiêu dùng Teams trên Windows 10, macOS vào cuối tháng.

Chúng ta cũng có thể tải Microsoft Teams tiên tiến nhất tại đó để sử dụng những chức năng new này nhé:
Tải Microsoft Teams đối với Mac
Tải Microsoft Teams đối với PC

microsoft teams tren win 10 them bong bong chat

 

Dường như, Microsoft Teams vẫn được bổ sung cập nhật thêm chức năng Paging new trong cơ chế xem Large Gallery. Cơ chế xem Large Gallery của Teams thời điểm hiện tại hiển thị cao nhất 49 video trên màn hình hiển thị. Sẽ giúp người tiêu dùng xem tới 98 video của những người nhập cuộc cuộc họp và một lúc, Microsoft sẽ thêm tư vấn chức năng Paging vào Teams.

Giờ đây, trong cơ chế xem Large Gallery, Khi cuộc họp với nhiều hơn nữa 49 người tham gia, các bạn sẽ hoàn toàn có thể sử dụng chức năng Paging để xem video của những người nhập cuộc thứ hai với những tinh chỉnh và điều khiển điều phối new.

microsoft teams tren macos them bong bong chat va che do xem video moi

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-tren-win-10-va-macos-se-them-bong-bong-chat-va-che-do-xem-video-moi-64346n.aspx
Công dụng này sẽ được triển khai trong mỗi tuần tới. Còn nếu như không thể chờ đón thêm, người chơi luôn luôn hoàn toàn có thể đăng ký lịch trình Microsoft Teams Preview để thưởng thức trước những chức năng đang được thử nghiệm trước Khi chúng được sản xuất đầu tiên.

Sát bên Microsoft Teams người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng tư vấn hội họp và học Trực tuyến thứ hai như Google Meet và Zoom. Tải ngay tại đó:

Tải: Zoom PC
Tải: Google Meet

Tác giả:
(4.0★- 3 reviews)

ĐG của người chơi?

Tìm hiểu thêm

Phương pháp trở về cuộc họp, học trên Microsoft teams
Phương pháp sửa lỗi Microsoft Teams thường gặp gỡ
Microsoft Teams đối với App android, iOS sẽ sớm tư vấn dịch tin nhắn
10 thủ thuật Microsoft Teams hỗ trợ người chơi điêu luyện hơn
Phương pháp tạo tài lượng Microsoft Teams

Từ khoá liên quan:

microsoft teams tren win 10 va macos them bong bong chat

, Microsoft Teams thêm chức năng bọt chat, Microsoft Teams đối với Windows 10 và macOS bổ sung cập nhật bọt chat,

Trả lời